หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านหรูแต่งไม้เสริมความสง่า

บ้านหรูแต่งไม้เสริมความสง่า

โพสโดย : am | วันที่ : 1 September 2017 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

The Cebel  บ้านหรูแต่งไม้เสริมความสง่า
แบบบ้าน
– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย  242  ตร.ม.  ราคาประมาณ 3.17 ล้านบาท

แบบบ้านชั้นเดียวสวยหรู  มี 4 ห้องนอน มาพร้อมไอเดียการตกแต่งสวยเป๊ะปังมากเลย มาดูกันค่ะ

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีเทาอ่อนแซมสีน้ำเงินบริเวณเสาคู่รับชายคาหน้าชานพัก  ประดับผนังรอบหน้าต่างด้วยไม้ตีชิดไล่โทนสีกันสวยงาม หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงเมทัลชี้ทโทนสีเทาเมทัลลิค  ด้านซ้ายเป็นโรงจอดรถขนาดใหญ่ออกแบบประตูเป็นไม้โทนสีน้ำตาลเข้มสวยเป๊ะมาก

2
3
ภายในบ้านตกแต่งหรูและทันสมัยในโทนสีอ่อนนุ่มนวล  พื้นปูไม้บีช ผนังสีเทาอ่อนๆ โถงนี้จะรวมเอาห้องครัว รับประทานอาหารและห้องนั่งเล่นไว้ด้วยกัน  โต๊ะทานอาหารขนาด 6 ที่นั่งมาพร้อมเก้าอี้เหล็กโทนสีทองดำ  ด้านในเป็นส่วนเคาน์เตอร์ครัว  มีไอสแลนด์ทรงตัวแอลด้านนอก ที่ใช้เป็นพื้นที่เตรียมอาหารและเป็นเคาน์เตอร์บาร์ได้ด้วย   ด้านหลังเป็นส่วนปรุงอาหาร มาพร้อมตู้เก็บของต่าง ๆ และเครื่องใช้ไฟฟ้าครบครันกันเลย

4
มุมพักผ่อนจะอยู่อีกด้านของโถงจัดโซฟาและอาร์มแชร์สบาย ๆ ไว้พักผ่อน  ตกแต่งคุมโทนสีอบอุ่นสบายตาน่านั่งดีนะ

5
ห้องนี้จะเป็นห้องรับรองแขก จัดโซฟาสีน้ำตาลอ่อนกับหมอนอิงสีสันกลมกลืนกับพรมเอาไว้  รับแขกก็ได้หรือจะพักผ่อนชิล ๆ ก็เหมาะ

6
78910
ในบ้านมีห้องนอนถึง 4 ห้องด้วยกันค่ะ  แต่ละห้องตกแต่งสวยงามตามวัยและรสนิยมของเจ้าของห้อง  ห้องนอนใหญ่มาในโทนสีขรึมนุ่มนวล ส่วนห้องนอนเล็ก ๆ แต่งโทนสีหวานพาสเทลเหมาะกับลูกๆ ดีนะ อีกทั้งยังออกแบบให้มีประตูเปิดออกไปรับลมสวนและนั่งเล่นบนระเบียงหลังบ้านได้ด้วย

11
12
ห้องน้ำแต่งสวยหรู  โดยห้องน้ำในห้องนอนใหญ่ ติดตั้งเคาน์เตอร์ซิงค์คู่ His&Her กับส่วน Shower มุมห้องที่ล้อมไว้ด้วยชุดโครงกระจกเปลือยกั้นแยกส่วนเปียกส่วนแห้ง แต่งคุมโทนสีเทาเข้มกับน้ำตาลจากไม้  ส่วนอีกห้องสีสันสว่างกว่า  มีอ่างอาบน้ำไว้ให้ใช้งาน

13
1415
ถัดจากห้องโถงพักผ่อนออกมาจะเป็นพื้นที่เทอเรสใต้ชายคาจัดโต๊ะทานอาหารได้ชุดใหญ่ มาพร้อมครัว Outdoor Kitchen ไว้จัดสังสรรค์กับเพื่อนฝูง  และยังมีส่วนของที่นั่งบิ๊วอินจากไม้อยู่กลางแจ้งให้นั่งเล่นกันวันอากาศสบาย ๆ อีกด้วยนะคะ

16
ดูส่วนของแบบแปลนกันค่ะ หลังนี้จะมีทางเข้าบ้านอยู่ตรงกลางเข้าไปแล้วจะพบกับห้องนอนใหญ่ทางด้านขวา ที่มีห้องน้ำและ Walk-in Closet มาด้วย ถัดไปจะเป็นห้องรับแขกหรือดูทีวีได้ ด้านซ้ายที่เป็นโรงจอดรถนั้นมีทางเข้าบ้านได้โดยผ่านทางห้องซักรีดนั่นเอง   เข้ามาแล้วก็จะพบกับส่วน ส่วนรับประทานอาหารและห้องพักผ่อน  ซึ่งมีประตูเปิดออกไปเทอเรสด้านข้างได้อีกส่วน  ด้านหลังแบ่งพื้นที่ออกเป็น 3 ห้องนอน พร้อมห้องน้ำสำหรับใช้งานกันได้ช่วงกลางนั่นเอง

บ้านสวยหรูตกแต่งสวยไอเดียดีทั้งภายนอกจนถึงภายใน  ถ้าชอบก็ลองเอาไอเดียการตกแต่งและแบบแปลนไปใช้กันได้นะคะ

Credit Picture : www.adenbrookhomes.com

แสดงความคิดเห็น