หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » แบบบ้านงบหลักแสน ดีไซน์แนวบังกะโลสีเทาโทนเย็น

แบบบ้านงบหลักแสน ดีไซน์แนวบังกะโลสีเทาโทนเย็น

โพสโดย : am | วันที่ : 1 February 2017 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

แบบบ้านงบหลักแสน ดีไซน์แนวบังกะโลสีเทาโทนเย็น
แบบบ้าน
– ลักษณะบ้านชั้นเดียว  3 ห้องนอน 1  ห้องน้ำ  พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย  83  ตร.ม.  ราคาประมาณ  9.9 แสนบาท

บ้านน่ารักน่าอยู่ สีเทาเย็นตา งบหลักแสนค่ะหลังนี้ มี 3 ห้องนอนกับห้องพักผ่อนกว้างขวางเลย มาดูกันค่ะ

1
234
บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว  ผนังภายนอกเป็นไม้ตีชิดในแนวนอนทาสีเทาอ่อนเย็นตา ตัดขอบสีขาวบริเวณมุมผนัง  เลือกใช้วงกบประตูหน้าต่างสีขาวเช่นกัน  หลังคาบ้านทรงหน้าจั่วไม่สมมาตรแต่งไม้ปิดเชิงชายสีขาว ดูกลมกลืนเข้าชุด มุมด้านนอกออกแบบเทอเรสกว้างทั้งสองด้าน ปูพื้นไม้  จัดวางเดย์เบดและอาร์มแชร์ไว้รับอากาศชิล ๆ หรือเอาไว้ปาร์ตี้กับเพื่อนฝูงเบาๆ ได้เลย  ภายนอกเป็นสนามหญ้ากว้าง ปลูกไม้พุ่มไม้ดอกประปราย มีต้นไม้ใหญ่เพิ่มร่มเงาตามแนวรั้ว

5
มาลองดูกันในส่วนของแบบแปลนเลยนะคะ  ทางเข้าบ้านจะอยู่บนระเบียงชุดด้านซ้ายมือ  เข้ามาแล้วก็จะพบกับห้องนั่งเล่นพักผ่อน ต่อเนื่องด้วยพื้นที่โต๊ะรับประทานอาหาร และห้องครัวด้านหลังสุด  พร้อมประตูเปิดออกไปเทอเรสด้านนอกได้อีกบาน  ในบ้านมีห้องนอน 3 ห้องด้วยกัน จัดเรียงกันอยู่ทางด้านซ้ายของประตู มีห้องน้ำอยู่ตามแนวนี้ด้วย  นอกจากนี้ยังมีมุมซักรีดและทำงานจิปาถะได้อีกห้องบริเวณข้างห้องน้ำ มีประตูเปิดออกไปตากผ้าในสวนได้ด้วยค่ะ

บ้านดีไซน์บังกะโลสบายตา น่าอยู่  เหมาะกับครอบครัวที่มีผู้สูงอายุด้วยนะคะ จะสร้างไว้อยู่ในเมืองก็น่ารัก หรือสร้างไว้ต่างจังหวัดให้พ่อแม่อยู่ก็ลงตัว  งบไม่ถึงล้านก็เอาอยู่แล้วค่ะ

Credit Picture : www.borohus.se

แสดงความคิดเห็น