หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านสบายใกล้ทะเล ภายในอวดไม้สวย

บ้านสบายใกล้ทะเล ภายในอวดไม้สวย

โพสโดย : am | วันที่ : 1 September 2017 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านสบายใกล้ทะเล ภายในอวดไม้สวย
แบบบ้าน
– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย  70  ตร.ม.  ราคาประมาณ  8.4 แสนบาท

บ้านชั้นเดียวหลังเล็กใกล้ทะเล มาพร้อมระเบียงกว้าง และตกแต่งภายในอวดไม้สวยเนี๊ยบแนวญี่ปุ่น  ลองชมกันเลย

2
บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านพักตากอากาศริมทะเล  โดยโครงสร้างจะเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวแนวบังกะโล  ผนังภายนอกเป็นไม้ฝาตีเกล็ดทาสีขาว  หลังคาบ้านทรงหน้าจั่วแต่งไม้หน้าบันโทนสีฟ้าอ่อนใส  หน้าบ้านมีระเบียงปูไม้กว้างขวาง พร้อมลูกกรงกันตกและมีชายคากันแดดกันฝนได้ทั้งโซน  จัดพื้นที่พักผ่อนสังสรรค์ได้เลย

3
4
เข้ามาภายในจะพบกับพื้นที่พักผ่อนลึกยาว พื้นปูไม้ปาร์เก้ลายก้างปลา  เพดานสูงโปร่งเปลือยโครงคานหลังคาอวดโครงถักไม้  ผนังบ้านสีขาว  มุมริมประตูด้านหน้าสุดจัดโซฟาสีฟ้าสดไว้พักผ่อน  ถัดไปด้านหลังติดตั้งโซฟาเข้ามุมไว้เป็นชุดพร้อมโต๊ะและม้านั่งหุ้มเบาะหนังสีเดียวกัน  บริเวณนี้ใช้เป็นพื้นที่รับประทานอาหารได้  ภายในบ้านสว่างปลอดโปร่งเพราะมีหน้าต่างดึงแสงสว่างเข้ามาภายในได้ทุกช่วงผนัง

5
ด้านขวาเป็นส่วนเคานืเตอร์ครัว  ท๊อปเป็นไม้อัดประสาน  แต่งผนังด้วยกระเบื้องทรงอิฐสีขาว  มีตู้และหิ้งวางภาชนะต่าง ๆ ได้บนผนัง

6
ใกล้เคียงกันเป็นมุมสำหรับนั่งทำงาน  ติดตั้งโต๊ะบิ๊วอินไว้พร้อมหิ้งเก็บแฟ้มเอกสารต่าง ๆ เข้าคู่กันดีกับเก้าอี้หนังสไตล์เรโทรสีแดงและวอลล์เปเปอร์ลายเรโทรเช่นกัน

7
ส่วนของห้องน้ำสว่างและสะอาดน่าใช้งาน  เคาน์เตอร์ปูนฝังซิงค์ทรงรีเข้าคู่กับหัวก๊อกทองเหลือง  เลือกใช้กระจกกรอบไม้เรียบง่ายสะอาดตา

เป็นบ้านที่ปลอดโปร่งน่าอยู่ กว้างขวางและจัดฟังค์ชั่นไว้ได้อย่างลงตัวมากเลยทีเดียวนะคะ

Credit Picture : granhouse.co.jp

แสดงความคิดเห็น