หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านทรงไทย » แบบบ้านเกษตรปลอดภัย บ้านยกพื้นสูง พื้นที่ใช้สอย 160 ตร.ม. งบประมาณ 1.4 ล้านบาท
โพสโดย : pure | วันที่ : 1 June 2016
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว, แบบบ้านทรงไทย

แบบบ้านเกษตรปลอดภัย บ้านยกพื้นสูง พื้นที่ใช้สอย 160 ตร.ม. งบประมาณ 1.4 ล้านบาท

0042

 • แบบบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง
 • อาคารกว้าง 12 เมตร x อาคารลึก 9.50 เมตร
 • จำนวนเสาบ้าน 16 ต้น
 • พื้นที่ใช้สอย 160 ตร.ม.
 • ขนาด : 3 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ, ที่จอดรถ 2 คัน

แบบบ้านยกพื้นสูงมีใต้ถุนบ้านเป็นอยู่ปลอดภัย

แบบบ้านสวย ออกแบบใหม่ตอบรับความต้องการของลูกค้าที่ต้องการปลูกสร้างให้เข้ากับสภาพแวดล้อมและภูมิประเทศของตนเองเพื่อความเป็นอยู่ที่ปลอดภัย สร้างความอบอุ่นกายสบายใจได้อย่างถาวรมีความเป็นอยู่ที่หมดกังวลเรื่องภัยธรรมชาติและแบบบ้านยังสามารถสร้างความสวยงามที่แตกต่างจากบ้านใกล้เคียงได้เป็นอย่างดี

1.1

3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เน้นอยู่อาศัยชั้นบนเพื่อความปลอดภัยจากภัยธรรมชาติ สามารถรับมือกับภัยธรรมชาติได้เป็นอย่างดี ห้องโถงพักผ่อนสำหรับครอบครัวความเป็นส่วนตัวของคนในบ้านสูงสุด ต้อนรับแขกผู้มาเยี่ยมเยือนด้วยชั้นล่างหรือใต้ถุนบ้าน หากเป็นเพื่อนที่รู้ใจหรือสนิทหน่อยต้อนรับด้วยระเบียงบ้านชั้นบน

ใต้ถุนบ้านสามารถยกความสูงได้ตามความต้องการของเจ้าของบ้านหากต้องการให้ สามารถจอดรถยนต์ได้อย่างสบาย ควรเพิ่มความสูงจากแบบบ้านในปัจจุบัน ซึ่งเน้นให้สมาชิกในบ้านหลบร้อนมาอยู่ใต้ถุนบ้านได้เพียงอย่างเดียว

1

บันไดคลุมด้วยหลังคากระเบื้องลอนคู่ ที่ออกแบบให้ดูสวยงามและแตกต่างบนพื้นฐานของความง่ายและประหยัด หากมีไม้สำหรับทำโครงสร้างหลังคาก็สามารถช่วยลดต้นทุนในการก่อสร้างได้เป็นอย่างดี ซึ่งโดยรวมค่าก่อสร้างในปัจจุบันสำหรับแบบบ้านหลังนี้คือ 1.2 ล้านบาท

2

หน้าต่างบ้านเป็นไม้อารมณ์ของธรรมชาติหาซื้อได้ง่าย ตามท้องตลาด ประตูไม้ ทาสีย้อมเนื้อไม้เพื่อความเป็นธรรมชาติ สีตัวบ้านและกระเบื้องหลังคาสามารถปรับเปลี่ยนได้เองตามความต้องการรวมทั้งวัสดุทุกชนิด ท่านสามารถปรับแก้ให้ตรงกับความการของท่านได้เอง

แบบบ้านเกษตรปลอดภัยที่เข้ากับธรรมชาติได้อย่างลงตัวหมดปัญหาเรื่องสัตว์เลื้อยคลาน คุ้มค่ากับการลงทุนที่น้อยกว่าความเป็นจริงแต่สวยงามด้วยดีไซต์ผสมผสานสมัยใหม่ สวยแปลกตาด้วยการเล่นสีทาบ้านที่ไม่เหมือนใครเน้นความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติ

3

หลังคาบ้านดูเหมือนจะสลับซับซ้อนแต่จริง ๆ ก่อสร้างง่ายดายนักด้วยการออกแบบที่ประหยัดเน้นความสวยงามที่เรียบง่าย พื้นที่ใช้สอยชั้นบน 105 ตารางเมตร ชั้นล่าง 30 ตารางเมตร ประหยัดค่าแบบค่าเซนต์แบบ

ต้องการความกว้างของที่ดินในการปลูกสร้าง 16.00 เมตร ลึก 15.00 เมตร หรือต้องการที่เดินเพียง 60 ตารางวา ก็สามารถปลูกสร้างบ้านเกษตรปลอดภัยได้อย่างถูกต้องตาม พรบ. ควบคุมอาคาร

4

แบบบ้านยกพื้นสูงมีใต้ถุน เป็นอยู่ปลอดภัย แคล้วคลาดจากภัยอันตรายต่าง ๆ


5

คลิกที่รูปเพื่อดูแบบแปลนขนาดใหญ่

Plan-1-Kaset-Plodpai

คลิกที่รูปเพื่อดูแบบแปลนขนาดใหญ่

6

คลิกที่รูปเพื่อดูแบบแปลนขนาดใหญ่


 • ราคาแบบบ้าน 1 ชุด พร้อม BOQ
 • Plan Code BluePrint-0020
 • ราคาแบบพิมพ์เขียว 5,500 บาท
 • ราคาก่อสร้างบ้านไม่เกิน 1,400,000 บาท
 • ราคาก่อสร้างแปรเปลี่ยนไปตามเจ้าของบ้านได้โดยตรง
 • สามารถยื่นกู้ธนาคารได้ มีรายการวัสดุหรือ BOQ ให้ยื่นกู้ธนาคาร

ติดต่อสั่งซื้อ

● Hotline 086-834-4021 คุณชลอ
● Line ID : Openhomeplan
● Email : touchourdesign@gmail.com

ขอขอบคุณแบบบ้านจาก : thaidrawing.com

กด LIKE ติดตามข่าวสาร คอนโดและบ้าน ด้านล่างเลยจร้า ^__^

 

แสดงความคิดเห็น