หน้าหลัก » Advertorial Ananda อนันดา EP บ้านเดี่ยว บ้านเดี่ยว อนันดา Ananda บ้านเดี่ยว เขตลาดพร้าว รีวิว บ้านเดี่ยว » ARTALE เกษตร-นวมินทร์ คฤหาสน์หรู 3 ชั้น จาก Ananda เริ่ม 15.9 ล้านบาท*Presales 26 สิงหาคมนี้
โพสโดย : som | วันที่ : 22 August 2017
หมวดหมู่ : Advertorial, Ananda อนันดา, EP, บ้านเดี่ยว, บ้านเดี่ยว อนันดา Ananda, บ้านเดี่ยว เขตลาดพร้าว, รีวิว บ้านเดี่ยว

อาเทลล์ เกษตร-นวมินทร์ ARTALE Kaset-Nawamin คฤหาสน์หรู 3 ชั้น จาก Ananda เริ่ม 15.9 ล้านบาท*Presales 26 สิงหาคมนี้

1aaaaARTALE 1

Artale เกษตร-นวมินทร์“ คฤหาสน์หรู 3 สไตล์โมเดิร์นลักซ์ชัวรี่ จากแบรนด์ “ARTALE” แบรนด์บ้านเดี่ยวใหม่ล่าสุดจาก Ananda ภายใต้แนวคิด ART (Imagination) + TALE (Life Stage) ด้วยการออกแบบพื้นที่ที่ผสานกันระหว่างศิลปะและฟังก์ชั่นที่ลงตัวเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของการอยู่อาศัย ให้คุณได้จัดสรรพื้นที่ภายในบ้านได้อย่างอิสระ โดยการออกแบบบ้านด้วยรูปทรง Classic ผสมผสานกับ Simple Modern เน้นสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่น สง่างาม ด้วยการออกแบบ ของ เส้นสาย รูปทรง วัสดุ และบรรยากาศโดยรอบ

ทั้งโครงการมีจำนวนยูนิตเพียง 59 ยูนิต จึงมีความเป็นส่วนตัวสูง  พร้อมพื้นที่ส่วนกลางและระบบสาธารณูปโภคของโครงการที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยอย่างสูงสุด อาทิ สระว่ายน้ำระบบเกลือ ขนาด 5 x 30 ม. พร้อมจากุซซี่และสระเด็ก, ห้องออกกำลังกาย, สวนสาธารณะพร้อมพื้นที่สีเขียว, สนามเด็กเล่น, ห้องสมุดหรือห้องประชุม รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยระดับสูง

โครงการตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพใจกลางเมืองย่านถนนเกษตร-นวมินทร์ สะดวกสบายในการเดินทางด้วยจุดขึ้น-ลงทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ใกล้แหล่งรวมไลฟ์สไตล์ และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ The Walk เกษตร-นวมินทร์, Nawamin City Avenue, Central East Ville, โรงเรียนเลิศหล้า, โรงพยาบาลเปาโลโชคชัย 4  

Screen Shot 2560-08-18 at 8.40.49 PM

เปิดจองแปลงสวยก่อนใคร ในงาน Presales วันที่ 26 สิงหาคม 2017 นี้ ที่ Sales Gallery เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 9 am – 6 pm. ในราคาเริ่มต้นที่ 15.9-50 ล้านบาท ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้ที่นี่

ชื่อโครงการ อาเทลล์ เกษตร-นวมินทร์ ARTALE Kaset-Nawamin
เจ้าของโครงการ  บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)
ลักษณะโครงการ  บ้านเดี่ยว 3 ชั้น
พื้นที่โครงการ  15-2-00 ไร่
จำนวนบ้าน  59 ยูนิต
พื้นที่ใช้สอย  เริ่มต้น 255 – 390 ตร.ม.
เนื้อที่บ้าน  n/a
จำนวนห้อง  3-5 ห้องนอน, 4-7 ห้องน้ำ
ที่จอดรถทั้งหมด  2-3 คัน
โซน  เขตลาดพร้าว
ขนส่งสาธารณะ
 • ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์
 • รถไฟฟ้า BTS เกษตรศาสตร์
รถโดยสารที่ผ่าน  n/a
ที่ตั้ง   ซอยสุคนธสวัสดิ์ 19 ถ.สุคนธสวัสดิ์ เขตลาดพร้าว กทม.
กำหนดการ   Presales วันที่ 26 สิงหาคม 2017
ปีที่สร้างเสร็จ  n/a
ราคา  เริ่มต้น 15.9 ล้านบาท
ค่าส่วนกลางและกองทุน  n/a
สถานที่สำคัญใกล้เคียง
 • The Walk เกษตร-นวมินทร์ 950 ม.
 • ตลาดนัดรถไฟ เกษตร-นวมินทร์ 1 ก.ม.
 • Nawamin City Avenue 1.9 ก.ม.
 • รร. เลิศหล้า 3 ก.ม.
 • CDC 4 ก.ม.
 • Central East Ville 5 ก.ม.
 • รพ.เปาโลโชคชัย 4  6.2 ก.ม.
 • รพ.กรุงเทพ 12.5 ก.ม.
 • ทองหล่อ 13 ก.ม.
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • สระว่ายน้ำ ระบบเกลือ ขนาด 5 x 30 m. มีจากุซซี่และสระเด็ก
 • ห้องออกกำลังกาย
 • สวนสาธารณะ
 • สนามเด็กเล่น
 • ห้องสมุดหรือห้องประชุม
 • ระบบ Smart Pass Main Gate
 • CCTV รอบโครงการ
 • ระบบไฟฟ้า3 เฟส
 • ระบบไฟฟ้าใต้ดิน
จุดเด่นของโครงการ Artale เกษตร-นวมินทร์“  คฤหาสน์หรู 3 ชั้นสไตล์โมเดิร์นลักซ์ชัวรี่ บนทำเลศักยภาพ ใกล้ถนนเกษตร-นวมินทร์และทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ถนนพหลโยธินและลาดพร้าว เริ่ม 15.9 ล้านบาท*

ที่ตั้งโครงการ

ซอยสุคนธสวัสดิ์ 19 ถ.สุคนธสวัสดิ์ เขตลาดพร้าว กทม.

Artale kaset waymap

โครงการ Artale เกษตร-นวมินทร์ มีที่ตั้งอยู่ในซอยสุคนธสวัสด์ 19 เชื่อมต่อทั้งถนนเกษตร-นวมินทร์(ประเสริฐมนูกิจ) และเลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ จากโครงการมีทางลัดเลาะไปออกถนนใหญ่อย่างลาดพร้าว, พหลโยธิน และรัชดาภิเษกได้หลายทาง ในอนาคตมีรถไฟฟ้าสายสีเขียวสถานี เกษตรศาสตร์ ที่แยกเกษตร ที่ตอนนี้กำลังก่อสร้างอยู่ เพิ่มมาเป็นทางเลือกในการเดินทางอีกอย่าง เป็นทำเลที่มีความสะดวกสบาย ไปไหนมาไหนง่ายทั้งคนใช้รถและไม่ใช้รถ

จุดเด่นสำคัญอีกอย่างคือโครงการอยู่ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนรามอินทรา – อาจณรงค์ ทำให้การเดินทางไปมาทางด่วนนั้นใช้เวลาโดยประมาณเพียง 5-10 นาทีเท่านั้น ซึ่งทำให้คนใช้รถเข้าออกเมืองได้สะดวกมากค่ะ จากโครงการนี่ขับไปทองหล่อ เอกมัยแค่ประมาณ 11 กม. หรือใช้เวลาขับรถไปแค่ประมาณ 15 นาทีเท่านั้น

Artale kaset_placemap

รอบๆที่ตั้งโครงการ Artale เกษตร-นวมินทร์  มีความอุดมสมบูรณ์สูง สภาพแวดล้อมเป็นชุมชนที่อยู่อาศัยและอาคารพาณิชย์ ออกมาใกล้ๆมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย  ไม่ว่าจะเป็นห้าง,โรงพยาบาล, สถานศึกษา ทั้ง The Walk เกษตร-นวมินทร์, นวมินทร์ ซิตี้ อเวนิว, เซ็นทรัล อีสต์วิลล์, คริสตัลปาร์ค, CDC, รร.สตรีวิทยา 2, ม.เกษตรศาสตร์, เมเจอร์ รัชโยธิน, เทสโก้ โลตัส ลาดพร้าว วังหิน, เซ็นทรัล ลาดพร้าว เป็นต้น

โดยถนนสุคนธสวัสดิ์นั้นนอกจากจะเชื่อมต่อกับถนนเกษตร-นวมินทร์แล้ว ยังเชื่อมต่อกับถนนลาดพร้าว 71 และถนนโชคชัย 4 ซึ่งเป็นโซนเด่นของย่านลาดพร้าวมาช้านาน จากความอุดมสมบูรณ์ของทำเล มีร้านอร่อยให้เลือกเป็นร้อยร้าน อยากกินอาหารร้านเด็ดๆ ยกตัวอย่างเช่นเย็นตาโฟฟ้าผ่า, เกาเหลาเนื้อตุ๋นสว่างอรุณ, โจ๊กกองปราบ, เฝอ, สามวันสองคืน เป็นต้น

จะไปตลาด หรือจะหาร้านนั่งดื่มสังสรรค์กับเพื่อนๆก็ง่าย ออกมาถนนใหญ่ลาดพร้าวก็มีโรงพยาบาลและสถานศึกษาและห้างอีกมาก จัดเป็นโซนที่มีความอุดมสมบูรณ์สูงมากค่ะ มีร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้งและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย หาของกินได้ง่ายและหาได้เช้าจรดค่ำ

สิ่งอำนวยความสะดวกใกล้เคียงโครงการ

 • The Walk เกษตร-นวมินทร์ 950 ม.
 • ตลาดนัดรถไฟ เกษตร-นวมินทร์ 1 ก.ม.
 • Nawamin City Avenue 1.9 ก.ม.
 • รร. เลิศหล้า 3 ก.ม.
 • CDC 4 ก.ม.
 • Central East Ville 5 ก.ม.
 • รพ.เปาโลโชคชัย 4  6.2 ก.ม.
 • รพ.กรุงเทพ 12.5 ก.ม.
 • ทองหล่อ 13 ก.ม.

ตัวโครงการ

แบบบ้านในโครงการ Artale เกษตร-นวมินทร์ มีให้เลือก 2 แบบ ดังนี้

 • บ้านแฝด 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 255 ตร.ม จำนวน 12 ยูนิต ราคาเริ่ม 17 ล้านบาท
 • บ้านเดี่ยว 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 390 ตร.ม จำนวน 47 ยูนิต ราคาเริ่ม 25 ล้านบาท

1aaaaARTALE 3

ภาพจำลองบ้านแฝด 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 255 ตร.ม.  3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ 1 ห้อง Maid พร้อมห้องน้ำ, Family Area, ห้องครัว และ Pantry พร้อมสวนส่วนตัว ราคาเริ่ม 17   ล้าน

1aaaaARTALE 1

ภาพจำลองบ้านเดี่ยว 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 390 ตร.ม. 5 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ 1 ห้อง Maid พร้อมห้องน้ำ, Family Area, ห้องครัว และ Pantry พร้อมสวนส่วนตัว ราคาเริ่ม 25   ล้าน

การออกแบบตัวอาคารได้แรงบันดาลใจจากงานออกแบบสถาปัตยกรรมแบบ Classic ร่วมสมัย เข้ากับความ Modern จึงเกิดเป็น Hybrid Concept ที่ผสานความต่าง เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ทุกรายละเอียด สร้างเอกลักษณ์ ที่สะท้อนรสนิยม ให้ทุกองค์ประกอบเป็นมากกว่าความภูมิใจ กับความงามเหนือกาลเวลา ที่เป็นมากกว่าจินตนาการ

คอนเซ็ปต์ในการออกแบบก็จะเหมือนกันกับบ้านเดี่ยวนะคะ คือใช้รูปทรง Classic ผสมผสานกับ Simple Modern เกิดเป็นสถาปัตยกรรมที่มีเอกลักษณ์และโดดเด่น สง่างาม ด้วยการออกแบบเส้นสาย รูปทรง วัสดุ และ บรรยากาศโดยรอบ ทั้งหมดทั้งมวลนี้จึงเป็นที่มา หรือเป็นการสร้างแรงบันดาลใจในการออกแบบตกแต่งภายในของโครงการที่จะเห็นว่าใส่ต้นสนมาให้เยอะเลย

1aaaaARTALE 2

จากภาพจำลองบ้านเดี่ยว 3 ชั้น มองใกล้ๆ จะเห็นว่ามีการใช้ผนังก่ออิฐซึ่งให้บรรยากาศแบบคลาสสิคเข้ามา พร้อมระเบียงขนาดใหญ่ที่ชั้น 2 พร้อมพื้นที่ไว้ให้จัดสวนให้นั่งพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว ความน่าสนใจคือ ผนังก่ออิฐนี้เป็นอีกวัสดุที่นำเข้ามาใช้กับภายในบ้านบางส่วนด้วย เพื่อเชื่อมต่อ หรือ เกี่ยวพันซึ่งกันและกันของสถาปัตยกรรมภายนอกและภายใน ด้วยวัสดุที่เหมือนกัน ซึ่งเน้นใช้วัสดุที่มีพื้นผิวและสีที่กลมกลืนกับธรรมชาติ ทั้งไม้ หิน อิฐ โลหะ

1aaaaARTALE 6

ภาพจำลองส่วน Family Area ชั้น 2 ที่มีฝ้าเพดานสูงสองชั้น เปิดรับแสงธรรมชาติ พร้อมทั้งเป็นส่วนเชื่อมต่อกับระเบียงเพื่อเพิ่มการใช้สอยภายนอก ทั้งสองบริเวณนี้เป็นการใช้วัสดุธรรมชาติที่กล่าวข้างต้นมาใช้กับงานตกแต่งผนัง หรือแม้กระทั่งฝ้าเพดาน

1aaaaARTALE 11

ภาพจำลองหน้าตัดบ้านจากด้านข้าง ด้วยเส้นสายและรูปทรงของบ้านที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดดเด่น ด้วยการนำลายละเอียดหรือ เอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Western Classic ไม่ว่าจะเป็น เส้นขอบ ที่ซ้อนทับกัน ของประตูหน้าต่าง รูปทรงชลูดในแนวตั้งของสถาปัตยกรรม มาสอดแทรกลงในงานออกแบบภายใน ด้วยพื้นที่ภายในที่สูงที่เน้นความโปร่งโล่ง ของ living dining หรือ แม้กระทั่ง family area ในภาพด้านบนนั่นเอง

จะเห็นว่าผนังก่ออิฐที่เปิดผิวหน้า เป็นอีกวัสดุที่นำเข้ามาใช้กับภายในบ้านบางส่วน เพื่อเชื่อมต่อกันระหว่างสถาปัตยกรรมภายนอกและภายใน ด้วยวัสดุที่เหมือนกัน ด้วยการใช้วัสดุธรรมชาติ เช่น ไม้ หิน และ โลหะมันวาว ก็ยังนำมาผสมผสาน ในงานออกแบบภายในด้วย เพื่อให้สร้างความหรูหราและเหมาะสมกับตัวบ้าน

1aaaaARTALE 5

ภาพจำลองส่วนห้องนอน ผนังตกแต่งเลือกใช้กรอบไม้ตกแต่งผนังที่เรียบง่าย สอดแทรกเส้นโลหะมันวาว และการใช้จังหวะที่เหมาะสมเพื่อความลงตัวของงานออกแบบ จะปรากฏอยู่ในงานตกแต่งทั้งบ้านเพื่อสร้างเรื่องราวหรือบรรยากาศให้ไปในทิศทางเดียวกัน สอดแทรกความต่างด้วยความหนักเบาของวัสดุ จะเห็นว่ามีการนำ เส้นขอบที่ซ้อนทับกันที่ปรากฎบนขอบหน้าต่างและประตู มาใช้ในงานออกแบบฝ้าเพดานเพื่อสร้างมิติให้กับงานออกแบบ และเป็นการเชื่อมโยงความรู้สึกกับภายนอกได้เป็นอย่างดี และวัสดุที่เลือกใช้ในงานตกแต่งภายในก็เป็นอีกความตั้งใจเพื่อสร้างบรรยากาศทั้งหมดภายในบ้านด้วยเช่นกัน

1aaaaARTALE 8

ภาพจำลองห้องน้ำในห้องนอนใหญ่ เป็นห้องน้ำแบบ Full Bath คือมีอ่างล้างมือแบบ His&Her พร้อมเคาน์เตอร์หินสีเข้ากันกับผนังห้องน้ำ และมีทั้งห้องอาบน้ำแบบ Shower และอ่างอาบน้ำให้นอนแช่น้ำอุ่นผ่อนคลายกันได้ โทนวัสดุตกแต่งในห้องน้ำเป็นสีครีมหรือน้ำตาลอ่อนๆที่ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติและสบายตา

1aaaaARTALE 9

ภาพจำลองซุ้มทางเข้าโครงการ Artale เกษตร-นวมินทร์ออกแบบตามคอนเซ็ปต์ Unfold your story where memories live อีกหนึ่งบริบทของชีวิต…ที่พร้อมให้คุณสร้างความหมายใหม่ไปพร้อมๆกัน เมื่อความฝัน จินตนาการ และเรื่องราวในชีวิตมาเชื่อมโยงกันอีกครั้ง ความทรงจำบทใหม่…ก็พร้อมจะเริ่มต้นขึ้น เพราะความหมายของคำว่าบ้าน เป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย

จะเห็นว่าซุ้มโครงการมีลักษณะคล้ายกรอบภาพสี่เหลี่ยมที่ปาดมุมลึกนำสายตาเข้าไปภายในโครงการ ใช้วัสดุหลากหลายให้ลุคที่หรูหรา มีรั้วพุ่มไม้และต้นสนรอบๆเป็นแบ็คกราวน์

1aaaaARTALE 7

ภาพจำลองบรรยากาศในโครงการ เป็นสวนส่วนกลางที่เต็มไปด้วยต้นสนพร้อมวิวทะเลสาบ  ออกแบบตามชื่อโครงการ Artale  คือ ‘บ้าน’ ที่ชีวิตรวมเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติและทัศนียภาพอันอุดมสมบูรณ์ เติมเต็มจิตนาการให้แข็งแกร่งด้วยการออกแบบพื้นที่ที่ผสานกันระหว่างศิลปะและฟังก์ชั่นที่จำเป็น เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของการอยู่อาศัย ให้คุณได้จัดสรรพื้นที่ภายในบ้านได้อย่างอิสระ พร้อมรองรับกับการเปลี่ยนแปลง ให้เป็นสถานที่ที่เชื่อมโยงเรื่องราวแสนวิเศษในทุกช่วงของชีวิตอย่างไม่รู้จบ

10_Artale_kaset_clubhouse_Hi-Res2

ภาพจำลองส่วน Clubhouse และสระว่ายน้ำของโครงการ บรรยากาศเหมือนกลุ่มบ้านในป่า โดยส่วน Clubhouse ประกอบไปด้วย สระว่ายน้ำ, ห้องออกกำลังกาย, ห้องสมุดหรือห้องประชุม

04_Artale_kaset_Pool_Hi-Res3

ภาพจำลองสระว่ายน้ำริมทะเลสาบค่ะ เป็นสระกลางแจ้งระบบเกลือ ขนาด 5 x 30 m. มีจากุซซี่และสระเด็ก

สรุปพื้นที่ส่วนกลาง

 • สระว่ายน้ำ ระบบเกลือ ขนาด 5 x 30 m. มีจากุซซี่และสระเด็ก
 • ห้องออกกำลังกาย
 • สวนสาธารณะ
 • สนามเด็กเล่น
 • ห้องสมุดหรือห้องประชุม
 • ระบบ Smart Pass Main Gate
 • CCTV รอบโครงการ
 • ระบบไฟฟ้า 3 เฟส
 • ระบบไฟฟ้าใต้ดิน

Promotion พิเศษสอบถามในงานเท่านั้น หรือ ลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

Screen Shot 2560-08-18 at 8.40.49 PM

เปิดจองแปลงสวยก่อนใคร ในงาน Presales วันที่ 26 สิงหาคม 2017 นี้ ที่ Sales Gallery Open Daily 9am -6pm. ราคาเริ่ม 15.9-50 ล้าน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Tel : 023162222

Website : www.ananda.co.th 

กด LIKE ติดตามข่าวสาร คอนโดและบ้าน ด้านล่างเลยจร้า ^__^

 

แสดงความคิดเห็น