หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านชั้นเดียวสีขาว งบล้านนิด ๆ บรรยากาศสุดชิล

บ้านชั้นเดียวสีขาว งบล้านนิด ๆ บรรยากาศสุดชิล

โพสโดย : am | วันที่ : 1 February 2017 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านชั้นเดียวสีขาว งบล้านนิด ๆ บรรยากาศสุดชิล
แบบบ้าน
– ลักษณะบ้านชั้นเดียว  3 ห้องนอน 1  ห้องน้ำ  พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย  97  ตร.ม.  ราคาประมาณ  1.16  ล้านบาท

แบบบ้านสีขาวชั้นเดียวขนาด 3 ห้องนอน งบล้านนิด ๆ เท่านั้นค่ะ  ดีไซน์ดูนุ่มนวล เรียบง่าย บรรยากาศชิล ๆ ดีค่ะ มาดูแบบแปลนกัน

1
234
บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว  ผนังภายนอกเป็นไม้ตีชิดในแนวดิ่งทาสีขาวทั้งหลัง หลังคาบ้านทรงหน้าจั่วมีมุขช่วงกลาง มุงกระเบื้องสีส้มอิฐ  เลือกใช้บานหน้าต่างและประตูลูกฟักกระจกใส  ทำให้ภายในรับแสงได้สว่างทุกมุมกันเลย ทางด้านขวาออกแบบเทอเรสขนาดเล็ก สำหรับจัดเป็นพื้นที่พักผ่อนวันหยุด หรือเอาปาร์ตี้ยามค่ำกับเพื่อนฝูงได้เลย ภายนอกสดใสเรียบง่ายสบายตาด้วยสนามหญ้ากว้างและปลูกไม้พุ่มเป็นแนว ด้านหลังแวดล้อมด้วยไม้ยืนต้นโปร่ง ๆ เพิ่มความร่มเย็น

5
มาดูกันในส่วนของแบบแปลนเลยนะคะ   ทางเข้าบ้านจะอยู่บริเวณช่วงกลางค่ะ เข้าไปแล้วจะพบกับพื้นที่สำหรับถอดเก็บรองเท้าและของใช้นอกบ้านอื่น ๆ ถัดเข้าไปจะเป็นส่วนห้องพักผ่อนกว้างกลางบ้าน  พื้นที่กว้างขวางมาก เพียงพอสำหรับทุกคน  ด้านขวาเป็นส่วนของห้องครัวและรับประทานอาหาร มีห้องซักรีดอยู่ด้านใน พร้อมประตูเปิดออกไปสวนได้ด้วย  ในบ้านมีห้องนอนทั้งหมด 3 ห้องด้วยกัน  ห้องน้ำมี 1 ห้องอยู่ทางด้านขวาของประตู  แขกไปใครมาก็ใช้งานได้สะดวกดีด้วยค่ะ

บ้านชั้นเดียวสีขาวนวลสบายตา  เหมาะสำหรับครอบครัวขนาด 3-5 คน  มีผู้สูงอายุอยู่ด้วยก็ยังสบายเลยค่ะ  ใครหาแบบบ้านราคาไม่แพงอยู่ แนะนำหลังนี้เลย

Credit Picture : www.borohus.se

แสดงความคิดเห็น