รีวิว Kitchen Design by CT เติมความสุข สนุกทุกเมนู

โพสโดย : pure | วันที่ : 27 May 2021
หมวดหมู่ : Advertorial

รีวิว Kitchen Design by CT เติมความสุข สนุกทุกเมนู

เมื่อพูดถึงจุดสำคัญของบ้าน ก็มักจะมีหลายๆ มุม ที่ช่วยสร้างความสุขให้กับทุกครอบครัว แต่ที่ขาดไม่ได้เลย สำหรับมุมๆ หนึ่ง ที่สามารถให้ทั้งความสุข และความสนุก อิ่มทั้งกายใจ นั่นก็คือ ห้องครัว พื้นที่เพิ่มน้ำหนักชั้นดี ไลฟ์สไตล์ของคนชอบทำอาหาร รักในการกิน จะรู้ดีว่า แต่ละมื้อของวัน จะต้องทำเมนูโปรดไหนออกมา

แต่ไม่ใช่แค่การมีห้องครัวเฉยๆ แล้วจะช่วยให้การทำอาหารมีความสุขได้ หากปราศจากการ Built-in ห้องครัวให้สวย โดนใจ ในแบบที่ควรจะเป็น ซึ่งหากดีไซน์ให้มีเอกลักษณ์ โดดเด่น เหมาะกับพื้นที่ ก็จะช่วยเติมความสุข และความสนุกในการทำครัวมากยิ่งขึ้น

หากใครกำลังมองหาครัว Built-in มีสไตล์ Kitchen Design by CT พร้อมเป็นคำตอบให้กับเชฟมือทองประจำบ้านทุกคน เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบโซนห้องครัว ให้เหมาะกับพื้นที่บ้าน และพร้อมตกแต่งให้สวย สบายตา วัสดุคุณภาพ พร้อมสำหรับการใช้เป็นห้องครัวสำหรับทุกบ้าน ในราคาที่คุณเข้าถึงได้


ดีไซน์ห้องครัว โดดเด่น สไตล์ครัวฝรั่ง

หากมีพื้นที่ห้องครัวกว้างขวาง เราสามารถ Built-in ตกแต่งให้เป็นสไตล์ครัวฝรั่งได้ โดยเน้นตกแต่งให้มีความโมเดิร์น ผสมความเป็นมินิมอล โทนขาวสบายตา เคาน์เตอร์ครัว เป็นรูปตัว U ช่วยให้มีฟังก์ชันการทำครัวได้หลากหลาย

มีซิงค์ล้างจาน พื้นที่วางเตาไฟฟ้า ที่ดูดควัน เคาน์เตอร์เป็นหินแกรนิต ทำความสะอาดง่าย แข็งแรงทนทาน ทนน้ำ ทนชื้นได้ดี มีลิ้นชักเก็บของ พร้อมถาดใส่ช้อนส้อม ตู้เก็บของบานเปิดที่ด้านล่าง และด้านบนหลายตู้ พร้อมชั้นลอยอีกหลายช่อง ทำให้ห้องครัวดูเป็นระเบียบสวยงาม รังสรรค์ทุกเมนูได้สะดวก ในแบบของครัวฝรั่ง ได้อย่างอิ่มเอมใจ

อาหารไทยอร่อย คู่กับห้องครัวไทย

ห้องครัวไทย ออกแบบในสไตล์ห้องครัว ที่โปร่งโล่ง มีอากาศถ่ายเทสะดวก เคาน์เตอร์เป็นรูปตัว L หน้าท็อปหินแกรนิตสีดำ มีซิงค์ล้างจาน เตาแก๊ส และที่ดูดควัน ตัวเคาน์เตอร์เลือกเป็นโทนสีเทาเข้มดุดัน หรือ สีขาวสะอาดตาก็ได้ ที่ผนังกรุกระเบื้องเลือกลายได้ตามชอบ

Built-in ชั้นเก็บของเหนือเคาน์เตอร์ และตู้เก็บของใต้ครัวได้ เพื่อประหยัดพื้นที่ใช้สอย สามารถเลือกแบ่งชั้นลอยได้ตามชอบ หรือจะให้เป็นตู้โล่ง ๆ ไว้สำหรับวางถังแก๊ส, ถังขยะ หรือ ของใช้ชิ้นใหญ่ ๆ ก็สามารถ Custom ได้

นอกจากนั้นยังมี Option ต่าง ๆให้เลือกอีกหลากหลาย ทั้งลิ้นชักเก็บของ, ลิ้นชักพร้อมถาดใส่ช้อนส้อม ให้มีความเป็นสัดส่วน หยิบใช้งานได้ง่าย โดยดีไซน์ห้องครัวไทย จะเน้นเรียบง่าย เหมาะกับการทำอาหารไทยอร่อย ๆ

โดยสามารถ Built-in ครัวไทย ได้ทั้งบริเวณพื้นที่ชั้น 1 หรือ ชั้น 2 ของตัวบ้านตามความเหมาะสม ช่วยให้ห้องครัวไทย กลายเป็นพื้นที่แห่งความสุขได้ไม่ยาก


ทำไมต้องเลือก Kitchen Design by CT

1.Spec คุณภาพสูง ทั้งโครงสร้าง และวัสดุ เพื่อครัวสวย

โครงสร้างครัวแน่นละเอียด แข็งแรง มั่นใจได้ ด้วยวัสดุโครงสร้างครัว คุณภาพดี ทนน้ำ ทนปลวก ภายในงานเฟอร์นิเจอร์ วัสดุบานตู้ต่างๆ เราใช้ไม้ MDF เนื้อแน่นละเอียด แข็งแรงคงทนกว่าไม้ Particle ที่นิยมใช้ในท้องตลาด ดูแลรักษาง่าย

พร้อมทั้งเลือกอัปเกรดเป็นไม้อัดยาง หรือ Plastwood ในบริเวณใต้ซิงค์ล้างจานที่เสี่ยงต่อการแช่น้ำได้ เพื่อเพิ่มความทนทานของชุดครัวให้มีอายุการใช้งานได้นานขึ้น

โดยคุณสมบัติของไม้อัดยาง หรือ Plastwood คือจะทนต่อความชื้น ทนต่อน้ำ เหมาะสำหรับที่ที่ต้องโดนน้ำบ่อย ๆ อย่างเช่นเคาน์เตอร์ครัว ทนต่อปลวก มด มอด และ แมลงต่าง ๆ ไม่บวม พอง และ หดตัวเมื่อโดนน้ำ

มีความยืดหยุ่นสูง ทำให้เคาน์เตอร์ครัวมีความแข็งแรง ไม่เสียหายเมื่อใช้งานเป็นเวลานาน ๆ ที่สำคัญมีน้ำหนักเบา ไม่ทำให้พื้นที่บริเวณที่ Built-in เกิดการทรุดตัว ที่สำคัญไปมากกว่านั้นคือ ไม่ลามไฟ ไม่เป็นเชื้อไฟ ทำให้มั่นใจหายห่วงได้ในเรื่องของความปลอดภัย


2.วัสดุหน้าท็อปครัว เลือกได้ ครบทุกสไตล์

  • ท็อปเคาน์เตอร์ครัว หินแกรนิต : หินแกรนิตสีดำอินเดีย ดำสนิท ให้ความเงางามเป็นประกาย เนื้อแน่น รูพรุนน้อยมาก ทนกรด ทนด่าง ทนรอยขีดข่วน ทนความร้อน ทำความสะอาดง่าย ราคาถูกกว่าหินสังเคราะห์

  • ท็อปเคาน์เตอร์ครัว หินเทียม : ลายหินอ่อน และสีขาว วัสดุทดแทนหิน สวย มีระดับ ผิวเรียบเนียน เป็นเนื้อเดียวกันทั้งแผ่น ทดกรด ทนด่าง ทนสารเคมี ทนความร้อน ไม่มีรูพรุน จึงไม่ดูดซึมน้ำ


  • ท็อปเคาน์เตอร์ครัว : ท็อปไม้ปิดผิวด้วยลามิเนต สำหรับบ้านที่ต้องการประหยัดงบ เช็ดทำความสะอาดได้ง่าย นิยมใช้ร่วมกับครัวสำเร็จรูป มีลวดลายและสีสันให้เลือกมากมาย ทั้งลายหิน ไม้ หรือสีเรียบ ๆ ทั้งผิวเงาและผิวด้าน


3.คัดสรรค์วัสดุปิดผิวหน้าบานตู้ชั้นดี

เลือกคุณภาพวัสดุปิดผิวหน้าบานตู้ ด้วยแผ่นลามิเนต (High Pressure Laminate หรือ HPL) จาก FORMICA แบรนด์ที่มีชื่อเสียงทั้งด้านคุณภาพและความหลากหลายของสีสัน รวมทั้งเนื้อสัมผัส ทนทานต่อการใช้งาน ติดตั้งได้รวดเร็ว รวมทั้งหน้างานไม่เลอะเทอะ ทนต่อความร้อนและความชื้น ทนทานต่อการขัด เช็ด ถู และขีดข่วน รวมถึงแรงกระแทก ที่สำคัญทำความสะอาดง่ายกว่าเดิม


4.บานพับและรางลิ้นชัก จากแบรนด์ดัง

เราเลือกคุณภาพของวัสดุบานพับ และรางลิ้นชักจากแบรนด์ Hafele ผู้นำด้านอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์เฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่ได้รับมาตรฐานจากประเทศเยอรมัน สามารถเลือกฟังก์ชันบานพับ และรางเลื่อนให้เป็นแบบ Soft Closed ได้ ซึ่งจะช่วยในเรื่องการเปิด-ปิดที่นุ่มนวล ไม่กระแทงเสียงดัง และช่วยยืดอายุในการใช้งานของบานตู้ และลิ้นชักต่าง ๆ ได้นานมากขึ้น พร้อมรับประกันบานพับและรางลิ้นชัก 1 ปีเต็ม


5.ปรึกษาได้ ติดตั้งไว บริการหลังการขายจัดเต็ม

เราใส่ใจดูแลลูกค้า บริการให้คำปรึกษาตั้งแต่เริ่มต้นประเมินหน้างาน โดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ วัดพื้นที่และให้คำแนะนำต่าง ๆ เพื่อให้ลูกค้าได้ชุด Built-In ที่ตรงตามความต้องการของลูกค้าสูงสุด

โดยเมื่อตกลง ลูกค้าจะชำระค่ามัดจำเพียง 3,000 บาท ชำระค่าใช้จ่ายส่วนที่เหลือครบ 100% เมื่อช่างวัดหน้างานและสรุปแบบเรียบร้อย (หักมัดจำ 3,000 บาท) เมื่อรับใบเสร็จ จะมีนัดคิวติดตั้งล่วงหน้า

เรามีทีมงานผู้ชำนาญและมีโรงงานผลิตด้วยเครื่องจักรอันทันสมัย เตรียมงานได้ตามแบบ มีความแม่นยำ ทำงานมืออาชีพ ติดตั้งชุดครัวที่หน้างานเสร็จได้ภายในหนึ่งวัน โดยมีฝุ่นจากการติดตั้งน้อยมากเมื่อเทียบกับการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ Built-in โดยทั่วไป

บริการหลังการขายจัดเต็ม ให้คำปรึกษาลูกค้าได้ตลอดเวลา ทำให้อุ่นใจได้ ไร้กังวลเรื่องปัญหาหลังติดตั้ง


6.ราคาดี เมื่อเทียบคุณภาพที่ได้รับ

เราให้ลูกค้าได้ราคาที่เข้าถึงง่าย ประหยัด โดยเริ่มต้นเพียง 25,000 บาท พร้อมให้คำปรึกษาฟรี (ราคาคิดตามขนาดและ Option ต่าง ๆ) สำหรับราคาชุดครัว ที่เห็นทั้ง 3 แบบจากรูปครัวฝรั่ง และครัวไทย ราคารวม 250,000 บาท (ไม่รวมอุปกรณ์ ซิงค์, เตาม เครื่องดูดคัวน, โคมไฟ) สามารถปรึกษาและประเมินราคาจากหน้างานได้อีกครั้ง***

ไม่ว่าคุณจะเลือกสไตล์ครัวฝรั่งและครัวไทย ก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวต่างกันไป ซึ่งสามารถประยุกต์ให้เข้ากับพื้นที่ของบ้านคุณได้ อย่างที่ใจต้องการ หากต้องการตกแต่งบ้าน ด้วยครัว Built-in ให้ Kitchen Design by CT ช่วยยกระดับห้องครัวของคุณ ให้เป็นพื้นที่เติมความสุข สนุกทุกเมนู วัสดุทุกชิ้นที่ใช้ตกแต่ง คุณภาพดี ออกแบบให้สวยงาม ลงตัวกับทุกพื้นที่ ในราคาประหยัด Built-in ให้ Kitchen Design by CT มอบสิ่งดีที่สุดให้บ้านคุณอย่างน่าประทับใจ

การันตีความพึงพอใจด้วยยอดรีวิวในเพจกว่า 500 รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง และยังมีลูกค้าที่มีชื่อเสียงชั้นนำของประเทศมากมาย ที่ไว้วางใจใช้บริการกับทางเรา


ปรึกษาการ Built-in ห้องครัว ทั้งครัวฝรั่งและครัวไทย ติดต่อได้ที่


สนใจลงโฆษณากับทาง Homenayoo ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณวันเฉลิม  086-1290293 
LINE ID : 123456786205
Email : wanchalearm.t@gmail.com
ทางเราเป็นเว็บไซต์ให้ข้อมูล ไม่ใช่เจ้าของโครงการนะครับ

UPDATE REVIEW!

EP.2449 รีวิว Grand Bangkok Boulevard บางนา กม.15 บ้านเดี่ยวหรูซีรีส์ใหม่ Mediterranean Refinement

โพสเมื่อ : 16 July 2024 | No Comments

EP.2449 รีวิว แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด บางนา กม.15 Grand Bangkok Boulevard Bangna km.15 บ้านเดี่ยวหรูซีรีส์ใหม่ Mediterranean Refinement Series ฟังก์ชัน Double Master Bedroom ใกล้ทางด่วนและสนามบินสุวรรณภูมิ เริ่ม 30-50 ล้านบาท* Written by : THAnATH สวัสดีผู้อ่านชาว Homenayoo

EP.2448 รีวิว Golden Town 4 พระราม 2 ทาวน์โฮมดีไซน์ใหม่ สไตล์อิตาลี ทำเลดีติดถนนใหญ่

โพสเมื่อ : 16 July 2024 | No Comments

EP.2448 รีวิว โกลเด้น ทาวน์ 4 พระราม 2 Golden Town 4 Rama 2 ทาวน์โฮมดีไซน์ใหม่ สไตล์อิตาลี ทำเลดีติดถนนใหญ่ ใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วน เริ่ม 1.99 ล้านบาท* Written by : Nan Kanyaratthp สวัสดีเพื่อน ๆ Homenayoo ทุกคนค่ะ วันนี้เราจะพาไปชมโครงการ ‘Golden

EP.2447 รีวิว Golden Town ราชพฤกษ์-พระราม 5 ทาวน์โฮม สไตล์มิลาโน ติดถนนนครอินทร์ ใกล้ทางด่วน

โพสเมื่อ : 15 July 2024 | No Comments

EP.2447 รีวิว โกลเด้น ทาวน์ ราชพฤกษ์-พระราม 5 Golden Town Ratchaphruek-Rama 5 ทาวน์โฮม สไตล์มิลาโน ติดถนนนครอินทร์ ใกล้ทางด่วน และรถไฟฟ้า 2 สาย เริ่ม 2.89 ล้านบาท* Written by : Nin Yanin สวัสดีค่ะ วันนี้ทีมงาน Homenayoo จะพามาชมโครงการ Golden Town ราชพฤกษ์-พระราม

EP.2446 รีวิว อนาพนา จตุโชติ บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอนใหญ่ ห้องนั่งเล่นแบบ Double Volume

โพสเมื่อ : 12 July 2024 | No Comments

EP.2446 รีวิว อนาพนา จตุโชติ Anapana Chatuchot บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอนใหญ่ ห้องนั่งเล่นแบบ Double Volume ใกล้ทางด่วนฉลองรัช (ด่านจตุโชติ) เพียง 5 นาที* เริ่ม 8 ล้านบาท* Written by : THAnATH สวัสดีผู้อ่านชาว Homenayoo ทุกคน วันนี้ผมพามาชมโครงการ อนาพนา จตุโชติ

EP.2445 รีวิว Supalai Ville เพชรเกษม-พุทธสาคร บ้านแฝดและบ้านเดี่ยวประหยัดพลังงาน พร้อม Home Automation ทุกหลัง

โพสเมื่อ : 11 July 2024 | No Comments

EP.2445 รีวิว ศุภาลัย วิลล์ เพชรเกษม-พุทธสาคร / Supalai Ville Phetkasem-Phutthasakorn บ้านแฝดและบ้านเดี่ยวประหยัดพลังงาน พร้อม Home Automation ทุกหลัง ในทำเลเพชรเกษม-พุทธสาคร เริ่ม 3.85 ล้าน* Written by : Pure Thitapa วันนี้ทีมงาน Homenayoo ขอพาไปชมโครงการ ‘Supalai Ville เพชรเกษม-พุทธสาคร’ ครั้งแรกในย่าน!

EP.2444 รีวิว Venue ID ปิ่นเกล้า-กาญจนา บ้านเดี่ยว 2 ชั้น เริ่มต้น 7-14

โพสเมื่อ : 11 July 2024 | No Comments

EP.2444 รีวิว เวนิว ไอดี ปิ่นเกล้า-กาญจนา Venue ID Pinklao-Kanchana บ้านเดี่ยว 2 ชั้น สไตล์ Modern Futuristic เอกสิทธิ์เพียง 85 ยูนิต เริ่มต้น 8-14 ล้านบาท* Written by : Nin Yanin สวัสดีค่า วันนี้ทีมงาน Homenayoo พาคุณผู้อ่านมาชมโครงการ Venue ID ปิ่นเกล้า-กาญจนา บ้านโครงการใหม่ จาก SC

EP.2443 รีวิว บ้านกลางเมือง นอร์ธ ราชพฤกษ์ ทาวน์โฮม และบ้านแฝดดีไซน์ใหม่หมด จาก AP ใกล้ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์

โพสเมื่อ : 10 July 2024 | No Comments

EP.2443 รีวิว บ้านกลางเมือง นอร์ธ ราชพฤกษ์ / Baan Klang Mueng North Ratchapruek ทาวน์โฮมและบ้านแฝดดีไซน์ใหม่หมด จาก AP ใกล้ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ ใกล้รถไฟฟ้า 2 สถานี เริ่ม 4.59-6.99 ล้านบาท* Written by : Pure Thitapa สวัสดีค่า เพื่อน ๆ Homenayoo

EP.2442 รีวิว MONSANE ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ บ้านเดี่ยวหรู สไตล์ Modern European Classic

โพสเมื่อ : 10 July 2024 | No Comments

EP.2442 รีวิว มนต์เสน่ห์ ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ MONSANE Ratchapruek-Chaengwatthana บ้านเดี่ยวหรู สไตล์ Modern European Classic ติดถนนราชพฤกษ์ ราคาเริ่ม 15-24 ล้านบาท* Written by : Nin Yanin สวัสดีค่า วันนี้ทีมงาน Homenayoo พามาชมโครงการ MONSANE ราชพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ บ้านเดี่ยว Luxury โครงการใหม่ จาก Siamese Asset โครงการตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ติดใหญ่ราชพฤกษ์ตัดใหม่ ต.คลองข่อย

EP.2441 รีวิว Siamese Holm พหลฯ-วิภาวดี บ้านเดี่ยวประหยัดพลังงาน การันตีด้วยคุณภาพรางวัล EDGE Certified บนสุดยอดทำเล

โพสเมื่อ : 9 July 2024 | No Comments

EP.2441 รีวิว ไซมิส โฮล์ม พหลฯ-วิภาวดี / Siamese Holm Phahol-Vibhavadi Written by : Pure Thitapa สวัสดีค่ะ เพื่อน ๆ Homenayoo ทุกคน วันนี้เราจะพาไปชมโครงการ ‘Siamese Holm พหลฯ-วิภาวดี‘ บ้านเดี่ยวประหยัดพลังงาน บรรยากาศรีสอร์ต โครงการคุณภาพจาก Siamese Asset การันตีด้วยคุณภาพรางวัล EDGE

EP.2440 รีวิว Golden Town พระราม 9-กรุงเทพกรีฑา ทาวน์โฮมสไตล์อังกฤษ ติดถนนใหญ่ ใกล้ทางด่วน เริ่ม

โพสเมื่อ : 9 July 2024 | No Comments

EP.2440 รีวิว โกลเด้น ทาวน์ พระราม 9-กรุงเทพกรีฑา Golden Town Rama 9-Krungthep Kreetha ทาวน์โฮมสไตล์อังกฤษ เพียง 400 ม.* จากถนนใหญ่กาญจนาภิเษก ใกล้ทางด่วน เริ่ม 3.29 ล้านบาท* Written by : Nin Yanin สวัสดีค่ะ วันนี้ทีมงาน Homenayoo จะพามาชมโครงการ Golden Town พระราม 9-กรุงเทพกรีฑา

แสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.