หน้าหลัก » Advertorial EP Pruksa พฤกษา » THE PRIVACY คอนโดสุดสมาร์ทภายใต้คอนเซปต์ “พฤกษา 4.0”
โพสโดย : pure | วันที่ : 31 October 2017
หมวดหมู่ : Advertorial, EP, Pruksa พฤกษา

THE PRIVACY คอนโดสุดสมาร์ทภายใต้คอนเซปต์ “พฤกษา 4.0”

1

ปี พ.ศ.2560 นี้ ถือเป็นปีแห่งความเป็น “4.0” อย่างแท้จริง เพราะนอกจากจะมี “ประเทศไทย 4.0” แล้ว ล่าสุด “พฤกษา เรียลเอสเตท” ยังไม่ยอมหลุดเทรนด์ด้วยการเร่งเดินหน้าพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยต่างๆ ภายใต้คอนเซปต์ “พฤกษา 4.0” เพื่ออัปเกรดคุณภาพโครงการต่างๆ และงานบริการของพฤกษานั่นเอง

โดยเน้นการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยต่างๆ ให้เป็น “Smart Product” ซึ่งจะเป็นการเพิ่มคุณค่าของสินค้า ไม่ว่าจะเป็นทั้งในเรื่องคุณภาพและฟังก์ชั่นการใช้งาน ทั้งการเพิ่มความแข็งแรงให้โครงสร้าง การใส่กิมมิกลงไปในงานมีดีไซน์ให้มีความโมเดิร์น และใช้เทคโนโลยีที่มีให้เกิดประโยชน์สูงสุด เพื่อตอบโจทย์สไตล์สไตล์คนยุค 4.0 นี่เอง

เพิ่มความแข็งแรง…เติมไอเดียสุดบรรเจิด

โครงการต่างๆ ที่ถูกสร้างภายใต้คอนเซปต์นี้ ได้เสริมความแข็งแรงมากยิ่งขึ้น อย่างการใช้เสาเข็มขนาดยาวลึกเท่าตัวบ้าน ซึ่งทำให้พื้นที่หลังบ้านเป็นพื้นที่เอนกประสงค์เพิ่มเติม  และการใช้บันไดพรีคาสท์ที่ได้มาตรฐาน ซึ่งถือเป็นการอัปเกรดคุณภาพโครงสร้างบ้านครั้งสำคัญของพฤกษาโดยทีเดียว

2

รวมไปถึงการออกแบบแนวคิดบ้านหายใจได้ หรือออกแบบระบบไหลเวียนอากาศภายในบ้าน โดยใช้แนวคิดการดึงอากาศบริสุทธิ์จากภายนอกเข้าสู่ตัวบ้าน ทำให้อากาศภายในบ้านถ่ายเทได้ดีขึ้น ส่งผลให้ความร้อนในตัวบ้านลดลง ทั้งยังช่วยประหยัดไฟจากการใช้เครื่องปรับอากาศ

3

เพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานสุดล้ำ

ไม่ใช่เพียงแต่สมาร์ทโฟน…แต่ที่อยู่อาศัยก็สมาร์ทได้ หากมีฟังก์ชั่นการใช้งานสุดชาญฉลาด โดยการเพิ่มฟังก์ชั่นเพื่อตอบสนองการใช้งานได้ครบครันและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น อย่างระบบป้องกันขโมย ป้องกันอัคคีภัย รวมไปถึงการสอดส่องดูความเรียบร้อยภายในบ้านผ่านกล้องวงจรปิด เป็นต้น

4-horz

และหนึ่งในโครงการที่สร้างมาเพื่อตอบสนองคนยุคดิจิทัล อย่าง “The Privacy” ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์ คอนโดที่ถูกสร้างขึ้นภายใต้คอนเซปต์ “พฤกษา 4.0” ผู้อยู่อาศัยสามารถเข้า-ออกคอนโดและพื้นที่ส่วนกลางได้ด้วยสมาร์ทโฟนเพียงเครื่องเดียวผ่าน Mobile Application ครอบคลุมถึงระบบควบคุมไฟฟ้าภายในห้องพักที่เรียกว่า Pruksa Condo Smart Unit” ซึ่งจะช่วยควบคุมค่าใช้จ่ายได้ดี

6

7

รวมไปถึงการใช้งาน Digital Reception ซึ่ง จะเป็นจอ LED Application ที่ผู้อยู่อาศัยจะใช้ในการติดต่อสื่อสาร หรือขอใช้บริการกับทางโครงการได้ด้วยตนเอง เช่น การประกาศข้อมูลข่าวสารต่างๆ ระบบการจองสิ่งอำนวยความสะดวก ระบบแจ้งเตือนน้ำ ไฟ พัสดุ เป็นต้น และระบบนี้จะเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชั่นในอนาคต

8

ยิ่งไปกว่านั้น ที่ “The Privacy” ยังมีพื้นที่ส่วนกลางที่สุดจะโมเดิร์น ไม่ว่าจะเป็น The Sky Space พื้นที่ส่วนกลางลอยฟ้าขนาดใหญ่ บนชั้น Rooftop ซึ่งประกอบไปด้วย

-Star Pool สระว่ายน้ำดวงดาวโปร่งแสง บนชั้น Rooftop เป็นสระว่ายน้ำโปร่งแสง มองเห็นวิวได้จากใต้น้ำ และเพิ่มความพิเศษ ด้วยระบบไฟ Fiber Optic เสมือนแหวกว่าย อยู่ท่ามกลางดวงดาว

9

-Step Garden สวนพักผ่อน ที่เชื่อมต่อตั้งแต่ชั้น 19-22 ซึ่งจะมีมุมส่วนตัวให้พักผ่อนหย่อนใจ ตลอดแนว และอีกจุดที่พิเศษ คือห้องพักอาศัยที่ชั้น 19-21 นี้ จะเป็น Single Corridor ไม่มีห้องตรงข้าม มีความเป็นส่วนตัวสูง

10

นอกจากนี้ ยังมีพื้นที่นั่งทำงาน, อ่านหนังสือ, เลานจ์ชมวิว, ฟิตเนส ฯลฯ เรียกได้ว่า The Privacy ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์ นั้น เป็นคอนโดที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็ม อัดแน่นไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานก็ล้วนแต่เป็นประโยชน์ ทั้งยังมีดีไซน์ที่ลงตัวไม่ซ้ำใคร

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : พฤกษา เรียลเอสเตท

แสดงความคิดเห็น