โพสโดย : pure | วันที่ : 17 April 2017
หมวดหมู่ : EP, คอนโด, คอนโด กรุงเทพ, คอนโด ถนนสุขุมวิท, คอนโด เขตคลองเตย, คอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS, รีวิว คอนโด

EP.770 รีวิว ทำเล คอนโด ซายน์ สุขุมวิท 50 Sign Condo Sukhumvit 50

Sign Condo สุขุมวิท 50

สวัสดีผู้อ่านชาว Homenayoo ทุกคน วันนี้เราจะพามาชมทำเลที่ตั้งโครงการ Sign Condo สุขุมวิท 50 โครงการใหม่ล่าสุดจาก Sirilert Development กันนะคะ ที่กำลังจะเปิดให้จองเร็วๆนี้ ในทำเลใกล้รถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช

ตัวโครงการ เป็นคอนโด Low Rise สูง 8 ชั้น 1 อาคาร บนพื้นที่ขนาด 0-2-54.1 ไร่ มีทั้งหมด 105 ยูนิต ตั้งอยู่ใน ซ.สุขุมวิท 50 ภายใน ซ.แสงอุทัย โดยมีสำนักงานขายอยู่ที่ปากซอยอารีรักษ์ อยู่ใกล้ทางขึ้น-ลง ทางด่วนเฉลิมมหานคร และทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ อยู่ห่างจากรถไฟฟ้า BTS สถานีอ่อนนุช เพียง 850 เมตร และถนนทางรถไฟสายปากน้ำ เพียง 800 ม. เช่นกัน ที่สามารถเชื่อมต่อพระราม 4 ได้ ในราคาเริ่มต้น 2.55 ล้านบาท

เนื่องจากปัจจุบันสำนักงานขาย และห้องตัวอย่างอยู่ระหว่างการก่อสร้าง ระหว่างรอชมห้องตัวอย่าง วันนี้ทีมงานจะพาไปชมทำเลกันก่อนนะคะ ส่วนห้องตัวอย่างคาดว่าจะพร้อมชมช่วงต้นเดือน พ.ค. นี้ค่ะ ซึ่งเมื่อโครงการเรียบร้อยดีแล้ว เราจะอัพเดท ให้ทุกท่านได้ชมกันอีกครั้ง

ส่วนวันนี้สภาพแวดล้อมจะเป็นอย่างไรนั้น เลื่อนลงไปชมด้านล่างกันได้เลยค่ะ 😉

เริ่มต้น 2.55 ล้านบาท (105,000 บาท ต่อ ตร.ม.)

ชื่อโครงการ คอนโด ซายน์ สุขุมวิท 50 Sign Condo Sukhumvit 50
เจ้าของโครงการ SIRILERT Development Company Limited
ลักษณะห้องและขนาดห้อง – 1 Bedroom 26.14 – 28.68 ตร.ม.
– 1 Bedroom Plus 34.60 – 37.34 ตร.ม.
– 2 Bedrooms 49.81 ตร.ม.
เนื้อที่ทั้งหมด 0-2-54.1 ไร่
จำนวนตึก 1 อาคาร
จำนวนชั้น 8 ชั้น
จำนวนห้อง 105 ยูนิต
ที่จอดรถทั้งหมด 40%
โซน สุขุมวิท-อ่อนนุช-ท่าเรือ
ขนส่งสาธารณะ รถไฟฟ้า BTS สถานีอ่อนนุช
รถโดยสารที่ผ่าน n/a
ที่ตั้ง ซ.สุขุมวิท 50 แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพฯ
กำหนดการ เริ่มก่อสร้าง กันยายน 2560
ปีที่สร้างเสร็จ กรกฎาคม 2562
ราคา เริ่มต้น 2.55 ล้านบาท
ราคาเฉลี่ยต่อ ตร.ม. 105,000 บาท ต่อ ตร.ม.
สถานที่สำคัญใกล้เคียง
 • โลตัสอ่อนนุช : 850 เมตร
 • Century the movie plaza อ่อนนุช : 950 เมตร (อนาคต)
 • Habito mall : 2.4 กม.
 • Major Sukhunvit : 3.3 กม.
 • Big C Extra อ่อนนุช : 1.2 กม.
 • ตลาดอ่อนนุช : 1.2 กม.
 • People Park : 2.1 กม. (อนาคต)
 • Gateway เอกมัย : 3 กม.
 • Emquartier : 5.1 กม.
 • Emporium : 5.1 กม.
 • Rain Hill : 4.5 กม.
 • Bangkok Mall : 5 กม.
 • Central บางนา : 8 กม.
 • Terminal 21 : 8.1 กม.
 • ซีคอนสแควร์ : 8.2 กม.
 • พาราไดซ์ พาร์ค : 8.4 กม.
 • Siam Paragon : 12.5 กม.
 • Bangkok Prep : 4 กม.
 • Wells International School : 4.2 กม.
 • Anglo Singapore International School : 2.9 กม.
 • รพ.กล้วยน้ำไท : 2.5 กม.
 • รพ.สุขุมวิท : 2.7 กม.
 • รพ.ไทยนครินทร์ : 8.1 กม.
 • รพ.สมิติเวช สุขุมวิท : 5.2 กม.
 • รพ.บำรุงราษฏร์ : 7.8 กม.
 • ไบเทค บางนา : 5 กม.
สิ่งอำนวยความสะดวก Co-Working Space Lobby
Library Corner
Wifi Internet Access (Public Area)
Swimming Pool & Kids Pool
Jacuzzi
Fitness
Shuttle Service to BTS On Nut
Security Access Card
2 Passenger Lift with Access Control System
CCTV 24 HRS
จุดเด่นโครงการ โครงการ ซายน์ คอนโด สุขุมวิท 50 มาพร้อม Concept A SANCTUARY CITY OF LIVINGที่ที่ความสงบมาบรรจบชีวิตเมือง สะดวกสบายทุกการเดินทางใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS และ จุดขึ้นลงทางด่วน 2 สายทั้งยังตอบโจทย์การใช้ชีวิตเมืองอย่างแท้จริงด้วยระบบ Smart Home Function และ Sound System Controllerใส่ใจทุกรายละอียดการออกแบบ เพื่อประโยชน์ใช้สอยสูงสุด รวมถึงคลับเฮ้าส์ และสระว่ายน้ำลอยฟ้า

:::: ที่ตั้งโครงการ ::::

ซ.แสงอุทัย ซ.สุขุมวิท 50 แขวงพระขโนง เขตคลองเตย กรุงเทพฯ

พิกัด GOOGLE MAP สำนักงานขาย : 13.705231,100.597546

พิกัด GOOGLE MAP โครงการ : 13.703121,100.597058

Sign Map

Map_signcondo_s50-01

โครงการ Sign Condo – สุขุมวิท 50 ตั้งอยู่ใน ซอยแสงอุทัย ซึ่งเป็นซอยย่อยภายใน ซอยสุขุมวิท 50 ซึ่งทำเลนี้เป็นอีกทำเลที่น่าสนใจค่ะ เนื่องจากเป็นย่านชุมชนพักอาศัยขนาดใหญ่ แถบ อ่อนนุช ที่เชื่อมต่อระหว่าง ถนนสุขุมวิท และ ถนนรางรถไฟเก่า มีแนวที่พักอาศัย ทั้งแนวราบ และคอนโดมากมาย ทั้งคอนโด Low Rise และคอนโด High Rise เนื่องจากเป็นทำเลที่อยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้า และเป็นย่านที่ค่อนข้างอุดมสมบูรณ์เนื่องจากจำนวนประชากรที่อาศัยอยู่มาก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในระยะไม่ไกล และราคาไม่แพง เมื่อเทียบกับสาธารณูปโภค ในย่านสุขุมวิทช่วงกลางค่ะ ซึ่งถือเป็นอีกทางเลือกที่ดี สำหรับผู้ที่ต้องการที่อยู่อาศัยที่เงียบสงบ ไม่วุ่นวายมากจนเกินไป เชื่อมต่อทำเลย่านอ่อนนุช-พระราม4-สำโรง รวมถึงย่านบางนา-อุดมสุข และพระราม 3 ไม่ไกลค่ะ

การเดินทางด้วยรถยนต์ การเดินทางด้วยรถยนต์ นั้นสะดวกสบายค่ะ เนื่องจากภายในซอย การจราจรไม่ติดขัดมากนัก จะไปติดบริเวณแยกเกษมสุวรรณ (ถ.สุขุมวิท) ซึ่งโครงการห่างจากแยกนั้นประมาณ 800 เมตร สามารถวิ่งไปยัง แยกพระขโนง ที่เชื่อมเข้าสู่ ถ.พระราม4 ได้ไม่ไกล แต่เราแนะนำให้ใช้ ถ.รางรถไฟเก่า ซึ่งมีเส้นทางเชื่อมกับ ถ.พระราม 4 วิ่งไปย่านสีลม-สาทร-หัวลำโพงได้จะรถติดน้อยกว่าค่ะ โครงการอยู่ห่างจาก ถ.รางรถไฟเก่า 800 เมตร เท่ากันกับ ถ.สุขุมวิท ซึ่งถนนรางรถไฟเป็นถนนที่เชื่อมทะลุไปยังย่านสำโรง-ปู่เจ้าสมิงพราย-ปากน้ำ และท่าเรือคลองเตยได้ค่ะ

ถ้าจะไปเส้นศรีนครินทร์มาใช้เส้นสุขุมวิท 77 วิ่งไปออกศรีนครินทร์ได้ถ้ามาโซนบางนาก็ใช้เส้นสุขุมวิทได้แต่ถ้าจะไม่ใช้ก็วิ่งมาทางท้ายซอยสุขุมวิท 50 และมาใช้ถนนรางรถไฟเก่าวิ่งมาเชื่อมกับถนนสรรพวุธ วิ่งมาออกแยกบางนา หรือยาวมาออกปู่เจ้าสมิงพรายได้เลย หรือไปออกสำโรง ยาวไปสมุทรปราการได้ ตรงแยกบางนาจะเชื่อมออกถนนบางนา-ตราด วิ่งไปเชื่อมถนนศรีนครินทร์ ถนนกาญจนาภิเษก ถนนกิ่งแก้ว ยาวเลยไปออกฉะเชิงเทรา ชลบุรี พัทยาได้เลย และที่สำคัญเส้นนี้มีทางด่วนบูรพาวิถีวิ่งไปจนถึงชลบุรีเลยสะดวกดี ถนนกาญจนาภิเษกวิ่งไปออกรังสิต ปทุมธานี อยุธยาได้ และถนนกิ่งแก้วไปสุววรณภูมิ ลาดกระบัง มีนบุรี

จุดขึ้นทางด่วน

Map_signcondo_s50-04

โครงการอยู่ห่างจากจุดขึ้น-ลงทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ เพียง 450 เมตรค่ะ ซึ่งสามารถใช้ทางด่วนนี้วิ่งไปรามอินทรา-ลาดพร้าว-เกษตรนวมินทร์ ได้เลยเพียง 15 นาทีก็ถึง หรือจะวิ่งเชื่อมต่อไปย่านพระราม 9 – ดินแดง ก็ได้ค่ะ

Map_signcondo_s50-05-05

นอกจากทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์แล้ว ยังอยู่ไม่ไกลจากทางขึ้น-ลง ทางพิเศษเฉลิมมหานคร ซึ่งทางขึ้นอยู่ที่ ถ.รางรถไฟเก่า สามารถวิ่งไปยังย่านพระราม3- พระราม 2 ได้เช่นกันค่ะ หรือจะออกดอนเมืองโทลเวย์ วิ่งไปยังสนามบินดอนเมืองก็ได้

Map_signcondo_s50-02

ความอุดมสมบูรณ์ ในย่านนี้ มีสาธารณูปโภคที่ค่อนข้างครบครันและราคาเบากว่าในโซนสุขุมวิทตอนกลางอย่างย่านอโศก-เอกมัยค่ะ ในระยะเดิน มีร้านอาหาร และร้านค้าอาคารพาณิชย์ ให้เลือกจับจ่ายใช้สอยตลอดทาง แค่เดิน ออกไปที่ปากซอย ระยะเดินประมาณ 220 เมตร ก็มีร้านอาหารแล้วค่ะ ทั้งร้านอาหารตามสั่ง หรือแบบภัตตาคาร-คาเฟ่ ร้านลาบเป็ด

เรื่องสาธารณูปโภคในย่านนี้ไม่น่าห่วงค่ะ เนื่องจากไม่ได้มีแค่อาคารพักอาศัยเท่านั้น สลับไปด้วยอาคารสำนักงานอีกหลายแห่ง ซึ่งจะหนาแน่นบริเวณปากซอยสุขุมวิท 50 ติดถนนสุขุมวิท มี เทสโก้โลตัสอ่อนนุช ซึ่งเป็นโลตัสขนาดใหญ่ สามารถออกไปซื้ออาหารสดอาหารแห้ง ของกินของใช้ต่างๆ ได้ระยะประมาณ 800 เมตร ภายในมีทั้ง KFC, MK, Pizza Hut และฟู้ดคอร์ท ช่วงเย็นๆจะมีตลาดนัดหน้าโลตัสด้วย

หรือภายใน ซอยถนนอ่อนนุช ก็จะมีห้างขนาดใหญ่อีกห้างนึงค่ะ คือ Big C Extra อยู่ตรงข้ามกันกับตลาดอ่อนนุช ซึ่งย่านอ่อนนุชนี้เองมี Community Mall อีกหลายแห่งค่ะ ใกล้ๆก็อย่างเช่น The Phyll บริเวณแยกปากซอยสุขุมวิท 54 และ Habito Mall ของแสนสิริ คอมมูนิตี้มอลล์สไตล์ญี่ปุ่น ที่เพิ่งเปิดให้ชมเมื่อปีที่ผ่านมา บริเวณติดกับ BTS อ่อนนุช ในอนาคตจะมี Century Movie Plaza 2 มาเปิดซึ่งกำลังก่อสร้างอยู่ในปัจจุบันค่ะ

รวมถึงหากต้องการเดินทางไปยังเส้นบางนา-ตราด ไม่ไกลก็จะมีห้าง The Bangkok Mall มาเปิดในอนาคตเช่นเดียวกัน ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ส่วนห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ที่ใกล้โครงการที่สุดตอนนี้ ก็จะเป็นเซ็นทรัลบางนาค่ะ และมีบิ๊กซีบางนาอยู่ข้างกัน เลยไปอีกก็จะเป็นห้างเมกะบางนาและ IKEA ซึ่งสามารถเดินทางไปได้ในเวลา 15 นาที

ส่วนเส้นศรีนครินทร์นั้นก็มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ อีกหลายแห่งเช่นเดียวกัน คือ Seacon Square, Paradise Park, Haha Mall ที่มีตลาดนัดขนาดใหญ่ มีสินค้าแฟชั่นวินเทจขายทุกวัน ศุกร์-อาทิตย์ อย่างตลาดนัดรถไฟอยู่ไม่ไกลอีกด้วย สามารถเดินทางไปได้ในเวลา 20 นาที เท่านั้นค่ะ หรือหากใครชอบชิลล์ ก็คงจะทราบดีอยู่แล้ว ว่าเส้นสุขุมวิท ก็ไม่ไกลจากทองหล่อ-เอกมัยนะ หรืออยากได้ถูกลงมาหน่อย ก็แถบย่านอุดมสุข-ศรีนครินทร์

การเดินทางด้วยรถไฟฟ้า

Map_signcondo_s50-03

สำหรับการเดินทางโดยรถไฟฟ้า ตัวโครงการอยู่ห่างจากสถานี BTS อ่อนนุชประมาณ 850 เมตร ซึ่งสามารถออกจากซอยสุขุมวิท 50 แล้วเลี้ยวขวาเดินไปอีกเพียง 50 เมตรเท่านั้นค่ะมีทางเท้าตลอดแนวจนถึงสถานี

หากดูจากในแผนที่จะเห็นว่า ในอนาคตจะมีโครงการรถไฟฟ้าสายสีเทา โดยมีสถานีจุดเปลี่ยน คือสถานีพระโขนง อยู่ถัดจากสถานีอ่อนนุชไปเพียง 1 สถานีเท่านั้นค่ะ ส่วนหากต้องการเดินทางเส้นศรีนครินทร์ในอนาคต เมื่อรถไฟฟ้าสร้างเสร็จแล้ว ก็สามารถนั่ง BTS ไปเปลี่ยนเป็นรถไฟฟ้าสายสีเขียวLRT ที่จะวิ่งเส้นบางนา-ตราดตลอดแนว ที่สถานีอุดมสุข และไปต่อที่รถไฟฟ้าสายสีเหลือง ที่วิ่งเส้นศรีนครินทร์ ที่สถานีจุดเปลี่ยนบริเวณแยกศรีเอี่ยม ไปจนถึงบางกะปิ-ลาดพร้าวได้ค่ะ

การเดินทางด้วยรถสาธารณะ สำหรับภายในซอยสุขุมวิท 50 นั้น มีรถสาธารณะหลากหลายให้เลือกค่ะ และมีวิ่งอยู่ตลอดเวลา ทั้งรถสองแถว วินมอเตอร์ไซค์ ที่อยู่ซอยฝั่งตรงข้าม สามารถเดินข้ามถนนไปได้ไม่ไกล ส่วนที่โลตัสอ่อนนุช ก็มีรถตู้ สามารถนั่งไปที่ต่างๆในกทมได้ค่ะ


:::: การเดินทางสู่โครงการ ::::

Map_signcondo_s50-01-01-01-01

วันนี้ทีมงาน Homenayoo มีภาพการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวมาให้ชมกันค่ะ เส้นทางการเดินทางตาม ลูกศรแดง โดยเริ่มเดินทางจาก

ทางด่วนรามอินทราอาจณรงค์ > ซอยสุขุมวิท 50 > ผ่านซอยอารีรักษ์(สำนักงานขาย) > ซ.แสงอุทัย > Sign Condo – สุขุมวิท 50

car_signcondo-s50-01

การเดินทางเริ่มต้นจากทางด่วนรามอินทราอาจณรงค์ มุ่งหน้าบางนา ใช้ทางออกป้ายสุขุมวิท 50 หรือ ถนนริมทางรถไฟสายปากน้ำ

car_signcondo-s50-02

เมื่อลงทางด่วนมาแล้ว ให้ใช้ช่องทางขวามือสุด และเลี้ยวขวาออกสู่ซอยสุขุมวิท 50 มุ่งหน้าถนนทางรถไฟสายปากน้ำ

car_signcondo-s50-01-03

ตอนนี้เราอยู่บนถนนสุขุมวิท 50 แล้วค่ะ วิ่งมาเรื่อยเรื่อยๆก็จะผ่านซอยอารีรักษ์ ด้านซ้ายมือ จะมีอาคารสำนักงานขายของโครงการเรา ที่กำลังก่อสร้างอยู่ด้านหน้าสุด พร้อมเปิดให้เข้าชมห้องตัวอย่างปลาย เดือนเมษายนนี้คะ

car_signcondo-s50-04

เลยซอยอารีรักษ์มาประมาณ 100 เมตร ก็จะเจอกับซอยแสงอุทัยค่ะ ให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยแสงอุทัย

car_signcondo-s50-05

IMG_3340

จากปากซอยวิ่งตรงเข้ามาได้เรื่อยๆประมาณ 220 เมตร ก็จะเจอกับโครงการ Sign Condo – สุขุมวิท 50 ของเรา อยู่ด้านขวามือ มีป้ายบิลบอร์ดติดเอาไว้อยู่

สรุปแยก และ ถนนสำคัญรอบโครงการ

Map_signcondo_s50-01-01-01

 • ถนนสุขุมวิท : 800 ม.
 • ซอยสุขุมวิท 50 : 220 ม.
 • ถนนอ่อนนุช (สุขุมวิท 77 ) : 1 กม.
 • ซอยสุขุมวิท 54 : 1.1 กม
 • ถนนบางนาตราด : 5.6 กม.
 • ถนนสรรพาวุธ : 4 กม.
 • ถนนเอกมัย : 3 กม.
 • ถนนทองหล่อ : 3.7 กม.
 • ถนนพระรามสี่ : 2 กม.
 • ถนนศรีนครินทร์ : 6 กม
 • ถ.พัฒนาการ : 8.4 กม.

สรุปสถานที่สำคัญรอบๆโครงการ

Map_signcondo_s50-01-01

 • โลตัสอ่อนนุช : 850 เมตร
 • Century the movie plaza อ่อนนุช : 950 เมตร (อนาคต)
 • Habito mall : 2.4 กม.
 • Major Sukhunvit : 3.3 กม.
 • Big C Extra อ่อนนุช : 1.2 กม.
 • ตลาดอ่อนนุช : 1.2 กม.
 • People Park : 2.1 กม. (อนาคต)
 • Gateway เอกมัย : 3 กม.
 • Emquartier : 5.1 กม.
 • Emporium : 5.1 กม.
 • Rain Hill : 4.5 กม.
 • Bangkok Mall : 5 กม.
 • Central บางนา : 8 กม.
 • Terminal 21 : 8.1 กม.
 • ซีคอนสแควร์ : 8.2 กม.
 • พาราไดซ์ พาร์ค : 8.4 กม.
 • Siam Paragon : 12.5 กม.
 • Bangkok Prep : 4 กม.
 • Wells International School : 4.2 กม.
 • Anglo Singapore International School : 2.9 กม.
 • รพ.กล้วยน้ำไท : 2.5 กม.
 • รพ.สุขุมวิท : 2.7 กม.
 • รพ.ไทยนครินทร์ : 8.1 กม.
 • รพ.สมิติเวช สุขุมวิท : 5.2 กม.
 • รพ.บำรุงราษฏร์ : 7.8 กม.
 • ไบเทค บางนา : 5 กม.

:::: สภาพแวดล้อมรอบโครงการ ::::

เนื่องจากปัจจุบันสำนักงานขาย อยู่ระหว่างก่อสร้าง สามารถเข้าชมห้องตัวอย่างที่สำนักงานขายได้ช่วง ปลายเดือนเมษายนนี้ ดังนี้นทีมงานขอพาเราจึงจะพาชมทำเลบริเวณรอบกันก่อนนะคะ ว่าสภาพแวดล้อมจะเป็นอย่างไรบ้าง แล้วเราจะมาอัพเดทให้ชมกันอีกครั้ง เมื่อมีสำนักงานขายเรียบร้อยค่ะ

สภาพแวดล้อมภายใน ซ.แสงอุทัย

IMG_3332

สำหรับวันนี้เราจะพาเดินชมกันตั้งแต่ปากซอย ไปจนถึงด้านในสุดของซอยกันนะคะ ว่ามีอะไรบ้าง เมื่อตะกี้ ขับรถเข้าไปอาจไม่ทันเห็นอะไรเท่าไหร่นัก

IMG_3333

เดินตรงเข้ามาภายในซอยแสงอุทัย บริเวณปากซอยสภาพแวดล้อมเป็นย่านบ้านพักอาศัย สลับกับอาคารสำนักงาน

IMG_3334

ผ่านโรงเรียนรักษ์คณิตด้านซ้ายมือ

IMG_3335

เลยโรงเรียนรักษ์คณิตมาก็จะเจอกับอาคารสำนักงานบริษัทเอกชัย ดิสทริบิวชั่น ด้านขวามือ เลยตึกไปด้านขวามือ มีจุดจอดวินมอเตอร์ไซค์ด้วยนะคะ เป็นเก้าอี้ที่อยู่ข้างกำแพง ซึ่งจะไม่ใช่วินมอเตอร์ไซค์ประจำ แต่มักจะมีพี่วินเข้ามาสลับสับเปลี่ยน นั่งรอผู้โดยสารอยู่จุดนี้ตลอดค่ะ เพราะเป็นแหล่งอาคารสำนักงานเหมือนกัน เดินมากี่ทีก็เจอนะ

IMG_3337

ฝั่งตรงข้ามวินมอเตอร์ไซค์เป็นหอพักโกลเด้นเฮ้าส์ สูง 8 ชั้น อาคารถัดจากหอพักไป ก็เป็นอาคารสำนักงานเช่นเดียวกัน

IMG_3338

เลยจากปากซอยมาสัก 100 เมตร ก็จะเริ่มเป็นอาคารพักอาศัยเสียส่วนใหญ่แล้วค่ะ ด้านซ้ายมือ คืออาคารสุรศักดิืฟิล์ม

IMG_3340

กลับมาถึงที่ด้านหน้าโครงการกันอีกครั้ง

สภาพแวดล้อม บริเวณโครงการ

IMG_3299

สภาพแวดล้อมทางตรงข้ามโครงการยังไม่มีอาคารสูงค่ะ อาคารในแนวราบสูง 1-2 ชั้นอยู่ ซึ่งเป็นบ้านพักอาศัย น่าจะหมดห่วงเรื่องโดนบังวิวไปได้

IMG_3300

สภาพแวดล้อมฝั่งตรงข้ามโครงการค่ะ เป็นบ้านพักอาศัยก็จริง แต่ก็เป็นโรงเรียนสอนโยคะด้วย ชื่อ Yoga Above Urban Retreat

IMG_3301

พื้นที่ข้างเคียงโครงการเมื่อลึกเข้าไปภายในซอยก็เป็นบ้านพักอาศัยชั้นเดียวกัน

IMG_3302

IMG_3304

พื้นที่ข้างเคียงโครงการฝั่งทิศเหนือก็เป็นบ้านพักอาศัยค่ะ

สภาพแวดล้อม บริเวณปากซอยแสงอุทัย ถ.สุขุมวิท 50

IMG_3307

คราวนี้ไปชมสาธารณูปโภค บริเวณปากซอยแสงอุทัย หรือซอยสุขุมวิท 50 กันบ้าง

IMG_3308

ฝั่งตรงข้ามโครงการมีซุ้ม ร้านขายอาหารอยู่ค่ะ มีทั้งเมียงปลาเผา ก๋วยเตี๋ยวลาบ ยำต่างๆ

IMG_3320

จากปากซอยแสงอุทัย มองไปยังฝั่งถนนริมทางรถไฟกันบ้าง เดินไปหน่อย ฝั่งโครงการเรา ก็จะเจอกับแนวอาคารพาณิชย์

IMG_3321

มีร้านอาหารไทยคูณด้วยค่ะ ซึ่งเป็นภัตตาคารอาหารไทย มีเบียร์สิงห์ นั่งชิลได้

IMG_3322

เดินถัดมาเป็น Hostel ขนาดเล็ก ชื่อ VX The Fifty ตรงข้าม Hostel ก็จะเป็นกลุ่มเต้นท์ขายอาหาร ซึ่งภายในทำเลโครงการ ซ.สุขุมวิท 50 นี้มีร้านค้า ร้านอาหาร ตลอดเส้นทางในระยะเดินไม่เหนื่อยค่ะ มีหลายร้าน ทั้งก๋วยเตี๋ยว ข้าวแกง อาหารตามสั่ง ส่วน 7-11 สามารถเดินไปได้จากหน้าปากซอย เพียง 140 เมตร อยู่เลย ซอยสามทหารไป แต่ยังไม่ถึงซอยแสนสุข หรือจะใช้บริการ Shuttle Bus ของโครงการก็ได้ค่ะ พาไปส่งถึง BTS อ่อนนุช


:::: สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ::::

สำนักงานขาย : 081-553-5555

WEBSITE : http://www.signcondo.com/

คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียนล่วงหน้า สำหรับรับส่วนลด ในวัน Pre-Sales ค่ะ


หากท่านเห็นว่ารีวิวนี้มีประโยชน์ โปรดกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน ขอบคุณค่ะ

หากท่านมีความคิดเห็นหรือข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวโครงการ สามารถ Comment ได้ที่ด้านล่างของรีวิวค่ะ

กด LIKE ติดตามข่าวสาร คอนโดและบ้าน ด้านล่างเลยจร้า ^__^

 

แสดงความคิดเห็น