หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านแนวโมเดิร์นบังกะโลสีเหลืองอ่อนโยน ที่สุดของดีไซน์บ้านน่าอยู่

บ้านแนวโมเดิร์นบังกะโลสีเหลืองอ่อนโยน ที่สุดของดีไซน์บ้านน่าอยู่

โพสโดย : am | วันที่ : 1 December 2017 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านแนวโมเดิร์นบังกะโลสีเหลืองอ่อนโยน ที่สุดของดีไซน์บ้านน่าอยู่
แบบบ้าน
– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย  130  ตร.ม.  ราคาประมาณ 1.56 ล้านบาท

แบบบ้านหน้ากว้างสีเหลืองละมุนแซมฟ้าหม่นนิด ๆ ดีไซน์น่ารักน่าอยู่มาก ภายในดีไซน์โมเดิร์นดีค่ะ ต้องชมเลยค่ะหลังนี้

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีเหลืองอ่อนขลิบขอบสีขาว  เลือกใช้ประตูหน้าบ้านสีฟ้าหม่นตัดกันเด่นดี หลังคาบ้านทรงปั้นหยาผสมหน้าจั่วมุงกระเบื้องสีเทาอ่อน  หน้าประตูบ้านมีชานพักยกระดับพื้นขึ้นไป พร้อมชายคาบังแดดฝน จัดที่นั่งพักผ่อนชิล ๆ หลังเลิกงานได้

3
47
เข้าบ้านมาจะพบกับห้องโถงพักผ่อนกว้างขวาง พื้นปูไม้โทนน้ำตาลอมส้ม  ผนังสีเทาอมครีมอ่อนโยน เพดานสีขาวล้วน  จัดโซฟาและอาร์มแชร์ไว้นั่งเล่นหรือรับแขกก็ยังได้

5
ถัดเข้ามาจะเป็นห้องครัวและมุมทานอาหารของสมาชิกในบ้าน พื้นปูกระเบื้องสีน้ำตาล แต่งชุดครัวดีไซน์คลาสสิกเรียบง่ายสีขาวล้วน มาพร้อมหน้าท๊อปหินเทียมสีเทาเข้ม  ภายในห้องโปร่ง มีหน้าต่างหลายบานช่วยระบายอากาศและมีประตูเปิดออกไปสวนหลังบ้านได้

8
9101415
1617
ห้องนอนในบ้านมี 3 ห้องด้วยกัน แต่ละห้องกว้างมากเลยค่ะ ปูพื้นไม้สีสวย ๆ จัดเตียงทรงวินเทจไว้กลางห้องพอดี ห้องนอนใหญ่จะมาพร้อมห้องน้ำในตัวด้วย   ส่วนห้องนอนเล็กห้องอื่นแม้จะเล็กกว่าแต่ก็ยังกว้างอยู่ดี เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ดีไซน์คลาสสิกวินเทจหวานเบา ๆ

11
18
ห้องน้ำในห้องนอนใหญ่กว้างมาก แต่งพื้นและผนังโทนสีน้ำตาลดูหรู  มีทั้งส่วนของอ่างอาบน้ำและแยกส่วน Shower ออกไปอีกห้อง คั่นด้วยเคาน์เตอร์ซิงค์คู่ His&Her ตรงกลาง ติดตั้งกระจกเงาแผ่นใหญ่ ใช้งานสะดวก ด้านล่างมีตู้เก็บของได้หลายบานด้วยกัน  ส่วนห้องน้ำอื่น ๆ แม้จะเล็กกว่าแต่ก็ครบทุกฟังชั่น ติดตั้งอ่างอาบน้ำไว้ด้านในสุดพร้อมฝักบัวให้เลือกใช้งานได้

21
2223
ด้านหลังของบ้านมีส่วนลานปูนพร้อมชายคากันแดดกันฝน  ไว้พักผ่อนส่วนตัว บรรยากาศสงบดี ต่อเนื่องกันเป็นส่วนของลานกลางแจ้งที่ล้อมรอบด้วยต้นไม้ให้ร่มเงาครึ้มเย็น  สังสรรค์กันได้ตลอดวันไม่ต้องกลัวแดดร้อน

24
ข้างกันเป็นส่วนของลานปูนสำหรับจอดรถได้หลายคัน

เป็นบ้านสีสันอ่อนโยนดีไซน์อบอุ่น  คลาสสิกนิด ๆ แบบนี้ดูมีเอกลักษณ์ดี น่าอยู่อีกกแล้วค่ะ

Credit Picture : www.realtor.com

แสดงความคิดเห็น