หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านไม้ แบบบ้านไม้ชั้นเดียว » บ้านไม้สีขาวสลับฟ้า น่ารักสุดสวีท

บ้านไม้สีขาวสลับฟ้า น่ารักสุดสวีท

โพสโดย : am | วันที่ : 1 August 2015 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านไม้, แบบบ้านไม้ชั้นเดียว

บ้านไม้สีขาวสลับฟ้า น่ารักสุดสวีท

แบบบ้าน

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ  พร้อมห้องพักผ่อน ห้องรับแขก ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 138 ตร.ม.  ราคาประมาณ  1.65 ล้านบาท

สวีทสุด ๆ ไปกับสีสันของบ้านหลังนี้  โครงสร้างบ้านก็สวยน่ารักแนวคอทเทจเสียด้วย ลองมาชมภายในกันต่อเลยนะคะ สำหรับบ้านหลังนี้นั้นถูกออกแบบมาในสไตล์คอทเทจค่ะ น่ารักด้วยสีสันโทนสีฟ้าสลับขาว  หน้าบ้านมีรั้วเตี้ยแนว French  น่ารักจนโดดเด่นกว่าบ้านหลังอื่นในพื้นที่เดียวกันเลยค่ะ

2

2-1 3 3-1

ส่วนภายในนั้นก็มีพื้นที่กว้างขวางไม่น้อย ตกแต่งได้สว่างตา ยิ่งโดยเฉพาะส่วนด้านหลังสุดของบ้านนั้น ออกแบบให้มีหน้าต่างและประตูกระจกใสใช้เป็นห้องครัวและห้องรับประทานอาหารได้สบาย  เลือกใช้เคาน์เตอร์ครัวสเตนเลสกับหน้าบานตู้สีฟ้าพาสเทลตัดกับผนังสีชมพูสดด้านใน  เป็นครัวที่มีเคาน์เตอร์ยาวไม่น้อยเลยทีเดียว ทั้งยังเปิดประตูเชื่อมพื้นที่กับลานหลังบ้านได้อีกด้วย

1

1-1

กลางบ้านจัดเป็นพื้นที่ห้องนั่งเล่นแนวคลาสสิก ปูพื้นไม้อบอุ่น มีเตาผิงอยู่กลางห้องด้วย  แยกพื้นที่ห้องรับแขกไว้ต่างหากด้านข้าง

6

6-1 6-2

ในบ้านมีห้องนอนถึง 4 ห้องด้วยกัน ตกแต่งไว้เรียบ ๆ ปูพื้นไม้เช่นเดียวกับภายนอก ภายในบ้านจะเล่นระดับไว้เล็กน้อยให้พื้นที่ห้องครัวระดับต่ำกว่าพื้นที่ห้องนอนค่ะ

4

4-1

ส่วนห้องน้ำนั้นจะมีอยู่ 2 ห้อง ตกแต่งคุมโทนสีฟ้า-ขาว  แยกส่วนอาบน้ำ Shower และอ่างอาบน้ำออกจากกัน แค่ติดตั้งกระจกเทมเปอร์เข้าไปอีกนิดก็เป็นสัดส่วนแล้ว

13

ด้านหลังของบ้านเป็นลานกว้างให้เด็ก ๆ ได้เตะบอลเล่นกันในวันหยุด หรือจะจัดปาร์ตี้ในหมู่เพื่อนฝูงก็สะดวกดี รับรองได้ว่าเพื่อนคุณต้องชอบบ้านคุณแน่นอนเลย

Credit Picture : www.nz.open2view.com

แสดงความคิดเห็น