หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านโมเดิร์นเนี๊ยบสวย พร้อม Deck กว้างขวาง ตกแต่งทันสมัย

บ้านโมเดิร์นเนี๊ยบสวย พร้อม Deck กว้างขวาง ตกแต่งทันสมัย

โพสโดย : am | วันที่ : 1 October 2017 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านโมเดิร์นเนี๊ยบสวย พร้อม Deck กว้างขวาง ตกแต่งทันสมัย
แบบบ้าน
– ลักษณะบ้านสองชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องทำงาน ห้องรับแขก ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย  260  ตร.ม.  ราคาประมาณ 3.19 ล้านบาท

บ้านดีไซน์โมเดิร์นพื้นที่กว้าง มี Deck ให้พักผ่อนหรือสังสรรค์กันได้สบาย  ภายในตกแต่งทันสมัยทุกห้องเช่นกัน ลองมาชมกันค่ะ

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตสองชั้น ผนังภายนอกแต่งด้วยไม้ฝาเทียมทาสีขาวนวล ๆ  หลังคาบ้านทรงปั้นหยาผสมปีกนก  มุมนี้จะเป็นส่วนด้านหลังของบ้าน  ออกแบบให้มี Deck ไม้กว้างกลางแจ้งไว้จัดพื้นที่พักผ่อนได้สุดชิล

2
ด้านหน้าจะมองเห็นตัวบ้านได้ทั้งหมด  บ้านดูสวยสง่าภูมิฐาน   สีสันสว่างสบายตา  ด้านขวาออกแบบให้มีโรงจอดรถขนาดใหญ่  มีชานพักทางเดินยาว ๆ ถึงหน้าประตูบริเวณกลางบ้านพอดี

3
นอกจากตัวบ้านหลักแล้วในสวนก็ยังแยกเรือนพักผ่อนไว้ให้อีกหลังต่าง ๆ  อีกทั้งในสวนหลังบ้านยังจัดโต๊ะไว้ให้นั่งทานมื้อกันได้อีกด้วย

4
พื้นที่ห้องพักผ่อนส่วนกลางของชั้นล่างแต่งดีไซน์โมเดิร์นมินิมอล  พื้นบ้านปูไม้โทนสีเทาขัดเงากึ่งด้าน  มุมนี้จัดกลุ่มโซฟาและอาร์มแชร์เหล็กถักโปร่งๆ แบบเท่ๆ ไว้นั่งดูทีวีสบาย  ถัดเข้าไปจึงเป็นส่วนของโต๊ะทานอาหาร

5
ด้านข้างเป็นส่วนของครัวดีไซน์โมเดิร์น  มีไอสแลนด์ตัวใหญ่ตรงกลาง ชุดครัวคุมโทนสีขาวล้วนหน้าบานเป็นผิวไฮกลอส  แต่งท๊อปหินสีขาวสวยหรู  ด้านหลังมีตู้เก็บของเหนือศีรษะหลายบาน ด้านซ้ายเป็นประตูกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่ เปิดออกไปสวนได้

6
ห้องนี้แยกเป็นพื้นที่สำหรับรับรองแขก ตกแต่งสีสันเรียบสุภาพ  เลือกใช้ประตูกระจกบานเปิดคู่ลูกฟักกระจกฝ้า ที่ให้อารมณ์แนวตะวันออกนิด ๆ

7
สำหรับมุมนี้จะเป็นห้องทำงานหรืออ่านหนังสือได้อยู่บริเวณชั้นบน

8
9
ห้องนอนในบ้านมี 4 ห้องด้วยกัน พื้นที่กว้างทุกฟ้อง  จัดวางเฉพาะเฟอร์นิเจอร์เท่าที่จำเป็น ตกแต่งคุมโทนสีพื้น แซมความหวานอีกนิดด้วยชุดเครื่องนอนโทนสีพาสเทล

10
ห้องน้ำสวยหรูด้วยหินอ่อนทั้งห้องกันเลย  ด้านขวาเป็นส่วน Rain Shower พร้อมกระจกเทมเปอร์กั้นแยกพื้นที่  ออกแบบเคาน์เตอร์ซิงค์คู่พร้อมกระจกเงาบานใหญ่

11
ดูส่วนของแบบแปลนกันเลยนะคะ สำหรับชั้นล่างของบ้านจะเป็นพื้นที่ส่วนกลางของครอบครัว ด้านหลังสุดจะเป็นห้องโถงที่รวมเอาห้องครัว รับประทานอาหารและพื้นที่พักผ่อนไว้ด้วยกัน มีประตูเปิดออกไป Deck ด้านหลังได้  แยกห้องรับแขกออกมาอีกห้องเพื่อความเป็นสัดส่วน และมีห้องนอนใหญ่บริเวณชั้นล่างนี้อยู่ด้านหน้าสุดของบ้าน  ออกแบบให้มีห้องน้ำและ Walk-in Closet มาด้วย  นอกจากนี้ข้างบันไดยังมีห้องน้ำ Powder Room และห้องซักรีดจัดไว้ให้อีกห้อง ส่วนชั้นสองแบ่งออกเป็น 3 ห้องนอน พร้อมห้องน้ำส่วนกลาง  มุมโถงยังจัดเป็นห้องทำงานได้อีกห้อง  ส่วนของเรือนพักผ่อนใช้เป็นห้องนอนสำหรับสำหรับแขกหรือแยกเป็นเรือนสำหรับผู้สูงอายุก็เหมาะดีอีกเช่นกัน

บ้านสวยเป๊ะ พื้นที่กว้าง  ออกแบบมาสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ที่ทุกคนต้องการพื้นที่ส่วนตัว  ใครจัดงบไว้ประมาณนี้ ลองเอาดีไซน์และการตกแต่งไปปรับใช้กับบ้านของครอบครัวคุณได้นะคะ

Credit Picture : www.jelliscraig.com

แสดงความคิดเห็น