เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว รู้จัก “BRITANIA CRAFT SERVICES”

โพสโดย : admin | วันที่ : 10 November 2023
หมวดหมู่ : Advertorial, Britania บริทาเนีย, EP

เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว รู้จัก “BRITANIA CRAFT SERVICES

จะดีแค่ไหน ถ้าหากโครงการบ้านที่คุณซื้อ มีบริการทำความสะอาด ดูแลเรื่องความปลอดภัย และอำนวยความสะดวกสบายอย่างครบวงจร ด้วยระยะเวลานานสูงสุดถึง 3 ปี โดยที่คุณไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรเพิ่มเติม

ครั้งแรกของวงการอสังหาฯ ซื้อบ้านแถมบริการดูแลบ้าน บทความนี้พามาทำความรู้จัก BRITANIA CRAFT SERVICES บริการที่เป็นทุกอย่างเกี่ยวกับการดูแลบ้าน ในเครือของ “บริทาเนีย” ผู้พัฒนาบ้านจัดสรรภายใต้คอนเซปต์ CRAFT a life you love

ซึ่งได้ร่วมกับ “พรีโม เซอร์วิส โซลูชั่น” ผู้นำธุรกิจบริการด้านอสังหาริมทรัพย์สมัยใหม่แบบครบวงจร มอบบริการทำความความสะอาด ดูแลความปลอดภัย และอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ให้กับลูกค้าที่ซื้อและโอนโครงการอสังหาฯ ในแบรนด์ของเครือบริทาเนีย

จุดเริ่มต้นของบริการ BRITANIA CRAFT SERVICES พัฒนามาจากความเข้าใจในความต้องการของลูกค้า จากข้อมูล Customer Insight  ผู้ที่ซื้อโครงการอสังหาฯ ในเครือบริษัท บริทาเนีย จำกัด (มหาชน) หรือ BRITANIA คาดหวังจะได้รับบริการหลังการขายที่ดีและมีคุณภาพ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้อย่างตรงจุด จึงเป็นที่มาของบริการสุดพิเศษนี้ ดูแลทุกเรื่องบ้าน สุดพิถีพิถัน โดยทีมงานมากประสบการณ์


BRITANIA CRAFT SERVICES มีบริการอะไรบ้าง

การบำรุงรักษาและทำความสะอาดบ้าน เป็นสิ่งที่จำเป็นต้องทำอย่างสม่ำเสมอ เพื่อสร้างบรรยากาศที่ดี ถูกสุขอนามัย ซึ่งส่งผลต่อสุขภาพกายและจิตใจของผู้อยู่อาศัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งบ้านแนวราบอย่างบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม มีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างกว้าง รวมถึงมีที่ดินโดยรอบบ้านที่ต้องหมั่นดูแลต้นไม้ สนามหญ้าให้เรียบร้อยสวยงาม

แต่สำหรับปัจจุบัน คนยุคนี้ต้องออกไปทำงานเกือบทุกวัน โดยเฉพาะกลุ่ม Gen Y-Z ซึ่งเป็นผู้ซื้อหลักของบริทาเนีย บ้างก็ไม่มีเวลาอยู่ดูแลบ้าน ถึงวันหยุดก็อยากจะพักผ่อนสบายๆ ดังนั้นจะดีกว่าไหม หากมีคนมาช่วงแบ่งเบาภาระ ทำหน้าที่ดูแลบ้านให้ครบทุกมิติ

BRITANIA CRAFT SERVICES ดูแลบ้านสุดคราฟต์จัดเต็มถึง 3 มิติ  6 บริการเลยทีเดียว  ครอบคลุมทั้งการทำความสะอาด ตรวจเช็คระบบไฟฟ้าและประปาเพื่อความปลอดภัย รวมถึงดูแลสวน ตกแต่งพื้นที่สีเขียวในพื้นของบ้านให้เรียบร้อย ร่มรื่น โดยแต่ะละบริการมีรายละเอียด ดังนี้

  • 1.บริการด้านความสะอาด (Hygiene Service) 

บริการทำความสะอาดบ้าน ครบทุกขั้นตอนทั้งปัด กวาด เช็ด ถู กำจัดสิ่งสกปรกทั้งในห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องน้ำและระเบียง เพื่อให้บ้านสะอาดเรียบร้อย พร้อมบริการอบโอโซน ฆ่าเชื้อโรค แบคทีเรีย เชื้อรา และไรฝุ่นตามจุดต่างๆ ของบ้านที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ นอกจากนี้ยังมีบริการล้างแอร์โดยทีมช่างมืออาชีพ สร้างสุขภาวะที่ดีในการอยู่อาศัยภายในบ้าน

  • 2.บริการด้านความปลอดภัย (Safety Service)

ระบบไฟฟ้าและน้ำประปา เป็นอีกจุดที่ต้องหมั่นเช็คอยู่เสมอเพื่อความปลอดภัย เพราะหากไม่ดูแลบางครั้งอาจะเกิดไฟฟ้าลัดวงจร  หรือท่อน้ำรั่วไหล ทำให้เกิดความเสียหายได้ ดังนั้นจึงมีบริการตรวจเช็กระบบไฟฟ้า หลอดไฟ ระบบสายไฟจุดต่อต่างๆ รวมถึงบริการตรวจเช็กระบบประปา ก๊อกน้ำ ท่อน้ำ บ่อดักจับไขมัน และการทำงานของปั๊มน้ำด้วย ทำให้มั่นใจได้ว่าทั้งระบบน้ำและไฟฟ้าจะอยู่ในสภาพดี ใช้งานได้อย่างปลอดภัย

  • 3.บริการด้านความสะดวกสบาย (Convenience Service) 

สำหรับบ้านเดี่ยว บ้านแฝด  มีที่ดินโดยรอบบ้าน มีต้นไม้หรือสนามหญ้าที่ต้องดูแลให้เรียบร้อย ไม่ควรมีหญ้าขึ้นรกทึบ ดังนั้นจึงมีบริการดูแลสวนโดยเฉพาะ มีช่างทำสวนมาช่วยดูแลตัดต้นไม้ ตัดหญ้า ใส่ปุ๋ยพรวนดิน และตกแต่งพุ่มไม้ สร้างความร่มรื่นให้กับพื้นที่บริเวณบ้าน

BRITANIA CRAFT SERVICES โดดเด่นอย่างไร 

BRITANIA CRAFT SERVICES เป็นบริการดูแลบ้านครบวงจร ทั้งการทำความสะอาดบ้าน ช่างตรวจเช็คระบบไฟฟา ประปา  และดูแลสวนให้กับลูกบ้านโครงการของบริทาเนีย ดำเนินการโดย PRIMO บริษัทได้มาตรฐาน ผ่านการรับรองจาก Bureau Veritas หน่วยงานที่รับรองมาตรฐานระดับสากลให้กับองค์กรต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ISO 9001:2015 และ ISO 14001:2015 ครอบคลุมทั้งมาตรฐานด้านคุณภาพการจัดการ และการจัดการสิ่งแวดล้อม

ซึ่งบริการดูแลบ้านในแต่ละส่วน จะดำเนินการโดยทีมงานมืออาชีพ มากประสบการณ์ ไม่ว่าจะเป็น แม่บ้าน ช่างซ่อมบำรุง และคนสวน รวมถึงบริการผู้ช่วยส่วนบุคคลที่ให้คำแนะนำเรื่องที่อยู่อาศัย คล้ายกับมีเลขาส่วนตัวที่คอยประสานงานหรือให้คำแนะนำเกี่ยวกับบ้าน เพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกบ้านอย่างเต็มที่

โดยพนักงานทุกคนจะต้องผ่านการ Training High Standard ของทางบริษัท ซึ่งมีมาตรฐานกำหนดไว้ หากผ่านการเทรนแล้วจะสามารถทำงานได้อย่างถูกต้อง เป็นไปตามขั้นตอนและปลอดภัย ทั้งต่อตัวผู้อยู่อาศัยและผู้ปฏิบัติงานเอง

นอกจากนี้พนักงานยังต้องผ่านการฝึกอบรมเกี่ยวกับการให้บริการ มีการเทรนเรื่อง Service Mind สะท้อนผ่านมารยาท การพูดจา การแต่งกาย การทำงานที่เป็นมืออาชีพ โดยต้องมอบประสบการณ์ที่ดี สร้างความประทับใจให้กับผู้ใช้บริการให้ได้มากที่สุด และหลังจากใช้บริการแล้ว ลูกบ้านสามารถให้คำแนะนำหรือข้อเสนอแนะ เพื่อปรับปรุงการให้บริการใน BRITANIA CRAFT SERVICES ได้อีกด้วย เพื่อที่บริษัทจะได้นำคำแนะนำดังกล่าวไปพัฒนาการทำงานให้ดียิ่งขึ้นต่อไป


ซื้อบ้านโครงการบริทาเนีย ได้ใช้บริการ BRITANIA CRAFT SERVICES สุดคุ้ม

สำหรับคนที่กำลังมองหาโครงการบ้านในทำเลศักยภาพ ฟังก์ชันลงตัว ราคาคุ้มค่า และยังได้ใช้บริการ BRITANIA CRAFT SERVICESช่วยดูแลบ้านคุณให้สะอาด ปลอดภัย และสะดวกสบาย นานสูงสุดถึง 3 ปี บ้านในโครงการเบลกราเวีย (Belgravia), แกรนด์ บริทาเนีย (Grand Britania), บริทาเนีย (Britania) และไบรตัน (Brighton) นับว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะนอกจากจะได้บ้านที่ใช่แล้ว ยังได้บริการที่ช่วยตอบโจทย์การใช้ชีวิตอีกด้วย

พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ที่ซื้อและโอนกรรมสิทธิ์ โครงการของบริทาเนียทุกทำเล ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2566 นี้เป็นต้นไป จะได้รับบริการ BRITANIA CRAFT SERVICES ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ส่วนขั้นตอนการจองใช้บริการก็ง่ายแสนง่าย เพียงเรียกใช้บริการผ่านแพลตฟอร์ม จากนั้นทางบริษัทจะติดต่อลูกค้าเพื่อคอนเฟิร์มออเดอร์ เมื่อถึงวันเวลานัดหมาย จะมีพนักงานเข้ามาให้บริการลูกค้าถึงที่บ้าน หลังจากเสร็จงานแล้วจะมีการรายงานผลไปยังระบบกลางเพื่อเก็บบันทึกข้อมูล สะดวกสบายมากเลยทีเดียว

นี่เป็นเพียงตัวอย่างบริการจากบริทาเนียที่พัฒนามาจากความเข้าใจสิ่งที่ลูกค้าต้องการ เปิดประสบการณ์คนซื้อบ้านครั้งแรกในแวดวงอสังหาริมทรัพย์เมืองไทย กับบริการที่เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว ยืนหนึ่งเรื่องการดูแลบ้าน ซึ่งในอนาคตเราอาจได้เห็นบริการใหม่ๆ ที่น่าสนใจจากบริทาเนีย เข้ามาดูแลผู้อยู่อาศัยผ่านแอปพลิเคชัน Britania Connect อย่างครบวงจรมากยิ่งขึ้น

เพราะการซื้อที่อยู่อาศัย ไม่ใช่ดูแค่ตัวบ้าน พื้นที่ส่วนกลาง หรือราคาเท่านั้น แต่บริการหลังการขายก็เป็นสิ่งสำคัญ ไม่ควรมองข้ามเช่นเดียวกัน


สนใจลงโฆษณากับทาง Homenayoo ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวันเฉลิม  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com
ทางเราเป็นเว็บไซต์ให้ข้อมูล ไม่ใช่เจ้าของโครงการนะครับ

UPDATE REVIEW!

EP.2430 รีวิว ศุภวัฒนาลัย บางไทร โครงการใหม่จาก ศุภาลัย บ้านรูปแบบใหม่ ออกแบบ Universal Design

โพสเมื่อ : 19 June 2024 | No Comments

EP.2430 รีวิว ศุภวัฒนาลัย บางไทร Supalai Wellness Valley Bangsai บ้านรูปแบบใหม่ ออกแบบ Universal Design รองรับทุกช่วงอายุ พร้อม Courtyard กลางบ้าน* เริ่ม 1.59-5.8 ล้านบาท* Written by : THAnATH สวัสดีผู้อ่านชาว Homenayoo ทุกคน วันนี้ผมพามาชมโครงการ ศุภวัฒนาลัย บางไทร จาก

EP.2429 รีวิว Golden Town เกษตร-นวมินทร์ ทาวน์โฮมใหม่ 4 ห้องนอน ใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วน และรถไฟฟ้า

โพสเมื่อ : 17 June 2024 | No Comments

EP.2429 รีวิว โกลเด้น ทาวน์ เกษตร-นวมินทร์ Golden Town Kaset-Nawamin ทาวน์โฮมใหม่ 4 ห้องนอน ใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วน และรถไฟฟ้า 2 สาย เริ่ม 3.39 ล้านบาท* Written by : Nan Kanyaratthp สวัสดีเพื่อน ๆ Homenayoo ทุกคนค่ะ วันนี้เราจะพาไปชมโครงการ ‘Golden Town

EP.2428 รีวิว Grande Pleno รามอินทรา-วงแหวน 2 ทาวน์โฮมที่ดินใหญ่ ติดถนนไทยรามัญ ใกล้ทางด่วน 2

โพสเมื่อ : 17 June 2024 | No Comments

EP.2428 รีวิว แกรนด์ พลีโน่ รามอินทรา-วงแหวน 2 Grande Pleno Ramintra-Wongwaen 2 ทาวน์โฮมที่ดินใหญ่ ติดถนนไทยรามัญ ใกล้ทางด่วน 2 สาย เริ่ม 3.29 ล้านบาท* Written by : Nan Kanyaratthp สวัสดีเพื่อน ๆ Homenayoo ทุกคนค่ะ วันนี้เราจะพาไปชมโครงการ ‘Grande Pleno

EP.2427 รีวิว ศุภาลัย พรีโม่ รามอินทรา 117 บ้านประหยัดพลังงาน ใกล้ MRT สายสีชมพู

โพสเมื่อ : 13 June 2024 | No Comments

EP.2427 รีวิว ศุภาลัย พรีโม่ รามอินทรา 117 Supalai Primo Ramintra 117 บ้านประหยัดพลังงาน ใกล้ MRT สายสีชมพู สถานีบางชัน เพียง 5 นาที* และ Fashion Island เริ่ม 2.88-4.75 ล้านบาท* Written by : Nan Kanyaratthp สวัสดีเพื่อน

EP.2426 รีวิว PINE Wellness Residence ประชาชื่น บ้าน 3 ชั้น ฟังก์ชันรองรับทุก

โพสเมื่อ : 7 June 2024 | No Comments

EP.2426 รีวิว ไพนน์ เวลเนส เรสซิเดนซ์ ประชาชื่น PINE Wellness Residence Prachachuen บ้าน 3 ชั้น ฟังก์ชันรองรับทุก Generations พร้อม Concierge Service* และ Health & Wellness Service* ใกล้ MRT สามัคคี เริ่ม 12-20 ล้านบาท* Written

EP.2425 รีวิว พรรณนา ทวีวัฒนา บ้านเดี่ยวหนึ่งเดียวในทวีวัฒนา ที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวในพื้นที่บ้านทุกหลัง บนที่ดินเริ่มต้น 100 ตร.ว. สังคมส่วนตัวเพียง

โพสเมื่อ : 6 June 2024 | No Comments

EP.2425 รีวิว พรรณนา ทวีวัฒนา / Pannana Thawi Watthana บ้านเดี่ยวหนึ่งเดียวในทวีวัฒนา ที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวในพื้นที่บ้านทุกหลัง บนที่ดินเริ่มต้น 100 ตร.ว. สังคมส่วนตัวเพียง 52 ครอบครัว เริ่ม 18-25 ล้าน* Written by : Pure Thitapa รีวิววันนี้ ทีม Homenayoo ขอพาไปชมโครงการ ‘พรรณนา ทวีวัฒนา‘

EP.2424 รีวิว Q District ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ บ้านเดี่ยว บ้านแฝด และพรีเมียมทาวน์โฮมใหม่ ใกล้ถนนราชพฤกษ์ เพียง

โพสเมื่อ : 5 June 2024 | No Comments

EP.2424 รีวิว คิว ดิสทริค ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ / Q District Ratchapruek-Rattanathibet บ้านเดี่ยว บ้านแฝด และพรีเมียมทาวน์โฮมใหม่สไตล์ English Cottage ใกล้ถนนราชพฤกษ์ เพียง 1.6 กม.* และใกล้ MRT บางรักใหญ่ เพียง 2 กม.* เริ่ม 2.99-8 ล้าน* Written by :

EP.2423 รีวิว MODEN รามอินทรา-หทัยราษฎร์ บ้านเดี่ยวใหญ่สไตล์ Modern Japanese ใกล้ทางด่วน และ MRT

โพสเมื่อ : 30 May 2024 | No Comments

EP.2423 รีวิว โมเดน รามอินทรา-หทัยราษฎร์ MODEN Ramintra-Hathairat บ้านเดี่ยวใหญ่สไตล์ Modern Japanese ใกล้ทางด่วน และ MRT สายสีชมพู เพียง 10 นาที* ถึง Fashion Island เริ่ม 6.49-12 ล้านบาท* Written by : Nan Kanyaratthp สวัสดีเพื่อน ๆ Homenayoo

EP.2422 รีวิว Golden Town 2 สาทร ทาวน์โฮมหรูสไตล์อังกฤษ ทำเลต้นถนนกัลปพฤกษ์ เชื่อมสีลม-สาทร เพียง

โพสเมื่อ : 30 May 2024 | No Comments

EP.2422 รีวิว โกลเด้น ทาวน์ 2 สาทร / Golden Town 2 Sathorn ทาวน์โฮมหรูสไตล์อังกฤษ ทำเลต้นถนนกัลปพฤกษ์ เชื่อมสีลม-สาทร เพียง 6 กม.* เริ่ม 4.29 ล้าน* Written by : Pure Thitapa วันนี้ทีมงาน Homenayoo ขอพาไปชมทาวน์โฮมที่คุ้มกว่าคอนโด ‘Golden Town

EP.2421 รีวิว Pleno ดอนเมือง พรีเมียมทาวน์โฮมและบ้านแฝดดีไซน์ใหม่จาก AP ทำเลดี ใกล้ทางด่วน สนามบินดอนเมือง และรถไฟฟ้า

โพสเมื่อ : 30 May 2024 | No Comments

EP.2421 รีวิว พลีโน่ ดอนเมือง / Pleno Donmueng พรีเมียมทาวน์โฮมและบ้านแฝดดีไซน์ใหม่จาก AP ทำเลดี ใกล้ทางด่วน สนามบินดอนเมือง และรถไฟฟ้า เริ่ม 2.79 ล้าน* Written by : Pure Thitapa สวัสดี คุณผู้อ่าน Homenayoo ทุกคนค่ะ วันนี้เราจะพาไปชมโครงการใหม่ จาก AP บนสุดยอดทำเลย่านดอนเมือง กับโครงการ

แสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.