หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านชั้นเดียวสีเหลืองสวยภายในแบ่งฟังค์ชั่นดี

บ้านชั้นเดียวสีเหลืองสวยภายในแบ่งฟังค์ชั่นดี

โพสโดย : am | วันที่ : 1 September 2015 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านชั้นเดียวสีเหลืองสวยภายในแบ่งฟังค์ชั่นดี

แบบบ้าน

-ลักษณะบ้านชั้นเดียว  2 ห้องนอน  1 ห้องน้ำ  พร้อมห้องพักผ่อน ห้องทำงาน  ห้องครัว ห้องรับประทานอาหารและระเบียง ที่จอดรถ
-พื้นที่ใช้สอย 98 ตร.ม.  ราคาประมาณ  1.2 ล้านบาท

ส่วนหลังนี้เอาใจคนที่ชอบบ้านที่แบ่งพื้นที่อย่างเป็นสัดส่วนค่ะ  เหมาะครอบครัวขนาดเล็ก สีบ้านก็เหลืองสวยสดใสเลยทีเดียว เข้ามารับแบบแปลนไปดัดแปลงใช้กันดูนะคะ

แบบบ้าน1

1234
บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังรอบนอกฉาบปูนเรียบทาสีเหลืองสดใส  ผนังหน้าบันแต่งด้วยไม้สังเคราะห์ตีเกล็ดซ้อนสีโทนน้ำตาล  เชิงผนังแต่งหินสีโทนเทา หลังคาบ้านทรงหน้าจั่ว มุงกระเบื้องโทนสีเทา  หน้าบ้านปูหินทางเดินเข้าสู่ประตูหน้าบ้านพอดีแล้วยังแวดล้อมด้วยสนามหญ้าสีเขียวสดใส  สวยลงตัวกันทั้งหมดเลยค่ะ

20

520-1
ทางเข้าบ้านจะอยู่ทางด้านขวามือค่ะ เมื่อเข้าไปแล้วจะพบกับพื้นที่ดักฝุ่น สามารถจัดวางตู้รองเท้า เก็บร่ม เก็บกระเป๋าได้ มีห้องเครื่องสำหรับวางเครื่องซักผ้า หรือทำงานอื่น ๆ ได้  เมื่อเข้าไปด้านในจะพบว่าแบ่งพื้นที่เป็นห้องต่าง ๆ แยกกันอย่างชัดเจน  ห้องครัวและรับประทานอาหารอยู่ด้านหน้า มีห้องนั่งเล่นอยู่ด้านซ้ายสุด กว้างขวางพอที่จะสามารถต้อนรับแขกได้ ห้องนอนในบ้านมี 2 ห้องด้วยกันจัดอยู่ทางด้านใน  มีห้องน้ำอยู่บริเวณกลางบ้าน ออกแบบให้แยกส่วนห้องน้ำไว้ห้องเล็ก ๆ ใช้งานแยกกันได้  เป็นบ้านที่ออกแบบมาเป็นสัดส่วนดี สีสันภายนอกก็สใสดีด้วยค่ะ

Credit Picture : tutproekt

แสดงความคิดเห็น