หน้าหลัก » Advertorial EP Pruksa พฤกษา » พลัมคอนโด พหลโยธิน 89 คอนโดพร้อมอยู่ ราคาต่ำกว่าล้าน
โพสโดย : pure | วันที่ : 24 November 2017
หมวดหมู่ : Advertorial, EP, Pruksa พฤกษา

พลัมคอนโด พหลโยธิน 89 คอนโดพร้อมอยู่ ราคาต่ำกว่าล้าน

Plum_phahol89-01_Banner

เชื่อว่าเราคงไม่ต้องลิสต์เหตุผลร้อยแปด ที่คนยุคใหม่อยากมี “คอนโด” เป็นของตัวเอง ให้คุณอ่านในสิ่งที่รู้กันอยู่แล้ว ว่ากันง่ายๆ การพักอาศัยในคอนโดนั้น ตอบโจทย์ความต้องการของคนในปัจจุบันอย่างมาก เพราะการซื้อคอนโดไม่ใช่แค่การได้เป็นเจ้าของห้องพักสำหรับอยู่อาศัย แต่ยังได้ครอบครองชีวิตที่สะดวกสบายขึ้นอีกด้วย

00

ทว่าสำหรับบางคนที่มีงบประมาณจำกัด คงมีตัวเลือกไม่มากนัก สวนทางกับปริมาณคอนโดเกิดใหม่ที่ผุดขึ้นทุกมุมเมือง ทั้งยังมีความหลากหลายในแง่พื้นที่ใช้สอย ดีไซน์ ทำเล และแน่นอนที่สุด คือ ความหลากหลายของ “ราคา” ซึ่งถ้าเราเจอคอนโดที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ลงตัวกับชีวิตประจำวัน ในราคาที่เอื้อมถึง ลองให้ พลัมคอนโด พหลโยธิน 89 เป็นตัวเลือกของคุณสิ! เพราะคุณจะได้ทั้งความสะดวกสบายและความปลอดภัยในเวลาเดียวกัน รับรองว่าคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน

01

โครงการคอนโดติดถนนพหลโยธิน 89 (ปากซอยเมืองเอก) พร้อมมอบความสะดวกสบายให้ชีวิตคุณมากกว่าที่เคย ด้วยพื้นที่ใช้สอยที่คุ้มค่าเกินราคา ผ่านการออกแบบพื้นที่ใช้สอยที่เน้นความโล่งกว้าง พร้อมห้องน้ำ ห้องครัว และระเบียงที่ติดกัน โดยมีห้องให้เลือก 2 แบบ คือ ห้อง STUDIO พื้นที่ใช้สอย 28 ตารางเมตร และห้อง PETITE พื้นที่ใช้สอย 22 ตารางเมตร ราคาเริ่มเพียง 700,000 กว่าบาท

02 03

ยิ่งไปกว่านั้น พลัมคอนโด พหลโยธิน 89 ยังมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน พร้อมพื้นที่สวนสำหรับพักผ่อนหย่อนใจ และพื้นที่อเนกประสงค์สำหรับทำกิจกรรม อีกทั้งให้คุณเชื่อมต่อสื่อonlineได้ง่ายขึ้นกับฟรี Wifi* ทั้งยังตั้งอยู่บนทำเลที่อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าหลักหก (สายสีแดง) เพียง 1.5 กิโลเมตร ซึ่งง่ายต่อการเดินทาง และในอนาคตจะมีการเข้าถึงของระบบขนส่งมวลชนทางรางมากขึ้น ทั้งโครงการรถไฟฟ้าสายสีแดง รถไฟฟ้าสายสีเหลือง หรือเป็นส่วนต่อขยายของรถไฟฟ้าเดิมที่มีอยู่

เมื่อการเดินทางสะดวกสบายเช่นนี้ รับรองว่าประหยัดทั้งค่าใช้จ่ายและเวลาในการเดินทางได้แน่นอน เนื่องจากการเข้าถึงจากถนนใหญ่ทำให้เราเดินทางถึงที่หมายได้ภายในต่อเดียว คือ ไม่ต้องเสียค่าโดยสารออกจากซอย ซึ่งอาจจะเป็นการเดินทางโดยมอเตอร์ไซค์รับจ้าง หรือแท็กซี่ ทำให้สามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้อย่างน้อย 15-50 บาทต่อวัน หรือ 450-1,500 บาทต่อเดือนเลยทีเดียว

ทั้งนี้ พลัมคอนโด พหลโยธิน 89 ทั้งยังตั้งอยู่ใกล้ห้างฯ ฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต, มหาวิทยาลัยรังสิต, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี, สนามบินนานาชาติดอนเมือง และแม็คโคร อีกด้วย

04

ใครกำลังมองหาคอนโดคุณภาพเหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่ “ถูกกว่าเช่า เข้าอยู่ได้เลย” ที่ให้ทั้งความสะดวกสบาย ความปลอดภัย และความคุ้มค่า อย่ามองข้าม “เดอะพลัม พหลโยธิน 89” จองวันนี้ เตรียมมีชีวิตดี๊ดี พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม ฟรีค่าโอน แถมยังฟรีเฟอร์นิเจอร์อีกด้วย

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : พฤกษา เรียลเอสเตท

กด LIKE ติดตามข่าวสาร คอนโดและบ้าน ด้านล่างเลยจร้า ^__^

 

แสดงความคิดเห็น