หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » แบบบ้านชั้นเดียว สีสันเรียบง่ายแต่สวยข้ามเวลา

แบบบ้านชั้นเดียว สีสันเรียบง่ายแต่สวยข้ามเวลา

โพสโดย : am | วันที่ : 1 April 2017 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านชั้นเดียว สีสันเรียบง่ายแต่สวยข้ามเวลา
แบบบ้าน
– ลักษณะบ้านชั้นเดียว  3 ห้องนอน 2  ห้องน้ำ  พร้อมห้องพักผ่อน โฮมเธียเตอร์ ห้องทำงาน  ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย  214 ตร.ม.  ราคาประมาณ  2.57  ล้านบาท

บ้านสวยที่เมื่อไรก็ไม่ตกเทรนด์  ฟังค์ชั่นจัดเต็มด้วยพื้นที่พักผ่อนเต็มพิกัดไปเลยค่ะ มาดูแบบแปลนกันต่อเลย

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีขาวแซมเทาบางจุด  หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงเมทัลชี้ทสีโทนเทาอ่อน  เลือกใช้ช่องแสงกระจกขนาดใหญ่ทั้งสองด้าน

ทำให้บ้านไม่อับทึบเกินไปนัก ด้านหน้ามีทางเดินปูแผ่นคอนกรีตตรงยาวจนถึงชานพักหน้าประตู แต่งสวนหย่อมปลูกต้นไม้เขียว ๆ เพิ่มความสดชื่นให้บ้านดูน่าอยู่ขึ้นได้อีก

2
มาดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อเลยนะคะ  จากชานพักด้านหน้าเข้าไปก็จะพบทางเดินตรงยาวเข้าไปจนถึงด้านหลังของบ้าน สองข้างทางเดินแบ่งออกเป็นห้องต่าง ๆ  ทางด้านขวาโซนหน้าสุดจะเป็นส่วนของห้องทำงานเล็ก ๆ รับแขกผู้ใหญ่ดไ  จัดกลุ่มห้องนอนทั้งสามห้องไว้โซนหน้านี้  โดยห้องนอนใหญ่ด้านซ้ายมีห้องน้ำและ Walk-in Closet มาในตัว  ส่วนห้องนอนเล็กทางด้านขวามีห้องน้ำใช้ร่วมกันได้คั่นกลาง  ถัดไปเป็นส่วนของห้องโฮมเธียเตอร์ที่จัดไว้รับแขกได้อีกเช่นกัน  โถงด้านหลังเป็นพื้นที่ของครอบครัว รวมเอาห้องครัว รับประทานอาหารและพักผ่อนไว้ในโซนเดียวกันทั้งหมด  มีประตูเปิดออกไปเทอเรสและที่จอดรถขนาดใหญ่ด้านหลังได้อีก

บ้านดีไซน์น่าอยู่ ทันสมัยอินเทรนด์เสมอ แบบนี้อยู่ได้นานไม่เชยเลยค่ะ

Credit Picture : www.newgenerationhomes.com

แสดงความคิดเห็น