[ Review ] รีโนเวทบ้านทาวน์เฮ้าส์ เพื่อปล่อยเช่ากับ Airbnb หลังนี้ใช้งบ 8 แสนบาท รวมค่าแรง + เฟอร์นิเจอร์

โพสโดย : pure | วันที่ : 2 March 2020
หมวดหมู่ : Read Me!, รีโนเวท ทาวน์เฮ้าส์ / ทาวน์โฮม, รีโนเวท บ้าน และ คอนโด

[ Review ] รีโนเวทบ้านทาวน์เฮ้าส์ เพื่อปล่อยเช่ากับ Airbnb หลังนี้ใช้งบ 8 แสนบาท รวมค่าแรง + เฟอร์นิเจอร์

300

วันนี้เรามีรีวิวการรีโนเวทบ้าน เพื่อนำไปปล่อยเช่าผ่าน Application Airbnb มาฝากกันค่ะ โดยบ้านหลังนี้เป็นการเช่าแบบเช่าช่วงนะค่ะ คือเช่าบ้านต่อจากเจ้าของบ้านในราคารายปี แล้วนำมารีโนเวทเพื่อปล่อยเช่าอีกต่อนึง

ซึ่งปัจจุบันการปล่อยเช่าบ้านทั้งระยะสั้น และ ระยะยาวผ่าน Airbnb ในประเทศไทย ก็เริ่มได้รับความนิยมกันมากขึ้น และเป็นธุรกิจที่ต่อยอดในอะไรหลาย ๆ เรื่องได้อีกมากมายเลยทีเดียว

ใครที่กำลังอยากทำธุรกิจประเภทนี้ต้องห้ามพลาดเลยนะค่ะ รีวิววันนี้นอกจากเพื่อน ๆ จะได้ไอเดียการรีโนเวทบ้านแล้ว ยังได้ความรู้ในเรื่องของธุรกิจการปล่อยเช่าบ้านเพิ่มเติมไปในตัวอีกด้วยค่ะ พร้อมแล้วไปเริ่มกันเลย…1

หมดเงินไปรีโนเวทบ้าน 8 แสน คุ้มหรือไม่ มาดูกัน !!!! เรื่องจาก คุณปุ้ย สมาชิกหมายเลข 5797795 Pantip.com

สวัสดีเพื่อนๆ ชาวพันทิปทุกคนค่ะเป็นกระทู้แรก ก็จะตื่นเต้นหน่อยค่ะเนื่องจากช่วงนี้มีเวลาว่างจากงานที่ทำ เพราะเหตุการณ์ไวรัสโควิค-19 ทำให้ได้อยู่บ้าน และมีเวลาว่างๆๆ แบบเยอะมากจริงๆ ก็เลยอยากเอาเรื่องราวการรีโนเวทบ้าน มาแบ่งปันให้กับเพื่อนๆ กันค่ะ

ขอแนะนำตัวซักเล็กน้อยนะค่ะ ชื่อปุ้ยค่ะ งานหลักของปุ้ยคือ หาที่พัก มารีโนเวทตกแต่งและเอามาปล่อยให้เช่า (แบบไปเช่าคนอื่นเค้ามาแล้วมาปล่อยเช่าอีกทีหนึ่ง เรียกว่า เช่าช่วง ก็ได้ค่ะ ) และรับบริหารที่พักให้กับเจ้าของที่พักที่ไม่มีเวลาดูแลค่ะทำแบบนี้จะเกือบครบ 3 ปีแล้วค่ะ

ทุกอย่างเป็นไปได้ดีมาก ถึงมากที่สุด จนวันนี้ใครจะรู้ว่า วันนี้จะมาเจอกับวิกฤตแบบนี้ ที่ทำให้นักท่องเที่ยวแทบหายไปหมดเพียงพริบตาเดียวแต่ก็ยังโชคดีที่มีการวางแผนทางด้านการเงินไว้บ้าง ตอนนี้เลยยังพอประคองไปได้อยู่ค่ะ

มาค่ะ มาเริ่มกันดีกว่า นี้เป็นหน้าตาบ้านก่อนรีโนเวท สภาพอย่างที่เห็นเลยค่ะ ยิ่งข้างในทั้งเก่า โทรม

1

2

มาดูรายละเอียดในการรีโนเวท ตกแต่งกัน งานหลัก ๆ ใหญ่ ๆ คือ

 • รื้อฝ้าเก่า ทำใหม่ ทั้งหมด
 • ระบบน้ำ ระบบไฟ รื้อออก ทำใหม่หมด
 • ทาสี ภายใน ภายนอก ใหม่หมด
 • ทำรั้วรอบข้างบ้านใหม่
 • ทำห้องเพิ่ม โดยใช้พื้นที่เดิมที่มีอยู่ (ด้านหลังบ้าน ปิดทำเป็นห้องซักล้าง โดยใช้พื้นที่ฐานเดิมเป็นหลัก และระเบียงเก่า ห้องนอน ที่มีอยู่ ปิดทำเป็นห้องแต่งตัว,ห้องเก็บเสื้อผ้า)
 • ห้องน้ำ ทำใหม่หมดทั้ง 2ห้อง
 • ทำราวกันทางเดินบันได
 • ต่อเติมหลังคา ห้องลูกค้า guest room และด้านหน้าบ้าน
 • ปูกระเบื้องพื้นหน้าบ้าน และระเบียงห้องลูกค้า ใหม่
 • เปลี่ยนบานประตู ใหม่เกือบทั้งหมด

คร่าว ๆ ก็มีประมาณนี้ค่ะ แต่ถ้าลงรายละเอียด ทำเยอะมากๆๆ จริงๆ รื้อออกเกือบทั้งบ้าน ยกเว้นพื้น แอบคิดผิด ตอนแรกคิดว่าพื้นหินจะขัดคราบออก แต่สุดท้ายที่ราบรอยด่างๆ ดำๆ ที่ติดอยู่ก็ไม่ออก อนาคตคงต้องทำพื้นบ้านใหม่หมดทั้งหลังค่ะ

มาค่ะ มาลงรายละเอียดกันดีกว่า

3

4

5

เริ่มด้วย

1.ลักษณะบ้าน
ตัวบ้านเป็นแบบทาวน์เฮ้าส์ บ้านแฝด ขนาดนี้ มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงใหญ่ มีพื้นที่ด้านหลังบ้านนิดหน่อย หน้าบ้านและข้างบ้าน ใหญ่และมีพื้นที่ค่อนข้างเยอะกว่าหลังอื่นๆ เพราะเป็นบ้านติดถนน
การรีโนเวท เริ่มจาก

ชั้น 1 เป็น ห้องโถงใหญ่ ปุ้ยเลยจัดการแบ่งเป็นโซนนั่งเล่น โซนครัว และโต๊ะกินข้าว ในพื้นที่เดียวกันทั้งหมดด้านหลังบ้านปกติเป็นแบบเปิด

ปุ้ยเลยจัดการบอกช่างขอทำเป็นห้องปิด เพื่อปุ้ยจะทำเป็นซักล้างจริงๆ ก็เหมือนห้องครัวเล็กไปอีกห้อง ปูกระเบื้อง ทำหลังคา ทำฝ้า ทำพื้น ทำเคาร์เตอร์ ใส่อ่างล้างจาน ใส่เครื่องซักผ้า เตาอบ ไมโครเวฟ ตู้เก็บสต๊อกของกินของใช้ แบบมัลติฟังชั่นกันเลยทีเดียวค่ะ

มาดูรายการเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่ง และของใช้หลักๆ กันบ้างค่ะ

– โซฟา

ได้มาจากร้านมือสอง ราคา 6,000บ. เป็นของที่เค้าไปโละมาจากโรงแรม 5 ดาว ฐานไม้อย่างดี ซื้อปุ๊ป ส่งเข้าร้าน ซักโซฟา ค่าซัก 1,500 บ. ส่งมาถึงบ้าน หอม สะอาดมากค่ะ (ถ้าใช้จนคุ้มอนาคตก็คงเปลี่ยนใหม่ ในแบบที่อยากได้มากกว่านี้ค่ะ)

– รูปภาพ หลังโซฟา

สั่งร้านในเกาะ วาดให้ 5,000 บ. แต่ยังไม่ค่อยถูกใจ (ตามรูปคือ รูปเก่าค่ะ ) เลยสั่งมาใหม่ ถูกใจกว่าเดิมเยอะค่ะ ราคา 8,800 บาท จาก Doseart

– พรม

ที่ใช้ในบ้านเกือบทั้งหมด ของแบรนด์ PDM ของดี ซักล้าง เช็ดถู ทำความสะอาดอย่างง่าย แบรนด์ไทย ดีไซต์หรู มีหลายไซต์ หลายขนาด (ราคาตั้งแต่ พันกว่า จนถึง สองพันกว่าบาท )

– โต๊ะกินข้าว

ส่วนตัวปุ้ยเป็นคนชอบความสวยงาม หรูหราและมีเสน่ห์ของ หินอ่อน โต๊ะกินข้าว กับท๊อปครัว ท๊อปห้องซักล้าง เลยเป็นหินอ่อนหมด ท๊อปโต๊ะกินข้าว สีขาวอมชมพูนิด ได้มาจากแหล่งหินอ่อน อ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร ทั้งแผ่น ราคา 5,000 บ.

ขนเอากลับมาสมุย ให้ช่างทำขา บ่นสีทอง เพื่อความหรูหรานิดๆ (ตอนขนมา แวะเอาลงที่บ้าน อยุธยา พ่อช่วยยก พ่อเผลอวางแรงไปหน่อย ด้านข้างๆ แตกออกเลยคร้าาา รีบโทรหาช่างประจำ ถามว่าต่อคืนได้ไหม ช่างบอกน่าจะได้ สุดท้ายก็ได้คร่าา ดีใจสุด….

– ท็อปครัว

ซื้อมาจาก บุญถาวรค่ะ ราคาน่ารัก พอคบได้อยู่ค่ะ

– เก้าอี้กินข้าว

จากร้าน Fur9 ตัวละ 2 พันนิดๆ ส่วนเก้าอี้ด้านนอก ก็เช่นกันค่ะ ตัวละ พันนิดๆ ค่ะ

– ตู้เคาน์เตอร์ครัว

จากอิเกีย เช่นเดิมคร่า ราคาชุดนี้ทั้งหมด 32,000บ.

– ชั้นวางของไม้ ข้างบันได และด้านนอกบ้านที่วางกระถางต้นไม้

สั่งให้ช่าง ซื้อไม้ มาทำ ในราคาที่ถูกแสนถูก

– ชั้นวางของบน/ใต้ทีวี

จากอิเกีย เช่นเดิมค่ะ ชุดนี้ ประมาณ 10,000 บ.

– ห้องน้ำ ด้านล่าง

จากเดิม เป็นแค่ห้องส้วม แต่เมื่อตั้งใจเปิดอีกห้องให้ลูกค้าพัก ห้องน้ำด้านบน เลยตั้งใจทำให้เป็นห้องน้ำส่วนตัวของลูกค้า เพราะฉะนั้น ห้องน้ำด้านล่างจึงตั้งใจทำให้เป็นห้องน้ำ ที่สามารถอาบน้ำได้ด้วยเช่นกันค่ะ

มาดู ภาพก่อนและหลัง ของชั้นล่างกันค่ะ

6

7

8

9

10

11

12

13

14

15

16

17

18

19

20

21

22

23

24

ชั้นที่ 2

มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องนอนใหญ่ มอบให้เป็นห้องพักลูกค้า Guest room แทนค่ะ แถมห้องน้ำ ให้ใช้แบบส่วนตัวไปเลยค่ะ ห้องลูกค้า Guest room ทาสี ขัดพื้น ปูกระเบื้องระเบียงด้านนอก ทำราวและหลังคาระเบียง

ระเบียงนี้ ถือ เป็นอีกจุดขาย ฝรั่งส่วนมากชอบห้องที่มีระเบียง ปุ้ยก็จัดให้ค่ะ…ตอนกลางวัน อยากมานั่งทำงาน จิบชา กาแฟ อ่านหนังสือ ชิวๆ ได้สบายๆ ตอนกลางคืนก็นั่งมองจันทร์ ชมดาว แบบโรแมนติก ได้เช่นกัน

– ห้องนอนใหญ่ (ห้องลูกค้า Guest room)

ครั้งนี้ปุ้ยอยากลองแต่งห้อง แนวหรูๆนิดๆ เพราะไม่เคยแต่งแนวนี้มาก่อน ท้าทายดีค่ะโดยเริ่มเลือกจากโทนสี โดยใช้สีขาว ดำเป็นหลัก เพิ่มให้หรูนิดๆ โดยใส่สีทองเพิ่มเข้าไปจะสังเกตุได้จากเฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่ง จะเป็นโทนสี ขาว ดำ ทอง เกือบทุกชิ้นและเพื่อเพิ่มลูกเล่นไปอีกนิด ปุ้ยสั่งให้ช่างทำ”คิ้ว” หัวเตียงและบนโซฟา เพิ่มเข้าไปมาดูเฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งกันต่อค่ะ

– เตียงนอน

จาก Mareen Mattress กว่าจะจบที่ร้านนี้ได้ เล่นเอาเหงื่อตก ไปดูมาหลายที่ คุยกับหลายเจ้า สุดท้ายก็ได้ที่ ที่ถูกใจ ราคาถูกที่สุด และพนักงาน และบริการ ดีเวอร์ค่ะ ราคาอยู่ที่ 12,000บ. ค่าส่งก็แสนถูก ประมาณ 1พันนิๆ จาก กทม มาเกาะสมุย

-โซฟาเบด Sofa bed

ปุ้ยยังคงคอนเซ็บเดิมค่ะ Head on bed ทำที่พักให้มีที่นอนเยอะๆ ห้องนี้เลยกลายเป็น นอนได้ถึง 4 คน เพราะมีที่นอนเสริมเป็นโซฟาเบด ตัวโซฟาได้มาจากอิเคีย เป็นอีกรุ่นที่ซื้อประจำ ราคาโซฟานี้อยู่ที่ 7,990 บ. (ไม่รวมฟูก ที่นอนนะค่ะ)

-โต๊ะข้างเตียง

ซื้อจากร้านมือ 2 ราคาตัวละ 600 บาท สั่งเอาให้ช่างมาทำขาเพิ่ม และพ่นที่จับเป็นสีทอง คุ้มอยู่นะ 2 ตัว 1,200 บาท.

-โต๊ะทำงาน/โต๊ะแต่งตัว และโต๊ะวางตู้เย็น

สั่งให้ช่างทำให้ค่ะ ปุ้ยหาแบบและออกแบบเอง ช่างรู้ใจ ทำให้ได้ตามแบบเป๊ะ 2 ตัวนี้ ค่าแรง ค่าไม้ จ่ายไป 3,000 บาท. โครตคุ้ม อิอิ

-เก้าอี้ โต๊ะทำงาน/โต๊ะแต่งตัว

ร้าน Fur9 ราคา 2 พัน นิดๆ

-เก้าอี้ด้านนอกระเบียง

จากโฮมโปร 2 ตัว ประมาณ 4,500 บ.

-โต๊ะหินอ่อน ระเบียง

จากไทวัสดุ ราคา 2,990 บ. ถูกและดี ชอบมากค่ะ

-กรอบรูปหัวเตียง

จากโรบินสัน 399 บ. ซื้อมา 2 รอบ รอบแรก ทำหาย สงสัยจ่ายเงินแล้วลืมหยิบมา ฮ่าา เฃยกลับไปซื้อมาอีกรอบค่ะ

-กรอบรูปและรูปภาพ ด้านบนโซฟา

จากอิเคีย ค่ะ ราคาจำไม่ได้ค่ะ เพราะซื้อกรอบและรูปแยกกัน เอามา มิกซ์ แอนด์ แมช เองเลยค่ะ

-พรม

สีดำ จาก PDM brand ไซต์ L 2 พัน นิดๆค่ะ พรมใต้โต๊ะทำงานจากโฮมโปร 2,300บ.

-ตู้เย็นเล็ก

ปกติในบ้านมีตู้เย็นใหญ่ แชร์ให้ลูกค้าใช้อยู่แล้วค่ะ แต่เป็นห่วงกลางดึก ลูกค้าขี้เกลียดลงจากห้อง เลยซื้ออันเล็กไป มาใส้ให้ไว้ในห้อง ได้มาในราคา 2,300 บาท เพราะเป็นตัวโชว์ ถือว่า คุ้มค่ะ

-ชั้นแขวนเสื้อผ้า /วางของ

จากอิเกีย ราคา 1,990 บ.

-โคมไฟแขวนเพดาน

จาก Index ราคา 690 บ.

-โคมไฟหัวเตียง

จากโฮมโปร ราคาอันละ 590 บ.

-โคมไฟตั้งพื้น

จากอินเด็ก ราคาประมาณ 1,300 บ.

-ที่นอน(ฟูก),หมอน,หมอนอิง

จากอิเกีย

ห้องลูกค้า Guest Room ค่ะ

25

26

27

28

29

30

31

32

33

หลังจากใช้เวลาเดือบ 3 เดือน ในการทำบ้าน ก็ได้เวลาเข้าไปอยู่ ก็เจอปัญหามากมายระบบไฟที่รับกำลังวัตต์ไม่พอประตูเลื่อน ท่อน้ำทิ้ง ปิดไม่สนิททำให้แมลงสาบเข้ามาได้ใต้อ่างล้างจาน น้ำรั่วน้ำที่ใช้ เป็นน้ำบ่อ

เวลาซักผ้าขาว จะเหลืองหมด อันนี้ปัญหาใหญ่มาก เลยต้องไปติดต่อการประปา ให้มาต่อน้ำประปา เพื่อไว้ใช้แทนแต่สุดท้ายก็ค่อยๆ แก้ปัญหาไปได้ค่ะ จนตอนนี้ทุกอย่างเข้าทีเรียบร้อยหมดทุกอย่างแล้ว เหลือแต่ในอนาคตเปลี่ยนหน้าต่างให้เก็บเสียงมากกว่านี้ ค่ะ

มาพูดเรื่อง “ค่าใช้จ่าย” หรือเงินลงทุนทำบ้านครั้งนี้กันค่ะ ตัวเลขที่ลงบัญชีไว้ 7 แสนกว่า ค่ะ แต่มีบางสิ่ง บางอย่าง ที่ซื้อมาทำที่หลังอีก สรุปคร่าวๆ บ้านหลังนี้ เอาเป็นตัวเลขกลมๆ น่าจะประมาณ 800,000บาท

 • ค่าช่าง 2 แสนกว่าๆ (แถมเงินพิเศษให้อีก)
 • ค่าเฟอร์ฯ
 • ค่าเครื่องใช้ไฟฟ้า
 • ค่าของใช้ต่างๆ
 • ค่าของตกแต่ง
 • และอื่นๆ อีกมากมาย

อ่อ อ่อลืมบอกไปค่ะ บ้านหลังนี้ เป็นบ้านที่ปุ้ยเช่ามานะค่ะ ไม่ได้ซื้อเป็นเจ้าของเอง ก่อนได้หลังนี้มา ปุ้ยตระเวนดู ตระเวนหา หลายไปที่ แต่ถูกใจที่นี้ เลยตัดสินใจเช่า

ค่าเช่าปกติ

อยู่ที่เดือนละ 8,000 บาท รายปี 80,000 บาท แต่ปุ้ยเข้าไปคุยกับเจ้าของ ว่าปุ้ยจะลงทุนรีโนเวท ทำใหม่ ทั้งหมด ต่อรองค่าเช่ารายปีเหลือ 60,000บาท (2 ปี แรก) ก็ตก เดือนละ 5,000บาท

หลายคน คงบอก บ้าไปแล้ว ลงทุน เยอะขนาดนี้ จะคุ้มเหรอ??

ถ้าคุ้มคุ้ม หมายถึง

 • ได้ อยู่บ้านในแบบ และทำเล ที่เราอยากอยู่
 • ได้ เปิด บ้านตอนรับลูกค้าให้มาพัก
 • ได้ มิตรภาพ ได้เพื่อนใหม่
 • ได้ทำอาหารที่ลูกค้าทำให้ ฮ่าา (อันนี้ชอบมาก อาหารแปลก ๆ )
 • ได้ฝึกภาษา
 • ได้ประสบการณ์ที่ดีดี
 • ได้ ทำบ้าน เป็นโฮมออฟฟิศ

และได้ฝึก การแต่งบ้านแต่งที่พัก มากขึ้น มัน คุ้ม มากค่ะ กับสิ่งที่ลงทุนไป ไม่ว่าจะแรงเงินหรือแรงกายและเวลา ก็ตาม ทำบ้านทีไร เหนื่อยทุกครั้ง แต่ก็มีความสุขทุกครั้งที่ได้ทำ

แต่ทั้งนี้ ปุ้ยไม่ได้ตั้งใจ เช่า อยุ่ที่นี้ ตลอดค่ะ สักพัก เราหาเงินได้มากขึ้น ก็คงซื้อบ้านหลังใหม่ แทนการอยุ่ที่นี้และที่นี้ก็วางแผน ปล่อยให้เช่าต่อ

00

01

03

04

ลองเทสตลาด จากการปล่อยเช่าแค่ 1 ห้อง ตั้งแต่ลงขายใน Airbnb ก็มีลูกค้าจองเข้ามาทันตาเห็นจนตอนนี้ เต็มไปถึงเดือนเมษายน (แม้ช่วงนี้จะเจอวิกฤต ไวรัสโคโรน่า ยังโชคดีที่ก็ยังมีลูกค้าจองเข้ามาอยู่ยาว บางคนก็ตกค้าง กลับประเทศไม่ได้)

ช่วงแรกที่เปิดขาย ขายคืนละ 300 กว่าบาทได้ ถูกเหมือนได้อยู่ฟรี เพราะปุ้ยทำอาหารเช้าให้กินฟรีๆ ขนม นมเนย ชา แม้แต่กาแฟก็ลงทุนไปซื้อเครื่องทำกาแฟสด มาใส่ไว้ให้ในบ้าน กันเลยทีเดียว

อยากดื่มเท่าไร ดื่มได้เต็มที อยากกินอะไรในบ้านก็ได้ตามสบายเช่นกันเฉลี่ยรายได้จากการปล่อยเช่าห้องที่ไม่ได้ใช้ประโยชน์กลับสามารถสร้างรายได้ตกเดือนละ 8,000-12,000 บาท ก็ถือว่าโอเคเลยค่ะ พอค่าน้ำค่าไฟ และเหลือค่าขนมนิดหน่อยค่ะ

ติดตามเพิ่มเติมได้ที่  FB Page : Happyhost HappyGuest
https://www.youtube.com/channel/UC2J-9_xFELu5mcAEh3rYy8A

 ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก : สมาชิกหมายเลข 5797795 Pantip.com


รวม 15 ไอเดีย “รีโนเวททาวน์โฮม-ตึกแถว” จากบ้านเก่า ๆ โทรม ๆ ให้กลับมาสวย สะอาด ฟังก์ชันตอบโจทย์ เหมือนได้บ้านหลังใหม่
รวม 15 ไอเดีย “รีโนเวทบ้าน” เปลี่ยนบ้านเก่าสุดโทรม เป็นบ้านใหม่ สวยน่าอยู่ งบไม่บานปลาย
รีโนเวททาวน์โฮมเก่า 20 ตร.ว. สุดโทรม ให้เป็นทาวน์โฮมใหม่ Minimal Style ที่สะอาด และ น่าอยู่
แชร์ประสบการณ์ รีโนเวทตกแต่งบ้านมือสอง ให้สวยสะดุดเหมือนบ้านมือหนึ่ง
รีโนเวททาวน์เฮ้าส์หน้ากว้าง อายุกว่า 30 ปี ให้เป็นทาวน์โฮมใหม่ สไตล์โมเดิร์นลอฟท์
รีโนเวทบ้านทาวน์เฮ้าส์ เพื่อปล่อยเช่ากับ Airbnb หลังนี้ใช้งบ 8 แสนบาท รวมค่าแรง + เฟอร์นิเจอร์
รีโนเวท ทาวน์เฮ้าส์เก่า 20 ตร.ว. จากการชนะประมูล เป็นบ้านหลังใหม่ แนวโมเดิร์น สวยน่าอยู่มาก
รีโนเวท ทาวน์โฮมเก่า สภาพทรุดโทรม อายุกว่า 30 ปี ให้กลายเป็นทาวน์โฮมโปร่งแสง ทันสมัย ฟังก์ชันภายในแบบ Open Plan
รีโนเวท ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น อายุกว่า 33 ปี ทำใหม่หมดทั้งหลัง จนกลายมาเป็นทาวน์เฮ้าส์ใหม่ สไตล์ ZEN & LOFT
รีโนเวท ทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียว ขนาด 21 ตร.วา. ทำใหม่เกือบทั้งหลัง ใช้งบประมาณ 2.3 แสนบาท
รีโนเวททาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ให้เป็นบ้าน Loft สุดชิค ภายในน่าอยู่สุด ๆ
รีโนเวท บ้านร้างชั้นเดียวทรงแคบ เป็นบ้าน 2 ชั้น แนว Modern loft แบบฉบับตามงบที่มี
รีโนเวท ตึกแถวเก่า 3 ชั้น 2 คูหา ให้เป็นโฮมออฟฟิศแบบ Happy Workplace ที่หายใจร่วมกับธรรมชาติ
รีโนเวท ทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียว จากกรมบังคับคดี ด้วยงบ 2.9 แสนบาท
แปลงโฉมทาวน์เฮ้าส์มือสอง ให้น่าอยู่กว่าเดิม ด้วยงบแสนนิด ๆ
รีโนเวท ตึกแถวเก่า ย่านสุขุมวิท ให้เป็น Hostel สไตล์ Glass House สุดเท่!!!
แปลงโฉมทาวน์โฮม 3 ชั้น เก่าอายุกว่า 10 ปี เป็น ทาวน์โฮมกึ่งคอนโด แสนอบอุ่น

สนใจลงโฆษณากับทาง Homenayoo ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวันเฉลิม  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com
ทางเราเป็นเว็บไซต์ให้ข้อมูล ไม่ใช่เจ้าของโครงการนะครับ

UPDATE REVIEW!

EP.2449 รีวิว Grand Bangkok Boulevard บางนา กม.15 บ้านเดี่ยวหรูซีรีส์ใหม่ Mediterranean Refinement

โพสเมื่อ : 16 July 2024 | No Comments

EP.2449 รีวิว แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด บางนา กม.15 Grand Bangkok Boulevard Bangna km.15 บ้านเดี่ยวหรูซีรีส์ใหม่ Mediterranean Refinement Series ฟังก์ชัน Double Master Bedroom ใกล้ทางด่วนและสนามบินสุวรรณภูมิ เริ่ม 30-50 ล้านบาท* Written by : THAnATH สวัสดีผู้อ่านชาว Homenayoo

EP.2448 รีวิว Golden Town 4 พระราม 2 ทาวน์โฮมดีไซน์ใหม่ สไตล์อิตาลี ทำเลดีติดถนนใหญ่

โพสเมื่อ : 16 July 2024 | No Comments

EP.2448 รีวิว โกลเด้น ทาวน์ 4 พระราม 2 Golden Town 4 Rama 2 ทาวน์โฮมดีไซน์ใหม่ สไตล์อิตาลี ทำเลดีติดถนนใหญ่ ใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วน เริ่ม 1.99 ล้านบาท* Written by : Nan Kanyaratthp สวัสดีเพื่อน ๆ Homenayoo ทุกคนค่ะ วันนี้เราจะพาไปชมโครงการ ‘Golden

EP.2447 รีวิว Golden Town ราชพฤกษ์-พระราม 5 ทาวน์โฮม สไตล์มิลาโน ติดถนนนครอินทร์ ใกล้ทางด่วน

โพสเมื่อ : 15 July 2024 | No Comments

EP.2447 รีวิว โกลเด้น ทาวน์ ราชพฤกษ์-พระราม 5 Golden Town Ratchaphruek-Rama 5 ทาวน์โฮม สไตล์มิลาโน ติดถนนนครอินทร์ ใกล้ทางด่วน และรถไฟฟ้า 2 สาย เริ่ม 2.89 ล้านบาท* Written by : Nin Yanin สวัสดีค่ะ วันนี้ทีมงาน Homenayoo จะพามาชมโครงการ Golden Town ราชพฤกษ์-พระราม

EP.2446 รีวิว อนาพนา จตุโชติ บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอนใหญ่ ห้องนั่งเล่นแบบ Double Volume

โพสเมื่อ : 12 July 2024 | No Comments

EP.2446 รีวิว อนาพนา จตุโชติ Anapana Chatuchot บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอนใหญ่ ห้องนั่งเล่นแบบ Double Volume ใกล้ทางด่วนฉลองรัช (ด่านจตุโชติ) เพียง 5 นาที* เริ่ม 8 ล้านบาท* Written by : THAnATH สวัสดีผู้อ่านชาว Homenayoo ทุกคน วันนี้ผมพามาชมโครงการ อนาพนา จตุโชติ

EP.2445 รีวิว Supalai Ville เพชรเกษม-พุทธสาคร บ้านแฝดและบ้านเดี่ยวประหยัดพลังงาน พร้อม Home Automation ทุกหลัง

โพสเมื่อ : 11 July 2024 | No Comments

EP.2445 รีวิว ศุภาลัย วิลล์ เพชรเกษม-พุทธสาคร / Supalai Ville Phetkasem-Phutthasakorn บ้านแฝดและบ้านเดี่ยวประหยัดพลังงาน พร้อม Home Automation ทุกหลัง ในทำเลเพชรเกษม-พุทธสาคร เริ่ม 3.85 ล้าน* Written by : Pure Thitapa วันนี้ทีมงาน Homenayoo ขอพาไปชมโครงการ ‘Supalai Ville เพชรเกษม-พุทธสาคร’ ครั้งแรกในย่าน!

EP.2444 รีวิว Venue ID ปิ่นเกล้า-กาญจนา บ้านเดี่ยว 2 ชั้น เริ่มต้น 7-14

โพสเมื่อ : 11 July 2024 | No Comments

EP.2444 รีวิว เวนิว ไอดี ปิ่นเกล้า-กาญจนา Venue ID Pinklao-Kanchana บ้านเดี่ยว 2 ชั้น สไตล์ Modern Futuristic เอกสิทธิ์เพียง 85 ยูนิต เริ่มต้น 8-14 ล้านบาท* Written by : Nin Yanin สวัสดีค่า วันนี้ทีมงาน Homenayoo พาคุณผู้อ่านมาชมโครงการ Venue ID ปิ่นเกล้า-กาญจนา บ้านโครงการใหม่ จาก SC

EP.2443 รีวิว บ้านกลางเมือง นอร์ธ ราชพฤกษ์ ทาวน์โฮม และบ้านแฝดดีไซน์ใหม่หมด จาก AP ใกล้ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์

โพสเมื่อ : 10 July 2024 | No Comments

EP.2443 รีวิว บ้านกลางเมือง นอร์ธ ราชพฤกษ์ / Baan Klang Mueng North Ratchapruek ทาวน์โฮมและบ้านแฝดดีไซน์ใหม่หมด จาก AP ใกล้ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ ใกล้รถไฟฟ้า 2 สถานี เริ่ม 4.59-6.99 ล้านบาท* Written by : Pure Thitapa สวัสดีค่า เพื่อน ๆ Homenayoo

EP.2442 รีวิว MONSANE ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ บ้านเดี่ยวหรู สไตล์ Modern European Classic

โพสเมื่อ : 10 July 2024 | No Comments

EP.2442 รีวิว มนต์เสน่ห์ ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ MONSANE Ratchapruek-Chaengwatthana บ้านเดี่ยวหรู สไตล์ Modern European Classic ติดถนนราชพฤกษ์ ราคาเริ่ม 15-24 ล้านบาท* Written by : Nin Yanin สวัสดีค่า วันนี้ทีมงาน Homenayoo พามาชมโครงการ MONSANE ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ บ้านเดี่ยว Luxury โครงการใหม่ จาก Siamese Asset โครงการตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ติดใหญ่ราชพฤกษ์ตัดใหม่ ต.คลองข่อย

EP.2441 รีวิว Siamese Holm พหลฯ-วิภาวดี บ้านเดี่ยวประหยัดพลังงาน การันตีด้วยคุณภาพรางวัล EDGE Certified บนสุดยอดทำเล

โพสเมื่อ : 9 July 2024 | No Comments

EP.2441 รีวิว ไซมิส โฮล์ม พหลฯ-วิภาวดี / Siamese Holm Phahol-Vibhavadi Written by : Pure Thitapa สวัสดีค่ะ เพื่อน ๆ Homenayoo ทุกคน วันนี้เราจะพาไปชมโครงการ ‘Siamese Holm พหลฯ-วิภาวดี‘ บ้านเดี่ยวประหยัดพลังงาน บรรยากาศรีสอร์ต โครงการคุณภาพจาก Siamese Asset การันตีด้วยคุณภาพรางวัล EDGE

EP.2440 รีวิว Golden Town พระราม 9-กรุงเทพกรีฑา ทาวน์โฮมสไตล์อังกฤษ ติดถนนใหญ่ ใกล้ทางด่วน เริ่ม

โพสเมื่อ : 9 July 2024 | No Comments

EP.2440 รีวิว โกลเด้น ทาวน์ พระราม 9-กรุงเทพกรีฑา Golden Town Rama 9-Krungthep Kreetha ทาวน์โฮมสไตล์อังกฤษ เพียง 400 ม.* จากถนนใหญ่กาญจนาภิเษก ใกล้ทางด่วน เริ่ม 3.29 ล้านบาท* Written by : Nin Yanin สวัสดีค่ะ วันนี้ทีมงาน Homenayoo จะพามาชมโครงการ Golden Town พระราม 9-กรุงเทพกรีฑา

แสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.