หน้าหลัก » EP Sena เสนา คอนโด คอนโด กรุงเทพ คอนโด ถนนสุขุมวิท คอนโด เขตวัฒนา คอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS รีวิว คอนโด » คอนโด The Niche Mono สุขุมวิท 50 ใกล้รถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช ใกล้ทางด่วน ใกล้ห้าง
โพสโดย : pure | วันที่ : 8 February 2017
หมวดหมู่ : EP, Sena เสนา, คอนโด, คอนโด กรุงเทพ, คอนโด ถนนสุขุมวิท, คอนโด เขตวัฒนา, คอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS, รีวิว คอนโด

คอนโด The Niche Mono สุขุมวิท 50 คอนโด Low Rise ใกล้ BTS อ่อนนุช ใกล้ทางด่วน ใกล้ห้าง

The Niche Mono สุขุมวิท 50

สวัสดีค่ะชาว Homenayoo ทุกท่าน สำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดเพื่ออยู่อาศัยและทำธุรกิจกันอยู่นั้น วันนี้เรามีบทความฉบับพิเศษมาฝากกันค่ะ กับโครงการ The Niche Mono สุขุมวิท 50 คอนโดมิเนียม Low Rise 8 ชั้น 2 อาคาร 434 ยูนิต โครงการใหม่จาก เสนา ดีเวลลอปเม้นท์ ขนาดห้องเริ่มต้นที่ 24 – 46 ตร.ม. พร้อมชุดครัวและเฟอร์นิเจอร์ แบบ Fully Furnished บนทำเลสุขุมวิท 50 ที่มีความโดดเด่นทั้งใกล้รถไฟฟ้า ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน และใกล้ห้าง มีความสะดวกสบายและอุดมสมบูรณ์สูง ในราคาเริ่มต้นประมาณ 2.2 ล้านบาท

จุดที่น่าสนใจและไม่เหมือนใครของโครงการคือการเอา Solar Cells หรือพลังงานไฟฟ้าจากแสงอาทิตย์มาใช้งานอย่างจริงจัง ซึ่งช่วยลดค่าส่วนกลางในอนาคตได้ดี พร้อมบริการ 360 องศา After Sales Services ซ่อม-เช่า-ขายต่อ และ EV Charger จากพลังงานแสงอาทิตย์ สามารถเติมพลังงานสะอาดให้กับรถพลังงานไฟฟ้าได้อีกด้วย

นอกจากนี้ภายในโครงการมีระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Triple Security เข้าออกแบบ Access Card รปภ. 24 ชั่วโมง พร้อมลิฟต์ล็อกชั้นและสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งสวนสีเขียวขนาดใหญ่, สระว่ายน้ำ, ห้องฟิตเนสและร้านสะดวกซื้อพร้อมบริการซักอบรีดภายในโครงการ พร้อมบริการพิเศษ Communal Locker Room พื้นที่เก็บของให้เช่าเป็นรายเดือน เพื่อเพิ่มพื้นที่เก็บของภายในยูนิตที่อยู่อาศัยตามคอนเซ็ป Life Edited ของโครงการ รายละเอียดทำเลและตัวโครงการจะเป็นอย่างไรไปชมกันเลยค่า : )

ที่ตั้งโครงการ

ซอยสุขุมวิท 50 แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กทม. 10110

AW map new

โครงการ The Niche Mono สุขุมวิท 50 จัดเป็นโครงการใหม่ราคาจับต้องได้ที่เริ่มหาได้ยากในโซนสุขุมวิทตอนกลางแบบนี้ค่ะ ที่ตั้งโครงการอยู่ในซอยสุขุมวิท 50 ที่มีความสงบและสะดวกสบายสูงและมีจุดแข็งที่น่าสนใจหลายอย่าง ทั้งใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช พร้อม Shuttle Bus รับส่งถึงสถานี, ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนทั้งรามอินทรา- อาจณรงค์และเฉลิมมหานครในระยะขับรถแค่ประมาณ 1 กม. และยังใกล้ห้าง เพราะรายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่มากมายทั้ง Gateway Ekamai, Major เอกมัย, Emporium, Emquartier, Terminal 21 ในระยะนั่ง BTS ไปไม่กี่สถานีเท่านั้น

The Niche BTSMRTAPLmap

ที่ตั้งโครงการ The Niche Mono สุขุมวิท 50 ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 50 เยื้องๆกับซอยสุขุมวิท 77 หรือซอยอ่อนนุช โครงการอยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีอ่อนนุชในระยะเดินประมาณ 800 เมตร จัดเป็นโซนที่มีความสงบและสะดวกสบายสูง เดินทางสะดวกค่ะ คนชอบเดินสามารถเดินไปขึ้น BTS ได้สบายๆ ไม่ชอบเดินก็มีรถ Shuttle bus ของโครงการรับส่งถึงสถานี

สำหรับคนไม่ใช้รถ นอกจากตัวโครงการจะอยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีอ่อนนุชในระยะเดินไปได้แล้ว โซนนี้มีทั้งแท็กซี่ วินมอเตอร์ไซค์ แทบจะ 24 ชั่วโมงนะคะ จะไปไหนก็ไว รถติดก็มีทางเลี่ยงเยอะแยะ และใช้ระยะทางไปไหนมาไหนค่อนข้างสั้น เพราะอยู่ใจกลางเมืองในแหล่งห้างสรรพสินค้าอยู่แล้ว อยากไปช็อปปิ้ง ก็สามารถขึ้นรถไฟฟ้าไปได้ทั้ง เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์, เทอมินอล 21, เซ็นทรัลเอ็มบาสซี ไปจนสยามพารากอน ไม่ต้องรถติด ทั้งใกล้และสะดวก ทั้งยังสามารถไปขึ้นรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT จาก BTS สถานีอโศกได้

สำหรับคนที่เดินทางไปต่างประเทศหรือไปสนามบินบ่อยๆ ความสะดวกและข้อดีอีกอย่างคือโครงการอยู่ห่างจากรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิงก์สถานีรามคำแหงในระยะประมาณ 5.5 กม. หรือระยะขับรถมาเพียง 9 นาที เราสามารถต่อแท็กซี่มานั่งไปสนามบินสุวรรณภูมิหรือลาดกระบังได้สบายๆ

The Niche map

สำหรับคนใช้รถ เราทำไฮไลท์เส้นทางสำคัญรอบๆโครงการ The Niche Mono สุขุมวิท 50 มาให้ดูค่ะ เป็นโครงการที่คนใช้รถสามารถเดินทางได้สะดวกมาก ส่วนนึงคืออยู่สุขุมวิทตอนกลางซึ่งอยู่ในตัวเมืองอยู่แล้วด้วย ซอยสุขุมวิท 50 ที่นอกจากจะมีจุดขึ้นลงทางด่วนอยู่ใกล้ๆแล้ว ออกซอยไปเป็นถนนใหญ่สุขุมวิทฝั่งขาเข้า ใช้วิ่งเข้าเมืองโซน CBD อย่างสุขุมวิทได้สะดวก ใกล้ทองหล่อ, เอกมัย, พร้อมพงษ์ ในระยะขับรถเพียง 10 นาทีถึง

อีกฝั่งของซอยสุขุมวิท 50 จะเชื่อมกับถนนทางรถไฟสายเก่า โดยข้อดีของที่ตั้งโครงการแบบนี้คือเวลาถนนสุขุมวิทมีการจราจรหนาแน่น ก็สามารถเลี่ยงออกถนนทางรถไฟสายเก่านี้เข้าเมืองไปถนนรัชดาภิเษก วิ่งต่อไปพระราม 3 หรือโซนสาทร สีลมหรือวิ่งออกเมืองไปทางสมุทรปราการได้เลยโดยไม่ต้องผ่านถนนใหญ่สุขุมวิทนั่นเอง

ซอยสุขุมวิท 50 เป็นซอยที่มีความพิเศษคือใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนถึง 2 แห่งด้วยกัน โดยจากโครงการในซอยสุขุมวิท 50 จะมีทางตัดไปจุดขึ้นลงทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์และทางด่วนเฉลิมมหานครได้ในระยะประมาณ 1 กิโลเมตรหรือระยะขับรถเพียง 2 – 5 นาทีเท่านั้น สำหรับคนใช้รถก็ถือว่าสะดวกสบายมากทีเดียว เพราะไม่ต้องออกไปติดที่เส้นสุขุมวิท เพื่อมาขึ้นทางด่วน แต่มีทางตัดขึ้นจากในซอยเลย

เรามีภาพแผนที่เส้นทางและวัดระยะทางจากโครงการไปกลับทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ และทางด่วนเฉลิมมหานครมาให้ดูกันค่ะ

expressway1

โครงการจะอยู่ห่างจากจุดขึ้น – ลงทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ในระยะประมาณ 1 กม.เท่าๆกันเลยค่ะโดยจุดขึ้นลงจะอยู่ใกล้กันเลยอย่างที่เห็นในภาพทางขับรถที่เราเอาลงมาให้ดูนะคะ โดยภาพบนจากทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์มาโครงการ The Niche Mono สุขุมวิท 50 เป็นระยะทางประมาณ 1 กม. หรือระยะขับรถเพียง 3 นาทีเท่านั้น และภาพล่างจากโครงการไปทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ระยะทางเท่ากันแต่ตอนที่วัดนี่รถติดกว่าหน่อยก็จะใช้เวลาประมาณ 5 นาที

aexpressway2

และจากทางด่วนเฉลิมมหานครไปโครงการ The Niche Mono สุขุมวิท 50 มีระยะทางประมาณ 700 ม. หรือระยะขับรถประมาณ 2 นาทีเท่านั้น ส่วนจากโครงการไปทางด่วนเฉลิมมหานครต้องไปวนรถที่ถนนทางรถไฟสายเก่าเพื่อมาขึ้นทางด่วนแต่ก็มีระยะทางสั้นๆเช่นกันคือประมาณ 1.7 กม.หรือระยะขับรถประมาณ 5 นาทีเท่านั้น

การมีทางด่วนอยู่ใกล้ๆแบบนี้คนขับรถได้ความสะดวกสบายเพิ่มขึ้นเยอะค่ะ เพราะทำให้เดินทางสะดวกทั้งเข้าเมืองและออกเมือง มีตัวเลือกในการเดินทางเยอะไม่ว่าจะไปสีลม สาทร หรือ วิภาวดี หรือออกเมืองไป บางนา ไปสมุทรปราการ ก็ใช้ทางด่วนมหานครไปได้สะดวก จะไปพระราม 9 ลาดพร้าว สายไหม รังสิต อยุธยา ก็ใช้ทางด่วนรามอินทรา – อาจณรงค์ไปได้

The Niche map

แยกและถนนสำคัญใกล้เคียง

 • แยกพระโขนง 2.1 กิโลเมตร
 • แยกอ่อนนุช 17 3 กิโลเมตร
 • แยกอโศก 6.3 กิโลเมตร
 • แยกคลองตัน 5.1 กิโลเมตร
 • แยกรามคำแหง 6.1 กิโลเมตร
 • ถนนสุขุมวิท 800 เมตร
 • ซอยสุขุมวิท 77 (อ่อนนุช) 1.7 กิโลเมตร
 • ซอยสุขุมวิท 63 (เอกมัย) 3.2 กิโลเมตร
 • ซอยสุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) 3.9 กิโลเมตร
 • ถนนรางรถไฟสายเก่า 500 เมตร
 • ถนนพระราม 4 1.9 กิโลเมตร
 • ถนนเพชรบุรี 4.8 กิโลเมตร
 • ถนนรัชดาภิเษก 6.3 กิโลเมตร
 • ถนนอโศกมนตรี 6.2 กิโลเมตร

2The Niche placemap

ตัวโครงการ The Niche Mono สุขุมวิท 50 อยู่ห่างจากรถไฟฟ้า BTS สถานี อ่อนนุช ประมาณ 800 m. สิ่งอำนวยความสะดวกหรือแหล่งช้อปปิ้งส่วนใหญ่จะเกาะอยู่บนถนนเส้นหลักคือถนนใหญ่สุขุมวิทซึ่งเต็มไปด้วยห้างสรรพสินค้าชั้นนำ สถานที่ท่องเที่ยว และร้านอาหารมากมายเดินทางไปได้สะดวก ห่างจากโครงการไปประมาณ 1 กม. จะมี Lotus อ่อนนุชอยู่ ใช้จับจ่ายใช้สอยซื้อของเข้าโครงการได้สะดวก ซึ่งโลตัสอ่อนนุชนี้จะอยู่ติด BTS อ่อนนุชเลย ออกมาแล้วขึ้น BTS ไปไม่กี่สถานีเท่านั้นก็สามารถเข้าถึงห้างใหญ่และแหล่งช้อปปิ้งได้มากมาย

aScreen Shot 2559-10-05 at 3.58.48 PM

ฝั่งตรงข้าม Lotus อ่อนนุช จะมีตลาดนัดขนาดใหญ่อยู่ เรียกกันว่าตลาดนัดอ่อนนุช จัดเป็นแหล่งช้อปปิ้งขึ้นชื่อแห่งนึงของกรุงเทพ เนื่องจากมีร้านอาหารและแหล่งช้อปปิ้งเยอะมากและมีหลากหลาย ทั้งยังมีราคาย่อมเยาว์จึงเป็นที่นิยมของมนุษย์เงินเดือนและบรรดานักศึกษา ก็ถือเป็นแหล่งช้อปปิ้งสุดอุดมสมบูรณ์ใกล้โครงการอีกจุดค่ะ

aScreen Shot 2559-10-05 at 4.12.10 PM-tile

จาก BTS อ่อนนุช นั่งมา 2 สถานีก็จะถึงเอกมัยแล้วค่ะ ติด BTS เอกมัยเลยจะมี Gateway เอกมัย ที่ด้านในมีร้านอาหาร ร้านขนมและร้านค้าเยอะมาก ส่วนมากเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นค่ะ จาก BTS เอกมัยนี่เดินไปหน่อย ฝั่งตรงข้ามซอยเอกมัยจะมีท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ ใครอยากพาแฟนไปเดตวันเสาร์อาทิตย์ ไปดูดาวด้วยกันก็โรแมนติกดีนะคะ เช็คข้อมูลเกี่ยวกับท้องฟ้าจำลองกรุงเทพเพิ่มเติมได้ ที่นี่

ปากซอยของซอยเอกมัยจะมี เมเจอร์ ซินีเพล็กซ์ อยู่ ถือเป็นโรงหนังที่ใกล้โครงการที่สุดนะคะ ข้างในก็มีร้านอาหารและคาเฟ่อีกหลายร้านเช่นกัน หรือจะเข้าไปในทองหล่อ เอกมัย ก็มีชื่อเสียงที่สุดในกรุงเทพอยู่แล้วเรื่องผับ บาร์ และร้านอาหารอีกเป็นร้อยร้าน เปิดทั้งกลางวันกลางคืน มีทั้งโรงพยาบาล,โรงหนัง, วัด, ห้างสรรพสินค้า, Community mall ผุดขึ้นมามากมาย ใครมีไลฟ์สไตล์ชอบเที่ยว ชอบแฮงก์เอาต์นัดเจอกันร้านอาหารสวยๆก็น่าจะถูกใจกันค่ะ

aScreen Shot 2559-10-05 at 4.04.52 PM-tile

จาก BTS อ่อนนุช นั่งมา 4 สถานี จะถึงสถานีพร้อมพงษ์ สถานีนี้ก็มีความอุดมสมบูรณ์สูงมาก ร้านอาหาร ของกิน แหล่งช้อปปิ้งมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งห้างหรูอย่างเอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ หรือพื้นที่สีเขียวไว้เดินเล่นอย่างสวนสาธารณะเบญจสิริ หรือแหล่งรวมร้านอาหารดีๆอย่าง Rain Hill หรือซุปเปอร์มาเกตอย่าง Tops ร้านอาหารสองฝั่งถนนใหญ่สุขุมวิทโซนนี้ก็มีร้านคุณภาพดีๆและมีคอนเซ็ปร้านเก๋ๆเยอะทีเดียว ในอนาคตจะมีห้างหรูตามมาอีกห้างในเครือเดียวกันชื่อ Emsphere ที่กำลังจะสร้างเสร็จเร็วๆนี้อีกแห่ง ซึ่งเพิ่มความอุดมสมบูรณ์ให้กับย่านพร้อมพงษ์มาขึ้นไปอีก

แนะนำเพิ่มเติมสำหรับคนชอบร้านอาหาร ชอบกิจกรรมต่างๆนะคะ ในซอยสุขุมวิท 33 และซอยสุขุมวิท 24 และ 26 มีร้านอาหารเยอะมากกค่ะ ลองเสิร์ชดู หรือเดินเข้าไปดูจะไปมีร้านให้เลือกค่อนข้างเยอะเลยค่ะ กิจกรรมต่างๆโซนนั้นก็เยอะค่ะ ส่วนตัวกิจกรรมที่เราชอบและแนะนำจะมีแช่ออนเซ็นกับเล่นเซิร์ฟบอร์ดที่ A Square ค่ะ ทุกวันนี้เริ่มมีคนไปแช่ออนเซ็นเยอะมากขึ้นแล้วค่ะ เสาร์อาทิตย์นี่คนแน่นเลย แต่ใครทำงานหนักมาถ้าได้ไปแช่จะรู้สึกสบายตัวมากขึ้นจริงๆ อันนี้ถ้าสนใจต้องลองหาข้อมูลกันดูนะคะ แนะนำไปวันธรรมดาตอนกลางวันค่ะ คนน้อยกว่าตอนกลางคืนเยอะ เหมือนได้บ่อส่วนตัวเลย

2The Niche placemap

สถานที่สำคัญใกล้เคียงโครงการ

 • Lotus อ่อนนุช 1 กิโลเมตร
 • ม.กรุงเทพ สาขากล้วยน้ำไท 1.9 กิโลเมตร
 • ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพฯ 2.8 กิโลเมตร
 • Gateway Ekamai 2.7 กิโลเมตร
 • Major Ekamai ระยะห่างประมาณ 3 กิโลเมตร
 • Big C Ekamai ระยะห่างประมาณ 3.5 กิโลเมตร
 • Tops Market ทองหล่อ ระยะห่างประมาณ 5.4 กิโลเมตร
 • J Avanue ระยะห่างประมาณ 5.2 กิโลเมตร
 • K-Village ระยะห่างประมาณ 4.6 กิโลเมตร
 • Big C พระราม 4 ระยะห่างประมาณ 4.5 กิโลเมตร
 • Terminal 21 ระยะห่างประมาณ 7.8 กิโลเมตร
 • Emporium ระยะห่างประมาณ 4.8 km.
 • Emquartier ระยะห่างประมาณ 5 km.
 • สวนสาธารณะเบญจสิริ ระยะห่างประมาณ 5.4 km.
 • Rain Hill ระยะห่างประมาณ 4.4 km.

ตัวโครงการ

The Niche Mono สุขุมวิท 50 เป็นโครงการคอนโดมิเนียม Low Rise 8 ชั้น 2 อาคาร 434 ยูนิต โครงการใหม่จาก เสนา ดีเวลลอปเม้นท์ ขนาดห้องเริ่มต้นที่ 24 – 46 ตร.ม. พร้อมชุดครัวและเฟอร์นิเจอร์ แบบ Fully Furnished

โครงการมีแนวคิดหลักคือ Life Edited หรือ รูปแบบใหม่ของชีวิต แนบชิดทุกองศาความสุข ซึ่งพื้นที่ส่วนกลางจะมีฟังก์ชั่นพิเศษตามแนวคิด Space Edit ที่นอกจากจะมีเฟอร์นิเจอร์แต่งครบลงตัวด้วยดีไซน์ และฟังก์ชั่นที่ไม่เหมือนใครมาให้ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่แล้ว ยังบริการพิเศษพื้นที่เก็บของที่เรียกว่า Communal Locker Room อยู่ด้วย

Communal Locker Room เป็นพื้นที่เก็บของให้เช่าเป็นรายเดือน เพื่อเพิ่มพื้นที่เก็บของภายในยูนิตที่อยู่อาศัยตามคอนเซ็ป Life Edited ของโครงการ โดยจะมีมีพื้นที่ส่วนกลางให้เช่าเก็บของได้ ไม่ว่าจะกระเป๋าเดินทาง เอาไปฝากส่วนกลางได้ ใครของเยอะแบบทำธุรกิจเอง เช่นธุรกิจออนไลน์ ในซอยสุขุมวิท 50 จะมีโกดังของบริษัทเสนาเองให้เช่าสำหรับเก็บของอยู่ ซึ่งสะดวกมากสำหรับคนทำธุรกิจ ช่วยประหยัดพื้นที่ในส่วนที่อยู่อาศัยได้ดี และลดค่าใช้จ่ายในการเช่าโกดังส่วนตัวด้วยค่ะ

พื้นที่ส่วนกลางของโครงการออกแบบมาด้วยแนวคิด Eco Edit ซึ่งก็เชื่อมโยงกันกับแนวคิดหลักของโครงการนะคะ คือการตัดสินใจอย่างฉลาด ที่รวมไปถึงเรื่องการเก็บของ การประหยัดพลังงานไฟฟ้า ด้วยการใช้พลังงานแสงอาทิตย์หรือ Solar Cells มาช่วยลดค่าส่วนกลางของโครงการ

นอกจากนี้พื้นที่ส่วนกลางยังใช้แนวคิด Comfort Edit เพื่อตอบทุกไลฟ์สไตล์ที่ลงตัวในทุกตารางนิ้ว ด้วยพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่, สระว่ายน้ำ และห้องฟิตเนส อุปกรณ์ครบครัน, มุมสงบส่วนตัวกับห้องเอนกประสงค์, สะดวกสบายด้วย Super Save Minimart และ Laundry service และระบบการรักษาความปลอดภัยแบบ Triple Security พร้อมทั้งบริการหลังการขาย ซึ่งรายละเอียดทั้งหมดอยู่ท้ายบทความในส่วนของ SENA 360 SERVICE ค่ะ

ส่วนภาพจำลองโครงการและพื้นที่ส่วนกลางอื่นๆของโครงการจะมีหน้าตาอย่างไร ไปชมกันเลยค่ะ

tiveScreen Shot 2559-10-11 at 9.02.06 AM

ภาพจำลองส่วนด้านหน้าทางเข้าออกโครงการค่ะ ภายในโครงการมีระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Triple Security ประตูด้านหน้าแบบ Double Gate พร้อมไม้กระดกขึ้นลง เข้าออกแบบ Access Card รปภ. 24 ชั่วโมง หน้าตาอาคารเป็นสไตล์ Modern และใช้สีโทนเบจ น้ำตาล เทาเข้มเป็นพื้น ตัดเส้นกรอบเพิ่มมิติให้อาคารภายนอกด้วยสีขาวและเหลือง

\1819-01h1-PROJECT20162016004-SENA SKV50WORKINGCD1-PLA

Master Plan หรือผังชั้น 1 ของโครงการ The Niche Mono สุขุมวิท 50 ค่ะ โครงการจัดพื้นที่ส่วนกลางหลักๆเอาไว้ที่คอร์ทยาร์ดตรงกลาง ล้อมรอบด้วยอาคาร มีที่จอดรถ 153 คัน หรือประมาณ 35% ของจำนวนยูนิตโครงการ โดยที่จอดรถจะมีทั้งส่วนที่จอดกลางแจ้ง และจอดในร่มใต้อาคารชั้น 1 ค่ะ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการมีสวนสีเขียวขนาดใหญ่, สระว่ายน้ำ, ห้องฟิตเนสและร้านสะดวกซื้อพร้อมบริการซักอบรีดภายในโครงการ

 

590916-SKV50-เธœเธฑเธ‡เธ‚เธฒเธข-2F_colors

ผังชั้น 2 หรือ Typical Floor Plan ของโครงการ จะแบ่งเป็นอาคาร 2 อาคาร รูปตัว L หันหน้าเข้าหากัน และจัดผังแบบเดียวกันคือทางเดินเป็นแบบ Double Corridorโดยช่องแสงจะอยู่ที่บริเวณโถงลิฟท์และปลายอาคารทั้งสองฝั่ง

ระหว่างสองอาคารคั่นกลางด้วยสวนและพื้นที่ส่วนกลางอย่างเช่นสระว่ายน้ำของโครงการ วิวของแต่ละอาคารจึงแบ่งเป็นสองฝั่ง คือวิวในซึ่งเป็นวิวสระ และวิวนอกที่หันไปด้านนอกโครงการ จะเห็นว่าจัดห้องที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่กว่าหันหน้าไปทางวิวสระ และยูนิตขนาดเริ่มต้นหันไปวิวนอกนะคะ

homenayooView4y

ภาพจำลองมุมมองจากด้านบนให้เห็นภาพรวมหน้าตาอาคารค่ะ จะเห็นว่าชั้นดาดฟ้าของโครงการติดแผง Solar Cells สีน้ำเงินเอาไว้เพื่อดึงพลังงานแสงอาทิตย์มาใช้ภายในโครงการ

homenayooView2

ภาพจำลองจากทางเข้าของโครงการ เข้ามาจะเจอส่วนร้านสะดวกซื้อของโครงการคือ Super Save Minimart อยู่ทางฝั่งซ้ายมือ และจะมีส่วน Laundry Service หรือซักอบรีดให้บริการอยู่

homenayooView3N

ภาพจำลองสระว่ายน้ำ เป็นสระกลางแจ้ง ทำทางเดินและลานพักผ่อนที่ใช้วัสดุโทนสีธรรมชาติอย่างไม้และหินเป็นทางเดิน พร้อมเก้าอี้พักผ่อนข้างสระว่ายน้ำ และปลูกต้นไม้รอบๆมาให้ร่มรื่น

homenayooInt1_Fitness

ภาพจำลองห้องฟิตเนสวิวสระว่ายน้ำ ผนังเป็นกระจกวิวสระว่ายน้ำ เพดานออกแบบแสงและตกแต่งมามีรายละเอียดการใช้ไฟซ่อนและทำฝ้าเพดานเป็นสีขาวสลับดำ

homenayooBedA2

ภาพจำลองส่วนห้องนอน

homenayooBedA1

ภาพจำลองส่วนห้องนั่งเล่น


SENA 360 SERVICE

aScreen Shot 2559-10-05 at 11.45.36 AM

SENA 360 SERVICE หรือ 360 องศา จาก เสนา เป็นบริการที่จัดอยู่ในแผนกของ After sale service ที่ทำมาเพื่อลูกค้าโดยเฉพาะ โดยตั้งเป็นแผนกที่ดูแลลูกค้าหลังการขาย โดยลูกบ้านสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นชื่อ SENA 360 SERVICE ซึ่งพอโอนกรรมสิทธิ์จะได้ Account และ Password ซึ่งสามารถแจ้งเรื่อง ฝากขายเช่า ดูประกาศต่างๆ ของทางโครงการจากนิติบุคคลได้แบบอัพเดตทางมือถือ

ถือเป็นความตั้งใจที่จริงจังในการดูแลหลังการขายจาก เสนา ดีเวลลอปเม้นท์ ที่ออกมาเป็นรูปเป็นร่างและดูสะดวกและใช้งานได้จริงกับไลฟ์สไตล์ของคนในปัจจุบันนะคะ โดยแอพพลิเคชั่น 360 องศา จาก เสนา จะรวบรวมทุกช่องทางในการติดต่อสื่อสารระหว่างบริษัทและลูกค้า ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าได้ดี และยังสร้างสังคมที่ดีได้อีกด้วย

aScreen Shot 2559-10-05 at 10.44.30 PM-tile

ตัวแอพพลิเคชั่นจะแบ่งเป็น 4 ส่วนใหญ่ๆ ดังนี้ค่ะ

1. แจ้งซ่อม Online 24 ช.ม.ซึ่งสะดวกมากในแง่ที่ว่า มีปัญหาเกิดขึ้นมาในห้อง หรือเราเจอปัญหาในโครงการ เราสามารถถ่ายรูปแล้วอัพภาพลงแอพเพื่อแจ้งนิติได้เลย ไม่ว่าจะเป็นเวลาไหนนะคะ ตี 1 ตี 2 เราส่งไปได้เลย และเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง ซึ่งทำให้สะดวกกับลูกบ้านที่มีไลฟ์สไตล์แตกต่างกัน เวลานอน เวลาทำงานอาจแตกต่างกัน เป็นต้น

2. ดูแลโครงการให้อยู่สบาย เราสามารถดูประกาศต่างๆ ของทางโครงการจากนิติบุคคล (นิติบุคคลโดยบริษัท Victory) ได้แบบอัพเดตทางมือถือ โดยจะมีการแจ้งเตือนค่าน้ำ ค่าไฟ ส่วนกลาง ทางมือถือหรือในกรณีที่มีพัสดุมาส่งให้เรา ซึ่งเราสามารถเช็คดูในมือถือและลงไปรับได้เลย ถือว่าสะดวกมากและลดข้อผิดพลาดในแง่ของการลืมรับวัสดุ หรือวัสดุไปไม่ถึงผู้รับ เพราะผู้รับไม่ทราบว่ามีวัสดุส่งมา เป็นต้น

3. บริการรับฝาก ขาย-เช่า สำหรับคนที่ซื้อไว้ อยู่ไปประมาณ 5 ปีแล้วอยากขายต่อหรือปล่อยเช่า ประกาศขายและให้เช่าผ่านแอพในส่วน Living agent ได้โดยจะมีพื้นที่หน้าเว็ปเอเจนท์เป็นช่องทางในการปล่อยขายหรือปล่อยเช่า

4. ประหยัดเงิน รักษ์โลก หรือ Sena Solar นั้นเป็นระบบโซลาร์เซลล์ ซึ่งความพิเศษคือจะเชื่อมกับโซล่าร์เซลล์ โดยจะแจ้งเลย ว่าโซล่าร์เซลล์ผลิตพลังงานไฟออกมาเท่าไหร่ เทียบกับค่าไฟปกติคิดเป็นเท่าไหร่ ประหยัดเงินไปได้เท่าไหร่แล้วเป็นต้น

อย่างคอนโดมิเนียม พื้นที่หลักที่ใช้โซล่าร์เซลล์จะเป็นส่วนกลาง แอพนี้จะเช็คได้เลยว่า ส่วนกลางที่เป็นโซล่าร์เซลล์ผลิตไฟไปได้เท่าไหร่ คิดเป็นเงินเท่าไหร่ ประหยัดไปเท่าไหร่ ซึ่งการใช้ไฟจากโซล่าร์ก็ช่วยประหยัดค่าส่วนกลางของโครงการได้ดี

เพราะปกติหลังจากการอยู่อาศัยปีที่สามไปแล้ว เราจะรู้สึกถึงค่าส่วนกลางที่เกิดขึ้นจริง ซึ่งทุกโครงการค่าส่วนกลางมีแนวโน้มจะเพิ่มสูงขึ้นทั้งนั้นค่ะ แต่อัตราการเพิ่มสูงของค่าส่วนกลางในโครงการ The Niche Mono สุขุมวิท 50 จะเพิ่มขึ้นในอัตราที่ถดถอยลงค่ะ พูดง่ายๆว่ามีโซล่านั้นดีกว่าไม่มี เพราะช่วยประหยัดไฟทั้ง ไฟทางเดินในส่วนกลาง ไฟลานจอดรถ ไฟสนาม ซึ่งมาจากแผงพลังงานโซล่าร์เซลล์เป็นหลัก สำหรับคนใช้รถไฟฟ้า ก็จะสามารถใช้ EV ชาร์จเจอร์ได้ โดยจะมี EV ชาร์จเจอร์ และแผงโซลาร์เซลล์ให้ชมกันที่สำนักงานขายเลย

1Screen-Shot-2560-01-20-at-5.22.38-PM copy

ด้านบนเป็นภาพรูปด้านของเครื่องประจุไฟแบตเตอรี่รถยนต์ ไฟฟ้า หรือที่เราเรียกกันว่า อีวี ชาร์จเจอร์ (EV Charger) ค่ะ

warehouse-sukhumvit50-03

ภาพ Solar Farm บนหลังคาโกดังเก็บของในซอยสุขุมวิท 50 ของบริษัท เสนา โซลาร์ เอเนอร์ยี่ จำกัด บริษัทในเครือเสนา ดีเวลลอปเม้นท์

โครงการติดตั้งและดูแลพร้อมการันตีภายใน 2 ปี ด้วยประกันโซล่าร์ ส่วนแผงโซล่าร์รับประกัน 10 ปี อายุใช้งานของแผงอยู่ที่ 25 ปี ซึ่งความน่าเชื่อถือที่มากกว่าเจ้าอื่นๆคือ เสนา เป็นบริษัทที่ผลิตโซล่าร์เอง ทั้งออกแบบ ติดตั้ง และดูและในด้านการขายเอง ทำให้มีความเชี่ยวชาญสูงเรื่องโซล่าร์อยู่แล้ว

บริษัท เสนา โซลาร์ เอเนอร์ยี่ จำกัด เป็นบริษัทฯ ที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับพลังงานแสงอาทิตย์แบบครบวงจร โดยมีธุรกิจทั้งโซลาร์ฟาร์มและโซลาร์รูฟท็อปซึ่งบริษัทฯ ได้ให้บริการตั้งแต่การให้คำปรึกษา การออกแบบ การติดตั้ง ตลอดจนการบริการหลังการขายแบบครบวงจร ในเรื่องโซลาร์รูฟท็อปค่ะ ใครสนใจสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่


โครงการ The Niche Mono สุขุมวิท 50 จัดเป็นอีกโครงการที่ทำมาเพื่อขายลูกค้ากลุ่ม First Jobber หรือ กลุ่มผู้ซื้อคอนโดหลังแรก และกลุ่มคนที่มองหาทำเลใจกลางเมืองสุขุมวิท ที่ถัดจากทองหล่อเอกมัยออกมาอย่างอ่อนนุช ซึ่งมีราคาที่จับต้องได้มากกว่า เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยเองและปล่อยเช่านักศึกษาหรือคนทำงานในเมืองโซนเพลินจิต พร้อมพงษ์ ทองหล่อ เอกมัย หรือพนักงาน ปตท ที่อยู่ตรงท่าเรือกรุงเทพ เป็นต้น

เนื่องจากทำเลมีความสงบ ในขณะเดียวกันก็มีความสะดวกสบายและอุดมสมบูรณ์สูง มีตัวเลือกในการเดินทางเยอะ มีร้านอาหารเปิดทั้งกลางวันกลางคืนในระยะที่เดินถึงได้ ใกล้รถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน สามารถไปทำงาน ไปเรียน ได้อย่างสะดวกสบาย เป็นตัวเลือกที่เหมาะกับคนที่มองหาคอนโดใจกลางเมืองโซนสุขุมวิท และมีกำลังผ่อนประมาณเดือนละ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนรับเพื่อส่วนลด 100,000 บาท* ได้ที่นี่

Screen Shot 2560-01-24 at 4.23.36 PM


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Tel : 1775#50

Website : http://sena.co.th/

หากเพื่อนๆเห็นว่ารีวิวนี้มีประโยชน์ ช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน ขอบคุณค่ะ

และมีความคิดเห็นหรือข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวโครงการ สามารถ Comment ได้ที่ด้านล่างของรีวิวค่ะ

กด LIKE ติดตามข่าวสาร คอนโดและบ้าน ด้านล่างเลยจร้า ^__^

 

แสดงความคิดเห็น