หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านสวยมีระดับ แต่งสลับอิฐโชว์แนวเพิ่มความเท่

บ้านสวยมีระดับ แต่งสลับอิฐโชว์แนวเพิ่มความเท่

โพสโดย : am | วันที่ : 1 April 2017 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านสวยมีระดับ แต่งสลับอิฐโชว์แนวเพิ่มความเท่
แบบบ้าน
– ลักษณะบ้านชั้นเดียว  3 ห้องนอน 2  ห้องน้ำ  พร้อมห้องพักผ่อน โฮมเธียเตอร์ ห้องทำงาน  ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย  254  ตร.ม.  ราคาประมาณ  3.04  ล้านบาท

บ้านสวยหรู ที่เพิ่มความเท่ด้วยผนังอิฐมอญโชว์แนวด้านนอก ลงตัวเลยทีเดียวนะหลังนี้ มาดูดีเทลภายในกันต่อเลย

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังาภยนอกแต่งสีขาว เพิ่มความน่าสนใจด้วยผนังอิฐมอญโชว์แนวบริเวณข้างแผงกระจกทางด้านขวามือ หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงเมทัลชี้ทโทนสีเทาเงิน  ด้านขวามีชายคายื่นยาวออกมาคลุมส่วนเทอเรสหน้าบ้านเอาไว้

2
ภายในบ้านตกแต่งสวยคุมโทนสีสันเท่ๆ อย่างห้องนอนเล็กห้องนี้เลือกใช้สีเทาแซมเขา ได้อารมณ์ลอฟท์เบา ๆ

3
ด้านหลังสุดมีลานพักผ่อนด้านหลังมาพร้อมชายคากันแดดฝน จัดวางชุดโต๊ะทานอาหารและเก้าอี้โครงเหล็กโปร่ง  กำแพงหลังบ้านแต่งอิฐโชว์แนวสวยเท่แนวลอฟท์เช่นกัน

4
ห้องน้ำสวยดีไซน์เก๋ ๆ ด้วยภาพตกแต่งและโคมไฟที่ห้อยเหนือวิงค์  แต่งหน้าบานใต้เคาน์เตอร์เป็นไม้ลายสวย  ล้อมส่วน Shower ด้วยชุดกระจกโครงเปลือยทันสมัย

5
ห้องครัวแต่งคุมโทนสีเทาอมเบจอ่อน  เพิ่มความน่าสนใจด้วยแชนเดอร์เลียสีเข้มเหนือไอสแลนด์ที่ใช้เป็นมุมเสิร์ฟเครื่องดื่มได้

6
ถัดออกมาจัดวางโต๊ะทานอาหารเอาไว้  เป็นโต๊ะดีไซน์อินดัสเตรียลเรียบแต่เท่ดี  พื้นบริเวณนี้ปูกระเบื้องหินลายเมฆทั้งโซน อีกมุมติดกันเป็นส่วนของโซฟาพักผ่อนดูทีวี

7
ห้องนอนสำหรับลูกสาวแต่งเพิ่มความหวานหรูด้วยสีสันของไอเท็มตกแต่งต่าง ๆ มีโต๊ะอ่านหนังข้างเตียงมาด้วย

8
ส่วนของครัวแยกออกเป็นสองเคาน์เตอร์  ด้านในเป็นส่วนปรุงอาหาร ติดตั้งหิ้งวางจานและเครื่องใช้ต่าง ๆ ห้อยจากด้านบน  ด้านซ้ายเป็นส่วนไอสแลน์ กรุท๊อปหินโทนสีเบจหรูๆ

9
ห้องนอนด้านหน้าสุดเป็นห้องนอนใหญ่ ตกแต่งสวยเท่ด้วยโทนสีเทาเข้ม  ทั้งผนังหลังเตียงและเครื่องนอนด้วย มีประตูเปิดออกไปเทอเรสด้านหน้าได้

10
ดูส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากประตูหน้าช่วงกลางเข้าไปก็จะพบกับห้องนอนใหญ่ทางด้านขวามือที่มีห้องน้ำและ Walk-in Closet มาด้วย  ด้านซ้ายเป็นประตูเชื่อมกับที่จอดรถ  ต่อเนื่องกันจะเป็นห้องห้องนอนอีก 2 ห้องที่เหลือคั่นด้วยห้องน้ำทางด้านซาย ทางด้านขวามีห้องทำงานและห้องโฮมเธียเตอร์จัดไว้ให้ด้วย  ด้านหลังสุดเป็นห้องโถงพักผ่อนส่วนกลางที่รวมเอาห้องครัว ห้องรับประทานอาหารและพักผ่อนไว้ในพื้นที่เดียวกัน มีประตูเปิดเชื่อมกับสวนหลังบ้านได้จากบริเวณนี้ด้วย

บ้านสวยดีไซน์เนี๊ยบปัง แต่งเลิศทุกห้องทุกมุม สวยเท่ไม่มีใครเกินเลยทีเดียวค่ะ

Credit Picture : www.newgenerationhomes.com

แสดงความคิดเห็น