หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » แบบบ้านชั้นเดียวสีสันอ่อนโยน ภายในโมเดิร์นสวยปัง

แบบบ้านชั้นเดียวสีสันอ่อนโยน ภายในโมเดิร์นสวยปัง

โพสโดย : am | วันที่ : 1 January 2017 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านชั้นเดียวสีสันอ่อนโยน ภายในโมเดิร์นสวยปัง
แบบบ้าน
– ลักษณะบ้านชั้นเดียว  3 ห้องนอน 2  ห้องน้ำ  พร้อมห้องพักผ่อน  ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย  133  ตร.ม.  ราคาประมาณ  1.74  ล้านบาท

เห็นภายนอกสีสันอ่อนๆ แบบนี้ ภายในสวยโมเดิร์นปังสุด ๆ เลยนะคะ  เหมาะกับที่ดินหน้าแคบแต่ลึกยาว มาดูกันค่ะ

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว  ดีไซน์บ้านทันสมัยแต่ตกแต่งได้นุ่มนวลด้วยโทนสีน้ำตาลอ่อน ๆ แซมเทาอ่อนสลับขาว  หลังคาบ้านทรงปั้นหยามีจั่วมุขด้านหน้า มุงเมทัลชี้ทโทนสีเทาเงินสว่างตา  ด้านหน้าออกแบบช่องแสง Bay Window มุมชานพักทางเข้า  ด้านซ้ายเป็นส่วนของโรงจอดรถแบบบิ๊วอิน มีสนามหญ้าและกระถางต้นไม้ปูนก่อทางด้านขวามือทำให้บ้านมีสีสันสดใสขึ้น

2
ภายในบ้านให้ไอเดียการตกแต่งไว้ทันสมัยดีเลยค่ะ  ห้องน้ำของห้องนอนใหญ่นี้แยกส่วนของ Walk-in Closet ไว้ให้ด้วย  ส่วนห้องน้ำนั้นติดตั้งโครงกระจกเปลือยไว้กั้นส่วนแห้งส่วนเปียก  คุมโทนสีพื้น เทาเข้มกับสีขาว สวยเรียบ ๆ แต่สะอาดตาดี

3
ห้องนอนใหญ่สวยปังแต่ดูมีสไตล์มาก  พื้นปูพรมสีเทา ผนังด้านหลังเตียงกรุวอลล์เปเปอร์ลายผ้าไหมโทนสีน้ำตาล เลือกใช้เตียงพนักสูงหุ้มเบาะบุกระดุมแนววินเทจผสมอินดัสเตรียล   มาพร้อมโต๊ะข้างเตียงและโคมไฟเข้าคู่กันได้ดี ริมหน้าต่างวางอาร์มแชร์ไว้พักผ่อนด้วย

4
ห้องโถงสำหรับพักผ่อนกลางบ้านกว้างขวางสุดๆ แต่งหรูรับแขกได้เลยเชียว พื้นบ้านปูไม้ขัดเงา  รวมเอาห้องครัว ห้องรับประทานอาหารและพักผ่อนไว้ด้วยกัน  มีประตูเปิดกว้างเชื่อมพื้นที่ภายในกับภายนอกได้  ดีไซน์และเฟอร์นิเจอร์โมเดิร์นแต่นำเอาดีไซน์แบบอินดัสเตรียลมาผสมผสาน  ทันสมัยแต่มีความแข็งแกร่งลงตัวมาก

5
ภายในบ้านแยกส่วนห้องรับแขกเอาไว้ด้วย สวยปังสุด ๆ ด้วยโซฟาหนังสีน้ำตาลจัดไว้นั่งดูทีวี เข้าคู่กันกับอาร์มแชร์หนังตัวใหญ่ริมหน้าต่าง  กลางห้องปูพรมโทนสีขาว-ดำสวย ๆ  แต่งโคมไฟและของประดับสวยหรูทุกชิ้น

6
มาดูส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ  จากประตูทางด้านหน้าเข้าไปก็จะพบกับทางเดินตรงยาวไปจนถึงกลางบ้าน  มีประตูเปิดเชื่อมกับโรงจอดรถได้โดยตรงด้วย  ถัดเข้าไปจะเป็นส่วนของเคาน์เตอร์ครัว ห้องรับประทานอาหารและห้องพักผ่อน  มีประตูด้านหลังเปิดออกไปเทอเรสด้านหลังสุดได้  ฝั่งขวาแบ่งพื้นที่ออกเป็นห้องนอนได้ 3 ห้องด้วยกัน คั่นด้วยห้องน้ำ และห้องซักรีดเป็ฯระยะ  ห้องนอนใหญ่ด้านหลังสุดมาพร้อมห้องน้ำและ Walk-in Closet ด้วย

บ้านสีอ่อนโยนแต่ตกแต่งได้ทันสมัยอย่างหลังนี้ น่าอยู่ไม่เบาเลยนะคะเนี่ย

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น