หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » แบบบ้านชั้นเดียวสีขาวแซมเทา มีเสน่ห์ชวนเหลียวมอง

แบบบ้านชั้นเดียวสีขาวแซมเทา มีเสน่ห์ชวนเหลียวมอง

โพสโดย : am | วันที่ : 1 January 2017 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านชั้นเดียวสีขาวแซมเทา มีเสน่ห์ชวนเหลียวมอง
แบบบ้าน
– ลักษณะบ้านชั้นเดียว  3 ห้องนอน 2  ห้องน้ำ  พร้อมห้องพักผ่อน  ห้องรับแขก  ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย  220  ตร.ม.  ราคาประมาณ  2.88  ล้านบาท

บ้านสีขาวแซมเทาเล็กน้อย สะอาดตาแต่มีเสน่ห์จนคุณต้องหลงรัก ภายในมีไอเดียตกแต่งดี ๆ ให้หยิบไปใช้ได้เยอะด้วย มาดูกันค่ะ

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีขาวสว่างแซมด้วยสีเทาบริเวณรอบกรอบหน้าต่าง  หลังคาบ้านทรงปั้นหยามีจั่วมุขด้านหน้ามุงกระเบื้องสีเทาอมน้ำเงินเข้ม

ด้านหน้าออกแบบให้มีชานพักยาว ไว้จัดพื้นที่พักผ่อน รับอากาศดี ๆ จากสนามหญ้าหน้าบ้านได้

2
ภายในแต่งโทนสีเทาปนน้ำตาลอ่อนสวยอบอุ่น แอบหรูด้วยค่ะ อย่างมุมนี้เป็นพื้นที่ห้องครัว มีไอสแลนด์ตัวยาวไว้เป็นพื้นที่เก็บล้างและเสิร์ฟอาหารได้  ด้านหลังเป็นส่วนปรุงอาหารติดตั้งเตาและฮู้ดดูดควันไว้ให้เรียบร้อยเลย

3
ถัดออกมาจัดวางชุดโซฟาพักผ่อนสีน้ำตาลอ่อนเอาไว้ เข้าคู่กันดีกับพรมโทนสีเดียวกัน  ด้านข้างมีประตูเปิดเชื่อมกับเทอเรสภายนอกได้

4
เทอเรสด้านนอกนี้ปูพื้นไม้ขัดเงางาม  มีหลังคาคลุมป้องกันแดดฝน  กว้างพอที่จะจัดโซฟา outdoor ไว้รับแขกและยังเหลือพื้นที่จัดวางโต๊ะทานอาหารขนาดใหญ่ได้อีกด้วยตัว  ด้านนอกตกแต่งสวนสวยหรูนั่งเล่นสบายกันเลย

5
ห้องนอนแม้จะแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวแต่กลับลงตัวและดูหรูด้วยของตกแต่งแวววาวที่เข้าชุดกันดีกับเครื่องนอนโทนสีโอลด์โรสอ่อนๆ สลับสีดำ  ผนังและพรมสีน้ำตาลอ่อนอบอุ่นน่าพักผ่อนดี

6
ห้องน้ำติดตั้งอ่างอาบน้ำและส่วนของฝักบัวแยกกันไว้ให้เลือกใช้ได้ตามสะดวก มาพร้อมเคาน์เตอร์ซิงค์หน้าบานไม้ เก็บของใช้ต่าง  ๆได้สะดวกดี

8
มาดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยค่ะ  จากชานพักด้านหน้าเข้ามาก็จะพบกับห้องรับแขกทางด้านขวาก่อนเลยค่ะ  ด้านซ้ายจะเป็นส่วนของห้องนอนใหญ่ มีห้องน้ำและ Walk-in Closet มาด้วย  ถัดไปกลางบ้านรวมเอาห้องพักผ่อน ห้องครัวและรับประทานอาหารไว้ด้วยกัน มีประตูเชื่อมกับเทอเรสด้านนอกได้  โซนด้านข้างจนถึงด้านหลังแบ่งพื้นที่ออกเป็น 3 ห้องนอนด้วยกัน คั่นด้วยห้องน้ำ และมีห้องซักรีดอยู่มุมด้านในสุด บริเวณนี้มีประตูเปิดเชื่อมกับโรงจอดรถด้านหลังได้ด้วยนะคะ

บ้านสวยด้วยดีไซน์ สีสันสะอาดตา ภายในก็ตกแต่งได้หรูลงตัวมาก น่าอยู่อีกแล้วค่ะ

Credit Picture : homebuyers.com

แสดงความคิดเห็น