หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านดีไซน์สวยหรู ขนาด 4 ห้องนอนสำหรับครอบครัวใหญ่

บ้านดีไซน์สวยหรู ขนาด 4 ห้องนอนสำหรับครอบครัวใหญ่

โพสโดย : am | วันที่ : 1 April 2017 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านดีไซน์สวยหรู ขนาด 4 ห้องนอนสำหรับครอบครัวใหญ่
แบบบ้าน
– ลักษณะบ้านชั้นเดียว  4 ห้องนอน 2  ห้องน้ำ  พร้อมห้องพักผ่อน โฮมเธียเตอร์  ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย  223  ตร.ม.  ราคาประมาณ  2.67  ล้านบาท

บ้านชั้นเดียวพื้นที่กว้างขวาง มีถึง 4 ห้องนอนและฟังค์ชั่นครบครันน่าอยูเลยค่ะ  มาดูแบบแปลนกันเลยนะคะ

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ดีไซน์หน้าแคบแต่ด้านหลังลึกยาวมาก  ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีน้ำตาลอ่อนอมเบจสวยอบอุ่น  หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องโทนสีเทาอ่อน  ด้านขวาแต่งช่องแสงกระจกใสทั้งแผง ดึงความสว่างเข้าภายในได้เยอะดี

ด้านซ้ายเป็นส่วนของโรงจอดรถแบบบิ๊วอินขนาดใหญ่ จอดรถได้ถึงสองคันด้วยกัน  หน้าบ้านมีทางเดินรถปูด้วยอิฐบล็อกคอนกรีต  ด้านขวาเป็นสวนหย่อม Hardscape เล่นระดับ หล่อกระถางปูนไว้สำหรับปลูกต้นไม้ คั่นสลับด้วยสนามหญ้าผืนเล็กๆ ทำให้บริเวณหน้าบ้านดูสดชื่นไม่แห้งแล้งเกินไป

2
มาดูส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ  จากประตูทางเข้าบ้านมาก็จะพบกับทางเดินตรงไปด้านหลัง  ด้านขวาเป็นส่วนของห้องนอนใหญ่สุด มีห้องน้ำและ Walk-in Closet มาด้วยในตัว  ด้านซ้ายมีประตูเปิดเชื่อมกับโรงจอดรถได้  ถัดไปจะพบกับห้องโถงยาวจนถึงหลังบ้าน เป็นพื้นที่ของห้องครัว รับประทานอาหารและพักผ่อนในพื้นที่เดียวกัน มีประตูเปิดออกไปเทอเรสหลังบ้านได้อีก  ด้านซ้ายจะมีส่วนของโฮมเธียเตอร์อยู่หลังโรงจอดรถ ไว้ใช้เป็นห้องรับรองแขกได้  พื้นที่ส่วนที่เหลือจะแบ่งออกเป็น 3 ห้องนอน คั่นด้วยห้องน้ำและห้องซักรีดสำหรับใช้งานร่วมกันได้

บ้านดีไซน์สวยหรู ทันสมัย พื้นที่ใช้สอยก็จัดเต็มและเป็นสัดส่วนดี ครอบครัวใหญ่อยู่สบาย แม้จะมีผู้สูงอายุอยู่ด้วยก็ยังสะดวกเลยค่ะ

Credit Picture : www.newgenerationhomes.com

แสดงความคิดเห็น