หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านชั้นเดียวแต่งไม้สีขาว งบไม่ถึงล้านก็เอาอยู่

บ้านชั้นเดียวแต่งไม้สีขาว งบไม่ถึงล้านก็เอาอยู่

โพสโดย : am | วันที่ : 1 February 2017 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านชั้นเดียวแต่งไม้สีขาว งบไม่ถึงล้านก็เอาอยู่
แบบบ้าน
– ลักษณะบ้านชั้นเดียว  3 ห้องนอน 1  ห้องน้ำ  พร้อมห้องพักผ่อน  ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย  83  ตร.ม.  ราคาประมาณ  9.9 แสนบาท

บ้านขนาด  3 ห้องนอนอารมณ์บังกะโลพักผ่อน ในงบไม่ถึงล้านก็สร้างได้แล้วค่ะ  ถ้าตรงใจก็มาดูแบบแปลนกันค่ะ

1
234
บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกเป็นไม้ตีชิดในแนวดิ่งทาสีขาว  หลังคาบ้านทรงหน้าจั่วมุงกระเบื้องสีน้ำตาล บรรยากาศบ้านดูสงบมาก  ด้านนี้ออกแบบให้มีเทอเรสกว้างขวางเต็มความยาวมีทั้งมุมวางเดย์เบดไว้นอนเล่น และยังจัดกลุ่มม้านั่งไว้นั่งชิล ๆ จิบเครื่องดื่มกันได้สบาย จะเลี้ยงรับรองเพื่อนฝูงก็พอเพียง  ภายนอกล้อมด้วยสนามหญ้าจนอ้อมไปถึงด้านหลัง  ปลูกไม้ยืนต้นเพิ่มร่มเงาให้เอาไว้เพิ่มพื้นที่นั่งเล่นใต้ร่มไม้ชิล ๆในวันหยุดด้วยค่ะ

5
มาดูกันในส่วนของแบบแปลนเลยนะคะ  ทางเข้าหลักของบ้านจะอยู่ช่วงกลาง  เข้าไปก็จะพบกับส่วนของห้องครัวทางด้านซ้าย  ติดตั้งจัดวางโต๊ะทานอาหารไว้กลางบ้าน  ด้านหลังสุดจัดกลุ่มโซฟาไว้พักผ่อน มีประตูเปิดออกไปเทอเรสด้านหลังได้อีก ในบ้านมีห้องนอนทั้งหมด 3 ห้องด้วยกัน  จัดห้องน้ำไว้ข้างประตูบ้านให้แขกได้ใช้งานได้สะดวก  นอกจากนี้ยังมีห้องทำงานหรือห้องเก็บเสื้อผ้าจัดไว้ให้ในห้องนอนใหญ่ทางด้านขวาด้วย

บ้านสบาย ๆ งบน้อยไม่ถึงล้าน  แต่อยู่กันได้ถึง 3-4 คนชิลๆ  เหมาะสร้างในต่างจังหวัดด้วยค่ะ ใครที่หาแบบบ้านสำหรับรับรองนักท่องเที่ยวอยู่ หลังนี้ก็เหมาะนะคะ ลองนำเอาไปดัดแปลงกันดู

Credit Picture : www.borohus.se

แสดงความคิดเห็น