หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านสองชั้น » แบบบ้านสองชั้น แต่งอิฐโทนครีม แซมผนังไม้ สวยสบายๆ

แบบบ้านสองชั้น แต่งอิฐโทนครีม แซมผนังไม้ สวยสบายๆ

โพสโดย : am | วันที่ : 9 September 2015 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านสองชั้น

แบบบ้านสองชั้น แต่งอิฐโทนครีม แซมผนังไม้ สวยสบายๆ

แบบบ้าน

-ลักษณะบ้านสองชั้น  3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ  พร้อมห้องพักผ่อน ห้องทำงาน ห้องครัว ห้องรับประทานอาหารและระเบียง
-พื้นที่ใช้สอย 161 ตร.ม.  ราคาประมาณ  1.98 ล้านบาท

หลังนี้สีครีมนวล ๆ สว่างตา  บรรยากาศสบาย ๆ น่าอยู่อีกแล้วค่ะ ภายในมี 3 ห้องนอนด้วยกันเลย พื้นที่กว้างขวางมาก ลองมาชมกันนะ

แบบบ้าน1

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านโครงสร้างคอนกรีตสองชั้นค่ะ  ผนังรอบบ้านแต่งด้วยอิฐมอญโชว์แนวสีโทนครีมอ่อน ๆ กลมกลืนไปกับส่วนที่ฉาบปูนเรียบ  แซมด้วยไม้ระแนงบริเวณข้างหน้าต่างเพิ่มดีเทลให้น่าสนใจขึ้นได้อีก  หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องโทนสีเทา  ด้านนอกมี Deck ไม้เป็นระเบียงพักผ่อนกลางสวนสุดสบาย   ทั้งยังออกแบบให้มีที่จอดรถมาให้ในตัวด้วย

20

20-1 20-2

มาดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อเลยค่ะ  หลังนี้เมื่อเข้าไปด้านในก็จะพบกับพื้นที่ห้องถอดรองเท้า เก็บของใช้ก่อนเลย  มีประตูเปิดเข้าสู่โรงรถได้อีกด้วยนะคะ  ด้านขวามือจะเป็นห้องนั่งเล่นพักผ่อนส่วนรวมของครอบครัว  จัดโซฟาพักผ่อนไว้ด้านในสุด  มีมุมห้องครัวและรับประทานอาหารอยู่ด้านหน้า  ด้านในของบ้านยังมีห้องทำงานจัดไว้ให้ต่างหากด้วย  ห้องนอนทั้งหมด 3 ห้องจะอยู่บนชั้นสองค่ะ  แต่ละห้องกว้างขวางมาก ออกแบบให้มี Walk-in Closet ไว้ในตัว มีห้องน้ำในบ้านถึง 3 ห้องอีกเช่นกัน  พอเหมาะต่อการใช้งานทั้งสมาชิกในบ้านรวมไปถึงแขกที่มาเยี่ยมเยียน  เป็นแบบบ้านสวยที่น่าอยู่ เหมาะกับครอบครัวที่มีสมาชิกตั้งแต่ 3-6 คนอยู่ด้วยกันได้สบายเลยนะคะ

1

234
Credit Picture : pracownia-projekty

แสดงความคิดเห็น