หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านดีไซน์โมเดิร์น สวยมองเพลินน่าอยู่ทุกมุม

บ้านดีไซน์โมเดิร์น สวยมองเพลินน่าอยู่ทุกมุม

โพสโดย : am | วันที่ : 1 April 2017 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านดีไซน์โมเดิร์น สวยมองเพลินน่าอยู่ทุกมุม
แบบบ้าน
– ลักษณะบ้านชั้นเดียว  3 ห้องนอน 2  ห้องน้ำ  พร้อมห้องพักผ่อน โฮมเธียเตอร์ ห้องทำงาน  ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย  202  ตร.ม.  ราคาประมาณ  2.42  ล้านบาท

บ้านสวยทันสมัย ดีไซน์โมเดิร์นอยู่ได้อีกนานไม่ตกเทรนด์ ภายในฟังค์ชั่นจัดเต็มเลยด้วยค่ะ มาดูกัน

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว  ดีไซน์หน้าแคบ แต่ด้านหลังลึกยาวมาก ผนังภายนอกคุมโทนสีขาวสลับเทา  แต่งสลับด้วยช่องแสงกระจกขนาดใหญ่ ดึงความสว่างเข้าภายในได้มาก เปิดมุมรับวิวได้กว้างด้วย  หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงเมทัลชี้ทลอนเล็กโทนสีเงินเมทัลลิค  ด้านหน้าแต่งสวนหย่อมกำลังดี มีทางเดินตัดตรงเข้าถึงหน้าประตูบ้าน

2
มาดูส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ  จากประตูทางเข้าบ้านบริเวณช่วงกลาง  เข้าไปก็จะพบกับห้องทำงานเล็ก ๆ ทางด้านขวามือ มีห้องนอนใหญ่สุด Master Bedroom ทางด้านซ้ายมาพร้อมห้องน้ำและ Walk-in Closet ด้วยในตัว  ถัดจากห้องทำงานไปจะเป็นห้องพักผ่อนหรือรับแขกได้ พื้นที่เชื่อมต่อกับห้องครัวและรับประทานอาหารกลางบ้าน มีประตูเปิดออกรับลมสบายได้ด้านขวามือ  ถัดไปแยกห้องโฮมเธียเตอร์ไว้อีกห้องต่างหาก สะดวกในการต้อนรับเพื่อนฝูง  ด้านหลังมีห้องนอนอีก 2 ห้อง แยกไว้ด้านละห้อง มีห้องน้ำสำหรับใช้ร่วมกันได้และห้องซักรีดจัดไว้ให้ด้วย  ด้านหลังสุดเป็นโรงจอดรถขนาดใหญ่มีทางเชื่อมเข้าภายในบ้านได้โดยตรงด้วย

บ้านดีไซน์โมเดิร์น สวยเรียบแต่ดูหรูน่าอยู่  ฟังค์ชั่นใช้สอยก็จัดมาเต็มพิกัดแบบนี้ ครอบครัวขนาดกลาง ๆ สัก 3-6 คนอยู่ด้วยกันกำลังสบายเลยนะคะ

Credit Picture : www.newgenerationhomes.com

แสดงความคิดเห็น