หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » แบบบ้านสวยเท่แนวลอฟท์สีเทาเข้ม โดนใจฮิปสเตอร์

แบบบ้านสวยเท่แนวลอฟท์สีเทาเข้ม โดนใจฮิปสเตอร์

โพสโดย : am | วันที่ : 1 November 2015 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านสวยเท่แนวลอฟท์สีเทาเข้ม โดนใจฮิปสเตอร์

แบบบ้าน

-ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 3  ห้องน้ำ  พร้อมห้องพักผ่อน ห้องทำงาน ห้องครัว ห้องรับประทานอาหารและระเบียง
-พื้นที่ใช้สอย  135  ตร.ม.  ราคาประมาณ  1.76 ล้านบาท

บ้านหลังนี้สวยเท่แนวลอฟท์ ดีเทลน้อยแต่น่ามอง น่าอยู่เลยทีเดียว มีสระว่ายน้ำด้านนอก ไว้ให้ว่ายเล่นเวลาอากาศร้อนด้วย ลองมาชมแบบแปลนบ้านกันนะคะ

แบบบ้าน1

แบบบ้าน2 แบบบ้าน3
โครงสร้างของบ้านหลังนี้ออกแบบมาเรียบง่ายดีค่ะ  เป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว หลังคาหน้าจั่ว เมื่อมองจากทางด้านบนจะเห็นว่าเป็นบ้านทรงตัว T ที่มีพื้นที่กว้างขวางและแบ่งสรรพื้นที่ได้อย่างเป็นสัดส่วนดี  ผนังรอบนอกของบ้านทาสีเทาเข้ม เว้นช่องติดตั้งกระจกหน้าต่างใสบานใหญ่  เปิดเชื่อมพื้นที่กับสวนและสระว่ายน้ำด้านนอกได้

20

20-1
ทางเข้าบ้านจะอยู่บริเวณช่วงกลางค่ะ  เมื่อเข้าไปแล้วจะพบว่ามีทางเดินที่สามารถเลี้ยวไปด้านซ้ายและด้านขวาได้  ฝั่งขวาของบ้านเป็นส่วนของห้องนั่งเล่น ครัว และรับประทานอาหาร เชื่อมเป็นพื้นที่เดียวกันแบบ Open Space   ช่วงกลางมีห้องทำงานเล็ก ๆ จัดไว้ให้ด้วย  ด้านในสุดของปีกขวาเป็นส่วนของห้องนอนใหญ่ค่ะ มีห้องน้ำมาให้ด้วยในตัว สะดวกมาก  เมื่อเลี้ยวไปทางด้านซ้ายจะมีห้องนอนอีก 2 ห้องด้วยกัน คั่นไว้ด้วยห้องน้ำสำหรับใช้ร่วมกันได้  แต่ละห้องกว้างขวางเลยทีเดียว บ้านหลังนี้จึงเหมาะสำหรับครอบครัวที่มีสมาชิกตั้งแต่ 3-6 คน อยู่กันได้อย่างสบาย ไม่อึดอัด รวมไปถึงเหมาะสำหรับครอบครัวที่มีผู้สูงอายุด้วยนะคะ

Credit Picture : capital-anapa

แสดงความคิดเห็น