หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » The Saxon2 แบบบ้านหรูแต่งโทน Earth Tone อบอุ่นอยู่สบาย

The Saxon2 แบบบ้านหรูแต่งโทน Earth Tone อบอุ่นอยู่สบาย

โพสโดย : am | วันที่ : 1 September 2017 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

The Saxon2  แบบบ้านหรูแต่งโทน Earth Tone อบอุ่นอยู่สบาย
แบบบ้าน
– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย  197  ตร.ม.  ราคาประมาณ 2.58 ล้านบาท

บ้านสวยหรูในลุคคลาสสิกนิด ๆ  ขนาด 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ภายในแต่งสวยไอเดียเด็ดเลยล่ะ มาชมกัน

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกแต่งด้วยปูนฉาบทาสีขาวนวล เสาคู่หน้าประดับหินชั้นโทนสีครีม ๆ   หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องสีเทาเข้ม  ด้านซ้ายเป็นโรงจอดรถแบบบิ๊วอินเลือกใช้ประตูบานไม้ขนาดใหญ่  รอบบ้านล้อมรั้วอิฐสลับด้วยลูกกรงเหล็กสีขาวโปร่งๆ ทางเดินเข้าบ้านปูไม้ขัดเงาสวยงาม

2
ด้านข้างจนถึงด้านหลังมีลานเอนกประสงค์ไว้พักผ่อนหลายจุดด้วยกัน  ด้านหลังยังมีสนามหญ้าเล็ก ๆ ให้ลูก ๆ ได้วิ่งเล่นกันด้วย

3
ห้องพักผ่อนจะอยู่บริเวณด้านหลังสุด จัดวางโซฟาสีขาวพร้อมหมอนอิงโทนสีพื้นหลายผิวสัมผัสไว้ให้นั่งกอดนุ่มๆ  มุมนี้มีประตูเปิดออกไปเทอเรสด้านนอกได้

4
ถัดเข้ามาจัดวางโต๊ะทานอาหารทรงกลมเอาไว้พร้อมเก้าอี้สไตล์เรโทรสีขาว 6 ที่นั่งด้วยกัน  พื้นบ้านปูไม้สีมะฮอกกานีเข้มข้น  ด้านขวามือมีประตูบานเลื่อนกว้างเปิดเชื่อมกับเทอเรสด้านนอกได้อีกจุด

5
6
ครัวจะอยู่มุมบ้าน  ดีไซน์ทันสมัยสีขาวทั้งชุด ด้านนอกเป็นไอสแลนด์ตัวยาวไว้เป็นเคาน์เตอร์บาร์นั่งจิบเครื่องดื่มได้ชิล ๆ ด้านในเป็นส่วนเตาปรุงอาหารมาพร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าครบครันและตู้เก็บของใช้ได้เยอะมาก

7
นอกจากนี้ในบ้านยังมีห้องรับรองแขกจัดแยกไว้ให้ด้วย จัดสวยมาก รับแขกผู้ใหญ่ได้เลยล่ะ

8
91011
ห้องนอนในบ้านจัดไว้ถึง 4 ห้อง ทุกห้องแต่งสวยมีรสนิยม แต่อบอุ่นน่านอนทุกห้อง เน้นโทนสีอ่อน ๆ สบายตา  ห้องนอนเล็กของบรรดาลูก ๆ แต่งแซมสีหวาน ๆ เข้ามาเหมาะสมกับวัยดีนะ

12
มุมนี้จะเป็นห้องซักรีดเล็ก ๆ  มีเคาน์เตอร์ซิงค์ไว้ซักล้าง พร้อมเว้นพื้นที่ด้านข้างไว้ตั้งเครื่องซักผ้าหรือตะกร้าผ้าได้

13
ห้องน้ำสวยหรูด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาลอมเทา  ติดตั้งอ่างอาบน้ำไว้ใต้หน้าต่าง  มีส่วน Shower จัดไว้ให้ด้านข้างล้อมกระจกโครงสเตนเลสไว้อย่างดี ป้องกันน้ำกระเด็นได้

14
มาถึงส่วนของแบบแปลนกันต่อเลยค่ะ ทางเข้าบ้านหลังนี้จะอยู่ตรงกลางพอดี  เปิดเข้าไปจะพบกับทางเดินตรงยาวจนถึงด้านหลัง  ด้านซ้ายเป็นโรงจอดรถพร้อมประตูเปิดเข้าในบ้านได้โดยตรง  ขวามือเป็นห้องนอนใหญ่ที่มาพร้อมห้องน้ำและ Walk-in Closet ในตัว  ถัดไปเป็นห้องโฮมเธียเตอร์หรือห้องรับแขก ห้องโถงด้านหลังจะเป็นพื้นที่ส่วนกลางของครอบครัว รวมเอาห้องนั่งเล่น ครัว และรับประทานอาหารไว้ด้วยกัน มีประตูเปิดออกไปสวนได้ทั้งด้านข้างและด้านหลัง  ปีกซ้ายแบ่งพื้นที่ออกเป็น 3 ห้องนอน มาพร้อมห้องน้ำ และห้องซักรีดบริเวณกลางโซนด้วย

บ้านหรูตกแต่งสวยเป๊ะน่าอยู่มากเลยทีเดียว ใครหาไอเดียแต่งบ้านอยู่ หลังนี้มีเพียบเลยนะคะ ลองหยิบจับไปใช้กันได้ค่ะ

Credit Picture : www.adenbrookhomes.com

แสดงความคิดเห็น