หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านหรูหน้ากว้างโทนสีเทาอ่อนอบอุ่นเย็นตา

บ้านหรูหน้ากว้างโทนสีเทาอ่อนอบอุ่นเย็นตา

โพสโดย : am | วันที่ : 1 January 2017 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านหรูหน้ากว้างโทนสีเทาอ่อนอบอุ่นเย็นตา
แบบบ้าน
– ลักษณะบ้านชั้นเดียว  3 ห้องนอน 2  ห้องน้ำ  พร้อมห้องพักผ่อน ห้องทำงาน โฮมเธียเตอร์ ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย  260  ตร.ม.  ราคาประมาณ  3.4  ล้านบาท

บ้านสวยคุมโทนสีเทาเย็นตา พื้นที่กว้าง ตกแต่งภายในหรูมีสไตล์ทุกห้อง มีไอเดียดี ๆ ให้นำไปใช้เยอะเลย มาดูกันค่ะ

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว  ผนังภายนอกคุมโทนสีเทาอ่อน หลังคาบ้านทรงปั้นหยามีจั่วมุขด้านหน้า มุงเมทัลชี้ทลอนเล็กโทนสีเทาเงิน  ด้านขวาออกแบบให้เป็นโรงจอดรถขนาดใหญ่พร้อมประตูบานกว้างสีขาว  ตกแต่งพื้นที่หน้าบ้านเป็นสนามหญ้าและสวนหย่อมอีกเล็กน้อย ช่วยลดความกระด้างของบ้านลงไปได้

2
ภายในบ้านตกแต่งได้สวยหรู เพิ่มความอบอุ่นเป็นกันเองด้วยของตกแต่งต่าง ๆ   มุมนี้จะเป็นพื้นที่ห้องครัว  หน้าท๊อปเคาน์เตอร์เป็นหินโทนสีน้ำตาลอ่อน ไอสแลนด์ตัวยาวนี้ใช้เตรียมอาหารและใช้เป็นเคาน์เตอร์บาร์ได้ด้วย  ด้านในเป็นส่วนปรุงอาหาร ติดตั้งเตาและฮู้ดดูดควันไว้พร้อม  ด้านขวาแต่งตู้ไม้แนวอินดัสเตรียลบรรยากาศคันทรี่นิด ๆ ดูน่ารักขึ้น

3
ถัดจากเคาน์เตอร์ครัวออกมาจัดวางโต๊ะทานอาหารเอาไว้ อีกมุมต่อเนื่องกันจัดวางโซฟาสำหรับพักผ่อนตัวยาวมาพร้อมของตกแต่งเข้าชุดกัน

4
ห้องรับแขกด้านหน้าสุดของบ้านแต่งคุมโทนสีครีมไล่โทนน้ำตาลอ่อน  ผนังด้านหลังแต่งวอลล์เปเปอร์ลายกราฟฟิกสไตล์โมเดิร์น  มีหน้าต่างด้านข้างบานกว้างรับความสว่างได้เต็มที่

5
ห้องนอนสวยสุด ๆ ทั้งวอลล์เปเปอร์ลายสังกะสีด้านหลัง  และยังเลือกใช้เตียงสี่เสาดีไซน์แนวสแกนดิเนเวียนเข้าชุดกันดีกับโต๊ะหัวเตียง  ด้านในมีห้องน้ำมาด้วยในตัว
6
ห้องน้ำตกแต่งคุมโทนสีเทาเรียบง่ายนุ่มนวล  แยกส่วนอ่างอาบน้ำและฝักบัวให้เลือกใช้งานตามต้องการ

7
มาดูส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ  สำหรับที่จอดรถทางด้านขวามือนั้นออกแบบให้มีประตูทางเชื่อมเข้าบ้านได้โดยตรงด้วยค่ะ  ทางเข้าบ้านหลักจะอยู่ช่วงกลางพอดี เข้าไปแล้วก็จะเป็นทางเดินตรงเข้าไปด้านใน  ฝั่งซ้ายเป็นห้องโฮมเธียเตอร์และห้องรับแขกได้ในตัว  ถัดเข้าไปจะมีห้องทำงานอยู่หลังที่จอดรถ ต่อเนื่องด้วยห้องโถงกว้างด้านหลังที่รวมเอาครัว รับประทานอาหารและพักผ่อนสำหรับครอบครัวไว้ในพื้นที่เดียวกัน มีประตูเปิดออกไปเทอเรสด้านหลังได้  ด้านซ้ายแบ่งพื้นที่ออกเป็นห้องนอน 4 ห้องด้วยกัน  โดยห้องนอนใหญ่มาพร้อมห้องน้ำและ Walk-in Closet ในตัว  ส่วนสมาชิกที่เหลือในบ้านก็ยังใช้ห้องน้ำส่วนกลางได้ในบริเวณโซนด้านหลังด้วยค่ะ

บ้านดีไซน์สวยที่มาในโทนสีเทาเย็นตา  เป็นอีกหลังที่สวยสง่าจนใคร ๆ ก็หันมาเหลียวมองเลยนะคะ

Credit Picture : homebuyers.com

แสดงความคิดเห็น