หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » แบบบ้านชั้นครึ่ง สีสันสว่างมีสไตล์เฉพาะตัว

แบบบ้านชั้นครึ่ง สีสันสว่างมีสไตล์เฉพาะตัว

โพสโดย : am | วันที่ : 1 April 2017 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านชั้นครึ่ง สีสันสว่างมีสไตล์เฉพาะตัว
แบบบ้าน
– ลักษณะบ้านชั้นเดียวพร้อมชั้นลอย  4 ห้องนอน 2  ห้องน้ำ  พร้อมห้องพักผ่อน โฮมเธียเตอร์  ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย  254  ตร.ม.  ราคาประมาณ  3.04  ล้านบาท

บ้านดีไซน์สวย สีสันนุ่มนวลสว่างตาน่ามอง พื้นที่ใช้สอยก็เยอะดีด้วยค่ะ  มาดูแบบแปลนกันต่อได้เลย

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียวที่มาพร้อมชั้นลอยด้วยค่ะ ผนังภายนอกมีทั้งส่วนที่ฉาบปูนเรียบทาสีขาวสลับเทา แต่งไม้ฝาตีเกล็ดซ้อนบริเวณใต้จั่ว  หลังคาบ้านทรงปั้นหยา มีจั่วมุขทั้งสองชั้น  มุงด้วยเมทัลชี้ทโทนสีเทาเมทัลลิก

ด้านซ้ายเป็นส่วนของที่จอดรถขนาดใหญ่ มาพร้อมประตูบานสีขาว  ใต้จั่วชั้นบนติดตั้งช่องแสงกระจกใสบานใหญ่ ดึงความสว่างเข้าภายในได้มาก เปิดมุมรับวิวได้กว้างขึ้นด้วย  บริเวณด้านหน้ามีกระถางปูนหล่อปลูกไม้พุ่มไม้ดอก พร้อมสนามหญ้าอีกผืนเล็ก ๆ ด้านข้าง

2
มาดูแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ หลังนี้ดีไซน์มาเหมาะสำหรับที่ดินหน้าแคบแต่ลึกยาว  ด้านซ้ายที่เป็นโรงจอดรถมีประตูเปิดเข้าภายในบ้านได้โดยตรงด้วย  จากประตูหน้าบ้านเข้าไปก็จะพบกับทางเดินตรงยาวไปจนถึงหลังบ้าน   ด้านขวามีห้องนอนเรียงกัน 3 ห้อง คั่นด้วยห้องน้ำส่วนกลาง  ด้านซ้ายจะเป็นส่วนของห้องนอนใหญ่ Master Bedroom มีห้องน้ำและ Walk-in Closet ด้วยในตัว  ด้านหลังสุดเป็นห้องโถงกว้างขวาง ด้านขวาเป็นส่วนของเคาน์เตอร์ครัว มีห้องซักรีดบริเวณนี้ด้วย  จัดโต๊ะทานอาหารเอาไว้กลางโซน ด้านซ้ายจัดวางชุดโซฟาพักผ่อน  มีประตูเปิดออกไปสวนหลังบ้านได้  สำหรับชั้นลอยจะเป็นส่วนของห้องโฮมเธียเตอร์สำหรับพักผ่อนส่วนตัวของครอบครัวค่ะ

บ้านดีไซน์สวย สีสันน่ามอง ฟังค์ชั่นก็จัดเต็มพิกัด ครอบครัวขนาด 4-8 คนอยู่กันได้สบาย ๆ เลยเชียวค่ะ

Credit Picture : www.newgenerationhomes.com

แสดงความคิดเห็น