หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านไม้ แบบบ้านไม้สองชั้น » บ้าน Luxury Bungalow ดีไซน์หรูคลาสสิก

บ้าน Luxury Bungalow ดีไซน์หรูคลาสสิก

โพสโดย : am | วันที่ : 1 December 2017 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านไม้, แบบบ้านไม้สองชั้น

บ้าน Luxury Bungalow ดีไซน์หรูคลาสสิก
แบบบ้าน
– ลักษณะบ้านสองชั้น 5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย  240  ตร.ม.  ราคาประมาณ 2.88 ล้านบาท

บ้านสองชั้นที่มาในดีไซน์ Luxury Bungalow ภายในแต่งสวยหรูด้วยวัสดุและฟังค์ชั่นที่ลงตัว กว้างขวางมากเลยค่ะ ลองมาชมภายในกันต่อ

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตสองชั้น ผนังภายนอกแต่งด้วยไม้ฝาตีเกล็ดซ้อนโทนสีเทาอ่อนโยน หลังคาบ้านทรงหน้าจั่ว หน้าบ้านมีชานพักหน้าประตูพร้อมชายคากันแดดกันฝน  แต่งเสารับชายครึ่งล่างเป็นอิฐโชว์แนวดีไซน์แนวบังกะโลอบอุ่น  ล้อมรั้วเหล็กโปร่งสีดำทำให้บ้านไม่อึดอัด

2
3
มุมด้านข้างจะเห็นตัวบ้านได้เต็มตาทั้งสองชั้น  ด้านข้างนี้ออกแบบให้มีชานระเบียงไว้ออกมาพักผ่อนริมสนามหญ้า ซึ่งกว้างขวางมาก ไว้เลี้ยงน้องหมาหรือออกกำลังกายได้เบา ๆ

4
5
เปิดเข้ามาภายในบ้านจะพบกับโถงพักผ่อนที่สวยคลาสสิก พื้นปูไม้ไล่โทนสีสวย ผนังแต่งครึ่งล่างด้วยไม้โทนสีขาว ครึ่งบนกรุวอลล์เปเปอร์โทนสีเทาอ่อน ห้อยแชนเดอร์เลียไว้กลางโถงด้านใน บริเวณนี้จึงจัดไว้รับรองแขกได้  ด้านข้างและด้านหลังมีทางแยกไปห้องต่าง ๆ และโถงบันไดขึ้นชั้นบนด้วย

6
78
ด้านซ้ายจะเป็นส่วนห้องพักผ่อนและครัวสวยหรู  บิ๊วอินตู้และไซด์บอร์ดไว้เกือบเต็มบริเวณ  จัดวางเฟอร์นิเจอร์ก็อยู่อาศัยได้เลย  ส่วนของครัวสวยหรูด้วยท๊อปหินอ่อนโทนขาว มีไอสแลนด์ขนาดใหญ่ด้านหน้าที่ไว้จัดเตรียมและเสิร์ฟอาหารได้  ฝั่งที่ติดผนังจะเป็นส่วนเตาปรุงอาหาร มีตู้และลิ้นชักเก็บของต่าง ๆ ได้เยอะมาก

9
10
ส่วนของห้องนอนในบ้านมีถึง 5 ห้องด้วยกัน กระจายอยู่ทั้งสองชั้นของบ้าน  พื้นปูไม้ขัดเงาเหมือนห้องโถง ผนังทาสีน้ำตาลอ่อนแต่งบัวเชิงผนังแถบขนาดใหญ่  เพดานเป็นฝ้าหลุมติดตั้งพัดลมและไฟดาวน์ไลท์ให้แสงสีอบอุ่น

11
121314
ส่วนของห้องน้ำก็มีถึง 4 ห้อง เพียงพอต่อการใช้งานสำหรับทุกคน แต่งคุมโทนสีขาวสวยคลาสสิก มีเคาน์เตอร์ซิงค์แต่งท๊อปหินอ่อน ติดตั้งอ่างอาบน้ำและแยกส่วน Shower ไว้ต่างหาก พร้อมประตูและผนังกระจกกั้นส่วนเปียกส่วนแห้งได้

จัดว่าเป็นแบบบ้านคลาสสิกที่สวยหรูอีกหลังเลยค่ะ จัดมาทั้งฟังค์ชั่นและพื้นที่ได้ลงตัวสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่เลยทีเดียวนะคะ

Credit Picture : www.greenwoodking.com

แสดงความคิดเห็น