หน้าหลัก » Advertorial Chewathai ชีวาทัย EP คอนโด Chewathai ชีวาทัย รีวิว คอนโด » [Mini Review] ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ บางโพ คอนโดแต่งครบพร้อมอยู่ วิวแม่น้ำเจ้าพระยา ติดรถไฟฟ้า MRT บางโพ 2 Bedroom ยูนิตสุดท้าย ราคาพิเศษ 8.9 ล้านบาท*

[Mini Review] ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ บางโพ คอนโดแต่งครบพร้อมอยู่ วิวแม่น้ำเจ้าพระยา ติดรถไฟฟ้า MRT บางโพ 2 Bedroom ยูนิตสุดท้าย ราคาพิเศษ 8.9 ล้านบาท*

โพสโดย : pure | วันที่ : 3 July 2019 |
หมวดหมู่ : Advertorial, Chewathai ชีวาทัย, EP, คอนโด Chewathai ชีวาทัย, รีวิว คอนโด

[Mini Review] ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ บางโพ คอนโดแต่งครบพร้อมอยู่ วิวแม่น้ำเจ้าพระยา ติดรถไฟฟ้า MRT บางโพ 2 Bedroom ยูนิตสุดท้าย ราคาพิเศษ 8.9 ล้านบาท*

Chewathai Residence Bang Pho

ใครที่กำลังมองหาคอนโดเพื่อการอยู่อาศัย หรือ เพื่อลงทุนในย่านของบางโพกันอยู่ วันนี้เราขอแนะนำโครงการ ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ บางโพ คอนโดหรูแต่งครบพร้อมอยู่จาก บมจ.ชีวาทัย

สำหรับโครงการ ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ บางโพ เป็นโครงการ Segment บนของ บมจ.ชีวาทัย มาพร้อมคอนเซ็ปต์ The Ultimate Selection ที่โดดเด่นในเรื่องความสะดวกสบายในการเดินทาง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ติดถนนใหญ่ ติดรถไฟฟ้า 2 สาย 2 สถานี และ เป็นโครงการที่ใกล้กับทางด่วน และ เรือด่วนเจ้าพระยา ทำให้การเดินทางไม่ว่าจะเข้าเมืองหรือออกเมือง ก็ง่ายและคล่องตัว

นอกจากการเดินทางที่มีความสะดวกสบายสูง ครบครันทุกการคมนาคมแล้ว ยังเป็นโครงการพร้อมอยู่ที่รายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น รร.โยธินบูรณะ, รร.เซนคาเบรียล, รร.ราชินีบน, รัฐสภาแห่งใหม่, รพ.บางโพ, SCG และ Gateway บางซื่อ รวมถึงเป็นคอนโด High Rise ที่ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา สามารถเปิดรับวิวแม่น้ำได้แบบ Panoramic View กันเลยทีเดียว

1502292101_384939

Chewathai Residence บางโพ เป็นคอนโด High Rise สูง 24 ชั้น 1 อาคาร เปิดรับวิวแม่น้ำเต็มสายตา โดดเด่นด้วยการออกแบบสไตล์ Modern เรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยเสน่ห์ของการใช้ชีวิตของย่านบางโพ บนพื้นที่โครงการขนาด 1-1-94.3 ไร่ เป็นส่วนตัวสูงสุดด้วยจำนวนห้องเพียงแค่ 172 ยูนิต

มีห้องให้เลือก 4 แบบ 15 Type ด้วยกัน 1 Bedroom (S), 1 Bedroom (B), 2 Bedrooms และ 3 Bedrooms (Penthouse) ตกแต่งให้ครบ Fully Furnished ขนาดเริ่มต้นที่ 33.5-117 ตร.ม.

สิ่งอำนวยความสะดวกภายโครงการมีให้แบบจัดเต็มครบครัน อาทิ Sky & Pocket Garden, River View Sky Lap Pool ที่เห็นโค้งน้ำเจ้าพระยา, Panoramic Fitness, Steam Room, Business Lounge, Main Lobby, ที่จอดรถ 80% พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยพรีเมียมครบทุกด้านตลอด 24 ชม.

web template edit

สำหรับคนที่สนใจ ห้ามพลาด Mini Review ในวันนี้เลย ตอนนี้เหลือ 2 Bedroom ยูนิตสุดท้าย พร้อมฟรี ! เฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้า ในราคาพิเศษสุดจาก 9.9 ล้าน เหลือเพียง 8.9 ล้านบาท* เท่านั้น

ใครที่สนใจลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษจากโครงการไว้ได้เลย ที่นี่ค่ะ คลิก : https://bit.ly/2AJtzyX

map

มาดูในเรื่อง Location โครงการกันก่อนเลย ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ บางโพ คอนโดพร้อมอยู่ ตั้งอยู่บน ถนนประชาราษฎร์ สาย 2 ติดไปรษณีย์บางโพ และ ตรงข้ามกับ รพ.บางโพ ซึ่งเป็นจุดที่อยู่ใกล้กับแม่น้ำเจ้าพระยาช่วงโค้งน้ำพอดี ทำเลจัดอยู่ในพื้นที่กรุงเทพตอนเหนือ ย่านบางโพ ที่ใกล้กับทางพิเศษศรีรัช-วงแหวนรอบนอก และอยู่ใกล้แยกบางโพ เพียง 100 เมตรเท่านั้น

ซึ่งตรงแยกบางโพก็จะเป็นที่ตั้งของสถานี รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สถานีบางโพ ช่วงต่อขยายบางซื่อ-ท่าพระ ที่สามารถเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีม่วงได้ในอนาคต ซึ่งโครงการรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยายนี้ ก็จะเปิดให้ทดลองใช้ฟรีในวันที่ 1 ม.ค. 63 และ คาดว่าจะเปิดให้บริการเชิงพาณิชย์แบบเต็มรูปแบบในเดือน มี.ค. 63 ที่ใกล้จะถึงนี้แล้ว นับว่าเป็นโครงการคอนโด High Rise อีกตัวที่น่าสนใจในย่านนี้

นอกจากนั้นตัวโครงการยังสามารถเชื่อมต่อกับตัวเมือง จ.นนทบุรีได้ในระยะสั้น ๆ เนื่องจากอยู่ใกล้กับสะพานพระราม 7 ข้ามฝั่งไปก็สามารถวิ่งออก ถ.ราชพฤกษ์-บางกรวย-ไทรน้อยได้เลย หรือจะวิ่งเข้าตัวเมืองกรุงเทพมหานครชั้นในโซนดุสิต หรือวิ่งออกตัวเมืองในโซนจตุจักร กำแพงเพชร ถึงห้าแยกลาดพร้าวก็ทำได้ง่ายเช่นกันค่ะ

การเดินทางด้วยรถยนต์ ถือว่าเดินทางสะดวกสบายค่ะ เนื่องจากโครงการอยู่ติดถนนประชาราษฏร์สาย 2 และอยู่ใกล้แยกบางโพ เพียงแค่ 100 เมตรเท่านั้น รวมถึงเป็นคอนโดที่ใกล้กับทางพิเศษศรีรัช-วงแหวนรอบนอกฯ ซึ่งเป็นตัวช่วยให้สามารถเดินทางเข้า-ออกเมืองได้สะดวกกว่าเดิม จากที่ต้องวิ่งไปขึ้นบริเวณประชาชื่น แยกประชานุกูล

รวมถึงถนนประชาราษฏร์สาย 2 นี้ยังเชื่อมต่อกับถนนสายหลักเส้นอื่น ๆ เช่น ถนนประชาราษฏร์สาย 1 ที่วิ่งไปสะพานพระราม 7 หรือแยกเกียกกาย-สามเสนได้, ถนนกรุงเทพ-นนทบุรี ที่แยกเตาปูน วิ่งไปแยกวงศ์สว่างได้, ถนนประชาชื่น วิ่งไปสี่แยกประชานุกูล หรือออกสู่ถนนพระราม 6 สู่โซนจตุจักร ได้อีกด้วยค่ะ

รวมถึงไม่ไกลจากถนนทหาร บริเวณแยกเกียกกาย ซึ่งนอกจากจะเป็นที่ตั้งของรัฐสภาแห่งใหม่แล้ว ในอนาคตจะมีโครงการสะพานเกียกกาย ที่ข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาเชื่อมต่อกับถนนจรัญสนิทวงศ์ เพื่อรองรับ Mega Project รัฐสภาแห่งใหม่ รวมถึงการขยายถนนประชาราษฏร์สาย 1 ต่อไปยังถนนทหาร และสร้างถนนคู่ขนานสามเสน, สร้างถนนเชื่อมสะพานเกียกกาย กับถนนกำแพงเพชรอีกด้วย ซึ่งก็ล้วนเป็นถนนเส้นหลัก ที่ใช้เดินทางในละแวกโครงการแทบทั้งสิ้นค่ะ

123 (2)

ภาพจำลองบรรยากาศสะพานเกียกกาย เมื่อสร้างเสร็จเรียบร้อยแล้ว

123

ภาพจำลองบรรยากาศรัฐสภาแห่งใหม่ (สัปปายะสภาสถาน) อัปเดตความคืบหน้าโครงการล่าสุดอยู่ที่ 70% (เม.ย.62)

การเดินทางด้วยรถสาธารณะ-รถไฟฟ้า สำหรับโครงการนี้เรียกได้ว่ามีความสะดวกสบายสูง ด้วยทำเลที่ติดถนนใหญ่เส้นหลัก มีรถสาธารณะต่าง ๆ ผ่านสามารถเรียกได้ตลอดเวลา และหลากหลายประเภท มีป้ายรถประจำทาง ห่างจากโครงการไปประมาณ 100 เมตรเท่านั้น รวมถึงวินมอเตอร์ไซค์ฝั่งโครงการก็มีเช่นกันค่ะ

สำหรับการเดินทางโดยรถไฟฟ้าที่ใกล้ที่สุดก็จะเป็น รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ส่วนต่อขยายช่วงบางซื่อ-ท่าพระ สถานีบางโพ ที่ห่างจากโครงการ 100 เมตร ที่พร้อมเปิดให้บริการในปี 2563 ที่จะถึงนี้ และห่างจากโครงการไปอีกเพียง 1 สถานี ก็เชื่อมต่อกับ สถานีเตาปูน ซึ่งเป็นสถานี Interchange กับ รถไฟฟ้าสายสีม่วง ช่วงบางใหญ่-เตาปูน ที่ปัจจุบันเปิดให้บริการแล้วเรียบร้อย

โดยรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินนี้ยังสามารถนั่งเชื่อมต่อไปยังย่านบางซื่อ-ลาดพร้าว-รัชดาภิเษกได้อีกด้วย หากดูจากแผนที่โครงข่าย จะเห็นว่าสายสีน้ำเงินนี้ เป็นสายที่วิ่งวน Loop ตัดรถไฟฟ้าทุกสาย เหมือนรถไฟฟ้า JR YAMANOTE LINE ในญี่ปุ่น ที่วิ่งวนเป็น Loop รอบโตเกียว และทางโครงการมีบริการ Shuttle bus ไปส่งที่สถานีรถไฟฟ้าบางโพอีกด้วย

และจากสถานีบางโพ ถัดออกไปอีก 2 สถานี จะเป็นสถานีกลางบางซื่อ ที่ในอนาคตจะกลายเป็น Hub ของการเดินทางทั้งด้วยรถไฟฟ้าและรถสาธารณะอื่น ๆ ในกรุงเทพมหานคร จุดนั้นจะจะเชื่อมต่อกับ รถไฟฟ้าสายสีแดง (ช่วงบางซื่อ-รังสิต) และ รถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน ช่วง (บางซื่อ-ตลิ่งชัน) ก่อสร้างเสร็จแล้ว แต่ยังไม่เปิดให้บริการ ในอนาคตเมื่อรถไฟฟ้าทีสีสร้างเสร็จ ก็ยิ่งช่วยให้การเดินทางมีความสะดวกสบายมากขึ้นอย่างแน่นอน

สถานที่สำคัญโดยรอบโครงการ ทำเลย่านบางโพที่ตั้งโครงการนี้ ถือว่ามีความอุดมสมบูรณ์อยู่มากค่ะ เนื่องจากแต่เดิมเป็นย่านชุมชนเมืองในแนวราบ เป็นแหล่งของสถานศึกษา และสถานที่ราชการมากมาย รวมถึงสำนักงานออฟฟิศด้วยเช่นกัน ซึ่งติดโครงการของเราก็จะเป็น รพ.บางโพ, ใกล้ ๆ กันก็เป็นตลาดเตาปูน

มีไฮเปอร์มาร์เก็ตใกล้ ๆ อย่าง Tesco Lotus ประชาชื่น สถานศึกษาชั้นนำอย่าง รร.โยธินบูรณะ, รร.ราชินีบน, รร.สตรีนนทบุรี, รร.สามเสนวิทยาลัย, ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ และ ม.เทคโนโลยีราชมงคลพระนคร วิทยาเขตพระนครเหนือ เป็นต้น

รวมถึงเป็นคอนโดที่ใกล้กับแหล่งงานและสถานที่ราชการ ไม่ว่าจะเป็น รัฐสภาใหม่, กรมสรรพาวุธ ทหารบก 1, บุญรอดบริวเวอรี่ และไม่ไกลจากสวนจตุจักร และ ตลาด อตก. อีกด้วยค่ะ

1010

จุดเด่นอีกอย่างที่สำคัญที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือ เป็นโครงการที่ตั้งอยู่ใกล้กับ Gateway บางซื่อ บนถนนประชาราษฎร์สาย 2 ใกล้กับรถไฟฟ้าสถานีอินเตอร์เชนจ์เตาปูน เป็น Community Shopping Mall ที่เพิ่งเปิดใหม่เมื่อปลายปี 61 พัฒนาบนที่ดินรวมกว่า 10 ไร่ มีพื้นที่ใช้สอยกว่า 95,000 ตร.ม. เป็นอาคารสูง 11 ชั้น มีที่จอดรถรองรับ 1,100 คัน ซึ่งที่นี่ก็น่าจะรองรับการใช้ชีวิตของคนในย่านนี้ได้เป็นอย่างดีทีเดียวเลยค่ะ


ตัวโครงการ

1515052724_536940

โครงการ ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ บางโพ เป็นคอนโด High Rise สูง 24 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 172 ยูนิต อกแบบภายใต้แนวคิดการออกแบบ “The Ultimate Selection” ที่เหนือกว่าด้วยการคัดสรรทั้ง ทำเล ที่เชื่อมต่อสถานีรถไฟฟ้า รวมถึงเป็นโครงการที่สามารถมองเห็นวิวโค้งน้ำเจ้าพระยาได้อีกด้วย

อีกทั้งการออกแบบ Product โดยใช้ความสอดคล้องกับบริบทพื้นที่ “ย่านบางโพ” ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องค้าไม้มาตั้งแต่ดั้งเดิม โดยการใช้สีโทนน้ำตาล-Warm และลายฝาปะกนไม้ บนตัวอาคารและส่วนตกแต่งอื่นๆ ภายใน และลดทอนลงให้มีความโมเดิร์น เหมาะกับยุคสมัยมากขึ้น

1

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการมีให้ครบครัน โดยพื้นที่ส่วนกลางหลัก จะถูกยกขึ้นไปไว้ที่ชั้น 23-24 เพื่อให้ลูกบ้านได้เปิดรับวิวแม่น้ำเจ้าพระยา และ วิวเมืองได้อย่างเต็มที่ค่ะ

1515053033_340818

ทางเข้า-ออกโครงการ ดีไซน์ Drop Off สวยหรูหรา ที่จอดรถภายในโครงการ เริ่มตั้งแต่ชั้น 1-ชั้น 6 คิดเป็น 80% ของจำนวนยูนิต รวมจอดซ้อนคัน

1515053033_3252311515053033_102495

Lobby ที่ชั้น 1 ตกแต่งโดยใช้สีพื้นขาว ตัดให้ดูอบอุ่นด้วยสีน้ำตาลของไม้ และกระจกเงาสี Rose Gold พร้อมซ่อนหลืบไฟ ให้บรรยากาศอบอุ่นสไตล์ Modern Contemporary ค่ะ

1515053033_375868

โครงการจัดเตรียมโซฟารับรองแขกเอาไว้ให้ตามจุดต่าง ๆ ด้านหลังฉากกั้นบานเฟี้ยมเพื่อแบ่งเป็นห้องประชุมได้

สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือแบบ Infinity Edge Pool ตั้งอยู่ที่ชั้น 23 ที่สามารถชมวิวของโค้งแม่น้ำได้

2

Pool Deck ริมสระว่ายน้ำ เปิดรับวิวเมืองและวิวแม่น้ำเจ้าพระยา

1515053033_511176

Pocket Garden พร้อมมุมพักผ่อนด้านข้างสระว่ายน้ำ ที่สามารถชมวิวแม่น้ำและวิวเมืองได้กว้างเต็มสายตา

1515053033_667307

ห้องฟิตเนสบนชั้น 24 ตกแต่งภายในมาหรูหรา และได้เป็นห้องแบบ Panoramic Fitness ที่สามารถชมวิวเมืองและวิวแม่น้ำเจ้าพระยาได้ถึง 180 องศาเลยทีเดียว บวกกับความสูงของฝ้าที่เกือบเป็น Double Volume Space ทำให้สามารถเปิดมุมมองได้กว้างมากยิ่งขึ้น

1515053033_279464 1515053033_489009

ภายในห้องฟิตเนสแบ่งโซนคาร์ดิโอ และเวทเทรนนิ่งไว้ให้ พร้อมจัดเตรียมเครื่องออกกำลังกายชนิดต่าง ๆ มาให้ครบครัน

1515053033_956362

ห้องสตรีม ภายในห้องน้ำส่วนกลาง ที่มีให้ทั้งห้องน้ำชาย และ ห้องน้ำหญิง

1515053033_4894751515053033_321535

Sky Garden หรือ สวนลอยฟ้า บรรยากาศร่มรื่น ผ่อนคลาย ที่สำคัญสามารถชมวิวเมืองและวิวแม่น้ำได้ด้วย


 โครงการจะขายแบบ Fully Furnished ตกแต่งมาให้ครบ ได้ทั้งเฟอร์นิเจอร์ Built-in และเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวออกแบบพิเศษจาก Starmark พร้อมประตู Digital Door Lock จาก YEAL และ เครื่องปรับอากาศจาก Panasonic 

A3

ห้องพักขนาดเริ่มต้น 1 Bedroom (Small) : 35.00 ตร.ม. สามารถรองรับผู้อยู่อาศัยได้ 1-2 คน ภายในห้องแบ่งออกเป็น 5 ส่วนด้วยกัน ก็คือ Common Area ห้องนอน, ห้องน้ำ, ห้องครัว และระเบียง เมื่อเข้าไปภายในห้องก็จะเจอกับห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหาร ที่เชื่อมต่อกับห้องนอน กั้นด้วยประตูบานเลื่อนอลูมิเนียมเพื่อความเป็นส่วนตัว ส่วนห้องครัวและห้องน้ำก็จะเชื่อมต่อกันกับระเบียง โดยห้องครัวที่ได้จะเป็นห้องครัวปิด สามารถทำอาหารหนัก ๆ ได้ และมีระเบียงเป็นจุดช่วยระบายอากาศได้อีกทาง

เข้ามาภายในห้องจะเจอส่วนพื้นที่รับประทานอาหาร ที่เชื่อมกับพื้นที่นั่งเล่น ถัดเข้าไปเป็นห้องนอน ฝ้าเพดานสูงถึง 2.8 เมตร ส่วนผนังห้องติดวอลล์เปเปอร์มาให้แล้วสีตามมาตรฐานของโครงการ ไฟเพดานได้เป็นแบบโคมดาวน์ไลท์ทั้งห้องค่ะ

Common Area ได้โซฟาขนาด 2-3 ที่นั่ง พร้อมโต๊ะรับประทานอาหารสำหรับ 2 ที่นั่ง

ตรงข้ามกันได้เฟอร์นิเจอร์บิวท์อินครบชุดแบบในภาพ โดยจะมีฟังก์ชั่นทั้งชั้นวางทีวี, ชั้นวางของ และตู้เก็บของทรงสูง Full Height

ห้องนอนแยกส่วนด้วยประตูกระจกบานเลื่อน 3 ตอน ภายในห้องขนาดใหญ่ รองรับเตียงนอน 5-6 ฟุต และเฟอร์นิเจอร์มาตรฐานครบชุด

ห้องครัวขนาดพอเหมาะ ได้เคาน์เตอร์ครัวบิวท์อิน พร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าครบชุด การออกแบบชุดครัวทำออกมาได้สวยงาม พร้อมบานเปิดที่เป็นแบบ Glossy เงางาม และทำความสะอาดได้ง่ายดี ส่วนด้านข้างเป็นพื้นที่วางตู้เย็น ซึ่งสามารถวางตู้เย็นขนาดถึง 11 คิว เลยทีเดียว

ห้องน้ำแบ่งส่วนเปียกและส่วนแห้งให้เรียบร้อยเลยค่ะ ขนาดห้องน้ำถือว่าให้มาพอสมควร มีระยะการใช้งานแบบสบาย ๆ ตกแต่งเล่นลายกระเบื้องโทนสีสวยงาม สะอาดตา น่าใช้งาน พร้อมติดตั้งชุดสุขภัณฑ์คุณภาพจาก Cotto

สามารถเข้าไปอ่านรีวิวโครงการอย่างละเอียดพร้อมชมทำเลโครงการ และห้องตัวเพิ่มเติมได้ ที่นี่


Chewathai Residence Bang Pho

‘ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ บางโพ’ คอนโดสร้างเสร็จพร้อมอยู่ บนทำเลศักยภาพแห่งอนาคต ที่เหมาะทั้งการอยู่อาศัยและการลงทุน เดินทางสะดวกได้รอบเมืองด้วยรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน เพียง 80 เมตร จาก MRT บางโพ และเพียง 1 สถานีถึง MRT เตาปูนอินเตอร์เชนจ์ และยังใกล้ MRT บางซื่ออีกเพียง 2 สถานี

นอกจากนี้ยังมีความพิเศษด้วยยูนิตจำนวนจากัดเพียง 172 ห้อง พื้นที่ใช้สอยที่กว้างใหญ่หรูหราด้วยมุมมองที่ดีที่สุดผ่านเสน่ห์แห่งโค้งน้ำเจ้าพระยา รวมถึงความพิถีพิถันในทุกรายละเอียดของการออกแบบทั้งเรื่องคุณภาพและวัสดุ ด้วยเฟอร์นิเจอร์สั่งทำพิเศษ พร้อมที่จอดรถประมาณ 80% และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

web template edit

2 Bedroom ยูนิตสุดท้าย พร้อมฟรี ! เฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้า ในราคาพิเศษสุดจาก 9.9 ล้าน เหลือเพียง 8.9 ล้านบาท* เท่านั้น

ใครที่สนใจลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษจากโครงการไว้ได้เลย ที่นี่ค่ะ คลิก : https://bit.ly/2AJtzyX

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Tel : 1260

Website : https://bit.ly/2FMP9Hc

แสดงความคิดเห็น