หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านไม้ แบบบ้านไม้ชั้นเดียว » บ้านสีม่วงอ่อนกับสวนดอกไม้สดใส

บ้านสีม่วงอ่อนกับสวนดอกไม้สดใส

โพสโดย : am | วันที่ : 1 September 2015 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านไม้, แบบบ้านไม้ชั้นเดียว

บ้านสีม่วงอ่อนกับสวนดอกไม้สดใส

แบบบ้าน

-ลักษณะบ้านชั้นเดียว  3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ  พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว ห้องรับประทานอาหารและระเบียง
-พื้นที่ใช้สอย  153 ตร.ม.  ราคาประมาณ  1.8 ล้านบาท

บ้านนี้สีสวยหวาน ๆ ดีค่ะ  ด้านนอกมีลานกลางสวนดอกไม้ให้คุณนอนเล่นรับชมสบาย ๆ ภายในมี 3 ห้องนอนด้วยกัน ลองมาชมกันเลยค่ะ มีแบบแปลนด้วยนะคะ

20-1
บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านชั้นเดียวที่มีสไตล์แบบบังกะโลค่ะ  โครงสร้างบ้านเป็นไม้ผนังรอบนอกเป็นผนังสำเร็จรูปสีม่วงอ่อนดูหวานมาก  (คุณผู้อ่านสามารถใช้ไม้สังเคราะห์มาตีเกล็ดแทนก็ได้อารมณ์ที่คล้ายคลึงกัน)  มุมผนังและวงกบประตูหน้าต่างเลือกใช้สีขาวมาตัดให้บ้านยิ่งดูลงตัว  หลังคาบ้านทรงหน้าจั่ว มุงกระเบื้องสีม่วงเข้ม หน้าบ้านมีสวนหย่อมและสวนดอกไม้กับทั้งยังปูลานด้านหน้าด้วยบล็อกคอนกรีตไว้สำหรับพักผ่อนหรือใช้งานอเนกประสงค์ได้ตามต้องการ

20
แปลนบ้านจะค่อนข้างมีหน้ายาวค่ะ  ด้านขวาสุดจะมีที่จอดรถมาให้ด้วยพร้อมมีห้องเก็บเครื่องมือได้ด้านหลัง  ทางเข้าบ้านจะอยู่ด้านซ้ายมือค่ะ เข้าไปจะพบกับพื้นที่พักผ่อนส่วนกลางก่อน  มีมุมจัดวางโซฟา  ชุดรับประทานอาหารและเคาน์เตอร์ครัวอยู่ติดผนังด้านใน  มุมด้านหน้านี้จะมีห้องน้ำใหญ่อยู่ด้วยห้องหนึ่งสำหรับใช้ร่วมกันในครอบครัว  ภายในบ้านมีห้องนอน 3 ห้องด้วยกันอยู่ทางโซนด้านขวา  ห้องขนาดกำลังพอดี  บ้านหลังนี้ออกแบบพื้นที่มาเหมาะสำหรับครอบครัวที่มีสมาชิกตั้งแต่ 3-5 คน อยู่ด้วยกันได้สบายๆ เลยล่ะค่ะ

Credit Picture : kprofil

แสดงความคิดเห็น