หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านสีขาวสวยหรู แต่งแซมอิฐโชว์แนวโทนสีเทาอมน้ำเงิน

บ้านสีขาวสวยหรู แต่งแซมอิฐโชว์แนวโทนสีเทาอมน้ำเงิน

โพสโดย : am | วันที่ : 1 January 2017 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านสีขาวสวยหรู  แต่งแซมอิฐโชว์แนวโทนสีเทาอมน้ำเงิน
แบบบ้าน
– ลักษณะบ้านชั้นเดียว  3 ห้องนอน 2  ห้องน้ำ  พร้อมห้องพักผ่อน  โฮมเธียเตอร์ ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย  160  ตร.ม.  ราคาประมาณ  2.1  ล้านบาท

บ้านดีไซน์สวย หรูทั้งการตกแต่งและฟังค์ชั่นภายในที่ครบครันกันเลย ถ้าหาแบบบ้านสวยๆ อยู่ แนะนำหลังนี้เลยค่ะ

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว  โดยผนังด้านนอกนี้ฉาบปูนเรียบทาสีขาวสว่างคั่นด้วยหน้าต่างช่องแสงเต็มความสูง  มุมด้านขวาแต่งผนังอิฐมอญโชว์แนวสีเทาอมน้ำเงินเข้ม  หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงเมทัลชี้ทโทนสีเทาเงิน  ด้านหน้ามีส่วนชานพัก  กว้างพอที่จะจัดที่นั่งพักผ่อนรับอากาศสบายจากสวนหน้าบ้านได้

3
ภายในบ้านแต่งหรูเลยค่ะ   อย่างมุมห้องครัวนี้แต่งคุมโทนสีเทาอ่อน  จัดไอสแลนด์ไว้ด้านนอกใช้เป็นพื้นที่เตรียมอาหารและเก็บล้างได้  รวมทั้งยังไว้เสิร์ฟอาหารและใช้เป็นเคาน์เตอร์บาร์ได้อีก  ด้านหลังเป็นส่วนปรุงอาหารมาพร้อมเตาและฮู้ดดูดควันด้วย

4
ห้องนอนนุ่มนวลด้วยโทนสีน้ำตาลและครีม  จัดเตียงด้วยชุดเครื่องนอนสีน้ำตาลอ่อน ดูน่ารัก มาพร้อมเก้าอี้พักผ่อนด้านข้าง  ห้องนี้เหมาะกับลูก ๆ ดีนะคะ

5
ส่วนห้องน้ำขนาดกำลังดี แต่งสีขาวทั้งห้อง มีอ่างอาบน้ำอยู่ด้านในใต้หน้าต่าง  ระบายอากาศได้ดีเลย

2
โซนด้านหลังของบ้านยังมีพื้นที่กว้างขวางพอที่จะจัดเป็นห้องพักผ่อนได้  โดยจัดโซฟาสีครีมไว้ได้ชุดใหญ่ เป็นพื้นที่พักผ่อนหรือรับแขกได้สบาย ๆ  พื้นบ้านปูด้วยกระเบื้องลายไม้โทนสีน้ำตาลเข้มสวยขรึมและทำความสะอาดได้ง่ายดี  มีหน้าต่างเปิดระบายอากาศได้แทบทุกช่วงผนัง บ้านจึงปลอดโปร่งพักผ่อนโล่งสบาย

6
มาดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ   จากชานพักด้านหน้าเข้ามาก็จะพบกับส่วนของห้องโฮมเธียเตอร์ทางด้านซ้ายมือก่อนเลยค่ะ  โดยห้องนี้ใช้เป็นพื้นที่รับแขกได้  ถัดเข้ามาจะเป็นห้องครัว รับประทานอาหารและห้องพักผ่อนด้านหลังสุด มีประตูเปิดเชื่อมกับเทอเรสด้านนอกได้อีก  ฝั่งขวาของบ้านแบ่งพื้นที่ออกเป็น 3 ห้องนอนด้วยกัน เรียงกันจากด้านหน้าจนถึงด้านหลัง คั่นด้วยห้องน้ำบริเวณกลางบ้าน  โดยห้องนอนใหญ่ด้านหน้าสุด มีห้องน้ำและ Walk-in Closet ในตัวมาด้วย  นอกจากนี้ด้านหลังสุดยังมีประตูเปิดเชื่อมกับโรงจอดรถบริเวณหน้าห้องซักรีดด้วยค่ะ

บ้านสวยครบเครื่อง สะอาดตาตั้งแต่ภายในจรดภายใน พื้นที่กว้างโปร่งสบาย  เป็นบ้านในฝันอีกหลังก็ว่าได้นะคะ

Credit Picture : homebuyers.com

แสดงความคิดเห็น