หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านไม้ แบบบ้านไม้สองชั้น » บ้านคราฟท์แมนสีขรึมหลังใหญ่ ภายในสวยเลิศแนวอินดัสเตรียล

บ้านคราฟท์แมนสีขรึมหลังใหญ่ ภายในสวยเลิศแนวอินดัสเตรียล

โพสโดย : am | วันที่ : 1 December 2017 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านไม้, แบบบ้านไม้สองชั้น

บ้านคราฟท์แมนสีขรึมหลังใหญ่ ภายในสวยเลิศแนวอินดัสเตรียล
แบบบ้าน
– ลักษณะบ้านสองชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย  120  ตร.ม.  ราคาประมาณ 1.44 ล้านบาท

หลังนี้เป็นบ้านเก่าที่ถูกจับมาปรับปรุงตกแต่งใหม่  น่าอยู่และสวยเท่แนวอินดัสเตรียล  ใครหาไอเดียแต่งบ้าน ลองมาดูหลังนี้นะคะ

8
บ้านหลังนี้เป็นบ้านเก่าในดีไซน์คราฟท์แมน Craftsman มีอายุกว่า 60 ปีแล้วค่ะ ถูกจับมาตกแต่งปรับปรุงลุคใหม่ทั้งภายในและภายนอก  โดยผนังด้านนอกที่เป็นไม้ฝาตีเกล็ดนั้นทาสีเทาอมน้ำเงินเข้ม ชานพักหน้าบ้านแต่งเสาและลูกกรงกันตกไม้สีน้ำตาล  จัดเป็นพื้นที่ผ่อนคลายและสังสรรค์ได้

9
ประตูหน้าเป็นบานไม้เนื้อแข็งโทนสีเข้ม เจาะกระจกใสตรงกลาง แต่งกระถางต้นไม้แนวโมเดิร์นไว้สองข้างประตู

2
111213
ส่วนของครัวปรับปรุงใหม่ให้ลุคแนวอินดัสเตรียล-ฟาร์มเฮ้าส์ หน้าบานตู้สีขาว แต่งท๊อปหิน มีไอสแลนด์ตัวกลางดัดแปลงมาจากรถเข็นไม้เก่า  ผนังหลังเตา Backsplash แต่งกระเบื้องสีขาวทรงอิฐ  ติดตั้งหิ้งโครงเหล็กสีดำโปร่งไว้วางภาชนะและเครื่องใช้ต่าง ๆ ได้

14
ถัดมาเป็นห้องทานอาหาร จัดโต๊ะไว้กลางโซน  ประดับโคมไฟเหล็กดิบ ๆ  จากมุมนี้จะเห็นได้ว่าภายในบ้านปูพื้นไม้ ผนังสองสไตล์ ครึ่งล่างประดับไม้ ครึ่งบนทาสีเทาแต่งคิ้วบัวสีขาว

16
20
ห้องพักผ่อนจะอยู่โซนด้านหน้าสุด  จัดกลุ่มเฟอร์นิเจอร์โทนสีอ่อน Earth Tone นุ่มนวลตา วางโซฟาไว้พักผ่อนชิลๆ  ตรงข้ามกันเป็นแผงตู้บิ๊วอินสำหรับวางหนังสือและของโชว์ต่างๆ

23
5
ห้องน้ำสวยเลิศอีกเช่นกันค่ะ  พื้นปูกระเบื้องลายไม้เป็นลายก้างปลา  ด้านในสุดแต่งผนังไม้ วางอ่างอาบน้ำทรงขาสิงห์ไว้  ด้านนอกนี้มีเคาน์เตอร์ซิงค์คู่ His&Her พร้อมกระจกเงาบานใหญ่

4
24
ส่วนของห้องนอนหรูและนุ่มนวลขึ้นด้วยชุดเครื่องนอนจับจีบผ้า โทนสีอ่อนโยน กับเตียงอัลลอยด์ดัดดีไซน์เจ้าหญิง ประตูห้องนอนเลือกใช้บานเลื่อนชนิดห้อยแขวน

เป็นอีกหลังที่ปรับปรุงใหม่ออกมาได้สวยเลิศน่าอยู่มาก ไอเดียเท่ได้อีกด้วยนะคะ

Credit Picture : www.hgtv.com

แสดงความคิดเห็น