หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านชั้นเดียวแต่งโทนสีครีม ภายในเพิ่มสีสันสดใส

บ้านชั้นเดียวแต่งโทนสีครีม ภายในเพิ่มสีสันสดใส

โพสโดย : am | วันที่ : 1 January 2017 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านชั้นเดียวแต่งโทนสีครีม ภายในเพิ่มสีสันสดใส
แบบบ้าน126
– ลักษณะบ้านชั้นเดียว  4 ห้องนอน 2  ห้องน้ำ  พร้อมห้องพักผ่อน  ห้องรับแขก  ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย  180  ตร.ม.  ราคาประมาณ  2.36  ล้านบาท

บ้านสวยคุมโทนสีครีมปนน้ำตาลอ่อน เรียบแต่หรู ดูดีเลยทีเดียวนะคะ ภายในไอเดียแต่งสวยด้วยค่ะ ลองชมกัน

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียวผนังภายนอกคุมโทนสีครีมและสีน้ำตาลอ่อน  หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงเมทัลชี้ทลอนเล็กโทนสีเทาเงิน  ด้านขวาออกแบบเป็นโรงจอดรถในตัว  ด้านซ้ายติดตั้งแผงกระจกกว้างรับวิวและแสงสว่างได้เต็มที่

2
ภายในบ้านแต่งสวยคุมโทนสีอบอุ่นสบายตา  มุมนี้เป็นพื้นที่ห้องครัวและรับประทานอาหาร จัดวางชุดโต๊ะขนาด 6 ที่นั่งแนวสแกนดิเนเวียนเอาไว้ พื้นบ้านปูไม้ตีเชิดขัดเงากึ่งด้าน  ด้านหลังเป็นเคาน์เตอร์ครัวที่มาพร้อมหน้าบานไม้สวยเข้าชุดกันไปหมด

3

4
ด้านนอกเป็นส่วนไอสแลนด์สำหรับเตรียมอาหาร หน้าท๊อปกรุหินโทนสีน้ำตาลอ่อน กลมกลืนกันดีกับสีของหน้าบานตู้ไม้ด้านหลัง  แพนทรี่ชุดด้านในเป็นส่วนปรุงอาหารติดตั้งเตาไว้พร้อมฮู้ดดูดควันด้วย  ซ้ายมือมีประตูเปิดออกไปเทอเรสด้านนอกได้

5
ห้องพักผ่อนด้านหลังสุดสดใสด้วยพรมลายซิกแซกสีรุ้ง  เลือกใช้โซฟาโทนสีครีมอบอุ่น  เทอเรสด้านนอกก็ยังมีโซฟาอีกชุดสำหรับพักผ่อนรับบรรยากาศสวนด้วยค่ะ

6
ห้องนอนสวยสะอาดตาและกว้างมาก  ผนังด้านหลังเตียงแต่งวอลล์เปเปอร์ลายป่าไม้  เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ลอยตัวแนวสแกนดิเนเวียนสีอ่อน ๆ ดูทันสมัยแต่สีสันนุ่มนวลชวนผ่อนคลายดี

7
ห้องน้ำแต่งหินโทนสีเทาเหลือบน้ำตาล  ด้านในติดตั้งอ่างอาบน้ำไว้ใต้หน้าต่าง  ด้านซ้ายนี้ติดตั้งส่วนของกระจกบานเปลือยไว้สำหรับส่วน Shower นั่นเอง

8
มาดูส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ  ที่จอดรถทางด้านขวามือนั้นออกแบบให้มีประตูเปิดเชื่อมกับภายในบ้านและเปิดออกไปสวนด้านข้างได้ด้วย  ทางเข้าบ้านหลักจะอยู่ช่วงกลาง เข้าไปแล้วจะพบกับห้องนอนสองห้องด้านหน้าก่อนเลย คั่นด้วยห้องรับแขกช่วงกลางบ้าน มีห้องน้ำส่วนกลางและห้องซักรีดใกล้กันนี้  ด้านหลังจึงเป็นส่วนของห้องนอนเล็กที่เหลืออีกสองห้อง  โถงทางด้านขวาลึกยาว รวมเอาห้องครัว รับประทานอาหารและห้องพักผ่อนไว้ด้วยกัน มีประตูเปิดเชื่อมกับเทอเรสด้านนอกได้ด้วย

บ้านสวยสีสันนุ่มตาแต่ภายในตกแต่งได้น่าอยู่ไม่แพ้หลังไหน ๆ  เป็นใครก็อยากเป็นเจ้าของทั้งนั้นนะคะ

Credit Picture : homebuyers.com

แสดงความคิดเห็น