หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » แบบบ้านชั้นเดียว แต่งสีครีม หลังคาเขียว ดูสบายตา

แบบบ้านชั้นเดียว แต่งสีครีม หลังคาเขียว ดูสบายตา

โพสโดย : am | วันที่ : 9 September 2015 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านชั้นเดียวแต่งสีครีมหลังคาเขียวดูสบายตา

123

-ลักษณะบ้านชั้นเดียว  3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ  พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว ห้องรับประทานอาหารและระเบียง
-พื้นที่ใช้สอย 90 ตร.ม.  ราคาประมาณ 1.18 ล้านบาท

บ้านหลังนี้ตกแต่งด้วยอิฐสีโทนครีมสวยเลยเชียวค่ะ ได้หลังคาบ้านสีเขียวมาเพิ่มความสดชื่นได้อีก  ราคาล้านนิดๆ ไม่แพงเกินไปด้วย ลองมาดูกันเลยนะคะ

5789
บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ที่ตกแต่งผนังรอบนอกด้วยอิฐมอญโชว์แนว โทนสีครีมเหลือบ ๆ  สลับกับผนังฉาบปูนทาสีครีมบางส่วน หลังคาบ้านทรงหน้าจั่ว มีมุขอยู่หลายจุด มุงด้วยแผ่นเมทัลชี้ทสีโทนเขียวเย็นตาดี   รั้วหน้าบ้านแต่งด้วยระแนงเหล็กสีน้ำตาลสลับกับเสาสีครีมคุมโทนเดียวกับตัวบ้าน  สวยเรียบแต่ลงตัวมาก  ออกแบบให้มีที่จอดรถมาให้ด้วยในตัว

20
ลองมาชมแบบแปลนกันบ้างค่ะ  หลังนี้ทางเข้าจะอยู่บริเวณกลางบ้านพอดี  เมื่อเข้าไปจะพบกับส่วนห้องนั่งเล่นก่อนเลยค่ะ จัดดี ๆ ก็ต้อนรับแขกได้เลย  ถัดเข้าไปด้านในเป็นห้องรับประทานอาหารแยกมุมครัวไว้มุมในด้านซ้ายมือ  มีประตูเปิดออกสู่สวนและลานซักล้างด้านนอกได้ด้วย ห้องนอนในบ้านมี 3 ห้องด้วยกัน กระจายอยู่ทั้งด้านซ้ายและด้านขวา

ห้องนอนใหญ่จะมีห้องน้ำมาให้ด้วยในตัว หากมีผู้สูงอายุ จัดไว้ให้พักในห้องนี้ก็สะดวกดีเหมือนกัน  ส่วนสมาชิกที่เหลือก็สามารถใช้ห้องน้ำอีกห้องที่อยู่ปีกด้านขวาได้  รวมไปถึงแขกที่มาเยี่ยมบ้านก็ยังสะดวกใช้งานด้วยค่ะ   น่าอยู่แล้วยังฟังค์ชั่นดีอีกด้วยนะคะหลังนี้

Credit Picture : www.pinoyeplans.com

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

  1. Melvin okoro kicmett

    I would like to buy this house plan .. Pls send me information on the cost

    ตอบ