หน้าหลัก » ตกแต่งบ้าน แบบบ้าน แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านโมเดิร์น » แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นสองชั้นพร้อมแปลนบ้าน Naomi II G2

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นสองชั้นพร้อมแปลนบ้าน Naomi II G2

โพสโดย : Aun | วันที่ : 5 January 2015 |
หมวดหมู่ : ตกแต่งบ้าน, แบบบ้าน, แบบบ้านสองชั้น, แบบบ้านโมเดิร์น

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นสองชั้นพร้อมแปลนบ้าน Naomi II G2

– ลักษณะบ้านสองชั้น 5 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องรับแขก ครัว ห้องรับประทานอาหารและระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 213 ตร.ม.  ราคาประมาณ 2.62 ล้านบาท

สไตล์บ้านแบบนี้มักพบเห็นได้บ่อยตามบ้านจัดสรรทั่วไปนะคะ แต่หากใครอยากได้แบบบ้านไปดัดแปลงสร้างเองบนที่ดินของตัวเอง ลองคลิกดูเลยค่ะ มีรูปด้านและแบบแปลนให้พร้อมสรรพเลยด้วย

บ้านสไตล์ตะวันตกหลังนี้มีความสวยงามที่การไล่ระดับของโครงหลังคา และผสมผสานทั้งโครงสร้างหลังคาแบบปั้นหยา และโครงหลังคาหน้าจั่วเข้าด้วยกัน  ภายนอกบ้านตกแต่งด้วยหินทรายโทนสีเทาเป็นกรอบให้ประตูบานเลื่อนขนาดใหญ่ มีพื้นที่ระเบียงใต้ชายคาสำหรับนั่งพักเย็น ๆ หรือต้อนรับแขกได้ทางด้านหลังบ้าน ซึ่งบริเวณนี้ปูพื้นด้วยไม้ยาวเลี้ยวออกไปจนถึงบริเวณห้องรับประทานอาหารกันเลย

ภายในนั้นออกแบบมาให้เหมาะสำหรับครอบครัวกลางถึงขนาดใหญ่ค่ะ ออกแบบให้มีห้องนอนถึง 5 ห้องด้วยกัน จึงสามารถพักอาศัยได้ตั้งแต่ 5-10 คนกันเลย ดังนั้นพื้นที่ห้องนั่งเล่นชั้นล่างจึงออกแบบให้มีขนาดใหญ่ มีจุดนั่งเล่นพักผ่อนหลาย ๆ แห่งในบ้าน ให้แต่ละคนได้มีพื้นที่ทำกิจกรรมนอกห้องนอนบ้าง ทั้งยังแบ่งพื้นที่ห้องทำงานเล็ก ๆ ไว้สำหรับให้ผู้ใหญ่ได้ทำงานหรือให้เด็กได้อ่านหนังสือ ทำการบ้านได้ด้วย จากภายในบ้านยังมีประตูเปิดออกสู่โรงจอดรถได้โดยตรงอีกด้วย ไม่ต้องอ้อมพื้นที่นอกบ้านแต่อย่างใด สะดวกมาก ๆเลยค่ะ

 

Credit Picture : archipelag.pl

แสดงความคิดเห็น