หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านสองชั้น » บ้านสวยคลาสสิกแต่งลูกกรงไม้ลายคลาสสิก
โพสโดย : am | วันที่ : 4 December 2016
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านสองชั้น

บ้านสวยคลาสสิกแต่งลูกกรงไม้ลายคลาสสิก
แบบบ้าน_1
– ลักษณะบ้านสองชั้น 4  ห้องนอน 3 ห้องน้ำ  พร้อมห้องพักผ่อน ห้องทำงาน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย  250 ตร.ม.  ราคาประมาณ  3  ล้านบาท

บ้านงามที่ตกแต่งสวยเด่นด้วยลูกกรงไม้แนวคลาสสิก มีบันไดวนขึ้นชั้นบนได้โดยตรงด้วย งดงามโดดเด่นเลยเชียว อย่าพลาดชมค่ะ

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตสองชั้นในสไตล์ย้อนยุคแนวคลาสสิก  ภายนอกตกแต่งคุมโทนสีขาวครีม หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องโทนสีเทา  มีระเบียงกว้างทั้งสองชั้นประดับด้วยลูกกรงไม้ลายคลาสสิกเช่นกัน  ด้านหน้ามีบันไดแต่งอิฐขึ้นบ้าน กั้นประตูลูกฟักกระจกบานคู่ก่อนขึ้นไปถึงระเบียง  ขวามือออกแบบให้มีบันไดเวียนโครงสร้างเหล็กโปร่ง ๆ สีขาวขึ้นไปชั้นบนได้โดยตรงด้วย

2_1
หน้าบ้านตกแต่งเป็นสวนหย่อมสวย  ปูพื้นทางเดินคอนกรีตวนไปจนถึงหน้าบันไดบ้าน

3_1
4_1
บริเวณหน้าระเบียงด้านนอกสุดนี้จัดเป็น Sunroom หรือห้องพักผ่อนที่ล้อมกระจกไว้โดยรอบ เป็นพื้นที่รับแขกและเลี้ยงรับรองแขกได้ ปูพื้นกระเบื้องหินโทนสีเทา มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์แนวคอทเทจสวย ๆ

5_1
6_1
เมื่อเข้ามาภายในจะพบกับห้องรับแขกสวย ๆ กลางบ้านอีกจุด  พื้นปูด้วยไม้สวยงาม  ภายในบ้านจัดชุดเฟอร์นิเจอร์แนวคันทรี่ตลาสสิกที่เข้ากันได้ทั้งหลัง  หน้าโซฟาติดตั้งทีวีไว้  จัดวางโซฟาเข้าชุดกันไว้พักผ่อนหรือรับแขกได้

7_1
8_1
มุมบ้านจัดวางโต๊ะรับประทานอาหาร 8 ที่นั่งเอาไว้ริมหน้าต่าง ตกแต่งสไตล์คลาสสิกสวยงดงามด้วยแชนเดอร์เลียทรงย้อนยุคโครงเหล็กโค้งโปร่ง

9_1
ห้องครัวสวยและกว้างมาก  ช่วงกลางมีไอสแลนด์ขนาดใหญ่มาก ปูท๊อปหินสีขาวครีม  มาพร้อมสตูลหวายทรงสูงสำหรับจิบเครื่องดื่มและใช้เตรียมอาหารได้อีก  นอกจากนี้ยังแต่งด้วยโคมไฟทรงโบราณเอาไว้เหนือไอสแลนด์ด้วยอีก  รอบ ๆ ห้องเป็นเคาน์เตอร์เตรียมอาหารยาวทรงตัวแอล  มีพื้นที่จัดเตรียมอาหารได้เยอะ และเก็บของได้อย่างเป็นระเบียบ

10_1
ห้องนอนในบ้านสวยคลาสสิกแต่สีสันเพิ่มความอ่อนหวานมากขึ้นด้วยผ้าหุ้มหมอนอิงสีหวาน ที่เข้ากันได้กับเฟอร์นิเจอร์สไตล์คันทรี่  มีประตูเปิดออกไปเทอเรสพักผ่อนด้านข้างได้อีก ปลายเตียงจัดวางโซฟาไว้นั่งดูทีวีได้

11_1
ห้องน้ำสดใสด้วยวอลล์เปเปอร์ลายสีน้ำเงิน  ตัดกันดีกับเฟอร์นิเจอร์แนวคลาสสิกสีขาว  มีพื้นที่เก็บของใช้และใช้งานได้เยอะเลย แยกซิงค์คู่ออกจากกัน ตรงกลางมีตู้เก็บผ้าต่าง ๆ ได้

12_1
ในบ้านมีห้องทำงานจัดไว้ให้ด้วยค่ะ  ตกแต่งสดใสเข้ากับไลฟ์สไตล์ของลูก ๆ วัยรุ่น  มีชั้นวางหนังสือด้านข้าง เป็นอีกห้องที่น่านั่งมาก

13_1
ช่วงโถงบันไดชั้นบนแต่งผนังอิฐเปลือยแบบดิบ ๆ ดูเก่า แต่กลับดูลงตัวเข้ากันดีกับการตกแต่งสวยเนี๊ยบมุมอื่น

14_1
บ้านหลังนี้มีห้องนอนสำหรับลูก ๆ ด้วยค่ะ เลือกใช้เตียงสองชั้น เป็นเตียงบิ๊วอินสวย ๆ สีขาว เหมือนลูก ๆ ได้ไปพักผ่อนในรีสอร์ททุกวันเลย

15_1
ห้องนอนใหญ่ห้องนี้ก็สวยหรูไม่เบา เลือกใช้เตียงสี่เสาแต่งเครื่องนอนสวยหรู  มีประตูเปิดออกไปเทอเรสพักผ่อนส่วนตัวได้ด้วย

16_1
ส่วนของเทอเรสด้านหลังจัดวางชุดโซฟา outdoor เป็นหวายสานไว้  บรรยากาศดีชวนผ่อนคลาย

บ้านน่าพักผ่อน และสวยหรูมาก คลาสสิกเข้าขั้นเลยจริง ๆ ค่ะบ้านหลังนี้

Credit Picture : www.houzz.com

แสดงความคิดเห็น