หน้าหลัก » ตกแต่งบ้าน แบบบ้าน แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านโมเดิร์น » แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น พร้อมแปลนบ้าน Marisa III G1 ENERGO

แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น พร้อมแปลนบ้าน Marisa III G1 ENERGO

โพสโดย : Aun | วันที่ : 5 January 2015 |
หมวดหมู่ : ตกแต่งบ้าน, แบบบ้าน, แบบบ้านสองชั้น, แบบบ้านโมเดิร์น

แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น พร้อมแปลนบ้าน Marisa III G1 ENERGO

– ลักษณะบ้านสองชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องรับแขก ครัว ห้องรับประทานอาหารและระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 170 ตร.ม.  ราคาประมาณ 2.1 ล้านบาท

ในเวลาค่ำคืนหากได้เห็นแสงไฟเรืองรองออกมาจากบ้านตัวเองแบบนี้ คงอบอุ่นไม่หยอกเลยนะคะ  มาดูบ้านสไตล์โมเดิร์นสวย ๆ หลังนี้กันค่ะ

ตัวบ้านเป็นบ้านคอนกรีตเสริมเหล็ค่ะ หลังคาบ้านเป็นทรงหน้าจั่วหน้าด้านข้างออก มีหน้ามุขเล็ก ๆ ด้านข้างที่ชั้นบน  ชั้นล่างนั้นตกแต่งผสมผสานทั้งกระจกและไม้ สวยทันสมัยและให้อารมณ์อบอุ่นในเวลาเดียวกัน  ด้านนอกยังมีพื้นที่ระเบียงที่เชื่อมต่อกับภายใน สำหรับใช้เป็นพื้นที่นั่งเล่นพักผ่อนชมวิวสบาย ๆ ได้อีกจุดด้วย

บ้านหลังนี้เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็กถึงขนาดกลางที่มีสมาชิกในบ้าน 3-5 คน  เพราะชั้นบนแบ่งออกเป็นห้องนอนได้ 3 ห้องด้วยกัน โดยทุกห้องจะไม่มีห้องน้ำส่วนตัว แต่สามารถใช้ห้องน้ำร่วมกันที่ชั้นบนและชั้นล่างก็ยังแบ่งมาใช้ได้ในเวลาเร่งด่วนด้วย  ชั้นล่างนั้นจะออกแบบให้พื้นที่ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่กินพื้นที่ส่วนมากของบ้าน รวมเอาห้องครัวและรับประทานอาหารเอาไว้ในบริเวณเดียวกันเพื่อให้ทุกคนได้มาใช้เวลาร่วมกันได้ ไม่เอาแต่อุดอู้ในห้อง แยกห้องทำงานหรือห้องอ่านหนังสือไว้ต่างหาก  สะดวกสำหรับการต้อนรับแขกผู้ใหญ่ หรือในอนาคตจะดัดแปลงเป็นห้องนอนชั้นล่างก็ได้อีกเช่นกันค่ะ

 

Credit Picture : archipelag.pl

 

แสดงความคิดเห็น