หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านสองชั้น » แบบบ้านสวยบรรยากาศสบาย น่าอยู่ทุกฤดู

แบบบ้านสวยบรรยากาศสบาย น่าอยู่ทุกฤดู

โพสโดย : am | วันที่ : 1 September 2015 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านสองชั้น

แบบบ้านสวยบรรยากาศสบาย น่าอยู่ทุกฤดู

แบบบ้าน

-ลักษณะบ้านสองชั้น  3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ  พร้อมห้องพักผ่อน ห้องรับแขก ห้องทำงาน ห้องครัว ห้องรับประทานอาหารและระเบียง
-พื้นที่ใช้สอย  165 ตร.ม.  ราคาประมาณ  2.1 ล้านบาท

สีสันนุ่มนวลตา แบบบ้านก็สวยดีด้วยนะคะหลังนี้  ภายในมี 3 ห้องนอนด้วยกันและยังเพิ่มได้อีกตามต้องการด้วย มาลองชมแบบแปลนกันเลยค่ะ

20
บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านโครงสร้างคอนกรีตสองชั้นค่ะ  เด่นมากที่บริเวณของระเบียงชั้นล่างขนาดใหญ่ เป็นพื้นที่พักผ่อนแบบ outdoor จัดปาร์ตี้เบาๆ ได้เลยค่ะ  ผนังรอบบ้านตกแต่งด้วยไม้สนตีชิดสีโทนครีมอมชมพูนิด ๆ ดูสบายตาอ่อนโยนดี  หลังคาบ้านทรงหน้าจั่วมุงกระเบื้องสีน้ำตาลเข้ม คุมโทนเข้ากันดีกับผนังของบ้าน

20-1

20-2
มาดูในส่วนของแบบแปลนภายในกันบ้างค่ะ  ทางเข้าของบ้านนั้นจะสามารถเข้าได้ทั้งจากระเบียงด้านหน้าและทางด้านข้างค่ะ  โถงชั้นล่างเป็นพื้นที่ Open Space ขนาดใหญ่ จัดเอาพื้นที่พักผ่อน รับประทานอาหารและครัวไว้ในพื้นที่เดียวกัน  หากตกแต่งดี ๆ ก็สามารถต้อนรับแขกได้สบายเลยค่ะ  ในบ้านมีห้องนอนด้วยกันทั้งหมด 3 ห้อง แยกไว้ที่ชั้นล่างหนึ่งห้อง  และชั้นบนอีกสองห้อง  เมื่อขึ้นไปดูชั้นบนจะพบว่ามีทั้งห้องทำงานและห้องนั่งเล่นดูทีวีแยกกันไว้ให้ด้วย  สามารถปรับเป็นห้องนอนได้อีกตามต้องการ  ห้องน้ำในบ้านมี 3 ห้องด้วยกันค่ะ อยู่บริเวณชั้นล่าง 2 ห้องและชั้นบนอีกห้อง  บ้านหลังนี้พื้นที่เยอะมาก  รองรับผู้อยู่อาศัยได้ตั้งแต่ 3-6 และมากกว่านี้ได้อีกด้วยค่ะ

Credit Picture : kprofil

แสดงความคิดเห็น