หน้าหลัก » ตกแต่งบ้าน แบบบ้าน แบบบ้านสองชั้น » บ้านสองชั้นในบรรยากาศสวน ภายในแต่งหรู

บ้านสองชั้นในบรรยากาศสวน ภายในแต่งหรู

โพสโดย : Aun | วันที่ : 2 December 2014 |
หมวดหมู่ : ตกแต่งบ้าน, แบบบ้าน, แบบบ้านสองชั้น

บ้านสองชั้นในบรรยากาศสวน ภายในแต่งหรู

– ลักษณะบ้านสองชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องรับแขก ห้องครัว ระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 215 ตร.ม. ราคาประมาณ 2.64 ล้านบาท

ชมบ้านชั้นเดียวกันมาหลายหลังแล้ว แวะมาดูบ้านสองชั้นในบรรยากาศสวนสดชื่นน่าอยู่กันสักหลังนะคะ โดยบ้านหลังนี้เป็นบ้านโครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็ก สามารถเปิดประตูสู่สวนขนาดใหญ่ได้อีก จะน่าอยู่ขนาดไหนมาดูกันต่อนะคะ

เมื่อเข้าสู่ภายในบ้านจะพบกับการตกแต่งสไตล์ร่วมสมัยน่าอยู่ พื้นบ้านปูด้วยไม้ตลอดทั้งหลัง  ส่วนของห้องนั่งเล่นและห้องรับแขกจัดวางโซฟาไว้เป็นชุดใหญ่สามารถต้อนรับแขกได้หลายคน  บริเวณนี้ต่อเนื่องกับห้องรับประทานอาหารค่ะ ตกแต่งดูคล้ายบ้านญี่ปุ่น เพราะบริเวณนี้มีประตูโชจิอยู่ด้วย  ถัดเข้ามาด้านในอีกมุมหนึ่งจะเป็นส่วนของห้องครัวที่ออกแบบอย่างสวยงาม  มีหน้าต่างระบายอากาศได้หลายบาน ชุดครัวทันสมัยดูดีมาก อีกทั้งบริเวณห้องนั่งเล่นอีกด้านก็ยังมีเคาน์เตอร์ครัวเล็ก ๆ สำหรับเตรียมบาร์บีคิวหรืออาหารเบา ๆ ได้

สำหรับชั้นบนนั้นจะเป็นพื้นที่ของห้องนอนค่ะ  ปูพื้นด้วยพรมดูนุ่ม ๆ และอุ่นเท้า ห้องนอนตกแต่งเรียบง่ายแต่สดใสด้วยผ้าปูที่นอนลายดอกสดใสมาก มีหน้าต่างสำหรับระบายอากาศได้ จึงปลอดโปร่งสบาย  แต่จุดพักผ่อนที่น่าจะเป็นที่โปรดปรานของสมาชิกในครอบครัวน่าจะเป็นชุดเก้าอี้กลางแจ้งในสวนนั่นเองค่ะ  สดชื่นเหมือนได้พักผ่อนในรีสอร์ทสไตล์บาหลีกันเลย

Credit Picture : open2view

แสดงความคิดเห็น