EP.1494 รีวิว ทาวน์โฮม ยูนิโอ ทาวน์ ประชาอุทิศ 76 UNiO Town Prachauthit 76

โพสโดย : pure | วันที่ : 3 September 2019 |
หมวดหมู่ : Ananda อนันดา, EP, ทาวน์โฮม / ทาวน์เฮ้าส์, ทาวน์โฮม กรุงเทพ, ทาวน์โฮม ถนนประชาอุทิศ, ทาวน์โฮม อนันดา Ananda, ทาวน์โฮม เขตทุ่งครุ, รีวิว ทาวน์โฮม

EP.1494 รีวิว ทาวน์โฮม ยูนิโอ ทาวน์ ประชาอุทิศ 76 UNiO Town Prachauthit 76

UNiO Town Prachauthit 76

Written by : Pure Thitapa
Photo by : Eins Gannika

สวัสดีค่ะ คุณผู้อ่านทุกท่าน วันนี้ทีมงาน Homenayoo ขอพาไปชมโครงการ Unio Town ประชาอุทิศ 76 โครงการใหม่ล่าสุดจาก บมจ. อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ ตัวโครงการตั้งอยู่ในซอยประชาอุทิศ 76 ถนนประชาอุทิศ เขตทุ่งครุ กทม. เข้า-ออกได้จาก 2 เส้นทางหลัก คือจากถนนประชาอุทิศ 450 เมตร และ ถนนเลียบวงแหวนฯ 500 เมตร

จุดเด่นของโครงการนี้นอกจากจะตั้งอยู่บนทำเลที่เดินทางสะดวก มีเส้นทางลัดเชื่อมต่อสู่ถนนเส้นหลัก, เส้นรอง และ ซอยสำคัญ อื่น ๆ ได้มากมายแล้ว ยังเป็นโครงการที่ใกล้ทางพิเศษเฉลิมมหานคร และ วงแหวนอุตสาหกรรม ที่ใช้เดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองได้เพียง 15-20 นาที เท่านั้น

ยูนิโอ ทาวน์โฮม ประชาอุทิศ 76 เป็นโครงการทาวน์โฮมคุณภาพ 2 ชั้น สไตล์ Modern Loft พื้นที่โครงการขนาด 36-3-61.9ไร่ จำนวนบ้าน 427 ยูนิต มีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ บนที่ดิน เริ่มต้น 17.5 ตร.วา. ขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย เริ่มต้น 112-115 ตร.ม. ฟังก์ชั่นบ้าน 2 ห้องนอน, 1 ห้องอเนกประสงค์*, 2 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน ทั้ง 3 แบบบ้าน คาดว่าแล้วเสร็จบางส่วนปี 2563

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการครบครัน อาทิ คลับเฮ้าส์สไตล์ Moden Loft, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, ห้องสันทนาการ, ฟิตเนส, สวนสาธารณะขนาดใหญ่, สนามเด็กเล่น, Jogging Track, เข้า-ออกโครงการระบบ Easy Pass, กล้อง CCTV และ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ราคาเริ่มต้น 2.89 ล้านบาท*

สำหรับรายละเอียดทำเลที่ตั้งโครงการ และ สิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบโครงการจะเป็นอย่างไรกันบ้าง ติดตามต่อได้ที่เนื้อหาด้านล่างเลยค่ะ

280862 UNIO_TOWN_CI-OFF-04

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ คลิก : http://bit.ly/_UNiOTownPU76

ชื่อโครงการ ยูนิโอ ทาวน์ ประชาอุทิศ 76 UNiO Town Prachauthit 76
เจ้าของโครงการ บมจ. อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์
ลักษณะโครงการ ทาวน์โฮม 2 ชั้น
พื้นที่โครงการ 36-3-61.9ไร่
จำนวนบ้าน 427 ยูนิต
เนื้อที่บ้าน เริ่มต้น 17.5-18 ตร.ว.
พื้นที่ใช้สอย เริ่มต้น 112-115 ตร.ม.
จำนวนห้อง 2 ห้องนอน 1 ห้องอเนกประสงค์ 2 ห้องน้ำ 1 ครัว
ที่จอดรถทั้งหมด 2 คัน
โซน ประชาอุทิศ
ขนส่งสาธารณะ
 • วงแหวนอุตสาหกรรม
 • ทางด่วนเฉลิมมหานคร
 • รถไฟฟ้าสายสีม่วงสถานีครุใน
ที่ตั้ง ซอยประชาอุทิศ 76 ถนนประชาอุทิศ แขวงทุ่งครุ เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร 10140
กำหนดการ เริ่มก่อสร้าง ม.ค. 2562
ปีที่สร้างเสร็จ คาดว่าแล้วเสร็จบางส่วนปี 2563
ราคา เริ่มต้น 2.89 ล้านบาท* (ส.ค.62)
ค่าส่วนกลาง 55 บาท/ตร.ว./เดือน*
สถานที่สำคัญใกล้เคียง
 • รร.บูรณะศึกษา
 • รร.สวนกุหลาบธนบุรี
 • รร.ทุ่งครุ,สถานีตำรวจทุ่งครุ
 • ม.โนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
 • วัดทุ่งครุ
 • สวนธนบุรีรมณ์
 • รพ.บางปะกอก 1
 • รพ.บางปะกอก 3
 • รร.อิสลามวิทยาลัย
 • รพ.เปาโลพระประแดง
 • รพ.บางปะกอก9
 • สำนักงานเขตทุ่งครุ
 • ตลาดยิ่งรวย
 • โลตัส ประชาอุทิศ
 • บิ๊กซี ประชาอุทิศ 90
 • ตลาดใหม่ทุ่งครุ
 • ตลาด 61
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • คลับเฮ้าส์ 2 ชั้น สไตล์ Moden Loft
 • สระว่ายน้ำระบบเกลือ
 • ฟิตเนส
 • สวนสาธารณะ
 • สนามเด็กเล่น
 • Jogging Track
 • กล้องวงจรปิด
 • รปภ. 24 ชม.
จุดเด่นของโครงการ UNiO Town ประชาอุทิศ 76 ทาวน์โฮมคุณภาพ สไตล์ โมเดิร์น ลอฟต์ ในย่านประชาอุทิศที่จะเพิ่มเติมความสุขให้คุณในทุก ๆ วัน ด้วยคอนเซ็ปต์ความ ใกล้ คุ้ม ครบ

:: ทำเลที่ตั้งโครงการ ::

ซอยประชาอุทิศ 76 ถนนประชาอุทิศ แขวงทุ่งครุ เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร 10140

พิกัด Google : 13.624362, 100.502621

Unio Town_Map Final

ทำเลที่ตั้งโครงการ Unio Town ประชาอุทิศ 76 ทาวน์โฮมโครงการใหม่จาก บมจ. อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ บนทำเลย่านประชาอุทิศ ช่วงปลาย เข้า-ออกได้จาก 2 เส้นทางหลัก ทั้งจากถนนประชาอุทิศ และ ถนนเลียบวงแหวนฯ ใกล้ทางด่วน, สะพานภูมิพล, วงแหวนอุตสาหกรรมฯ และ รถไฟฟ้าสายสีม่วงใต้ในอนาคต เชื่อมต่อเข้าเมืองย่านพระราม 3-สาทร-สีลมได้ง่าย เพียง 15-20 นาที

บรรยากาศภาพรวมของโซนประชาอุทิศ เป็นย่านของที่อยู่อาศัย, แหล่งงาน และ โรงงานอุตสาหกรรม ทั้งแบบ SME และ ธุรกิจขนาดใหญ่ ใกล้ ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ทำให้มีนักศึกษา, พนักงาน และ อาจารย์ของมหาวิทยาลัยอยู่เยอะ เป็นโซนที่มีความครึกครื้น และ ความอุดมสมบูรณ์สูง รายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันอย่างครบถ้วน

และด้วย Demand ที่มีมากขึ้น ประกอบกับราคาที่ดินในย่านนี้ที่ยังไม่สูงมากนัก สามารถรวมที่ดินได้แปลงขนาดใหญ่ จึงทำให้เกิดหมู่บ้านจัดสรรขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง ในขณะเดียวกันราคาขายก็ยังหยิบจับได้ง่าย ไม่แพงเท่าโครงการแนวราบที่ตั้งอยู่บนถนนใหญ่อย่างถนนสุขสวัสดิ์ และ ถนนพระราม 2 นั่นเองค่ะ

สวัสดิ์-ประชาอุทิศ

การเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว : ตัวโครงการตั้งอยู่ในซอยประชาอุทิศ 76 สามารถเดินทางเข้า-ออกได้จาก 2 เส้นหลัก คือ จากถนนประชาอุทิศ ขับเข้าซอยประชาอุทิศ 76 มาประมาณ 450 เมตร ถึงโครงการ และ จากถนนเลียบวงแหวนฯ (ชื่อเดิมถนนพุทธบูชา) ขับเข้าซอยประชาอุทิศ 76 มาประมาณ 500 เมตร ถึงที่ตั้งโครงการ

จุดเด่นอีกอย่างของโครงการนี้ คือตั้งอยู่ในซอยรอง ที่สามารถใช้ลัดเข้าสู่ถนนเส้นหลักอื่น ๆ ได้เยอะ และใช้ระยะทางแค่สั้น ๆ ซึ่งจะเชื่อมต่อได้ทั้งถนนประชาอุทิศ และ ถนนเลียบวงแหวนฯ ที่เป็นทางเข้า-ออกหลัก, ถนนทุ่งครุ, ถนนพุทธบูชา, ถนนสุขสวัสดิ์ และ ถนนพระราม 2 เป็นต้น

จากโครงการออกมาที่ถนนประชาอุทิศ เลี้ยวซ้ายจะเชื่อมกับถนนพุทธบูชา, ถนนพระราม 2 และ ถนนสุขสวัสดิ์ ฝั่งนี้ก็ใช้เข้า-ออกเมืองได้ง่ายเช่นเดียวกัน โดยใช้เส้นถนนสุขสวัสดิ์ ข้ามสะพานภูมิพล 1 ไปลงพระราม 3 ได้เลย หรือจะใช้เป็นทางด่วนพิเศษกาญจนาภิเษก ข้ามสะพานกาญจนาภิเษก เพื่อออกไปยังโซนสุขุมวิทช่วงปลาย, ปู่เจ้าฯ, บางพลี, ปากน้ำ ออกไปยังสมุทรปราการก็ได้ นอกจากนั้นยังมีทางด่วนเฉลิมมหานคร ที่เส้นสุขสวัสดิ์ ให้ได้เลือกใช้กันอีกเส้นทางค่ะ

จากโครงการหากขับลงมาทางถนนเลียบวงแหวนฯ วิ่งไปทางขาออก จะเชื่อมต่อได้ทั้งซอยพุทธบูชา 36, ซอยอนามัยงามเจริญ, ถนนบางขุนเทียนชายทะเล, ถนนพระราม 2, ถนนเอกชัย และ ถนนกาญจนาภิเษก (วงแหวนรอบนอกตะวันตก) ที่ใช้เชื่อมต่อไปยังเพชรเกษมก็ได้ หรือจะเชื่อมกับถนนกัลปพฤกษ์ มุ่งหน้าไปยังสะพานตากสิน, สีลม, สาทร นอกจากนั้นยังใช้เชื่อมต่อไปยังถนนราชพฤกษ์ ผ่านถนนบรมราชชนนีไปยังปิ่นเกล้า ออกไปโซนนนทบุรี และ ปทุมธานีได้อย่างสะดวกเช่นเดียวกันค่ะ

แยก2

ระยะทางแยกและถนนสำคัญใกล้เคียง

 • ที่ตั้งของโครงการ : ซ.ประชาอุทิศ 76
 • ปากซ.ประชาอุทิศ 76 : 450 ม.
 • ถ.ประชาอุทิศ : 450 ม.
 • ถ.เลียบวงแหวนฯ : 500 ม.
 • ถ.สุขสวัสดิ์ : 2.3 กม.
 • ทางพิเศษกาญจนาภิเษกฯ : 3.5 กม.
 • ทางพิเศษเฉลิมมหานคร : 6.7 กม.
 • ถ.วงแหวนอุตสาหกรรม : 6.7 กม.

: ภาพ Google ประกอบการเดินทาง :

ทางพิเศษกาญจนา

ตัวโครงการจะห่างจากจุดขึ้น ทางพิเศษกาญจนาภิเษก ระยะทาง 3.5 กม. ใช้เวลาประมาณ 9 นาที

ทางด่วนพระราม3

ตัวโครงการจะห่างจากจุดขึ้น ทางพิเศษเฉลิมมหานคร ระยะทาง 6.7 กม. ใช้เวลาประมาณ 18 นาที

วงแหวน

ตัวโครงการจะห่างจากจุดขึ้น ถนนวงแหวนอุตสาหกรรม ระยะทาง 6.7 กม. ใช้เวลาประมาณ 15 นาที


:: การเดินทางโดยสาธารณะ ::

รฟฟสุขสวัสดิ์

การเดินทางโดยรถสาธารณะ : เดินทางได้สะดวกสบายไม่แพ้คนใช้รถส่วนตัว ด้วยที่ตั้งโครงการที่อยู่ไม่ไกลจากถนนประชาอุทิศ สามารถเดินเท้าออกไปต่อรถประจำทางต่าง ๆ ได้ในระยะทางเพียง 450 เมตร หรือ ถ้าไม่อยากเดินก็สามารถนั่งมอเตอร์ไซค์รับจ้างไปต่อรถได้ อัตราค่าโดยสาร 10 บาท

โดยป้ายรถเมล์จะตั้งอยู่ที่หน้าปากซอยประชาอุทิศ 76 บริเวณด้านหน้าตลาดยิ่งรวย 76 มีรถเมล์ และ รถกะป้อผ่านหลายสาย เส้นทางการเดินรถจะวิ่งบนวนลูปไปบนถนนประชาอุทิศ ซึ่งผ่านสถานที่สำคัญต่าง ๆ มากมาย

นอกจากรถกะป้อก็จะมีรถเมล์สาย 20 วัดคู่สร้าง-จุฬา โดยรถเมล์จะมีให้เลือกใช้ 2 แบบ ทั้งแบบรถธรรมดา (ครีม-แดง) และ รถปรับอากาศ (ขาว-น้ำเงิน) ช่วงเวลาเดินรถเริ่มตั้งแต่ 04.30-22.00 น. ในส่วนของ Taxi สามารถรอเรียกริมถนนประชาอุทิศได้เลย มีผ่านตลอดทั้งวันค่ะ

ดูเส้นทางการเดินรถประจำทางสาย 20 คลิกที่นี่

ครุใน

ในอนาคตจะมีโครงการ รถไฟฟ้า MRT สายสีม่วงใต้ ช่วงเตาปูน-ราษฏร์บูรณะ ตัดผ่านถนนสุขสวัสดิ์ สถานีที่ใกล้กับโครงการจะเป็นสถานีครุใน (สถานียกระดับ) ระยะทางประมาณ 4.6 กม. ใช้เวลาในการเดินทาง ประมาณ 10 นาที ตัวสถานีตั้งอยู่บนถนนสุขสวัสดิ์ ระหว่างซอยสุขสวัสด์ 70 ถึงคลองเจ็กทิม

final-purple

ลักษณะโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง ช่วงเตาปูน-ราษฎร์บูรณะ มีระยะทางทั้งสิ้น 23.6 กิโลเมตร เป็นโครงสร้างทางวิ่งใต้ดิน 12.6 กิโลเมตร และโครงสร้างทางยกระดับ 11 กิโลเมตร และมีสถานีทั้งสิ้น 17 สถานี เป็นสถานีใต้ดิน 10 สถานี และสถานียกระดับ 7 สถานี

ใกล้อาคารจอดแล้วจรราษฎร์บูรณะ ที่สถานีราษฏร์บูรณะ โดยมีอาคารจอดรถ 2 แห่ง อาคารที่ 1 จอดรถยนต์ได้ ประมาณ 800 คัน และอาคารที่ 2 จอดรถยนต์ได้ ประมาณ 900 คัน รวมเป็น 1,700 คัน โดยตามแผนการก่อสร้าง คาดว่าจะสามารถเริ่มก่อสร้างได้ในปี 2562 และ คาดว่าจะแล้วเสร็จพร้อมเปิดให้บริการช่วงปี 2566

เมื่อโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง ช่วงเตาปูน-ราษฏร์บูรณะ สร้างเสร็จ แน่นอนว่าจะช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทางของคนที่อยู่พื้นที่ในโซนชานเมือง ให้สามารถเชื่อมต่อการเดินทางเข้าสู่ระบบรถไฟฟ้าสายอื่น ๆ เพื่อเข้าสู่ใจกลางกทม.ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และช่วยบรรเทาปัญหาจราจรที่ติดขัดในพื้นที่ของโซนชานเมืองได้ดีขึ้นด้วยค่ะ

ครุใน

โครงการรถไฟฟ้า สายสีม่วงใต้ ช่วงเตาปูน-ราษฏร์บูรณะ ตัดผ่านถนนสุขสวัสดิ์ สถานีที่ใกล้กับโครงการจะเป็นสถานีครุใน (สถานียกระดับ) ระยะทางประมาณ 4.6 กม. ใช้เวลาในการเดินทาง ประมาณ 10 นาที


:: บริเวณโดยรอบโครงการ ::

l5

สถานที่สำคัญโดยรอบโครงการในรัศมีประมาณ 10 กม. ความอุดมสมบูรณ์อยู่ในระดับที่ดี ในระยะใกล้บริเวณหน้าปากซอยประชาอุทิศ 76 จะมีตลาดยิ่งรวย ที่เป็นตลาดสดขนาดใหญ่ ภายในมีทั้งร้านขายของสด-ของแห้ง-ศูนย์อาหาร, ของใช้ครัวเรือน, เปิดท้ายคลองถม รวมถึงโซนพลาซ่าให้ได้เลือกซื้อของกัน ที่สำคัญมีที่จอดจัดเตรียมไว้ให้ลูกค้าที่มาซื้อของด้วย สะดวกสบายมากทีเดียว

IMG_7379-tile

ถัดมาที่ภายในภนนประชาอุทิศเส้นหลัก มีความอุดมสมบูรณ์สูงมากค่ะ มีร้านค้า, ร้านอาหารอร่อย ๆ, ร้านขายยา, ธนาคาร, ปั๊มน้ำมัน, 7-Eleven, Lawson 108, MaxValu, Tesco Lotus ตลาด, Big C Market ประชาอุทิศ 90, Makro Food Service และร้านสะดวกซื้ออื่น ๆ กระจายตัวอยู่ตลอดสองข้างทาง สามารถขับรถออกไปจับจ่ายใช้สอยของอุปโภคบริโภคได้ง่าย

หากต้องการซื้อของเข้าบ้าน ก็จะมีห้างขนาดใหญ่ และ ไฮเปอร์มาร์เก็ตให้เลือกอยู่หลายแห่ง ออกมาเส้นสุขสวัสดิ์ ก็มีห้างร้าน และ สถานที่สำคัญต่าง ๆ มากมาย ทั้ง BigC สุขสวัสดิ์, เทสโก้ โลตัส ใกล้โรงหนัง Major Hollywood

มาทางเส้นพระราม 2 ก็จะมี Central พระราม 2, Big C 2 สาขา, Tesco Lotus พระราม 2, Forest พระราม 2, The Bright พระราม 2 และ แหล่งขายวัสดุและของตกแต่งบ้านอย่าง HomePro และ ไทวัสดุ

ส่วนตลาดสดอื่น ๆ นอกจากตลาดยิ่งรวย ก็มีให้เลือกอีก 2 แห่ง คือ ตลาดใหม่ทุ่งครุ และ ตลาดสุขสวัสดิ์ ไม่ไกลจากตลาดนัดกลางคืนอย่าง ตลาดอินดี้ ดาวคะนอง และ ตลาดกรีนเดย์ไนท์ ทั้งหมดที่กล่าวมาจะเป็นตลาดขนาดใหญ่ มีของสด ของปรุงเสร็จพร้อมทาน รวมถึงของเบ็ดเตล็ดทั่วไปให้เลือกซื้อกันอย่างครบครัน

school

ใกล้กับสถานศึกษาชั้นนำครบทุกระดับชั้น ใกล้ที่สุดจะเป็น รร.บูรณะศึกษา ที่ตั้งอยู่ตรงข้ามกับที่ตั้งโครงการ ถัดออกไปจะเป็น รร.สวนกุหลาบวิทยาลัย ธนบุรี, รร.อิสลามวิทยาลัยฯ, ม.พระจอมเกล้าฯ บางมด, รร.ดรุณสิกขาลัย, รร.นาหลวง, รร.สารสาสน์ประชาอุทิศพิทยาคาร, รร.สารสาสน์วิเทศศึกษา, รร.ราชประชาสมาสัย และ รร.นานาชาติ Royce Royal

10-tile

ในส่วนของโรงพยาบาลชั้นนำ จะเกาะกลุ่มอยู่บนเส้นถนนใหญ่สุขสวัสดิ์ ก็จะมี รพ.บางปะกอก 3, รพ.เปาโลพระประแดง, รพ.บางมด, รพ.บางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล และ รพ.พระสมุทรเจดีย์ ทั้งหมดอยู่ในระยะทางเฉลี่ย 4-10 กม.

59934195_2184304248323285_2729861619696795648_o-tile

สุดท้ายคือแหล่งงาน และ หน่วยงานราชการต่าง ๆ โครงการตั้งอยู่ไม่ไกลจากสำนักงานเขตทุ่งครุ ในระยะทางประมาณ 2.6 กม. ซึ่งจะง่ายต่อการติดต่อทำธุระทางราชการต่าง ๆ ทั้งแจ้งเกิด, ทำบัตรประชาชน, งานทะเบียนราษฎร์ ฯลฯ

ถัดออกมาจะมีศูนย์กีฬาเฉลิมพระเกียรติ (ทุ่งครุ), สำนักงานขนส่งพระประแดง, กฟน.พระประแดง, กฟน.ราษฎร์บูรณะ, สำนักงานใหญ่ธนาคารกสิกร, องค์พระสมุทรเจดีย์ และ ไม่ไกลจากบางกะเจ้า ที่เป็นปอดขนาดใหญ่ของคนกทม. และเป็นสถานที่ท่องเที่ยงเชิงนิเวศน์ ที่มีทั้งโฮมสเตย์, ร้านกาแฟเก๋ ๆ, ป่าชายเลน, และทางปั่นจักรยานชมวิวสวน เป็นต้น

ศูนย์การค้า

 • ตลาดยิ่งรวย : 280 ม.
 • 7-11 : 350 ม.
 • Lawson 108 : 450 ม.
 • Lotus Express : 500 ม.
 • Max Valu ประชาอุทิศ : 1.8 กม.
 • Tesco Lotus ตลาด : 1.8 กม.
 • ตลาดใหม่ทุ่งครุ : 2.5 กม.
 • Big C Market ประชาอุทิศ 90 : 2.5 กม.
 • Makro Food Service ประชาอุทิศ : 3.9 กม.
 • ตลาดสุขสวัสดิ์ : 4 กม.
 • Big C สุขสวัสดิ์ : 5.7 กม.
 • Major Hollywood สุขสวัสดิ์ : 6.5 กม.
 • Forest พระราม 2 : 9 กม.
 • The Bright พระราม 2 : 10.6 กม.
 • Big C พระราม 2 : 11.9 กม.
 • Homepro พระราม 2 : 11.9 กม.
 • Central Plaza พระราม 2 : 12.6 กม.

สถานศึกษา

 • รร.บูรณะศึกษา : หน้าโครงการ
 • รร.สวนกุหลาบวิทยาลัย ธนบุรี : 3.9 กม.
 • รร.อิสลามวิทยาลัยฯ : 1.7 กม.
 • ม.พระจอมเกล้าฯ บางมด (KMUTT) : 3.2 กม.
 • รร.ดรุณสิกขาลัย : 3.2 กม.
 • รร.นาหลวง : 3.2 กม.
 • รร.สารสาสน์ประชาอุทิศพิทยาคาร : 3.4 กม.
 • รร.สารสาสน์วิเทศศึกษา : 4 กม.
 • รร.ราชประชาสมาสัย : 4.4 กม.
 • รร.นานาชาติ Royce Royal : 6.5 กม.

ศูนย์การแพทย์

 • รพ.บางปะกอก 3 : 4.6 กม.
 • รพ.เปาโลพระประแดง : 7.4 กม.
 • รพ.บางมด : 10 กม.
 • รพ.บางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล : 10.5 กม.
 • รพ.พระสมุทรเจดีย์ : 10.9 กม.

หน่วยงานอื่น ๆ

 • สำนักงานเขตทุ่งครุ : 2.6 กม.
 • ศูนย์กีฬาเฉลิมพระเกียรติ (ทุ่งครุ) : 3.2 กม.
 • สำนักงานขนส่งพระประแดง : 4.6 กม.
 • กฟน.พระประแดง : 4.8 กม.
 • กฟน.ราษฎร์บูรณะ : 8 กม.
 • สำนักงานใหญ่ธนาคารกสิกร : 8 กม.
 • องค์พระสมุทรเจดีย์ : 12 กม.

:: ภาพประกอบการเดินทาง ::

เดินทาง

การเดินทางเริ่มจาก ทางพิเศษเฉลิมมหานคร ทางออก 26 ถ.สุขสวัสดิ์ (พระประแดง) ถ.สุขสวัสดิ์ กลับรถแยกวัดสนซ.สุขสวัสดิ์ 50 ถ.ประชาอุทิศ แยกนาหลวง ซ.ประชาอุทิศ 76 ขับตรงไป 450 ม. ถึงโครงการ Unio Town ประชาอุทิศ 76 *ตรงข้าม รร.บูรณะศึกษา

c4

ภาพประกอบการเดินทาง เรามาจากทางพระราม 3 โดยใช้ทางพิเศษเฉลิมมหานครข้ามสะพานพระราม 9 ชิดซ้ายลงทางออกที่ 26 ถ.สุขสวัสดิ์ (พระประแดง)

c5

เข้าสู่ ถ.สุขสวัสดิ์ จากนั้นให้ชิดขวาเพื่อกลับรถที่แยกวัดสน

c6

พอกลับรถมาแล้วขับตรงไปไม่ไกลเราจะเลี้ยวเข้า ซ.สุขสวัสดิ์ 50 ซอยนี้จะอยู่ใต้ทางด่วนฯ ลัดไปออก ถ.ประชาอุทิศค่ะ

เลี้ยวเข้า ซ.สุขสวัสดิ์ 50 ขับตรงไปสุดทางแล้วเลี้ยวซ้าย

08

เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ ถ.ประชาอุทิศขับตรงไปอีก 2.8 กม. ถึงแยกนาหลวงให้เลี้ยวซ้ายค่ะ

10

ขับตรงมาเรื่อยๆ ผ่าน ม.พระจอมเกล้าธนบุรีฯ (บางมด)

ะ1

ถึงแยกนาหลวงแล้วเลี้ยวซ้ายนะคะ

ะ2

ตามทางมาเรื่อยๆ ผ่านตลาดใหม่ทุ่งครุ (ซ.ประชาอุทิศ 61)

ะ3

ผ่าน MaxValue ประชาอุทิศและ Lotus ตลาดอีกประมาณ 3 กม.ถึง ซ.ประชาอุทิศ 76 ซึ่งอยู่ทางขวามือค่ะ

ะ4

ตรงข้าม ซ.ประชาอุทิศ 76 จะเป็น ซ.ประชาอุทิศ 91/3 ในซอยนี้มีสน.ทุ่งครุ ส่วนปากทาง ซ.ประชาอุทิศ 76 จะเป็นตลาดยิ่งรวยค่ะ

ปกาซอว

ระยะทางจากปากซอยไปที่ดินโครงการประมาณ 450 เมตร

ะ5

เลี้ยวเข้าซอยขับตรงไปไม่ไกลก็ถึงโครงการค่ะ ตัวโครงการจะอยู่ตรงข้ามกับ รร.บูรณะศึกษาค่ะ

IMG_4591

ถึงโครงการ Unio Town ประชาอุทิศ 76


:: ภาพมุมสูงโครงการ ::

top

ภาพมุมสูงโครงการ Unio Town ประชาอุทิศ 76 ตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 36-3-61.9 ไร่ ผังที่ดินเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า หน้าโครงการติดถนนซอยประชาอุทิศ 76 ฝั่งทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ซึ่งห่างจากหน้าปากซอยเพียงแค่ 450 เมตร โดยด้านหน้าที่ดินโครงการจะมีบ้านพักอาศัย และอาคารพาณิชย์เดิมอยู่ ประมาณ 10 ยูนิต ตรงข้ามกับโครงการเป็นที่ดินเปล่า และ รร.บูรณะศึกษา

ด้านหลังโครงการ ฝั่งทิศตะวันออกเฉียงใต้ และ ข้างโครงการ ฝั่งทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ติดคลองรางจาก และ ที่ดินเปล่า ส่วนข้างโครงการ ฝั่งทิศตะวันตกเฉียงใต้ ติดที่ดินเปล่า ที่ใช้เป็นพื้นที่จอดรถของผู้ปกครอง รร.บูรณะศึกษาค่ะ

IMG_4592

ดูภาพมุมสูงที่ดินโครงการกันไปแล้ว เดี๋ยวเราจะขอพาเดินดูบรรยากาศรอบ ๆ ในระยะที่ต้องใช้งานจริงกันบ้างนะคะ โดยจะเริ่มจากหน้าโครงการ เดินขึ้นไปทางหน้าปากซอยประชาอุทิศ 76 ถนนประชาอุทิศ ซึ่งมีระยะทางเพียงแค่ 450 เมตร เท่านั้นค่ะ

IMG_4594

ก่อนเดินขึ้นไป พาเดินไปดูฝั่งด้านข้างโครงการกันก่อน

IMG_7369

ที่ดินข้าง ๆ โครงการเป็นพื้นที่เปล่าที่ใช้เป็นที่จอดรถของผู้ปกครอง รร.บูรณะศึกษา

IMG_7320

ตรงข้ามเป็น รร.บูรณะศึกษา

IMG_7370

ตรงเข้าซอยประชาอุทิศ 76 ลงไปอีกประมาณ 500 เมตร จะเจอกับถนนเลียบวงแหวนฯ ซึ่งใช้เข้า-ออกโครงการได้อีกทางนั่นเองค่ะ

IMG_4590

เดินเลี้ยวขวาขึ้นไปทางหน้าปากซอยกันกันต่อ

IMG_7328 IMG_7329IMG_7331

ด้านหน้าของที่ดินโครงการ จะเป็นบ้านพักอาศัย และ อาคารพาณิชย์ 2-3.5 ชั้น ที่ชั้นล่างเปิดเป็นร้านอาหาร และ ร้านค้า

IMG_7336

ซ้ายมือมีร้านนวดแผนไทย หัตถาเทวา มีที่จอดรถด้านในไว้รองรับลูกค้า

IMG_7334 IMG_7337

ตรงขึ้นมาเรื่อย ๆ ขวามือจะมีร้านอาหารตามสั่ง, ร้านกาแฟ และ ร้านซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า

IMG_7338-tile

ซ้ายมือเป็นห้องแถวชั้นเดียว ที่เปิดเป็นร้านขายปลาสวยงาม, ร้านตัดเสื้อผ้า, ร้านเสริมสวย และ ร้านขายกาแฟ เครื่องดื่มต่าง ๆ

IMG_7346-tile

ถัดจากร้านค้าซ้ายมือขึ้นมา ขวามือจะเป็นอาคารพาณิชย์ 4 ชั้นทั้งหมด ซึ่งชั้นล่างจะมีทั้งร้านค้าส่ง, ร้านอาหาร, ร้านขายผลไม้ รวมถึงร้านทำอลูมิเนียมค่ะ

IMG_7352 IMG_7356

ผ่านอาคารพาณิชย์มา ขวามือจะเป็นบ้านพักชั้นเดียว ด้านหน้าเปิดเป็นร้านของเบ็ดเตล็ด

IMG_7354

ซ้ายมือเป็นซอยส่วนบุคคล ด้านในเป็นบ้านพักอาศัยทั้งหมดค่ะ

IMG_7355

ด้านหน้าที่ดินจะมีร้านกาแฟสด 1 ร้าน

IMG_7358

ตรงต่อมาแล้วข้ามสะพานลงไป ก็จะเจอตลาดยิ่งรวยทางขวามือ ซึ่งห่างจากตัวโครงการเพียงแค่ 280 เมตร เท่านั้น

IMG_7372

ขวามือเป็นลานจอดรถของตลาดยิ่งรวย

IMG_7375-tile

ตลาดยิ่งรวย จะเป็นตลาดสดในร่ม เปิดขายตลอดทั้งวันค่ะ ภายในจะมีหลากหลายโซนให้เลือกซื้อของเลย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าเบ็ดเตล็ด, ร้านซ่อมมือถือ, ร้านขายของส่งต่าง ๆ, ร้านขายผัก, ผลไม้, อาหารสด, อาหารแห้ง, อาหารปรุงเสร็จแบบถุง หรือ ศูนย์อาหาร พร้อมโต๊ะนั่งทานก็มีให้ครบ

IMG_7390

หน้าตลาดมี Lawson 108 และ ร้านชาพะยอม ซึ่งตรงนี้จะเป็นที่ตั้งของป้ายรถเมล์นั่นเองค่ะ

IMG_7395

ป้ายรถเมล์หน้าปากซอยประชาอุทิศ 76

IMG_7392

จุดนี้จะมีสะพานลอยใช้ข้ามไปฝั่งตรงข้ามได้

IMG_7396IMG_7398

บรรยากาศบนถนนประชาอุทิศ ตลอดสองข้างทางมีร้านค้า, ร้านอาหารต่าง ๆ เปิดขายเยอะ และตลอดทั้งวัน

IMG_7412 IMG_7415

ข้างตลาดยิ่งรวย มีพี่วินนั่งประจำการให้บริการจนถึงดึกเลยค่ะ


ตัวโครงการ

IMG_4592

หน้าโครงการ Unio Town ประชาอุทิศ 76 ถนนเมนโซนหน้ากว้างขวาง รถยนต์ขับเข้า-ออกได้อย่างสะดวกสบาย

IMG_4602

ป้ายชื่อโครงการ Unio Town ประชาอุทิศ 76 ผนังเป็นคอนกรีตพิมพ์ลายอิฐแดง ใช้ตัวอักษรสแตนเลสสีทอง ตัดผนังสีดำ ตามคอนเซ็ปต์โครงการที่มาในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์

IMG_4603

Main Gate ขนาดใหญ่ในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ตกแต่งผนังด้วยคอนกรีตพิมพ์ลาย และระแนงเหล็กแนวตั้ง ดูทันสมัย แบ่งช่องรถยนต์ลูกบ้าน, ผู้มาติดต่อ และ ทางเดินเท้าแยกกันชัดเจน ตรงกลางมีป้อมรปภ. พร้อมเจ้าหน้าที่ประจำการตลอด 24 ชม.

IMG_4604 IMG_4605

ทางเดินเท้าอยู่ทางฝั่งซ้ายมือ มีประตูทางเชื่อมเช้าสู่ภายในโครงการได้เลยค่ะ

IMG_4610

ประตูทางเข้า-ออกแบบ Double Gate มีทั้งไม้กระดกอัตโนมัติ และ ประตูรั้วเลื่อนอันโตมัติ

IMG_4618

ช่องแรกฝั่งขวามือ จะเป็นทางเข้าของผู้มาติดต่อมีการติดกล้องวงจรปิดจับภาพคนขับ และป้ายทะเบียนรถยนต์รวม 2 ตัว โดยผู้ที่มาติดต่อจะต้องแลกบัตรประชาชน พร้อมแจ้งธุระ หรือเลขที่บ้านที่มาติดต่อก่อนเข้าโครงการทุกครั้ง เพื่อความปลอดภัยค่ะ

IMG_4616

กล้องวงจรปิด และหน้าจอแสดงผล

IMG_4613

ส่วนช่องซ้ายมือจะเป็นทางเข้าสำหรับลูกบ้าน โดยลูกบ้านจะเข้า-ออกโครงการระบบ Easy Pass + ไม้กระดกอัตโนมัติ ติดกล้องวงจรปิดจับภาพด้านหน้าคนขับ 1 ตัว

IMG_4614

เครื่องสแกนบัตร Easy Pass ผ่านเข้า-ออก + กล้องวงจรปิด 1 ตัว

IMG_4532

เข้ามาด้านในโครงการฝั่งซ้ายมือจะเป็นคลับเฮ้าส์, สวนสาธารณะ, สำนักงานขาย และ บ้านตัวอย่าง

IMG_4536

เดินเข้ามาจะเจอกับลานออกกำลังกายกลางแจ้งเป็นอับดับแรก

IMG_4542IMG_4549

ถัดเข้าไปจะเป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่ มีสนามหญ้า พร้อมสนามเด็กเล่น และ Jogging Track รอบสวนตกแต่งไม้ดอก ไม้ประดับ และต้นไม้ใหญ่เพิ่มความร่มรื่นให้แก่ผู้มาใช้งาน

IMG_4564

สนามเด็กเล่น และบ่อทรายสำหรับเด็ก ๆ

IMG_4568

สนามเด็กเล่นของโครงการจะมีเครื่องเล่นสนาม, สไลด์เดอร์ และหน้าผาจำลอง โดยพื้นของสนามเด็กเล่นทางโครงการเลือกใช้เป็นพื้นยางสังเคราะห์ (EPDM) ที่ช่วยรองรับแรงกระแทก ลดการบาดเจ็บ ทำให้เด็ก ๆ สนุกสนานได้อย่างเต็มที่นั่นเองค่ะ

IMG_4572

หน้าผาจำลอง ไว้ให้เด็ก ๆ ได้ออกกำลังกาย เสริมสร้างกล้ามเนื้อ

IMG_4576

บรรยากาศภาพรวมบริเวณสนามเด็กเล่น และบ่อทรายค่ะ

IMG_4559

จากท้ายสวนสาธารณะมองกลับเข้ามาจะเจอกับอาคารคลับเฮ้าส์ 2 ชั้น

IMG_4545

คลับเฮ้าส์ ตกแต่งมาในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ตามคอนเซ็ปต์ของโครงการ ภายนอกใช้โทนสีเทาเข้มและเทาอ่อน แซมด้วยผนังลายอิฐแดงบางส่วน ตกแต่งผนังห้องด้วยกระจกเขียวตัดแสงแบบ Full Height ภายในประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พร้อมสระเด็ก, พื้นที่พักผ่อนริมสระ, ห้องสันทนาการ, ห้องฟิตเนส และ ห้องน้ำส่วนกลางแยกชาย-หญิง โดยทางขึ้นจะอยู่ที่ด้านหลัง ติดกับบ้านตัวอย่างค่ะ

IMG_4458

เดินอ้อมมาด้านหลังซ้ายมือเป็นบ้านตัวอย่าง ขวามือเป็นทางเข้าอาคารคลับเฮ้าส์

IMG_4755

บ้านตัวอย่างจะมีให้ชมทั้งหมด 2 แบบ ได้แก่ The Loft 2 (สีส้ม) และ The Loft 3 (สีน้ำเงิน) ส่วนแบบบ้าน The Loft 1 ไม่ได้มีให้ชม แต่ฟังก์ชั่นการใช้งานทั้งหมดเหมือนกันกับแบบบ้าน The Loft 2 ยกเว้นที่ชั้น 2 จะมี 2 ห้องนอน 1 ห้องอเนกประสงค์ค่ะ

IMG_4461

ทางเข้าอาคารคลับเฮ้าส์

IMG_4462

ด้านข้างมีทางลาดพื้นทรายล้าง พร้อมราวจับแข็งแรงติดมาให้ เอาไว้รองรับผู้สูงอายุที่เดินขึ้นบันไดไม่สะดวก รวมถึงไว้รองรับผู้ที่ใช้รถ Wheelchair ให้แบบนี้

IMG_4463

ขึ้นมาด้านบนจะเจอกับโถงทางเดิน ซ้ายมือเป็นสำนักงานขาย (นิติบุคคลในอนาคต) ด้านหน้าตรงกลางเป็นทางลงสระว่ายน้ำ ส่วนขวามือเป็นทางเดินเข้าไปยังห้องน้ำส่วนกลางค่ะ

IMG_4494 IMG_4495

ทางเข้าสำนักงานขาย

IMG_4496

ภายในสำนักงานขาย มีโต๊ะรับรองสำหรับลูกค้า และเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายประจำการทุกวันค่ะ

IMG_4499

เดินเข้ามาขวามือเป็นห้องน้ำส่วนกลาง และจุดอาบน้ำก่อนลงสระว่ายน้ำ

IMG_4501

จุดอาบน้ำล้างตัวมีฝักบัวแบบ Rain Shower ให้ 2 ชุด

IMG_4500

ขวามือเป็นห้องน้ำส่วนกลาง แยกห้องชาย-หญิงเป็นสัดส่วนค่ะ

IMG_4502 IMG_4503

ห้องน้ำชายจัดฟังก์ชั่นมาตรฐานมาให้ครบ มีเคาน์เตอร์อ่างล้างหน้า, ห้องน้ำ และห้องอาบน้ำ

IMG_4505

มีโถสุขภัณฑ์ชายติดมาให้ 2 ชุด

IMG_4509 IMG_4510

ห้องน้ำหญิงจัดฟังก์ชั่นมาตรฐานมาให้ในรูปแบบเดียวกัน คือมีเคาน์เตอร์อ่างล้างหน้า, ห้องน้ำ และห้องอาบน้ำค่ะ

IMG_4522

ออกมาด้านนอกเป็นสระว่ายน้ำ ที่มีทั้งสระผู้ใหญ่ และสระเด็ก พร้อมพื้นที่พักผ่อนริมสระ เปิดรับวิวสวนได้รอบด้าน

IMG_4520

สระว่ายน้ำระบบเกลือแบบน้ำล้น พื้นสระและขอบสระใช้เป็นกระเบื้องลายหินอ่อน ตัวสระว่ายน้ำมีขนาดใหญ่ ลูกบ้านสามารถว่ายน้ำออกกำลังกายจริงจังได้เลย และมีการแยกสระเด็กเอาไว้ให้ที่ด้านข้างด้วยค่ะ

IMG_4516

สระว่ายน้ำเด็กจะอยู่ติดกับทางเดินริมสระ เพื่อความปลอดภัย และ ใกล้ชิดกับผู้ปกครอง

IMG_4514

พื้นที่พักผ่อนริมสระ มีเก้าอี้สนามให้ 2 ตัว

IMG_4528

จากสระว่ายน้ำมองออกมาก็ได้จะได้วิวสวนสาธารณะส่วนกลางและบ้านโซนหน้าสวนแบบนี้ค่ะ

IMG_4464

ขึ้นไปดูส่วนกลางด้านบนกันต่อ

IMG_4465

ขึ้นมาที่ชั้น 2 จะประกอบไปด้วยห้องสันทนาการ และห้องฟิตเนส

IMG_4469 IMG_4471

เข้ามาภายในห้องสันทนาการ ผนังห้องเป็นกระจกเขียวตัดแสงแบบ Full Height เปิดรับวิวสวนด้านนอก ซึ่งในอนาคตพื้นที่ทั้งหมดที่เห็นอยู่นี้จะมีการจัดโซฟา-โต๊ะรับรองแบบเต็มรูปแบบมาให้ค่ะ

IMG_4472

มองตรงออกมาได้วิวสวนสาธารณะกลางโครงการแบบนี้

IMG_4474

ออกมาที่ระเบียงด้านนอกจะได้ทั้งวิวของสระว่ายน้ำและวิวสวนค่ะ

IMG_4478IMG_4477

ไปต่อกันที่ห้องฟิตเนสเป็นส่วนสุดท้ายกันค่ะ

IMG_4479

เข้ามาด้านในห้องฟิตเนส ได้ผนังกระจกเขียวตัดแสงแบบ Full Height เช่นเดียวกัน พร้อมเครื่องออกกำลังกายหลากหลายรูปแบบ

IMG_4482

มุมคาร์ดิโอจะมีลู่วิ่งออกกำลังกายให้ 2 ตัว, เครื่องเดินสลับ 1 ตัว และ เครื่องนั่งปั่นจักรยาน 2 ตัว

IMG_4484

มองออกมาได้วิวสวนสาธารณะกลางโครงการ บรรยากาศสบายตาทีดีเดียวค่ะ

IMG_4481

อีกฝั่งเป็นมุมเวทเทรนนิ่ง มีบาร์เบลชุดใหญ่ พร้อมเตียงซิทอัพให้อีก 2 ตัว

IMG_4483IMG_4486

บรรยากาศภาพรวมภายในห้องฟิตเนสค่ะ


แบบบ้าน

แบบบ้านในโครงการ Unio Town ประชาอุทิศ 76 มีให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ ดังนี้ค่ะ

2-OrangeHouse Final

 • แบบบ้าน The Loft 1 ทาวน์โฮม 2 ชั้น
 • ที่ดิน เริ่มต้น 17.5 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 112 ตร.ม.
 • ฟังก์ชั่น 2 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ
 • 1 ห้องอเนกประสงค์, 1 ครัว, 2 ที่จอดรถ

17BMO2

แปลนบ้านชั้น 1 | แปลนบ้านชั้น 2

2-OrangeHouse Final

 • แบบบ้าน The Loft 2 ทาวน์โฮม 2 ชั้น
 • ที่ดิน เริ่มต้น 17.5 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 112 ตร.ม.
 • ฟังก์ชั่น 2 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ, 1 ครัว, 2 ที่จอดรถ

 

17BMO3 (1)

แปลนบ้านชั้น 1 | แปลนบ้านชั้น 2

3-BlueHouse01 Final

 • แบบบ้าน The Loft 3 ทาวน์โฮม 2 ชั้น
 • ที่ดิน เริ่มต้น 18 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 1115 ตร.ม.
 • ฟังก์ชั่น 2 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ
 • 1 ห้องอเนกประสงค์, 1 ครัว, 2 ที่จอดรถ

17BMO3 (1)

แปลนบ้านชั้น 1 | แปลนบ้านชั้น 2


บ้านตัวอย่าง

วันนี้เราจะพาไปชมบ้านตัวอย่าง แบบบ้าน The Loft 2 ทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.5 เมตร ที่ดิน เริ่มต้น 17.50 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอยรวม 112 ตร.ม. ฟังก์ชั่นบ้าน 2 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ, 1 มุมครัว พร้อมที่จอดรถ 2 คัน

บ้านตัวอย่างจะมีการตกแต่ง และจัดฟังก์ชั่นเสริมมาให้ดูเป็นไอเดีย ในส่วนของบ้านมาตรฐานพร้อมส่งมอบ ลูกค้าจะได้เป็นบ้านเปล่า พร้อมเครื่องปรับอากาศ 1 ตัว และ ปั๊มน้ำ+ถังสำรองน้ำค่ะ

IMG_4756

หน้าบ้านตัวอย่าง The Loft 2 การออกแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ภายนอกใช้โทนสีเทาเข้ม และเทาอ่อน ตัดด้วยสีส้มอิฐ เท่ แต่เรียบง่าย พร้อมเปิดมุมมองภายในบ้าน ด้วยประตูและหน้าต่างกระจกบานใหญ่ เพื่อสร้างมุมมองที่กว้างขวาง โปร่งโล่ง สบายตา แต่ยังคงประโยชน์ใช้สอยที่เหมาะสมค่ะ

17BMO3 (1)

แปลนบ้าน The Loft 2 ชั้น 1 | ชั้น 2

IMG_4622

ที่จอดรถบ้านมาตรฐาน เทพื้นคอนกรีตเสริมเหล็กขัดหยาบ กำแพงบ้าน คสล.สำเร็จรูป ฉาบปูนทาสี ความสูง ประมาณ 1.5 เมตร พร้อมต่อท่อน้ำดี สำหรับใส่ก๊อกสนาม เผื่อต่อสายยางล้างหน้าบ้าน, ล้างรถ, อาบน้ำสัตว์เลี้ยง หรือ รดน้ำต้นไม้ได้อย่างสะดวกค่ะ

IMG_4625

หน้าบ้านตัวอย่างตกแต่งสวนให้ดูเป็นไอเดีย ถัดเข้าไปเป็นประตูทางเข้าบ้าน และห้องเก็บของ เพดานติดโคมไฟ LED ให้ 1 ดวง

IMG_4628

ด้านในที่จอดรถเป็นห้องเก็บของ มีประตูไม้บานเรียบสีขาว พร้อมมือจับตัวยู ปิดมิดชิดเป็นสัดส่วน

IMG_4627

ประตูบ้านแบบบานเลื่อน ลูกฟักเป็นกระจกเขียวตัดแสง กรอบประตูเป็นกรอบอลูมิเนียมอบสีดำ ไม่เป็นสนิม ชานพักหน้าบ้านยกพื้นสูง ประมาณ 15 ซม. ปูพื้นกระเบื้องเซรามิกสีเทากันลื่น 30 x 30 ซม.

IMG_4629

เข้ามาด้านในบ้านจัดฟังก์ชั่นแบบ Open Plan เชื่อมต่อพื้นที่เข้าหากันได้ทุกส่วน โดยส่วนแรกของบ้านจะเป็นมุมพักผ่อน ต่อเนื่องไปเป็นมุมทานอาหาร บ้านตัวอย่างจัดเฟอร์นิเจอร์มาให้เห็นความลงตัวในแง่ของการใช้งาน และความสวยงามเพื่อเป็นไอเดีย

ความสูงพื้น-เพดานชั้นล่าง 2.6 เมตร พื้นบ้านมาตรฐานชั้นล่าง ปูแกรนิตโต้สีครีม 60 x 60 ซม. ผนังและฝ้าเพดานบ้านมาตรฐานฉาบเรียบทาสีพื้น ไฟภายในบ้านมาตรฐานเป็นแบบดาวน์ไลท์สลิมไลน์ LED ทั้งหลังค่ะ

IMG_4630

ภาพรวมทางซ้ายมือ ประกอบไปด้วยมุมพักผ่อน และ พื้นที่ซักล้างหลังบ้าน

IMG_4631

ภาพรวมทางขวามือ ประกอบไปด้วยโถงบันได, พื้นที่สำหรับวางชั้นวางทีวี, มุมเตรียมอาหาร และ ห้องน้ำชั้นล่าง

IMG_4634

มุมพักผ่อนวางโซฟาชุดใหญ่ รองรับได้ 4-6 ที่นั่ง ให้ดูเป็นไอเดีย บ้านจริงสามารถลดขนาดโซฟาให้เล็กลง แล้วใช้พื้นที่ส่วนที่เหลือจัดเป็นมุมทานอาหาร ซึ่งจะรองรับโต๊ะทานข้าว ขนาด 4 ที่นั่ง ได้กำลังดีค่ะ

IMG_4635

สำหรับแบบบ้าน The Loft 2 จะเป็นบ้านแปลงมุมทั้งหมด ทำให้มีหน้าต่างด้านข้างเพิ่มมาให้ 2 บาน สามารถเปิดรับแสง รับลมธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ และยังช่วยให้บ้านดูโปร่งโล่งขึ้นอีกด้วยค่ะ

IMG_4641

ตรงข้ามกับโซฟาวาง ตกแต่งผนังสไตล์ลอฟท์ ตรงกลางวางชั้นวางทีวี ความกว้าง 1.5 เมตร มาให้ดูเป็นไอเดีย ส่วนบ้านมาตรฐานจะเป็นผนังเปล่า พร้อมงานระบบไฟฟ้า เต้าเสียบปลั๊กไฟ, ช่องเสียบสายเคเบิล และ ช่องเสียบสายโทรศัพท์

IMG_4645

ถัดจากมุมพักผ่อนเข้ามาทางขวามือ จะเป็นมุมครัว และห้องน้ำชั้นล่าง บ้านมาตรฐานจะเป็นพื้นที่เปล่า แต่มีการเดินงานระบบประปา-ไฟฟ้ามาให้เรียบร้อย รองรับการต่อเติมเคาน์เตอร์ครัวฝรั่ง หรือจะทำเป็นมุมเตรียมอาหาร, เคาน์เตอร์บาร์ L-Shape แบบบ้านตัวอย่างก็ลงตัวทีเดียว

IMG_4648

ภาพรวมมุมเตรียมอาหารที่ทางโครงการตกแต่งมาให้ดูเป็นไอเดีย

IMG_4665

ผนังด้านหลังจะมีหน้าต่างกระจกบานเลื่อน กรอบอลูมิเนียมสีดำให้ 1 บาน ใช้เป็นช่องแสงธรรมชาติ และใช้เปิดระบายอากาศได้ค่ะ

IMG_4652

ขวามือเป็นห้องน้ำชั้นล่าง ประตูห้องน้ำบ้านมาตรฐานเป็นไม้ HDF บานเรียบสีขาว ลูกบิดกลมกดล็อก พื้นห้องน้ำลดลงจากตัวบ้าน ประมาณ 5 ซม.

IMG_4658

ห้องน้ำชั้นล่างขนาดพอเหมาะ แบ่งส่วนแห้งและส่วนอาบน้ำมาให้เรียบร้อย พื้นห้องน้ำปูกระเบื้องเซรามิกกันลื่นสีเทา 30 x 30 ซม. ผนังกรุกระเบื้องเซรามิกลายอิฐสีขาว 30 x 30 ซม. สุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำใช้เป็นของ Cotto, Englefield และ Prema เพดานติดพัดลมระบายอากาศมาให้ 1 เครื่อง

IMG_4657

อ่างล้างหน้าสีเหลี่ยมแบบแขวนผนัง ก๊อกน้ำโครเมียมก้านโยก เปิด-ปิดใช้งานได้สะดวก หน้าอ่างมีพื้นที่เหลือให้วางของใช้ได้เล็กน้อย ผนังติดกระจกเงาสี่เหลี่ยมเจียปรีให้ 1 บาน

IMG_4660

โถสุขภัณฑ์แบบ 2 Piece ระบบ Dual Flush พร้อมติดตั้งอุปกรณ์ประกอบสายฉีดชำระ และ ที่แขวนกระดาษทิชชู่ให้ครบชุด

IMG_4663

ถัดเข้าไปด้านในสุดเป็นพื้นที่อาบน้ำ ติดฝักบัว Hand Shower ก๊อกน้ำโครเมียมก้านโยก + ที่วางสบู่ ผนังซ้ายมือติดราวแขวนผ้าให้ 1 ชิ้น

IMG_4661

ส่วนอาบน้ำลดพื้นจากส่วนแห้ง ประมาณ 5 ซม. มีพื้นที่ใช้งาน ขนาด 1.2 x 0.50 เมตร บ้านไหนชอบความเป็นสัดส่วน สามารถติดฉากกั้นอาบน้ำ หรือ ม่านกันน้ำเพิ่มเติมเข้าไปได้ค่ะ

IMG_4667

ไปต่อกันที่พื้นที่ซักล้างด้านหลังบ้าน บ้านมาตรฐานจะติดประตูกระจกเขียวตัดแสง แบบบ้านเลื่อน กรอบอลูมิเนียมอบสีดำมาให้ ส่วนพื้นที่ใช้งานแปลงมาตรฐาน จะมีความกว้างอยู่ที่ 5.5 เมตร ลึก 2.0 เมตร

IMG_4670

เปิดออกมาจะเจอกับห้องทำงาน ที่ตกแต่งมาให้ดูเป็นไอเดีย ส่วนบ้านมาตรฐานทางโครงการทำคานรับน้ำหนัก ลงเสาเข็มที่กำแพงบ้าน พร้อมก่อกำแพงสูงให้ครบทั้ง 3 ด้าน ลูกค้าสามารถต่อเติมครัวปิดได้เลย และยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการต่อเติมครัว หรือ ห้องอเนกประสงค์หลังบ้านส่วนนี้ไปได้เยอะทีเดียว

IMG_4683

สำหรับแบบบ้าน The Loft 2 ที่เป็นตำแหน่งแปลงมุมทั้งหมด จะสามารถต่อเติมประตูบานสวิงที่ผนังด้านข้าง ไว้เปิดเชื่อมต่อกับสวนข้างบ้านได้ ในบ้านตัวอย่างเลือกใช้เป็นประตูกระจกใส เพื่อให้พื้นที่ส่วนนี้ได้รับแสงสว่างจากธรรมชาติอย่างเต็มที่ ลดความอับชื้น และดูไม่อึดอัดอีกด้วย

IMG_4685

ขึ้นไปดูชั้น 2 กันต่อค่ะ โถงบันไดบ้านจะตั้งอยู่ด้านหน้าบ้าน บันไดบ้านโครงเหล็กสำเร็จรูป ลูกนอนไม้ยางพาราประสานสีอ่อน ตัดลูกตั้งไม้ทาสีขาว ราวจับโครงเหล็ก มือจับไม้ยางพาราประสานสีอ่อนชนิดเดียวกันกับลูกนอน ติดผนังยาวต่อเนื่องไปถึงชั้นบน

IMG_4686

ชานพักจุดแรกจะมีหน้าต่างกระจกบานฟิกซ์ติดมาให้ 1 ชุด ใช้เป็นช่องแสงธรรมชาติ ช่วยให้การเดินขึ้น-ลงบันไดได้อย่างสะดวก

IMG_4687

บันไดเป็นรูปตัว U พร้อมชานพักบันไดเพื่อความปลอดภัยในการเดินขึ้น-ลง

IMG_4694

ขึ้นมาที่ชั้น 2 จะเจอกับโถงบ้านที่ใช้แจกไปยังห้องอื่น ๆ โดยชั้น 2 จะประกอบไปด้วยห้องนอน 1 ฝั่งหน้าบ้าน และ ห้องนอน 2 ฝั่งหลังบ้าน ห้องน้ำตั้งอยู่ตรงกลางเพื่อใช้งานร่วมกันได้อย่างสะดวก ความสูงพื้น-เพดานอยู่ที่ 2.8 เมตร ได้ความโปร่งโล่ง อากาศถ่ายเทได้ดีค่ะ

IMG_4696

ตรงเข้ามาดูห้องน้ำตรงโถงบ้านชั้น 2 กันก่อน ประตูห้องน้ำใช้รูปแบบเดียวกันกับห้องน้ำชั้นล่าง ภายในห้องน้ำตกแต่งพื้นและผนังคุมโทนเดียวกัน แบ่งส่วนแห้ง ส่วนเปียกให้เรียบร้อย สุขภัณฑ์ของ Cotto, Englefield และ Prema ติดตั้งให้ตำแหน่งตามภาพ เพดานติดพัดลมระบายอากาศให้ 1 เครื่อง ผนังติดหน้าต่างกระจกฝ้า แบบบานกระทุ้งเพิ่มมา 1 บาน ใช้เป็นช่องแสง รวมถึงเปิดระบายกลิ่น ระบายอากาศ ฆ่าเชื้อโรคได้ค่ะ

IMG_4697

อ่างล้างหน้าสี่เหลี่ยมแบบแขวนผนัง ก๊อกน้ำโครเมียมก้านโยก หน้าอ่างวางของใช้ได้อีกเล็กน้อย ผนังติดกระจกเงาสี่เหลี่ยมเจียปรี ให้ 1 บาน

IMG_4698

โถสุขภัณฑ์แบบ 2 Piece ระบบ Dual Flush พร้อมอุปกรณ์ประกอบครบชุด

IMG_4701

ด้านในสุดเป็นส่วนอาบน้ำเพดานติดพัดลมระบายอากาสแบบฝังฝ้าให้ 1 เครื่อง ตำแหน่งตามภาพ

IMG_4700

ติดตั้งฝักบัว Hand Shower พร้อมก๊อกโครเมียมก้านโยก + ที่วางสบู่ติดกำแพง ผนังเดินงานระบบรองรับการติดตั้งเครื่องน้ำอุ่นให้พร้อมต่อใช้งาน

IMG_4699

พื้นที่อาบน้ำลดระดับลงจากส่วนแห้งเล็กน้อย พื้นที่ใช้งาน ขนาด 1.2 x 0.80 เมตร

IMG_4703

จากห้องน้ำมองตรงออกมาจะเห็นโถงบันไดแบบในภาพ

IMG_4720

ไปต่อกันที่ห้องนอน 1 ฝั่งหน้าบ้าน ในส่วนของประตูห้องนอนใช้เป็นประตู HDF บานเรียบสีขาว ลูกบิดกลมกดล็อกเหมือนกันทุกห้อง

IMG_4721

ห้องนอน 1 แบบหน้ากว้าง แบ่งการใช้งานไว้ 2 ส่วน คือ พื้นที่สำหรับวางเตียงนอน และ พื้นที่ของ Walk in Closet

IMG_4724

ซ้ายมือเป็นพื้นที่สำหรับวางเตียงนอน โครงการวางเตียงนอน ขนาด 5 ฟุต มาให้ดูระยะใช้งาน รอบเตียงนอนยังมีพื้นที่เหลือให้เดินเข้า-ออก เปิด-ปิดหน้าต่าง และเปลี่ยนผ้าปูที่นอนได้สะดวก ส่วนปลายเตียงมีพื้นที่เหลือ สามารถวางอาร์มแชร์ไว้นั่งอ่านหนังสือได้อีก 1 ที่นั่ง

IMG_4738

ข้างเตียงมีหน้าต่างกระจกบานเลื่อนทรงสูง กรอบอลูมิเนียมสีดำมาให้ 1 ชุด เปิดรับวิวฝั่งหน้าบ้านได้เต็มสายตา นอกจากนั้นยังเปิดรับแสงธรรมชาติได้ดี ด้วยเพดานห้องที่สูงเกือบ 3 เมตร แล้วด้วยแสงธรรมชาติจะยิ่งช่วยให้ภายในห้องดูโปร่ง โล่ง พักผ่อนได้อย่างสบาย ๆ เลยค่ะ

IMG_4735

ข้างเตียงฝั่งซ้ายมือมีพื้นที่เหลือพอสมควร สามารถวางโต๊ะทำงาน, โต๊ะเครื่องแป้ง, ชั้นวางของ และ ตู้เก็บของเพิ่มเติมได้ตามชอบ

IMG_4729

อีกฝั่งของห้องเป็นพื้นที่ของ Walk in Closet ที่ตกแต่งมาให้ดูเป็นไอเดีย บ้านจริงสามารถต่อเติมพาร์ทิชั่น เพื่อแยกส่วนการใช้งาน หรือจะวางเป็นชั้นวางทีวีลอยตัวที่ปลายเตียงก็ทำได้ค่ะ

IMG_4730

Walk in Closet โครงการบิวท์อินตู้เสื้อผ้าบานเปิด และวางกระจกเงาทรงสูงมาให้ดูเป็นแนวทาง บ้านจริงสามารถปรับฟังก์ชั่นเฟอร์นิเจอร์ได้ตามชอบ อาจจะวางเป็นตู้เสื้อผ้าลอยตัวไซส์มาตรฐาน แล้วใช้พื้นที่ที่เหลือวางโต๊ะเครื่องแป้งก็ลงตัวดีทีเดียวค่ะ

IMG_4731

จุดนี้จะมีหน้าต่างกระจกบานเลื่อน กรอบอลูมิเนียมสีดำติดมาให้อีก 1 บาน

IMG_4733

มองกลับมาดูภาพรวมบริเวณเตียงนอน

IMG_4736

มองกลับมาดูภาพรวมฝั่งประตูหน้าห้องค่ะ

IMG_4705

ตรงข้ามกับห้องนอน 1 จะเป็นห้องนอน 2 ฝั่งหลังบ้าน

IMG_4706

เข้ามาด้านในจะเป็นห้องนอนแบบหน้ากว้างเช่นเดียวกันค่ะ มีพื้นที่ใช้งานกว้างขวาง รองรับเตียงนอน 5-6 ฟุต และเฟอร์นิเจอร์มาตรฐานได้ครบเซ็ท

IMG_4708

ในห้องนอน 2 ฝั่งหลังบ้านจะมีหน้าต่างกระจกบานเลื่อน กรอบอลูมิเนียมสีดำ ติดมาให้ 2 บาน ตำแหน่งตามภาพค่ะ

IMG_4714

ขวามือวางเตียงนอน 5 ฟุต มาให้ดูระยะใช้งาน บ้านจริงสามารถเพิ่มเป็น 6 ฟุตได้ และยังมีพื้นที่รอบ ๆ เตียงเหลือค่อนข้างกว้าง เดินเข้า-ออก ลุกขึ้น-ลงเตียงนอนได้อย่างสะดวกสบายค่ะ

IMG_4709IMG_4712

อีกฝั่งของบ้านเป็นพื้นที่ลึกลงไปตามแปลนบ้าน เหมาะสำหรับทำเป็น Walk in Closet หรือ มุมทำงาน เพราะจะได้แสงธรรมชาติจากหน้าต่างด้านข้าง

IMG_4719IMG_4718

บรรยากาศภาพรวมภายในห้องนอน 2 ค่ะ


ราคา (ก.ย.62)

280862 UNIO_TOWN_CI-OFF-04

 • ราคาเริ่มต้น 2.89 ล้านบาท*
 • ฟรี ! ค่าโอนกรรมสิทธิ์
 • ฟรี ! ค่าส่วนกลาง 1 ปี
 • ฟรี ! ค่าประกันและติดตั้งมิเตอร์ไฟฟ้า
 • ฟรี ! ค่าประกันและติดตั้งมิเตอร์ประปา
 • ฟรี ! ปั๊มน้ำ + ถังสำรองน้ำ
 • ฟรี ! เครื่องปรับอากาศ 1 ห้องนอน

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ คลิก : http://bit.ly/_UNiOTownPU76

** หมายเหตุ : โปรสอบถามราคาและโปรโมชั่น ณ วันที่ปัจจุบันที่สำนักงานขายอีกครั้งค่ะ **


บทสรุปโครงการ

⇒ ทำเลที่ตั้งโครงการ : Unio Town ประชาอุทิศ 76 เป็นโครงการทาวน์โฮม 2 ชั้น จาก บมจ. อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ ตัวโครงการตั้งอยู่ในซอยประชาอุทิศ 76 ถนนประชาอุทิศ แขวงทุ่งครุ เขตทุ่งครุ บนทำเลที่สะดวกทุกการเดินทาง ใกล้ถนนเส้นหลักหลายสาย เข้าเมืองสะดวก ออกเมืองง่าย และยังเป็นซอยที่สามารถลัดสู่ซอยสำคัญอื่น ๆ ได้เยอะ

บรรยากาศโดยรอบโครงการ เป็นแหล่งชุมชนขนาดใหญ่ รอบล้อมไปด้วยโครงการบ้านจัดสรร, บ้านพักอาศัยดั้งเดิม และ ร้านค้าต่าง ๆ บรรยากาศภายในโครงการ เป็นโครงการพักอาศัยที่เงียบสงบ ร่มรื่นด้วยพื้นที่สีเขียว มีความเป็นส่วนตัวสูง

ความอุดสมบูรณ์โดยรอบโครงการ : มีความอุดมสมบูรณ์สูง หน้าปากซอยประชาอุทิศ 76 เป็นตลาดยิ่งรวย ที่เป็นตลาดสดขนาดใหญ่ ภายในมีทั้งร้านขายของสด-ของแห้ง-ศูนย์อาหาร, ของใช้ครัวเรือน, เปิดท้ายคลองถม รวมถึงโซนพลาซ่าให้ได้เลือกซื้อของกัน

หากพูดถึงความอุดมสมบูรณ์ในวงกว้าง ถือว่าอยู่ในระดับที่ดี ส่วนมากจะเกาะกลุ่มอยู่ตามถนนเส้นหลัก อย่างถนนสุขสวัสดิ์ และ ถนนพระราม 2 ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง, ตลาดสด, สถานศึกษา, โรงพยาบาล, แหล่งงาน และหน่วยงานราชการครบถ้วน

⇒ การเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว : เดินทางสะดวกสบาย สามารถเดินทางเข้า-ออกได้จาก 2 เส้นหลัก คือ จากถนนประชาอุทิศ ขับเข้าซอยประชาอุทิศ 76 มาประมาณ 450 เมตร ถึงโครงการ และ จากถนนเลียบวงแหวนฯ (ชื่อเดิมถนนพุทธบูชา) ขับเข้าซอยประชาอุทิศ 76 มาประมาณ 500 เมตร ถึงที่ตั้งโครงการ

จุดเด่นอีกอย่างของโครงการนี้ คือตั้งอยู่ในซอยรอง ที่สามารถใช้ลัดเข้าสู่ถนนเส้นหลักอื่น ๆ ได้เยอะ และใช้ระยะทางแค่สั้น ๆ ซึ่งจะเชื่อมต่อได้ทั้งถนนประชาอุทิศ และ ถนนเลียบวงแหวนฯ ที่เป็นทางเข้า-ออกหลัก, ถนนทุ่งครุ, ถนนพุทธบูชา, ถนนสุขสวัสดิ์ และ ถนนพระราม 2 เป็นต้น

ในส่วนของทางด่วนที่ใกล้กับโครงการ นอกจากตัววงแหวนอุตสาหกรรม และ ทางพิเศษกาญจนาภิเษกแล้ว ยังมีทางพิเศษเฉลิมมหานครให้ได้ใช้งานกัน และทั้ง 2 ทางด่วน ใช้เวลาในการเดินทางไปเพียง 10-15 นาทีเท่านั้นค่ะ

โดยทางด่วนนี้จะใช้มุ่งหน้าเข้าเมืองได้ง่าย ไปลงพระราม 3 ประมาณ 15-20 นาที และมีจุดเชื่อมทางพิเศษศรีรัชที่ด้านบน ที่จะครอบคลุมเส้นทางทั่วทั้งกทม. หรือจะใช้ทางด่วนฝั่งขาออกมุ่งหน้าสู่พระราม 2 ตอนปลาย ออกไปมหาชัย และตัวเมืองสมุทรสาครก็ทำได้ง่ายเช่นเดียวกันค่ะ

⇒ การเดินทางโดยรถสาธารณะ-รถไฟฟ้า : มีรถมอเตอร์ไซค์รับจ้างผ่านหน้าโครงการตลอดทั้งวัน ออกไปหน้าปากซอยประชาอุทิศ 76 มีป้ายรถเมล์ให้เลือกใช้ทั้งฝั่งขาเข้า และฝั่งขาออก มีรถเมล์-รถสองแถว-รถกะป้อให้เลือกใช้หลายสาย

ในอนาคตจะมีโครงการรถไฟฟ้า สายสีม่วงใต้ ช่วงเตาปูน-ราษฏร์บูรณะ ตัดผ่านถนนสุขสวัสดิ์ สถานีที่ใกล้กับโครงการจะเป็นสถานีครุใน ตัวสถานีตั้งอยู่บนถนนสุขสวัสดิ์ ระหว่างซอยสุขสวัสด์ 70 ถึงคลองเจ็กทิม โดยจะใช้เวลาในการเดินทางจากโครงการไปยังสถานีรถไฟฟ้า ประมาณ 10 นาที

⇒ บ้านและวัสดุ : แบบบ้านของโครงการนี้มีให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ เป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ หน้ากว้าง 5.5 เมตร ที่ดินเริ่มต้น 17.50 ตร.ว. ขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 112-115 ตร.ม. Lay Out การจัดวางภายในบ้านออกแบบมาได้ลงตัว ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ในปัจจุบัน

ตัวบ้านหน้ากว้าง บวกกับภายในบ้านที่ได้ฝ้าเพดานสูงเกือบ 2.6-2.8 เมตร ให้ความโปร่งโล่งสบาย รองรับสมาชิกในครอบครัวด้วย 2-3 ห้องนอน, 1 ห้องอเนกประสงค์, 2-3 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน ทั้ง 3 แบบบ้าน / ห้องน้ำทุกห้องทั้ง 2 แบบบ้าน แยกส่วนแห้งและส่วนอาบน้ำให้เรียบร้อย

วัสดุที่ได้รับ ประตู-หน้าต่างเป็นกระจกเขียวตัดแสง กรอบอลูมิเนียมอบสีดำ พื้นภายในบ้านชั้นล่างปูแกรนิตโต้ 60 x 60 ซม. ส่วนชั้นบนปูพื้นไม้ลามิเนต 8 มม. บันไดโครงเหล็ก หน้าบันไดไม้ยางพาราประสาน พร้อมราวจับ สุขภัณฑ์ของ Cotto, Engilfield และ Prema พร้อมพัดลมระบายอากาศทุกห้อง

ผนังและฝ้าฉาบเรียบทาสีพื้น ไฟภายในบ้านแบบโคมดาวน์ไลท์สลิมไลน์ LED ทั้งหลัง รวมถึงมีการต่อปลั๊กไฟ และ สายเคเบิ้ล รวมถึงสายสัญญาณโทรศัพท์ ให้เรียบร้อย ส่วนรั้วบ้านได้เป็นประตูรั้วเหล็กบานพับสีดำ พื้นที่จอดรถเทคอนกรีตขัดหยาบ ส่วนพื้นที่ซักล้างเทคอนกรีตปาดเรียบ มีลงเข็ม ทำคานรับน้ำหนัก และ ก่อผนังฉาบเรียบ รองรับการต่อเติมครัว หรือ ห้องต่าง ๆ ให้พร้อมค่ะ

⇒ สิ่งอำนวยความสะดวก : มีให้ครบครันเทียบเท่าโครงการบ้านเดี่ยว โดยจะมีทั้งคลับเฮ้าส์ 2 ชั้นขนาดใหญ่ ที่มีสระว่ายน้ำระบบเกลือ พร้อมสระเด็ก มีห้องสันทนาการ และห้องฟิตเนส ทั้ง 2 ห้อง เปิดรับวิวพื้นที่สีเขียวได้กว้าง รวมถึงห้องน้ำและห้องอาบน้ำแยกชาย-หญิง จัดเตรียมเอาไว้ให้

มีสวนสาธารณะขนาดใหญ่ พร้อม Jogging Track และ สนามเด็กเล่น ที่เสริมสร้างพัฒนาการกล้ามเนื้อและจินตนาการ ควบคู่ไปกับความปลอดภัยจากพื้นยางสังเคราะห์ ที่ช่วยรองรับแรงกระแทก ลดการบาดเจ็บทำให้เด็ก ๆ สนุกสนานได้เต็มที่ รวมถึงมีทางเดินในสวน ให้ได้เดินออกกำลังกายในตอนเช้าและตอนเย็น

Main Gate โครงการขนาดใหญ่ แยกทางเข้า-ออกรถยนต์-ทางเท้า และ ทางเข้ารถยนต์สำหรับผู้มาติดต่อแยกกัน รถยนต์ลูกบ้านเข้า-ออกระบบ Easy Pass ติดตั้ง CCTV ที่ Main Gate ถนนเมนโครงการกว้าง 12 เมตร ส่วนถนนซอยกว้าง 9 เมตร มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยดูแลตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ

คะแนน

ทำเลที่ตั้งโครงการ 7.9 ทาวน์โฮมใหม่ โซนประชาอุทิศ เข้า-ออกได้หลายเส้นทาง ใกล้ทางด่วน, วงแหวนอุตสาหกรรม และ รถไฟฟ้าในอนาคต ความอุดมสมบูรณ์ระดับที่ดี รายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันอย่างครบถ้วน
การเดินทาง ใช้รถ 8.2 ตั้งอยู่โซนประชาอุทิศ เชื่อมสุขสวัสดิ์ พุทธบูชา พระราม 2 และ พระราม 3 ได้ง่าย ใกล้ทางด่วนหลักหลายสาย เข้า-ออกเมืองได้สะดวกรวดเร็ว การจราจรติดขัดบ้างในช่วงเร่งด่วน
การเดินทาง ไม่ใช้รถ 7.9 หน้าปากซอยมีรถเมล์ผ่านหลายสาย ทั้งฝั่งขาเข้า-ขาออก มอเตอร์ไซค์รับจ้างเรียกได้จากหน้าโครงการตลอดทั้งวัน ในอนาคตมีโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วงใต้ สถานีครุใน ให้ได้ใช้งานกัน
ห้องพักและวัสดุ 8.0 ทาวน์โฮม 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ หน้ากว้าง 5.5 เมตร มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ ที่ดินเริ่มต้น 17.50 ตร.ว. ขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 112-113 ตร.ม. ฟังก์ชั่นบ้านปรับเปลี่ยนได้หลากหลาย วัสดุเกรดมาตรฐาน
สิ่งอำนวยความสะดวก 8.0 คลับเฮ้าส์, สระว่ายน้ำ, ห้องสันทนาการ, ฟิตเนส, สวนพักผ่อนขนาดใหญ่ และ สนามเด็กเล่น เข้า-ออก Easy Pass, กล้องวงจรปิด และ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.
ความคุ้มค่ากับราคา 8.0 เหมาะสำหรับคนที่รักความสงบ ต้องการที่อยู่อาศัยใกล้เมือง หรือครอบครัวขยาย ที่อยู่ในละแวกประชาอุทิศ เข้า-ออกเมืองง่าย อยู่อาศัยแบบครอบครัว ขนาดเริ่มต้น-ครอบครัวใหญ่ 2-4 คน วัสดุที่ได้รับมาตรฐาน ราคาเริ่มต้น 2.89 ล้านบาท*
คะแนนรวมเฉลี่ย 8.0 ดี

**การให้คะแนนเป็นเพียงความคิดเห็นของทีมงานเพียงกลุ่มเดียว ไม่สามารถใช้อ้างอิงได้**

สอบถามรายละเอียดและโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่

Tel : 02-316-2222

Website : http://bit.ly/_UNiOTownPU76

หากท่านเห็นว่ารีวิวนี้มีประโยชน์ โปรดกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน ขอบคุณค่ะ

หากท่านมีความคิดเห็นหรือข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวโครงการ สามารถ Comment ได้ที่ด้านล่างของรีวิวค่ะ

แสดงความคิดเห็น