หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านน่ารักแต่งสีขาวหมดจด สดชื่นกว่าใคร งบแค่ 6 แสนกว่าๆ

บ้านน่ารักแต่งสีขาวหมดจด สดชื่นกว่าใคร งบแค่ 6 แสนกว่าๆ

โพสโดย : am | วันที่ : 1 March 2017 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านน่ารักแต่งสีขาวหมดจด สดชื่นกว่าใคร งบแค่ 6 แสนกว่าๆ
แบบบ้าน
– ลักษณะบ้านชั้นเดียว  3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ  พร้อมห้องพักผ่อน  ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย  63  ตร.ม.  ราคาประมาณ  6.3 แสนบาท

บ้านขนาดน่ารัก งบก็แค่ 6 แสนกว่า ๆ  ดีไซน์สวยตกแต่งตามได้ไม่ยาก ภายในยังแบ่งออกได้เป็น 3 ห้องนอนด้วยกัน  มาลองชมแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านไม้ชั้นเดียว  ผนังภายนอกแต่งไม้ตีชิดในแนวดิ่ง  ส่วนผนังหน้าบันใต้จั่วจะตีในแนวนอน ทาสีขาวล้วนทั้งหลัง  หลังคาบ้านทรงหน้าจั่วมุงกระเบื้องสีเทา   มุมด้านข้างนี้ดีไซน์เป็นเทอเรสกว้างปูพื้นด้วยบล็อกตัวหนอน สำหรับจัดเป็นพื้นที่พักผ่อนกลางแจ้ง หรือจะเอาไว้นอนเล่นรับลมเย็นในวันอากาศดีก็ยังได้  ด้านข้างนี้เป็นสนามหญ้ากว้างปลูกต้นไม้ไว้ประปราย สดใสดีค่ะ วันว่างๆ เชิญเพื่อนมาปาร์ตี้กันได้เลย

2
สำหรับภาพบ้านจริงที่นำไปสร้างจะเห็นได้ว่าน่ารักมาก จับคู่ผนังสีครีมอ่อน ๆ กับหลังคาสีส้มอมชมพูดูหวาน ๆ ดี

3
มาดูส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ  ประตูทางเข้าบ้านจะอยู่ทางด้านล่างของแบบแปลน  เข้าไปแล้วจะพบกับห้องน้ำทางด้านซ้ายมือ  หน้าประตูมีมุมสำหรับถอด-เก็บรองเท้าและของใช้อื่น ๆ ได้  กลางบ้านจะเป็นห้องโถงยาวไปถึงด้านหลัง  จัดห้องครัวและรับประทานอาหารไว้ส่วนด้านหน้า  มุมด้านหลังจัดวางโซฟาไว้ได้เป็นชุดใหญ่  มีประตูเปิดออกไปสวนภายนอกได้ด้วย  ในบ้านแบ่งออกเป็นห้องนอนได้ 3 ห้องด้วยกัน  โดยห้องนอนใหญ่ด้านซ้ายจะมีประตูเปิดรับอากาศสวนภายนอกได้โดยตรง

บ้านขนาดน่ารัก งบก็แค่ 6 แสน เหมาะสร้างไว้พักผ่อนต่างจังหวัด หรือจะสร้างไว้เป็นเรือนหอน่ารักๆ ก็เหมาะพอดีนะคะ ถ้าโดนใจก็ลองนำเอาดีไซน์ไปใช้กันได้ค่ะ

Credit Picture : www.vastkuststugan.se

แสดงความคิดเห็น