หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » แบบบ้านโมเดิร์นหน้ากว้างแต่งไม้สวยหรูดูดี

แบบบ้านโมเดิร์นหน้ากว้างแต่งไม้สวยหรูดูดี

โพสโดย : am | วันที่ : 1 October 2017 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

Kopuha  แบบบ้านโมเดิร์นหน้ากว้างแต่งไม้สวยหรูดูดี
แบบบ้าน
– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย  110  ตร.ม.  ราคาประมาณ 1.32 ล้านบาท

บ้านชั้นเดียวหน้ากว้าง ดีไซน์เดิร์นขนาด 3 ห้องนอน  ทันสมัยดูดี แถมยังมีช่องลมเปิดโล่ง ระบายอากาศดีอีกด้วย  มาดูแบบแปลนกันค่ะ

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว  ตัวบ้านจะยกระดับขึ้นไปเล็กน้อยเพื่อให้ดูโดดเด่นขึ้น  ผนังภายนอกแต่งด้วยไม้ฝาตีชิดโทนสีน้ำตาลอมเหลือง  หลังคาบ้านทรงเพิงหมาแหงนลาดเทลงไปด้านหลัง  ด้านหน้านี้ออกแบบประตูกระจกบานเลื่อนกว้างขวางทุกช่วงผนัง รับวิวได้กว้างและระบายอากาศได้เย็นสบายไม่ว่าคุณจะอยู่จุดไหนของบ้านก็ตาม  นอกจากนี้รอบบ้านยังออกแบบให้มี Deck ไม้สำหรับจัดพื้นที่พักผ่อนหรือสังสรรค์กันสบาย ๆ ได้อีกด้วย

2
ตัว Deck นั้นล้อมบ้านเอาไว้ทุกด้านเลยก็ว่าได้ค่ะ  เดินเล่นได้ชิลๆ หรือจะแบ่งพื้นที่ออกไปตากผ้า ก็ยังไหว ถ้ากลัวเด็กๆ เดินตกจะล้อมลูกกรงสักหน่อยก็ยังได้อีก

3
มาถึงส่วนของแบบแปลนกันแล้วนะคะ  สำหรับหลังนี้ด้านกว้างและความลึกจะไม่แตกต่างกันมากนัก  ทางเข้าบ้านจะอยู่บริเวณห้องครัวด้านหลัง  โดยออกแบบให้กลางบ้านเป็นโถง Open Plan จัดโซฟาพักผ่อนไว้ด้านหน้าสุด  กลางบ้านจัดโต๊ะทานอาหารเอาไว้ และด้านหลังจะเป็นส่วนครัว มีไอสแลนด์ด้านนอก แบ่งพื้นที่ติดตั้งเครื่องซักผ้าด้วยก็ยังได้  ในบ้านแบ่งพื้นที่ออกเป็น 3 ห้องนอนด้วยกัน แยกไว้สองด้าน  มีห้องน้ำใช้งานร่วมกันได้บริเวณมุมขวามือ  แนวด้านหน้าออกแบบให้มีประตูเปิดออกมา Deck ได้แทบทุกห้อง  อากาศจึงถ่ายเทได้สะดวกตลอดทั้งหลังกันเลย

บ้านดีไซน์โมเดิร์น ขนาดกำลังดี ตกแต่งสวยหรูทันสมัย งบก็ไม่แพงเกินไป  เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่เลยค่ะ

Credit Picture : www.lockwood.co.nz

แสดงความคิดเห็น