หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » แบบบ้านกว้างแต่งหรูมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

แบบบ้านกว้างแต่งหรูมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

โพสโดย : am | วันที่ : 1 September 2017 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

The Indigo แบบบ้านกว้างแต่งหรูมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว
แบบบ้าน
– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย  275  ตร.ม.  ราคาประมาณ 3.6 ล้านบาท

บ้านกว้างดีไซน์หรูเรียบขรึม แต่งภายในสวยมีเอกลักษณ์ ไอเดียเพียบค่ะหลังนี้ มาชมภายในกันต่อเลย

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีเทากลาง ๆ  มุมหน้าข้างประตูแต่งไม้ตีชิดโทนสีเทาเข้ม หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องสีเทา  ด้านขวามือเป็นโรงจอดรถเลือกใช้ประตูไม้โทนสีน้ำตาลเข้ม

2
ห้องพักผ่อนด้านหลังกว้างขวาง พื้นปูไม้ขัดเงากึ่งด้าน  มุมนี้จัดโซฟาจับคู่สีเทาและสีน้ำตาลอ่อนเอาไว้นั่งเล่นดูทีวีสบาย ๆ หลังอาหาร บิ๊วอินโต๊ะทำงานไว้บริเวณนี้ให้ลูก ๆ ได้นั่งทำการบ้านกันด้วย

3
กลางโซนจัดโต๊ะทานอหารเอาไว้ดีไซน์สวยหรู ด้านข้างมีประตูบานเฟี๊ยมเปิดรับอากาศภายนอก

4
5
ครัวหรูสีขาว มีไอสแลนด์ด้านนอกตัวยาวที่เอาไว้ใช้เตรียมอาหารและเป็นเคาน์เตอร์บาร์ได้ด้วย  มีสตูลตัวสูงไว้ให้นั่งจิบเครื่องดื่มสบาย ๆ  ด้านหลังเป็นเคาน์เตอร์ปรุงอาหาร เจาะหน้าต่างเหนือเตาดึงความสว่างเข้ามาภายในได้เยอะดี  ด้านบนเป็นตู้เก็บของใช้ต่างๆ โทนสีเทาเข้มเกือบดำ  ด้านขวาเป็นห้องเก็บอาหารและเก็บของใช้เล็ก ๆ

6
ห้องรับรองแขกสวยเท่ด้วยโทนสีเทา พื้นปูไม้สีน้ำตาล จัดวางโซฟาไว้สำหรับดูหนังดูทีวีได้ในวันว่าง

7
ในบ้านยังมีห้องซักรีดจัดไว้ให้ด้วยเป็นสัดส่วนดี  ด้านซ้ายเป็นเคาน์เตอร์บิ๊วอินสำหรับซักล้าง เว้นพื้นที่ไว้ติดตั้งเครื่องซักผ้าต่าง ๆ ได้

8
91011
ห้องนอนในบ้านมี 4 ห้องด้วยกัน ห้องนอนใหญ่แต่งสวยเท่โทนสีดำ โดดเด่นมีเอกลักษณ์ดี  ตัดอารมณ์ด้วยชุดเครื่องนอนสีสันนุ่มนวล  มาพร้อมห้องน้ำด้วยในตัว  ส่วนห้องนอนเล็กตกแต่งสีหวานน่ารักขนาดกำลังดี  เหมาะสำหรับลูกๆ

12
13
ห้องน้ำในบ้านมี 2 ห้องด้วยกัน แต่มีขนาดใหญ่มาก  โดยห้องน้ำในห้องนอนใหญ่จัดซิงค์คู่ His&Her ไว้ให้ใช้งานกันได้อย่างพอเพียง  ด้านในเป็นส่วนของอ่างอาบน้ำและ Shower ด้วย กั้นประตูกระจกโครงเปลือยกั้นแยกส่วนเปียกส่วนแห้งได้ดี  ส่วนห้องนอนเล็กก็มีทั้งอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกให้ใช้งานได้

1
ด้านนอกของบ้านยังมีทั้งเทอเรสและลานสำหรับพักผ่อนกลางแจ้ง  จัดเป็นพื้นที่สังสรรค์ไว้รับรองเพื่อนฝูงหรือจัดปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ ได้อย่างเป็นส่วนตัว

14
ดูส่วนของแบบแปลนกันต่อเลยนะคะ  จากประตูด้านหน้าเข้ามาก็จะพบกับกลุ่มห้องนอนทั้งสามห้องทางด้านซ้ายมือ พร้อมห้องพักผ่อนและห้องน้ำในโซนนี้ด้วย  ด้านขวาเป็นโรงจอดรถขนาดใหญ่พร้อมทางเข้าภายในบ้านได้โดยตรงบริเวณหน้าห้องซักรีด  ถัดมาจะเป็นห้องรับรองแขก มีห้องนอนใหญ่ทางด้านซ้ายมือที่มีห้องน้ำกว้างและ Walk-in Closet มาด้วย  โถงด้านหลังกว้างดี รวมเอาห้องนั่งเล่น ครัว และทานอาหารไว้ด้วยกัน มีประตูเปิดออกเทอเรสพักผ่อนหลังบ้านได้

บ้านสวยหรู ฟังค์ชั่นมาครบ ตกแต่งเนี๊ยบสวยหรูเลยทีเดียวนะคะ  ถ้าชอบก็ลองเอาไอเดียไปปรับใช้กันได้ค่ะ

Credit Picture : www.adenbrookhomes.com

แสดงความคิดเห็น