หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านบรรยากาศสบาย แต่งแผงกระจกด้านหน้าดีไซน์โมเดิร์น

บ้านบรรยากาศสบาย แต่งแผงกระจกด้านหน้าดีไซน์โมเดิร์น

โพสโดย : am | วันที่ : 1 January 2017 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านบรรยากาศสบาย แต่งแผงกระจกด้านหน้าดีไซน์โมเดิร์น
แบบบ้าน
– ลักษณะบ้านชั้นเดียว  3 ห้องนอน 2  ห้องน้ำ  พร้อมห้องพักผ่อน  ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย  140  ตร.ม.  ราคาประมาณ  1.83  ล้านบาท

บ้านชั้นเดียวแต่อารมณ์โมเดิร์นด้วยแผงกระจกด้านหน้า รับวิวได้กว้างขึ้น สีสันนุ่มนวลชวนผ่อนคลายดีค่ะ ลองมาชมไอเดียกัน

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีครีม  กรอบด้านหน้าแต่งสีน้ำตาลอ่อน มีหน้าต่างกระจกใสแผงใหญ่ด้านหน้าเปิดวิวรับวิวสวนได้มากขึ้น  หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงเมทัลชี้ทโทนสีเทาเงิน  แต่งสวนหย่อมเล็กน้อยหน้าบ้านเพิ่มความสดใส ทางด้านขวาปูพื้นทางเดินด้วยหินตลอดแนวจนถึงหน้าประตูบ้านกันเลย

2
ภายในบ้านแต่งสวยอบอุ่น  มุมนี้เป็นพื้นที่รับประทานอาหาร จัดวางชุดโต๊ะไว้ริมประตูที่เปิดออกไปสวนด้านนอกได้

3
ถัดเข้ามาเป็นส่วนของห้องพักผ่อนแต่งโซฟาคุมโทนสี Earth Tone สวยงามตา พื้นบ้านปูไม้ขัดเงางาม  ปูพรมหน้าโซฟาเพิ่มคุมพื้นที่ให้ดูเป็นสัดส่วนมากขึ้น  หน้าต่างด้านข้างติดม่านโปร่งสีน้ำตาลทองหรูเลยเชียว

4
ห้องครัวมุมนี้สวยมากเลยค่ะ ผนังด้านข้างกรุวอลล์เปเปอร์ลายไม้  แยกเป็นสามแพนทรี่ด้วยกัน โดยไอสแลนด์จะอยู่ช่วงกลางสำหรับเตรียมอาหารและเก็บล้าง รวมทั้งเป็นเคาน์เตอร์บาร์ได้  ส่วนปรุงอาหารจะอยู่ด้านในติดตั้งฮู้ดดูดควันมาด้วย ด้านซ้ายมีแพนทรี่อีกชุดสำหรับเตรียมเครื่องดื่ม

5
ห้องนอนยิ่งสวยสุด ๆ ค่ะ พื้นปูไม้เหมือนภายนอก แต่งผนังหลังเตียงด้วยวอลล์เปเปอร์ลายต้นไม้  เตียงพนักสูงหุ้มเบาะนุ่มสีเทา  เข้ากันดีกับชุดเครื่องนอน  ริมหน้าต่างวางอาร์มแชร์ไว้นั่งพักผ่อนพร้อมพรมขนสัตว์ด้วย

6
มาดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ  สำหรับแบบแปลนบ้านจะอยู่คนละด้านกับภาพด้านหน้า  โดยจากแปลนประตูทางเข้าจะอยู่ทางด้านซ้ายมือ  เมื่อเข้าไปแล้วจะพบว่าโซนหน้าสุดเป็นห้องนอนใหญ่นั่นเอง มีห้องน้ำและ Walk-in Closet มาในตัวด้วย  ถัดเข้าไปก็จะพบกับห้องน้ำกลางบ้านและห้องซักรีดอยู่ติดกัน  ด้านซ้ายจะเป็นส่วนห้องนอนที่เหลือ  ด้านหลังสุดออกแบบเป็นห้องโถงกว้างที่รวมเอาห้องพักผ่อน ครัว และรับประทานอาหารไว้ด้วยกันทั้งหมด มีประตูเปิดออกไปเทอเรสหลังบ้านได้อีก  นอกจากนี้ส่วนด้านหลังยังมีโรงจอดรถจัดแยกไว้ต่างหากอีกด้วยค่ะ

บ้านสวยดีไซน์ดี ไอเดียตกแต่งภายนอกก็เป๊ะมาก  เห็นแล้วอยากได้หลังนี้เลยล่ะ

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น