หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านบังกะโลพักผ่อนสีเทาเข้ม อารมณ์ลอฟท์เล็ก ๆ งบหลักแสน

บ้านบังกะโลพักผ่อนสีเทาเข้ม อารมณ์ลอฟท์เล็ก ๆ งบหลักแสน

โพสโดย : am | วันที่ : 1 February 2017 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านบังกะโลพักผ่อนสีเทาเข้ม อารมณ์ลอฟท์เล็ก ๆ งบหลักแสน
แบบบ้าน
– ลักษณะบ้านชั้นเดียว  3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ  พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย  72  ตร.ม.  ราคาประมาณ  8.64 แสนบาท

หลังนี้งบแค่ 8 แสนกว่า ๆ ค่ะน่าอยู่แนวบังกะโล สีสันแนวลอฟท์เบา ๆ  สวยเท่ได้อีกนะคะ มาดูแบบแปลนกันเลย

1
234
บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกเป็นไม้ตีชิดในแนวดิ่งทาสีเทาเกือบเข้ม  แต่งสลับสีขาวทั้งส่วนของวงกบประตูหน้าต่าง รวมไปถึงเสาและคานรับชายคาด้านหน้า  หลังคาบ้านทรงหน้าจั่วมุงกระเบื้องสีส้มอิฐ  ออกแบบให้มีเทอเรสไว้สำหรับพักผ่อนริมสวน กว้างพอที่จะจัดโต๊ะนั่งทานอาหารได้สบาย ๆ  ภายนอกเป็นสนามหญ้ากว้าง ปลูกไม้พุ่มไว้ตามแนวเชิงผนัง  มีไม้ยืนต้นเพิ่มร่มเงาได้อีกประปราย เปิดโอกาสให้คุณได้จัดปิกนิกในวันหยุดใต้ร่มไม้ได้ชิลๆ

5
มาดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากแปลนจะมีทางเข้าบ้านทางด้านขวา  เข้ามาแล้วก็จะพบกับพื้นที่ถอดเก็บรองเท้าได้หน้าประตู  พร้อมห้องน้ำทางด้านขวา เผื่อให้แขกได้ใช้งานได้  ถัดเข้าไปด้านในมีห้องซักรีดจัดไว้ให้ด้วยค่ะ  เข้าไปด้านในจะพบกับห้องโถงกว้างขวางสุด ๆ  รวมเอาห้องนั่งเล่น ห้องครัวและรับประทานอาหารไว้ด้วยกันทั้งหมด  พื้นที่กว้างพอที่จะรับแขกได้สบาย มีประตูเปิดออกมาเทอเรสหลังบ้านได้ด้วย  ในบ้านมีห้องนอนทั้งหมด 3 ห้องด้วยกัน  จัดเรียงอยู่ทางด้านซ้ายของประตูทางเข้า

บ้านขนาดกะทัดรัด อยู่สบายสำหรับครอบครัวขนาด 3-4 คน หรือจะสร้างเป็นเรือนหอก็เหมาะดีนะคะ เพราะงบราคาไม่แพง ไม่ถึงล้านก็พร้อมอยู่แล้วค่ะ

Credit Picture : www.borohus.se

แสดงความคิดเห็น