หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านชั้นเดียวขนาด 3 ห้องนอน เรียบง่ายราคาไม่แพง

บ้านชั้นเดียวขนาด 3 ห้องนอน เรียบง่ายราคาไม่แพง

โพสโดย : am | วันที่ : 1 February 2017 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านชั้นเดียวขนาด 3 ห้องนอน เรียบง่ายราคาไม่แพง
แบบบ้าน
– ลักษณะบ้านชั้นเดียว  3 ห้องนอน 1  ห้องน้ำ  พร้อมห้องพักผ่อน  ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย  93  ตร.ม.  ราคาประมาณ  1.11  ล้านบาท

บ้านชั้นเดียวเรียบง่าย ดีไซน์น่าอยู่แต่ราคาไม่แพงนะคะ หลังนี้มี 3 ห้องนอนงบล้านนิด ๆ เท่านั้น มาดูแบบแปลนกันค่ะ

1
234
บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านแนวบังกะโลสไตล์ยุโรปชนบทที่น่ารักน่าอยู่เลยค่ะ  ผนังภายนอกเป็นไม้ตีชิดในแนวดิ่งทาสีเทาอ่อนเย็นตา  หลังคาบ้านทรงหน้าจั่วมุงกระเบื้งสีเทา  แต่งสลับสีขาวทั้งจากส่วนของวงกบประตูหน้าต่าง  รวมไปถึงเชิงชายรอบหลังคาด้วย  ตัวบ้านออกแบบทรงตัวแอล มุมด้านในนี้มีระเบียงสำหรับไว้จัดมุมนั่งพักผ่อนหรือทานอาหารกันในบ้านได้   อีกด้านมีระเบียงขนาดเล็กวางเดย์เบดหรือม้านั่งไว้พักผ่อนรับวิวเย็นตาของสนามหญ้ากว้างขวางด้านนอก โดยรวมแล้วบรรยากาศดีเลยทีเดียว

5
มาดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ  มองจากแปลนจะเห็นทางเข้าบ้านอยู่ด้านบนค่ะ  เข้ามาก็จะเป็นส่วนพื้นที่ถอดเก็บรองเท้าและของใช้นอกบ้านอื่น ๆ  มีห้องน้ำทางด้านขวา  ถัดเข้ามาเป็นห้องโถงยาวจนถึงประตูด้านหลัง รวมเอาห้องนั่งเล่น ห้องครัวและรับประทานอาหารไว้ด้วยกันทั้งหมด พักผ่อนหรือรับแขกก็สะดวกดี  มีประตูเปิดออกไปเทอเรสและสวนด้านนอกได้  ด้านขวาของเคาน์เตอร์ครัวยังมีแยกห้องซักรีดไว้ให้อีกต่างหากด้วยค่ะ  ในบ้านมีห้องนอนทั้งหมด3 ห้องด้วยกัน จัดแยกไว้ทั้งสองปีกของบ้าน ขนาดกำลังพอดี  อยู่กันได้ 3-6 คนสบาย ๆ เลยนะคะ

บ้านขนาดน่ารัก งบล้านนิด ๆ  ไม่แพงเกินไป พื้นที่ห้องโถงยังกว้างได้อีกด้วยค่ะ บ้านไหนชอบพื้นที่กว้าง ๆ ลองดูแบบแปลนหลังนี้กันดู

Credit Picture : www.borohus.se

แสดงความคิดเห็น