หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » แบบบ้านชั้นเดียวดีไซน์กว้าง ลงตัวสำหรับครอบครัวใหญ่

แบบบ้านชั้นเดียวดีไซน์กว้าง ลงตัวสำหรับครอบครัวใหญ่

โพสโดย : am | วันที่ : 1 January 2017 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านชั้นเดียวดีไซน์กว้าง ลงตัวสำหรับครอบครัวใหญ่
แบบบ้าน
– ลักษณะบ้านชั้นเดียว  4 ห้องนอน 2  ห้องน้ำ  พร้อมห้องพักผ่อน ห้องทำงาน โฮมเธียเตอร์ ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย  272  ตร.ม.  ราคาประมาณ  3.56  ล้านบาท

บ้านสวยพื้นที่กว้างสำหรับครอบครัวใหญ่ ผู้สูงอายุก็อยู่สบาย ดีไซน์ก็สวยลงตัวมากด้วยค่ะ ลองมาชมไอเดียกันนะคะ

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว  ผนังภายนอกแต่งโทนสีเทาไล่โทนเข้มอ่อน   หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงเมทัลชี้ทโทนสีเทาเงิน  ด้านซ้ายเป็นโรงจอดรถแบบบิ๊วอินในตัว  ผนังด้านขวาติดตั้งกระจกช่องแสงไว้ทุกช่วงผนัง มีสวนหย่อมเล็ก ๆ ด้านหน้าที่เพิ่มความสดใส

2
ภายในไอเดียการตกแต่งสวยหรูเลยค่ะ คุมโทนสีเทาเท่และหรูหรา  มุมด้านนี้จะเป็นพื้นที่หลังสุดของบ้านจัดเป็นห้องพักผ่อนของครอบครัว  ด้านหลังสุดนี้จัดวางโซฟาตัวแอลสีเทาเงินไว้พักผ่อนกันได้สุดชิล  ด้านในจัดวางโต๊ะทานอาหารไว้ใกล้กับห้องครัวนั่นเอง

3
ห้องนอนสวยหรูด้วยโทนสีเทาเช่นกัน  ผนังแต่งวอลล์เปเปอร์ลายสีเทาประกายเงิน  เตียงพนักสูงหุ้มกำมะหยี่สีเทา  เข้ากันดีกับชุดเครื่องนอน  โต๊ะข้างเตียงโครงเหล็กแนวมิดเซนจูรี่  ข้างหน้าต่างวางอาร์มแชร์ไว้พักผ่อนได้สบาย ๆ  โดยห้องนอนใหญ่นี้จะมีห้องน้ำมาด้วยในตัว

4
ห้องน้ำในห้องนอนใหญ่คุมโทนสีเทาอ่อน  มุมห้องติดตั้งโครงกระจกกั้นส่วน Shower ไว้ แยกส่วนเปียกส่วนแห้งได้ดี ช่วยให้ทำความสะอาดได้ง่าย  ติดตั้งกันจะเป็นเคาน์เตอร์ซิงค์หน้าบานไม้สีอ่อน

5
มาถึงส่วนของแบบแปลนกันแล้วนะคะ  ทางด้านซ้ายที่เป็นโรงจอดรถนั้นออกแบบให้ประตูเปิดเชื่อมกับภายในบ้านได้โดยตรงปลอดภัยดี  ประตูทางเข้าบ้านหลักจะอยู่ช่วงกลาง  เมื่อเปิดเข้าไปก็จะพบกับทางเดินตรงยาวไปถึงด้านหลัง  โซนด้านหน้านี้จะเป็นพื้นที่ของห้องนอนทั้ง 4 ห้องด้วยกัน คั่นด้วยห้องน้ำ และห้องซักรีดด้วย  กลางบ้านจัดให้มีห้องทำงานแยกไว้ ทั้งยังมีห้องโฮมเธียเตอร์ไว้ให้พักผ่อนหรือรับแขกได้  ด้านหลังสุดเป็นพื้นที่ห้องพักผ่อนกว้าง ๆ รวมเอาห้องครัวและรับประทานอาหารไว้ด้วยกันด้วยค่ะ  ด้านซ้ายมีประตูเปิดเชื่อมกับเทอเรสส่วนด้านหลังบ้านได้อีก

บ้านสวยหรู ออกแบบมาสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ที่ต้องการพื้นที่พักผ่อนส่วนตัว  อยู่กันได้ตั้งแต่ 4-8 คนกำลังสบาย  แม้มีผู้สูงอายุก็ยังสะดวกเลยค่ะ

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น