หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » แบบบ้านสวยหรูสีสันนุ่มสง่างาม

แบบบ้านสวยหรูสีสันนุ่มสง่างาม

โพสโดย : am | วันที่ : 1 September 2017 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

The Penn  แบบบ้านสวยหรูสีสันนุ่มสง่างาม
แบบบ้าน
– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย  315  ตร.ม.  ราคาประมาณ  4.12 ล้านบาท

แบบบ้านชั้นเดียวขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ดีไซน์หรูสีสันอ่อนโยนแต่ดูสง่างาม ตกแต่งสวยมากด้วย มาดูกันค่ะ

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกนี้มีทั้งส่วนที่ฉาบปูนเรียบทาสีครีมอ่อนๆ  แต่งไม้ฝาตีเกล็ดสีเดียวกัน  ด้านซ้ายเพิ่มดีเทลอิฐโชว์แนวไว้ให้ด้วย  หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงเมทัลชี้ทลอนถี่สีเงินเมทัลลิค  ด้านขวามีโรงจอดรถแบบบิ๊วอิน ออกแบบประตูหน้าสีขาว สีสันนวลตาสง่างามทั้งหลัง

2
โถงด้านหลังสุดเป็นห้องกว้างขนาดใหญ่ รวมเอาครัว พักผ่อนและทานอาหารไว้ในพื้นที่เดียวกัน    พื้นปูแกรนิโต้สีนวล ผนังโทนสีเทาอมครีมอ่อนโยนกลมกลืน

3
เคาน์เตอร์ครัวสวยหรู แต่งหน้าท๊อปหินสีครีมอ่อน ๆ ด้านหน้าเป็นไอสแลนด์สำหรับเตรียมอาหารและนั่งจิบเครื่องดื่มบนสตูลได้สบาย ๆ ด้านในเป็นส่วนปรุงอาหาร มีตู้และลิ้นชักเก็บของได้เยอะเ

4
มุมนี้จัดวางโต๊ะทานอาหารไว้เป็นโต๊ะไม้ทรงกลมกับเก้าอี้ดีไซน์แนวสแกนดิเนเวียน

5
อีกด้านจัดเป็นโซฟาชุดพักผ่อนสวย สีสันอ่อนโยนคุมโทน Earth tone เอาไว้ มาพร้อมโต๊ะและอาร์มแชรืไม้ด้านข้างกัน นั่งเล่นชิลๆ กันหลังอาหารได้

6
มุมนี้ติดตั้งโต๊ะทำงานเอาไว้ให้  ลูก ๆ ทำการบ้าน อ่านหนังสือกันได้สะดวกดี

7
891011
ในบ้านมีห้องนอน 4 ห้องด้วยกันเลยค่ะ แต่ละห้องตกแต่งสวยตามวัยของผู้พัก  ห้องนอนใหญ่โทนสีนุ่มนวลสะอาดตา มีประตูเปิดออกไปพักผ่อนบน Deck ส่วนตัวได้และมาพร้อมห้องน้ำในตัวด้วย  ส่วนห้องนอนเล็กห้องอื่นๆ สีสันน่ารักเหมาะกับเด็กๆ ดี และห้องยังกว้างพอจะปรับฟังค์ชั่นได้ในอนาคตด้วย

12
13
ห้องน้ำในบ้านมี 3 ห้องด้วยกัน  ในห้องนอนใหญ่ออกแบบเคาน์เตอร์ซิงค์คู่ His&Her ใช้งานร่วมกันได้คราวละสองคน ส่วนห้องน้ำอีกห้องออกแบบให้มีทั้งอ่างอาบน้ำและฝักบัวให้เลือกใช้งานได้ตามอัธยาศัย

14
นอกจากนี้ในโซนห้องนอนยังมีมุมพักผ่อนนอนเล่นสบายๆ ของลูกๆ อีกมุมด้วย

15
ดูในส่วนของแบบแปลนกันได้เลยค่ะ  จากทางเข้าบ้านช่วงกลางมาก็จะพบกับทางเดินตรงยาวจนถึงด้านหลังได้  ด้านซ้ายเป็นกลุ่มห้องนอนทั้งสี่ห้อง เรียงกันตั้งแต่ด้านหน้าจนถึงด้านหลัง มีคอร์ทยาร์ดพักผ่อนช่วงกลางพร้อมมุมนั่งเล่นและอ่านหนังสือของลูก ๆ   มีห้องน้ำแยกไว้ให้ใช้งานได้สะดวกอีกด้วย  โดยห้องนอนใหญ่สุดด้านหลังจะมีห้องน้ำและ Walk-in Closet กว้าง ๆ มาให้ด้วย  ช่วงกลางนี้จะมีห้องน้ำเล็ก Powder Room อีกห้องจัดไว้สำหรับแขกที่มาเยี่ยมบ้าน  มีห้องโฮมเธียเตอร์อยู่ตรงกลางบ้าน จัดไว้รับรองแขกก็สะดวกดี  ด้านหลังสุดเป็นโถงทรงตัวแอล  รวมเอาครัว ห้องนั่งเล่น และทานอาหารไว้ด้วยกัน  เปิดประตูกระจกเปิดมุมเชื่อมพื้นที่กับเทอเรสด้านนอกได้กว้างสุด ๆ อีกด้วย

บ้านน่าอยู่ ตกแต่งสวยหรูไม่แพ้ใคร  หลังใหญ่เหมาะกับครอบครัวที่อยู่กันหลาย ๆ เจนเนอเรชั่นเลยค่ะ

Credit Picture : www.adenbrookhomes.com

แสดงความคิดเห็น